เว็บ SBOBET สมัครบอลออนไลน์ เป็นโทเท็มที่ลอยอยู่ของอังกฤษ

เว็บ SBOBET แม้ว่า Headingley พวกเขายังคงเป็นทีมที่กดดันมากที่สุด ออสเตรเลียในฐานะทีมที่ครอบครองสามารถแพ้ที่ Old Trafford และมีชีวิตอยู่ได้ อังกฤษไม่ได้. ถึงกระนั้นโมเมนตัมก็มีสถิติที่ดีในขี้เถ้า ไม่มีการจับฉลากในช่วง 24 ปีที่ผ่านมาย้อนกลับไปในปี 1972 ซึ่งอาจเป็นมุมแหลมทางสถิติหรือการบ่งชี้ถึงขอบเขตที่ทีมที่แพ้จะได้รับเงิน ข่าวดีก็คืออังกฤษไม่ได้สูญเสีย Ashes at the Oval (ถ้าพวกเขาถือไว้นานขนาดนั้น) ตั้งแต่ปี 1934 ข่าวร้ายก็เหมือนกันไม่สามารถพูดได้กับ Old Trafford

มีการทดสอบ 2,358 ครั้งตั้งแต่ปีพ. ศ. 2420 และนี่เป็นการทดสอบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาทั้งหมดมันจะยอดเยี่ยมสำหรับคริกเก็ตถ้าอังกฤษสามารถออกจากแมนเชสเตอร์ได้ ทำไมผู้ชมทีวีถึงตัดสินใจเป็น … โอ้ที่รัก Sky รายงานบันทึกการแข่งขันทดสอบที่มีผู้ชมมากกว่าสองล้านคนสำหรับช่วงปิดของ Headingley ซึ่งก็เหมือนกับฉันที่อ้างว่ามีสถิติ 1500 เมตร การอ้างถึงสิ่งที่ดีที่สุดส่วนบุคคลจะถูกต้องกว่า

ตัวเลขดังกล่าวหมายความว่าเพียง 3% ของประชากรอายุ 4 ปีขึ้นไปชมการแข่งขันกีฬาที่น่าสนใจที่สุดของปี (ยกเว้นอาจเป็นหนัง เว็บ SBOBET ระทึกขวัญคริกเก็ตก่อนหน้านี้) มียอดผู้เข้าชมสูงสุดแปดล้านคนสำหรับรายการนั้นคือฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายซึ่งต้องขอบคุณรายการหนึ่งที่ออกอากาศทางช่อง 4 ซึ่งมีการทดสอบครั้งสุดท้ายวงรีในปี 2548 มียอด 10 ล้าน ในขณะที่คุณหว่านคณะคริกเก็ตอังกฤษและเวลส์คุณจะเก็บเกี่ยวได้เช่นกัน

เช่นเคยจะมีเรื่องยิบย่อยที่น่าสนใจ สำหรับทั้งสองฝ่ายกัปตันเป็นปัญหา โจรูทภูมิปัญญาดั้งเดิมไปแล้ว: ค้างคาวที่ดีบทที่ดีไม่ใช่หนึ่งในแม่ทัพของพระเจ้า จังหวะกลองนี้จะเร่งด่วนมากขึ้นหากอังกฤษยอมแพ้ แต่ถ้าไม่รูทมีใครบ้าง? ระบบขันเกลียวทำให้เกิดปัญหาเช่นกัน การเล่นให้อังกฤษตัดโอกาสในการได้รับประสบการณ์ระดับกัปตัน Rory Burns ทำเครื่องหมายในช่องนั้น แต่ไม่มีที่ตัดสิน ขณะนี้ Jos Buttler ยังยึดติดอยู่ สำหรับ Stokes บทเรียนของ Botham และ Flintoff ผู้ตกระกำลำบากคือทหารที่เป็นผู้นำไม่ควรเป็นจอมพลด้วย

เมื่อมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเป็นแม่ทัพของโจรูทรวมตัวกันเบ็นสโตกส์อาจอยู่ในแนวเดียวกัน แต่บทเรียนของโบแทมและฟลินทอฟฟ์ขึ้นครองราชย์ก็คือทหารที่เป็นผู้นำการตั้งข้อหาไม่ควรเป็นจอมพลด้วยเมื่อมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเป็นแม่ทัพของโจรูทรวมตัวกันเบ็นสโตกส์อาจอยู่ในแนวเดียวกัน แต่บทเรียนของการครองราชย์ของโบแทมและฟลินทอฟฟ์ก็คือทหารที่เป็นผู้นำการตั้งข้อหาไม่ควรเป็นจอมพลด้วย Tim Paine หมายเลขตรงข้ามของ Root เป็นเพียงจุดหยุดพักเท่านั้นและออสเตรเลียจะมีกัปตันคนอื่นในไม่ช้า

ธีมของซีรีส์จนถึงตอนนี้เหนือสิ่งอื่นใดคือการไถ่ถอนครั้งแรกสำหรับสมิ ธ แล้วสำหรับสโตกส์ มีความรู้สึกมากขึ้นที่การเป็นหัวหน้าจะส่งกลับไปยังสมิ ธแม้แต่ผู้ใช้กระดาษทรายผิดกฎหมายก็สมควรได้รับโอกาสครั้งที่สองในชีวิต ลูกครึ่งจะยังคงโห่ไล่สมิ ธ อย่างไม่ต้องสงสัยตามอารมณ์หยนั่นเป็นไปด้วยดี มีการแข่งขันรอบชิงแชมป์หนึ่งรอบตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม 18 วันก่อนที่เถ้าถ่านจะเริ่มขึ้นและจะไม่มีการแข่งขันอีกจนถึงวันที่ 10 กันยายนสองวันก่อนการทดสอบครั้งสุดท้าย

โดมินิกซิบลีย์จากวอร์ริคเชียร์ซึ่งถือเป็นนักวิ่งแถวหน้าในการเปิดประตูถัดไปที่เป็นไปได้ทำคะแนน 0 และเก้าในการแข่งขันหนึ่งนัดในช่วงพักนั้นซึ่งจะเกิดขึ้น นี่เป็นเรื่องบ้าอย่างเห็นได้ชัดและจะบ้ามากขึ้นในปีหน้าเมื่อ Horrible Hundred เริ่มต้นขึ้นก่อนหน้านี้ทศวรรษที่ผ่านมามีซีรีส์ Ashes สามรายการในสองปีโดยมีจุดประสงค์เพื่อปรับตารางเวลาและดึงซีรีส์การทดสอบชั้นนำออกจากการแข่งขันฟุตบอลโลกในรอบสี่ปี ฤดูร้อนนี้ทั้งสองถูกแยกจากกันในเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่มีการแข่งขันยี่สิบ20แมตช์

ผลที่สุดก็คือความได้เปรียบในบ้านของอังกฤษถูกลบล้างและพวกเขามาถึง Edgbaston ทั้งที่ยังทำน้อยและมากเกินไปเช่นสเต็กย่างที่ไม่ดีn ผลพวงอันน่าสยดสยองของการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายในเดือนกรกฎาคม Jos Buttler ได้พูดคุยกับ Michael Vaughan อย่างรวดเร็วที่สนามของ Lord ในไม่ช้าบทสนทนาก็เปลี่ยนไปสู่เหตุการณ์ที่แปลกประหลาดในช่วงสุดท้ายของช่วงเวลาปกติเมื่อการขว้างของ Martin Guptill โดนค้างคาวของ Ben Stokes และวิ่งไปที่เขตแดน “ นั่น” บัตเลอร์กระซิบ“ เป็นสิ่งแรกที่เขามึนงงทั้งวัน”

ความคิดเห็นของบัตเลอร์เป็นเรื่องขี้เล่นและน่ารัก แต่ก็มีความจริงอยู่เล็กน้อย สำหรับโอกาสเกือบทั้งหมดนั้น Stokes รู้สึกผิดหวังที่เขาไม่สามารถจับเวลาบอลในสนามที่ยากลำบากได้ เขาตีสามสี่ใน 85 ลูกแรกก่อนที่สถานการณ์จะเรียกร้องให้เขาใช้นิวเคลียร์ Stokes มีทักษะมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับค้างคาว เขาเป็นหนึ่งในนักตีลูกไม่กี่คนที่สามารถเล่นได้ทุกช็อตในตำราการตีลูกในศตวรรษที่ 20 และ 21 แต่มหาอำนาจที่แท้จริงของเขาสิ่งที่ทำให้เกิดปาฏิหาริย์แฝดของเขาในฤดูร้อนนี้คือความตั้งใจของเขา

เขาอยู่ในกลุ่มฮีโร่กีฬาออลแอ็คชั่นที่หายากกลุ่มนั้นซึ่งเชื่อว่าพวกเขาสามารถปีนเอเวอเรสต์ได้ด้วยอาการเมาค้างหรือช่วย Ashes โดยทำคะแนนในการเป็นหุ้นส่วนประตูสุดท้ายมากกว่าทั้งทีมที่จัดการได้ในโอกาสแรกสโต๊คไม่ได้เป็นเพียงแค่นำอังกฤษกลับมาจากความตายในวันอาทิตย์สุดท้าย ; เขาพาพวกเขากลับมาจากการเผาศพ มันเป็นความสำเร็จที่น่าอัศจรรย์และเป็นการยืนยันถึงความยิ่งใหญ่ของเขา ความสุภาพเรียบร้อยของตัวเลขของ Stokes ในการทดสอบคริกเก็ต – เขาเฉลี่ย 36 กับค้างคาว 32 กับลูกบอล –

บางครั้งใช้เป็นหลักฐานในการต่อต้านเขา แต่การพยายามประเมินผลกระทบของเขาผ่านทางสถิติก็เหมือนกับการพยายามหาจำนวนความรัก ไม่น่าแปลกใจเลยถ้า Stokes ได้คู่ที่ Old Trafford เขามีความผันผวนอย่างรุนแรงในรูปแบบและต่อสู้กับตัวเองมาตลอดตั้งแต่อายุ 14 ปีเขารู้สึกกระวนกระวายใจก่อนที่จะเปิดตัวในคัมเบรีย“ฉันจะไปผ่านช่วงเวลาของคะแนนที่ต่ำและไม่ได้มีดีเกินไป” สโต๊คกล่าวว่าสามปีที่ผ่านมาในหนังสือของเขาFirestarter “ แต่ทันใดนั้นฉันก็รู้ว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นกับฉัน ฉันไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เล่นที่มีฟอร์ม แต่เป็นผู้เล่นในขณะนั้นมากกว่า”

สำหรับผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้เขาสามารถเป็นคนขี้ขลาด สี่หกของ Carlos Brathwaite ในรอบชิงชนะเลิศ World T20จะเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวของเขาเสมอและอาชีพของเขาก็เต็มไปด้วยความไร้สาระและไร้เหตุผลแม้กระทั่งที่ Headingley เขาก็ยิงได้อย่างน่ากลัวในโอกาสแรกและวิ่งออกไปจาก Buttler ในช่วงที่สอง คาถาโบว์ลิ่งที่ไม่มีวันสิ้นสุดของเขาเป็นส่วนหนึ่งของการปลงอาบัติสำหรับจังหวะที่น่าสงสารนั้น ในทางเทคนิคแล้วมันเป็นสองคาถา แต่ในความเป็นจริงมันเป็นหนึ่งในขณะที่ Stokes

มีลูกบอลสามลูกก่อนที่จะกลับไปโจมตีเมื่อ Jofra Archer ได้รับบาดเจ็บ ในทุกสิ่งที่เขาขว้าง 24.2 โอเวอร์ การวิเคราะห์จากCricVizซึ่งเป็นผู้ถือฐานข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดในกีฬาคริกเก็ตแสดงให้เห็นว่ามันเป็นคาถาที่ยาวที่สุดโดยนักแข่งคริกเก็ตนานาชาติตั้งแต่ปี 2549การปักธงตนเองของสโตกส์เพิ่มความมุ่งมั่นที่จะให้อังกฤษไม่สูญเสียขี้เถ้าไม่ใช่นาฬิกาของเขา Stokes แพ้ต่อความพ่ายแพ้ นั่นยิ่งกว่าการแสวงหาความรุ่งโรจน์ผลักดันเขา มันเป็นการบอกว่าบอลรอบสุดท้ายของฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายเมื่ออังกฤษต้องการสองเพื่อชนะและอีกหนึ่งคนที่จะเสมอกันความคิดเดียวของสโตกส์คือการแทงบอลเข้าไปในช่องว่างเพื่อที่เขาจะได้วิ่งอย่างน้อยหนึ่งครั้งและมั่นใจว่าอังกฤษจะ อยู่เพื่อต่อสู้กับคนอื่น

ในช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุด Stokes ไม่สามารถซ่อนอารมณ์หรือความเหนื่อยล้าของเขาได้ เขาควรมีรอยสักรูปหัวใจที่แขนเสื้อStokes มีช่วงเวลาแห่งโชคลาภที่ลอร์ด ไม่ว่าคุณจะเสี่ยงโชคของคุณเองก็เป็นที่ถกเถียงกันอยู่ แต่ Stokes เปิดโอกาสให้ตัวเองได้รับโชคโดยการรักษาอังกฤษไว้ในเกมที่อาจจะหายไปนาน ประสบการณ์ Brathwaite สอนเขาว่าถ้าคุณเล่นเกมลึกพอสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดก็สามารถเกิดขึ้นได้ Stokes ยังรู้ด้วยว่าในช่วงเวลาที่มีความกดดันสูงสุดมีบางสิ่งที่กวนใจเขา: ความสิ้นหวังความท้าทายสัญชาตญาณที่เพิ่มขึ้นความเป็นอัจฉริยะเล็กน้อยและที่สำคัญที่สุดคือพลังแห่งบุคลิกภาพ

ยิ่งเงินเดิมพันมากเท่าไหร่ Stokes ก็ยิ่งต้องการ – ต้องการ – มีส่วนร่วมมากขึ้นเท่านั้นซึ่งเป็นสาเหตุที่อาชีพของเขามักจะแยกระหว่างความสำเร็จและความล้มเหลวอย่างสุดขั้ว เขาเป็นสัญญาณแห่งความกล้าหาญทางจริยธรรม ในฐานะที่เป็นกะลาที่เขาจะใช้ในการคัดเลือก แต่มันเป็นตัวบ่งชี้ว่าเขาเอา wickets สุดท้ายเมื่ออังกฤษชนะบังคลาเทศ 22 วิ่งในปี 2016และอินเดียโดย 31 วิ่งไปที่เอ็ดจ์บาสตันในปี 2018เมื่ออารมณ์พาเขาไปหรือสถานการณ์เรียกร้องเขาจะชามตลอดไป ข้อมูล CricViz แสดงให้เห็นว่าในอาชีพการทดสอบของเขาเขาขว้าง 12 คาถาจาก 10 โอเวอร์หรือมากกว่า การเห็นสโตกส์แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนทั้งในขณะที่ตีลูกบอลหรือโบว์ลิ่งกลายเป็นเรื่องปกติ

ในช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุด Stokes ไม่สามารถซ่อนความเหนื่อยล้าหรืออารมณ์ของเขาได้ – เขาไม่สามารถดูตอนที่ Jack Leach ตีบอลเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาและเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นทีมชาติอังกฤษเพียงไม่กี่คนที่ร้องไห้ในสนามหลังจากฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย เขาควรมีรอยสักรูปหัวใจที่แขนเสื้อส่วนสำคัญของการอุทธรณ์ของ Stokes คือในยุคของการฝึกอบรมด้านสื่อและความใส่ใจในภาพลักษณ์เขาเป็นคนจริงใจบางครั้งก็เป็นฝ่ายผิด เขาดูเหมือนแฟนที่ถูกวางไว้ในร่างของเบ็นสโตกส์ในวันนี้ ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมหลายคนสนุกกับงานของพวกเขา

มักจะดูตลกขบขัน ความเพลิดเพลินเกิดขึ้นหลังจากจบงานพร้อมเสียงคำรามครั้งแรกหลังจากที่เขาระเบิดการวิ่งที่ชนะ – ลองนึกดูว่าเขารู้สึกมีชีวิตชีวาอย่างไรในขณะนั้นที่ Headingley – จากนั้นก็อยู่ข้างหลังประตูที่ปิดสนิทกับเพื่อนของเขาแม้จะมีอารมณ์ทั้งหมด แต่ Stokes ก็เล่นด้วยความชัดเจนที่น่าตกใจในทั้งสองโอกาส ในขณะที่ผู้ชมส่วนใหญ่ไม่เคยสนใจผู้เล่น แต่ไม่สามารถคิดตรงได้ แต่ Stokes มีแผนการเล่นที่แม่นยำในแต่ละครั้ง เขาเหมือนหงส์ถอยหลัง – พายเรืออย่างดุเดือดบนผิวน้ำเงียบสงบใต้น้ำ

ในแง่นั้นสโตกส์เป็นฮีโร่ในอุดมคติสำหรับช่วงเวลาที่ไพเราะเหล่านี้ ในคนอื่น ๆ ไม่มากนัก ชนกลุ่มน้อยในการตัดสินเห็นได้ชัดว่าเกิดมาโดยไม่มียีนเอาใจใส่จะไม่มีวันให้อภัยหรือปล่อยให้เขาลืมบริสตอลและเขารู้สึกเบื่อหน่ายกับการถูกถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เขาอาจสะท้อนให้เห็นว่ามันเป็นพรในการปลอมตัวที่ดีมากคนหนึ่งที่ถ่อมตัวแทนที่จะทำให้อับอายในขณะที่ความล้มเหลวตลอดทั้งปีเป็นประสบการณ์ที่ Stokes อาจไม่ต้องการกับ Marlon Samuels แต่มันได้เร่งความเป็นผู้ใหญ่ของเขาและเปลี่ยนเขาให้ดีขึ้นโดยเฉพาะ เขาเผชิญหน้าน้อยกว่ามากโดยไม่มีผลกระทบอย่างชัดเจนต่อความสามารถในการแข่งขันที่ดุร้ายและกลายเป็นคนไม่เห็นแก่ตัวมากขึ้น

สโตกส์เป็นทีมที่เป็นแบบอย่างเสมอมา แต่ตอนนี้เขามุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในการครอบงำ “ ทุกสิ่งที่เขาทำเพื่อทีม” สจวร์ตบรอดกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา “ เขาเป็นเพื่อนร่วมทีมที่สมบูรณ์แบบ เขาไม่ได้ฉลองอายุห้าสิบของเขา เขาไม่ได้ฉลองครบร้อยของเขา เขาสมควรได้รับทุกสิ่งที่เข้ามาเพราะเขาเป็นนักคริกเก็ตที่น่าทึ่งและเป็นเจ้าหมอที่เก่งกว่า”เมื่อเขายังเด็ก Stokes ก็เหมือนเด็ก ๆ ทุกคนรักความรุ่งโรจน์ ตอนนี้หลักของเขาหากไม่ใช่แรงจูงใจเพียงอย่างเดียวคือความรู้สึกถึงหน้าที่ – ต่อเพื่อนร่วมทีมและพรสวรรค์ที่เขาได้รับ

สโตกส์เป็นคนที่มีความรับผิดชอบและถูกต้องที่สุดในทางเทคนิคสำหรับผู้ควบคุมเรือระดับกลางของอังกฤษ เมื่อเขากลับไปที่ด้านข้างเมื่อปีที่แล้วเขาจึงนำสิ่งนั้นมาสู่จุดที่ปฏิเสธตัวเอง ตอนนี้เขาได้พบสื่อที่มีความสุขมากขึ้นซึ่งทำให้เขาในโอกาสเดียวกันทำประตูได้สองลูกจาก 66 ลูกและ 74 จาก 42จิตวิเคราะห์ของเก้าอี้นวมเป็นแบบฝึกหัดที่น่าสงสัย แต่บริสตอลดูเหมือนจะทำให้สโตกส์เป็นคนที่ฉลาดและมีความกล้าหาญมากขึ้น เขาจะไม่มีวันสมบูรณ์แบบทั้งในและนอกสนามเพราะนั่นไม่ใช่ตัวเขา แต่เขาได้พัฒนาไปเป็นฮีโร่ที่แตกต่างออกไป – ซูเปอร์สตาร์ที่ไม่มีใครเข้าข้างเขาและมีอัตตาหรือผยองที่มองเห็นได้เล็กน้อย

ผู้ที่ล่าความรุ่งโรจน์ในนามของเพื่อนและผู้ที่จะอาสาไปที่หน้าผาทุกครั้งir Tim Rice พบช่วงเวลาสุดท้ายของการทดสอบ Ashes ครั้งที่สามที่ Headingley เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อทวีตเกี่ยวกับการเดิมพันล่าสุดเกี่ยวกับผลลัพธ์ “ แค่โทรหาเจ้ามือรับแทงของฉัน (เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยากแน่นอน)” เขากล่าว“ เพื่อดูว่าพวกเขาเสนอราคาเท่าไหร่เมื่อชนะอังกฤษ พวกเขายกมา 6-1! น่าหัวเราะ ควรเป็น 500-1 ที่ 100-1 ฉันอาจจะลงทุนสักเท่าไหร่ ต้องบอกว่าฉันยังคงหยั่งรากเพื่ออังกฤษ ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้.”

ปฏิกิริยาแรกของฉันในการอ่านคำบ่นของเขาคือคลื่นแห่งความคิดถึง หนึ่งในสี่ของศตวรรษหลังจากที่อินเทอร์เน็ตเปลี่ยนการพนันและอื่น ๆ อีกมากมายในธุรกิจที่ห่างไกลและไม่มีตัวตนมากขึ้นยังมีนักพนันอย่างน้อยหนึ่งคน – และอัศวินแห่งอาณาจักรไม่น้อยไปกว่าใครที่โทรศัพท์หาเจ้ามือรับแทงของเขา หากเขาเรียกแทน “นักบัญชีสนามหญ้า” ของเขาการย้อนกลับไปสู่ยุคทองของการเดิมพันอย่างกะทันหันก็จะเสร็จสมบูรณ์

ปฏิกิริยาที่สองที่เกือบจะเป็นสัญชาตญาณคือการตรวจสอบอัตราต่อรองล่าสุดของBetfairซึ่งสองคู่ของ Ben Stokes ในช่วง 10 นาทีที่เข้าแทรกแซงได้เห็นราคาของอังกฤษลดลงเป็น 9-2 แล้ว เจ้ามือรับแทงของ Sir Tim ไม่ต้องสงสัยเลยว่าอยู่ที่ประมาณ 4-1, 496 คะแนนห่างจากการประมาณการครั้งแรกของเขาสำหรับอัตราต่อรองของพวกเขาและ 96 คะแนนขี้อายของราคาที่เขาอาจถูกล่อลวงให้มีส่วนร่วม

แต่แล้วเขาก็เป็นเพียงมนุษย์ บุคคลทั่วไปไม่ดีอย่างฉาวโฉ่ในการประมาณโอกาสที่แท้จริงของเหตุการณ์ซึ่งเป็นลักษณะที่ให้ความรู้แก่เด็ก ๆ ของเจ้ามือรับแทงในโรงเรียนของรัฐที่ดีกว่าของเรามานานกว่า 200 ปี เมื่อใครบางคนมีการลงทุนทางอารมณ์ที่แข็งแกร่งในผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจงพวกเขาพบว่ามันยากกว่าที่จะตัดสินความน่าจะเป็นไม่น้อยเมื่อทีมของพวกเขาอยู่ในหลุมที่ใหญ่พอ ๆ กับที่อังกฤษขุดด้วยตัวเองก่อนที่ Stokes จะหาหนทาง ส่งเสียงดัง

Betfair สมัครบอลออนไลน์ ไม่ได้อยู่ในช่วงปี 1981 ในระหว่างการทดสอบขี้เถ้าพิเศษเช่นเดียวกับที่ Headingley เมื่อ Ian Botham และ Bob Willis ออกแบบชัยชนะในการทดสอบครั้งแรกให้กับทีมที่ติดตามมา 87 ปี ในเต๊นท์พนันในสถานที่ของพวกเขาแล็ดโบร๊กส์เสนอ 500-1 เกี่ยวกับชัยชนะของอังกฤษเมื่อความหวังทั้งหมดดูเหมือนจะสูญเสียไปและส่งมอบให้เดนนิสลีลล์และร็อดมาร์ชทันที “ เด็กสองคนเล่นการพนัน” คิมฮิวจ์กัปตันทีมออสเตรเลียกล่าวในเวลานั้น “ ไม่ใช่เพราะพวกเขาต้องการเดิมพันกับทีมของพวกเขา แต่เป็นเพราะอัตราต่อรองที่ดีเกินไปที่จะพลาด”

Lillee และ Marsh หยิบขึ้นมาระหว่างพวกเขา 7,500 ปอนด์ – ประมาณ 28,000 ปอนด์ในเงินวันนี้ แต่แน่นอนว่ามันไม่สามารถเกิดขึ้นได้ในวันนี้ส่วนหนึ่งเป็นเพราะไม่มีผู้เล่นคนใดจะโง่พอที่จะก้าวเข้าไปในเต็นท์พนัน แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะอังกฤษจะไม่ได้ 500-1 ในตอนแรก ในขณะที่คนวงในมองออกไปลีลลีและมาร์ชรู้ว่าราคานั้นไม่ถูกต้อง สำหรับผู้ชมแต่ละคนที่มองเข้ามามันก็ยังยากกว่าแม้ว่าคุณจะเป็นแฟนกีฬาชนิดหนึ่งเช่นเดียวกับเซอร์ทิมก็ตาม

โปสเตอร์ข่าว Daily Mirror ที่มีเดนนิสลีลล์นักคริกเก็ตชาวออสเตรเลียหลังจากอังกฤษชนะการทดสอบครั้งที่สาม
เฟสบุ๊คทวิตเตอร์Pinterest โปสเตอร์ข่าว Daily Mirror ที่มีเดนนิสลีลล์นักคริกเก็ตชาวออสเตรเลียหลังจากอังกฤษชนะการทดสอบครั้งที่สาม รูปถ่าย: Popperfoto ผ่าน Getty ImagesAdvertisemenแต่ในขณะที่แต่ละคนมักจะดิ้นรนเพื่อประเมินราคาด้วยความแม่นยำ แต่ฝูงชนก็สามารถประเมินโอกาสได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อและยิ่งฝูงชนมีขนาดใหญ่เท่าไร ซึ่งเป็นจุดที่ Betfair

เข้ามาและทำไม 500-1 เกี่ยวกับทีมใดทีมหนึ่งในการแข่งขันคริกเก็ตเมื่อยังมีน้ำเหลืออยู่มากมายในเกมนั้นเป็นเรื่องในอดีตมากพอ ๆ กับการโทรหาเจ้ามือรับแทง นั่นคือสำหรับพวกเราส่วนใหญ่ในทุกอัตราBetfair ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2542 และตรงกับการเดิมพันครั้งแรกในเดือนมิถุนายน 2543 แต่ถึงตอนนี้อาจมีแฟนกีฬาจำนวนมากที่มีความสนใจในการพนันเพียงอย่างเดียวที่คิดว่าเป็นเพียงเจ้ามือรับแทงคนอื่นและเป็นอีกวิธีหนึ่งในการทำแป้ง ในความเป็นจริงมันเป็นและยังคงเป็นความท้าทายที่สำคัญที่สุดสำหรับวิธีการทำธุรกิจแบบเก่านับตั้งแต่เจ้ามือรับแทงเกิดขึ้นในช่วงปลายทศวรรษที่ 1700

นวัตกรรมพื้นฐานในการเดิมพันแบบแลกเปลี่ยนนั้นเรียบง่าย แต่ลึกซึ้ง ในกรณีที่นักพนันมีจุดประสงค์ในทางปฏิบัติเท่านั้นที่สามารถคืนผลลัพธ์ได้ Betfair ก็อนุญาตให้พวกเขาวางเดิมพันได้เช่นกัน คุณสามารถซื้อและขายเปลี่ยนนักพนันเป็นเทรดเดอร์ได้ทันที Betfair อยู่ในวัยเด็กของตนเมื่อเจมส์วิคเขียนเกี่ยวกับภูมิปัญญาของฝูงชน ตอนนี้มันอาจได้รับบททั้งหมดสำหรับตัวเอง ตลาดที่มีชีวิตชีวาและมีสภาพคล่องมากที่สุดรวบรวมประสบการณ์ความรู้สัญชาตญาณและความคิดเห็นของนักพนันแต่ละคนนับแสนให้เป็นตัวเลขเดียวที่แสดงถึงโอกาสของม้าทีมหรือผู้เล่นทุกคนด้วยความแม่นยำ อัตราต่อรองการเดิมพันเป็นแนวทางที่ดีสำหรับผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ แต่ Betfair ปรับกระบวนการให้ดีขึ้นในระดับที่น่าทึ่ง

ตัวอย่างเช่นในสหราชอาณาจักรเมื่อปีที่แล้วมีม้า 336 ตัวที่ออกตัวด้วยเงินและ 149 หรือ 44.35% เป็นผู้ชนะ ราคาเริ่มต้นของ Betfair มีความแม่นยำมากขึ้นดังนั้นม้าน้อยลงจึงเริ่มต้นที่ 2 เท่า – เทียบเท่ากับการแลกเปลี่ยน – แต่ในปี 2018 อัตราการนัดหยุดงานอยู่ที่ 50% สมัครบอลออนไลน์ อย่างแม่นยำและในช่วงห้าฤดูกาลนับจากปี 2014 เป็น 51.4% อัตราต่อรองของเจ้ามือใกล้เคียง Betfair ในตลาดที่มีสภาพคล่องมากที่สุดอย่างน้อยก็เป็นจุด ๆ

สำหรับสายพันธุ์ที่มีพรสวรรค์ในการตระหนักรู้ในตนเองการคาดเดาเกี่ยวกับอนาคตที่อาจเกิดขึ้นตามธรรมชาติเช่นเดียวกับการหายใจ ทุกคนตื่นขึ้นมาด้วยความสงสัยเกี่ยวกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้นในวันนั้น Betfair ไม่สามารถบอกคุณได้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น แต่เมื่อพูดถึงการแข่งม้าการแข่งขันฟุตบอลและการแข่งขันกีฬาอื่น ๆ มันทำให้ตัวเลขที่ถูกต้องมากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้นมากกว่าสิ่งใด ๆ ที่คิดโดยสติปัญญาของมนุษย์ และทั้งหมดนี้มีให้บริการฟรีทางออนไลน์ไม่ว่าคุณจะสนใจเดิมพันหรือเป็นเพียงผู้ชมที่ต้องการข้อมูลเชิงลึกเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้น

ภูมิปัญญาของฝูงชนไม่ จำกัด เฉพาะการเล่นกีฬา เมื่อบอริสจอห์นสันแนะนำว่า Brexit ที่ไม่มีข้อตกลงคือ“ โอกาสล้านต่อหนึ่ง” Betfair วางราคาไว้ที่ 5-2 สัปดาห์ที่แล้วลดลงเหลือ 11-8 ในกรณีนี้การแลกเปลี่ยนไม่เพียง แต่เตือนคุณถึงสิ่งที่ต้องกังวล นอกจากนี้ยังบอกด้วยว่าคุณควรกังวลแค่ไหน ลิเวอร์พูลมีราคาที่สูงกว่าในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกดังนั้นสำหรับใครก็ตามที่คิดจะเดิมพันแบบหนา ๆ ในฝั่งของเจอร์เก้นคล็อปป์เพื่อชิงตำแหน่งนั้นมันอาจจะคุ้มค่าที่จะแบ่งเงินเดิมพัน

ใส่ครึ่งหนึ่งให้กับลิเวอร์พูล ใช้อีกครึ่งซื้อทองนี่คือบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับผลงานการชนะการแข่งขันที่น่าอัศจรรย์ของBen Stokesในการทดสอบ Ashes ครั้งที่สามที่ให้ความรู้สึกเหมือนยุคใหม่ ไม่ใช่สำหรับเขาคุณเข้าใจ แต่สำหรับฉัน สำหรับผมและคนอื่น ๆ ของตัวอ่อนเกินไปที่จะได้รับรอบเฮดดิ้ง 81เช่นเดียวกับแฟน ๆ ชาวอังกฤษทุกคนฉันรักษาความน่าเกรงขามของIan Bothamอัจฉริยะรอบด้านและผู้เดินการกุศล แต่ Beefy มักจะเป็นของเบบี้บูมเมอร์ การสูบซิการ์ที่มีหนวดมีเคราเป็นของพวกเขา

สโตกส์มีหลายอย่างที่เหมือนกันกับบรรพบุรุษของเขาไม่น้อยที่ชื่อเสียงของแบดบอยและความสามารถเหนือมนุษย์ในการย้อนกลับสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างไรก็ตามความกล้าหาญของ Headingley ด้วยมือเดียวของเขาไม่ได้ทำซ้ำทางทีวี พวกเขายังมาหลังจากที่เขาทำบางสิ่งที่บอแธมไม่เคยจัดการ – ชนะอังกฤษฟุตบอลโลกRob Smyth เล่าถึงแฟน ๆ ชาวอังกฤษที่เติบโตมาในช่วงทศวรรษที่ 90 ในฐานะ Generation FFS ตอนนี้ Stokes ได้ถือกำเนิด Generation OMG

เป็นครั้งแรกในชีวิตของเราแฟน ๆ คริกเก็ตเชื่อว่ายุคทองของเกมของพวกเขาได้ผ่านไปแล้วและสามารถดำเนินต่อไปได้ นักเขียนด้านกีฬา Rob Smyth เล่าถึงแฟน ๆ ชาวอังกฤษที่เติบโตมาในช่วงหายนะในยุค 90 ในฐานะ Generation FFS ตอนนี้ Stokes ได้ถือกำเนิด Generation OMGคริกเก็ตทดสอบมักจะหมกมุ่นอยู่กับตำนานของตัวเอง (เหตุใดการกล่าวถึงBodyline จึงยังคงทำให้ชาวออสเตรเลียได้รับความเสียหายเช่นนี้) หลังจากเข้าร่วมเกมในช่วงกลางฤดูร้อนของ Ashes Headingley 81 เป็นหนึ่งในนิทานคริกเก็ตเรื่องแรกที่ฉันเคยเรียนรู้: ปีเตอร์และเจนแห่งการศึกษาด้านกีฬาของฉัน

“ ไม่มีการเดิมพัน” Straub กล่าว “ สถานที่นั้นจะเปิดขึ้นมาใหม่อย่างรวดเร็วได้อย่างไรกับสิ่งที่ฉันต้องทำ ฉันใช้เวลาแปดเดือนในการพยายามหาสิ่งของที่จำเป็นเพื่อให้สถานที่แห่งนี้เปิดกว้างและเขาไม่จำเป็นต้องจัดการกับสิ่งนั้น”

การแข่งขันได้ขยายจากทางเดินริมทะเลไปยังห้องสภาเมืองบน Bacharach Boulevard เมื่อเร็ว ๆ นี้ตัวแทนของ Straub ได้ตั้งคำถามกับเมืองที่มอบสิทธิในการพัฒนา Garden Pier ของ Blatstein’s Tower

ในเดือนสิงหาคมการเสนอราคาของ Tower เรียกร้องให้มี “แหล่งบันเทิงหลากแง่มุมที่มีทั้งศิลปะดนตรีและอาหาร” ข้อเสนอไม่ได้ให้รายละเอียด แต่เพิ่ม“ มีแนวคิดมากมายสำหรับการพัฒนาท่าเรือที่ทาวเวอร์จะสำรวจ” รวมถึงโรงแรมริมน้ำที่มีศักยภาพในอนาคต เมืองนี้อนุมัติการขายท่าเรือให้กับ Blatstein ในราคา 1.5 ล้านดอลลาร์

Bill Hughes Jr. ซึ่งเป็นตัวแทนของ 500 Boardwalk AC LLC ของ Straub กล่าวว่าข้อเสนอดังกล่าวขาดแผนการเฉพาะสำหรับทรัพย์สินดังนั้นจึงไม่ควรได้รับการอนุมัติ

“ หากคุณอนุมัติสิ่งนี้คุณจะไม่รู้เลยว่าคุณกำลังซื้ออะไร” ฮิวจ์กล่าวในระหว่างการประชุม 13 กรกฎาคมเกี่ยวกับปัญหานี้ขณะที่สเตราบนั่งคุยกันอย่างใกล้ชิด

แม้จะมีความกังวลเกี่ยวกับวิธีการที่ได้รับรางวัลโครงการพัฒนาท่าเรือการ์เด้นเพียร์สเตราบกล่าวว่าเขาไม่มีความรู้สึกลำบากต่อ Blatstein

“ ปัญหาที่ฉันมีอยู่กับเมืองและวิธีการที่พวกเขาทำสิ่งต่างๆ” Straub กล่าว “ ฉันต้องการให้มีกระบวนการประมูลที่ยุติธรรมและเปิดเผย นั่นเป็นปัญหาเดียวของฉัน”

Marty Small ประธานสภากล่าวว่าเมืองนี้ปฏิบัติตามกฎในการมอบทรัพย์สินให้กับ Blatstein

“ เรามีกำหนดเวลาและปล่อยให้ใครบางคนนำเสนอแผนหลังจากกำหนดเวลา” Small กล่าว “ เราไม่ได้ทิ้งหินไว้โดยไม่มีการหมุนในระหว่างกระบวนการนี้”

ธรรมชาติเมืองเล็ก ๆ ของเมืองมีบทบาทในการสร้างการแข่งขันเหล่านี้ Simon กล่าว

“ ดูผลกระทบของทรัมป์ที่มีต่อนิวยอร์กซิตีไม่มีใครสามารถพลิกโฉมเมืองนั้นได้” ไซมอนกล่าว “ แต่ด้วยเมืองขนาดนี้พลังของผู้คนก็ยิ่งใหญ่ขึ้น”

ติดต่อ: 609-272-7046 คลื่นลูกใหญ่และกระแสน้ำที่รุนแรงไม่ได้หยุดฝีพาย Chuck Gowdy จาก Margate Beach Patrol ในงาน Atlantic City Lifeguard Classic ประจำปีครั้งที่ 26 เมื่อวันศุกร์และเพื่อนร่วมทีมของเขาก็ทำได้ดีเช่นกัน

Gowdy และคริสเกรฟส์หุ้นส่วนคู่ผสมชนะ Marvin Kramer Memorial Doubles Row ทางตอนเหนือสุดของชายหาดได้อย่างง่ายดายในช่วงเริ่มต้นของงาน Gowdy กลับมาในการแข่งขันครั้งที่สามของกิจกรรมเพื่อชัยชนะอย่างชัดเจนใน Boomer Blair Memorial Singles Row

มาร์เกตทำคะแนนในการแข่งขันอีกสองรายการและได้รับตำแหน่งทีม 14 คะแนน

Amber Glenn จาก Margate ยังคงดำเนินต่อไปในฤดูกาลที่ดีของเธอด้วยการจบอันดับที่สี่ในการว่ายน้ำอนุสรณ์สถาน Arthur Brown Jr. ทีมงานของ Bob Bechtel และ Chris Spiers คว้าตำแหน่งนี้ให้กับ Margate โดยคว้าอันดับสี่ในการแข่งขัน Joe Sykes Memorial Rescue Doubles Race ครั้งแรก

“มันเป็นเรื่องดีเสมอที่จะทำประตูในทุก ๆ การแข่งขันมันทำให้ง่ายขึ้นมาก” Greg Smallwood หัวหน้าหน่วยลาดตระเวนของ Margate Beach กล่าว “ ชัคและคริสมีความเสมอต้นเสมอปลายเสมอแอมเบอร์ทำได้ดีมากเป็นการแสดงให้เห็นทีมที่ดี”

อวาลอนท้าทายด้วยคะแนนในการแข่งขันสามครั้งแรก แต่ถูกปิดในการแข่งขันที่สี่และตัดสินในอันดับที่สองด้วย 10 คะแนน

Mike Sykes แห่งแอตแลนติกซิตีลูกพี่ลูกน้องของ Joe Sykes ผู้ล่วงลับและ Mike Flanagan คู่หูเข้าร่วมการแข่งขัน Joe Sykes ช่วยชีวิตคู่และให้คะแนน Atlantic City 10 คะแนน

เอซีเป็นอันดับสามเนื่องจากอวาลอนมีผลงานที่สูงกว่าในการแข่งขันประเภทคู่ซึ่งเป็นไทเบรกเกอร์ของสมาคม South Jersey Lifeguard Chiefs Association

“ในวันเช่นคืนนี้คุณต้องเริ่มต้นที่ดี” Gowdy วัย 33 ปีกล่าวหลังจากซิงเกิ้ล “คุณโจมตีจุดเริ่มต้นและเข้าจังหวะและคุณต้องมีการเปิดธงที่ดี (ครึ่งทาง) มันยากที่จะเข้าจังหวะและยากที่จะได้รับโมเมนตัมเมื่อเข้ามาคุณจะขี่ม้าและรักษาเส้นทางให้ตรง เท่าที่จะทำได้คุณทอยลูกเต๋าและปล่อยให้เรือพาคุณไปในที่ที่มันอยากจะไป ”

Gowdy และ Graves อยู่ห่างประมาณ 20 หลาในเส้นนอกเขตทางตอนเหนือเนื่องจากกระแสน้ำ แต่ครองการแข่งขันประเภทคู่โดยชนะ 19 วินาทีใน 15 นาที 27 วินาที

“ สภาพอากาศเลวร้ายที่นี่มาตลอดทั้งสัปดาห์และในมหาสมุทรที่แปรปรวนมันจ่ายให้กับการเป็นลูกเรือที่มีประสบการณ์” เกรฟส์วัย 34 ปีกล่าว

“มันเป็นเรื่องของการพายเรือของคุณในน้ำด้วยกัน”

Quinn Cassidy แห่ง Ocean City เป็นทหารรักษาพระองค์ปีสองที่คุ้นเคยกับสภาพการโต้คลื่น

แคสซิดีลอยไปทางตอนเหนือของชายหาดเช่นกัน แต่เขาลุกขึ้นก่อนและว่ายน้ำเป็นเวลา 15 วินาทีในเวลา 11:16 น. Brandon McKenzie ของ Brigantine เป็นที่สองในเวลา 11:31 น. และ Joe Petrone จาก Avalon อยู่ที่สามในเวลา 11:33 น. สองวินาทีก่อน Glenn

“ ปีนี้ฉันมีประสบการณ์ในการว่ายน้ำในทะเลมากขึ้นอย่างแน่นอนและนั่นก็เป็นเรื่องดี” แคสซิดีวัย 20 ปีนักกีฬาว่ายน้ำรุ่นน้องจากมหาวิทยาลัยฟลอริดากล่าว

“ฉันมองไม่เห็นธงในตอนแรก (ระหว่างทาง) แต่ก็ว่ายน้ำต่อไปฉันอยู่กับฝูงระหว่างทางออกและทางเข้าและมันยากที่จะแยกออกจากพวกเขาฉันเห็นอาคารต่างๆ ( เป็นเครื่องหมายบนฝั่ง) ระหว่างทางฉันไม่รู้ว่าฉันกำลังนำอยู่หรือเปล่า แต่ฉันก้มหน้าลงและว่ายน้ำอย่างแรง ”

Sykes มีความสุขที่ได้รับชัยชนะในการแข่งขันซึ่งตอนนี้ได้รับการตั้งชื่อตามลูกพี่ลูกน้องของเขาอดีตทหารรักษาพระองค์ในแอตแลนติกซิตีซึ่งได้ชื่อว่าเป็นผู้ช่วยชีวิตที่ยิ่งใหญ่

ทหารรักษาพระองค์พายเรือไปที่ธงคนโสดและนำหุ่นจำลองที่ติดอยู่กับธงกลับมาจำลองการช่วยเหลือ

“โจผ่านไปในฤดูหนาวนี้และเราก็ทำเพื่อเขา” ไมค์ไซค์สวัย 34 ปีกล่าว “เราออกไปได้ดีและไปถึงธง ระหว่างทางเราได้พบกับคลื่นที่ดีที่โจมอบให้พวกเรา การแข่งขันนี้ทุ่มเทให้กับเขาและมันเป็นการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมที่จะชนะด้วยเหตุผลที่ยิ่งใหญ่ ”

การให้คะแนนของทีม (การให้คะแนนคือ 5-4-3-2-1 สำหรับห้าอันดับแรก)

1. มาร์เกต 14; 2. อวาลอน 10; 3. แอตแลนติกซิตี้ 10; 4. ไวลด์วูด 6; 5. บริแคนทีน 6; 6. ลองพอร์ต 5; 7. โอเชียนซิตี้ 5; 8. เขตการปกครองบน ​​3; 9. เมืองซีไอล์ 1.

ไมล์สองแถว

1. มาร์เกต (ชัคโกวดี้ – คริสเกรฟส์) 15:22; 2. ลองพอร์ต (Mike McGrath-Sean Duffey) 15:48; 3. อวาลอน (เจคอบเอนไรท์ – แมตต์วูล์ฟ) 15:50; 4. แอตแลนติกซิตี้ (Vince Granese-Peter Egnor) 16:10; 5. Wildwood (Darrick Kobierowski-Terry McGovern) 16:11 น.

ว่ายน้ำครึ่งไมล์

1. Quinn Cassidy, โอเชียนซิตี้ 11:16; 2. แบรนดอนแม็คเคนซี, บริกันทีน 11:31; 3. โจ Petrone, อวาลอน 11:33; 4. แอมเบอร์เกล็นมาร์เกต 11:35; 5. Conall Loughlin เมือง Sea Isle 11:43

แถวเดี่ยว 1,000 ฟุต

1. ชัคโกวดี้มาร์เกต 5:25; 2. เอริชวูล์ฟอวาลอน 5:39; 3. วินซ์กราเนสแอตแลนติกซิตี้ 5:42; 4. รอน DeFelice, Brigantine 5:43; 5. Darrick Kobierowski, Wildwood 5:48

การแข่งขันกู้ภัยคู่ผสม 1,000 ฟุต

1. แอตแลนติกซิตี (ไมค์ Sykes-Mike Flanagan) 5:51; 2. ไวลด์วูด (จอห์นลิฟวิงสโตน – สตีฟแม็คกวินน์) 6:11; 3. เขตเมืองตอนบน (โจโอนีล – ไรอันฟิชเชอร์) 6:15; 4. มาร์เกต (Bob Bechtel-Chris Spires) 6:25; 5. Longport (โจคอสตา – ทิมชเวคแมน) 6:37

ประสิทธิภาพช่วยให้ทีมลาดตระเวนจับชื่อทีมได้ การแข่งขันว่ายน้ำ South Jersey Lifeguard Pool จะจัดขึ้นในเวลา 18:30 น. วันอาทิตย์ที่ Ocean City Aquatic & Fitness Center

นักว่ายน้ำระดับแนวหน้าของ South Jersey Lifeguard Chiefs Association จะแข่งขันใน 11 การแข่งขัน รูปแบบการแข่งจะคล้ายกับการพบกันของโรงเรียนมัธยม

โอเชียนซิตี้ได้รับตำแหน่งทีมทันทีในช่วงหกปีที่ผ่านมาหลังจากผูกไวลด์วูดเครสต์เป็นแชมป์ในปี 2552 Cape May Point Women’s Lifeguard Challenge ประจำปีครั้งที่ 9 เริ่มขึ้นในเวลา 18:30 น. วันจันทร์ที่หาดเซนต์พีท

การแข่งขันไตรกีฬาประกอบด้วยการวิ่งบนชายหาด 1.2 ไมล์แพดเดิลบอร์ด 3/4 ไมล์และว่ายน้ำครึ่งไมล์ หลังจากว่ายน้ำแล้วเจ้าหน้าที่ก็วิ่งไปที่เส้นชัยบนชายหาด

ทีมที่แข่งขันแต่ละทีมสามารถใส่ผู้ช่วยชีวิตได้สองคน นอกเหนือจากการแข่งขันประเภทบุคคลแล้วยังมีการแข่งขันแบบทีมที่ทำคะแนนได้เหมือนข้ามประเทศ

Lexi Santer จาก Ocean City Beach Patrol ได้รับรางวัลเมื่อปีที่แล้วหลังจากจบอันดับสองในปี 2014 Jenna Parker จาก Harvey Cedars ชนะในปี 2014 และเป็นอันดับสองเมื่อปีที่แล้ว

บันทึก 37 คนที่เป็นตัวแทนของการลาดตระเวนชายหาด 17 คนเข้าร่วมการแข่งขัน Lifeguard Challenge หญิง Cape May Point ประจำปีครั้งที่ 9 ที่หาดเซนต์พีทเมื่อวันจันทร์

สภาพคลื่นและลมที่สงบทำให้เจ้าหน้าที่ช่วยชีวิตชั้นนำหลายคนสามารถแสดงการแสดงที่น่าประทับใจได้ ไตรกีฬาระยะสั้นมีการวิ่ง 1.2 ไมล์ส่วนแพดเดิลบอร์ดสามในสี่ไมล์และว่ายน้ำครึ่งไมล์

Jenna Parker ซึ่งเป็นตัวแทนของ Harvey Cedars ได้รับความสนใจอย่างมากในแต่ละช่วงการแข่งขันและเป็นคนแรกในการแข่งขันประเภทบุคคลใน 23 นาที เมื่อปีที่แล้วปาร์กเกอร์ได้อันดับสองรองจาก Lexi Santer ของ Ocean City ซึ่งไม่ได้แข่งในวันจันทร์

Parker ชนะการแข่งขันในปี 2014

“ ปีที่แล้วฉันเป็นอันดับสองโดยประมาณ 10 วินาทีดังนั้นฉันจึงอยากออกไปที่นั่นในวันนี้เพื่อแก้แค้นและกลับขึ้นไปบนโพเดียม” ปาร์กเกอร์วัย 32 ปีกล่าว

ปาร์กเกอร์เป็นคนแรกที่อยู่บนแพดเดิลบอร์ดของเธอหลังจากแบ่งส่วนการวิ่งและสามารถแยกตัวเองออกจากคู่แข่งที่ใกล้ที่สุดในช่วงขาว่ายน้ำเพื่อความสะดวกสบายในการนำไปสู่เส้นชัย

Anne Skimmons of Sea Girt ได้อันดับสองเวลา 23:25 น. Sarah Brennan จาก Sea Girt เป็นอันดับสามเวลา 23:30 น.

ผลการแข่งขันของทีมถูกกำหนดเหมือนการพบกันข้ามประเทศโดยมีคะแนนน้อยที่สุดที่ชนะ ก่อนการแข่งขันแต่ละหน่วยลาดตระเวนจะเลือกผู้ช่วยชีวิตสองคนซึ่งผลงานจะเป็นตัวกำหนดคะแนนของทีม

Sea Girt วางอันดับหนึ่งด้วยห้าคะแนน ฮาร์วีย์ซีดาร์เป็นอันดับสองกับเจ็ดคนและไวลด์วูดและสโตนฮาร์เบอร์เสมอกันที่สามด้วย 18 คน

Sarah Button จาก Barnegat Light Beach Patrol อยู่อันดับสี่โดยรวมในการให้คะแนนเดี่ยว เธอต่อสู้เป็นอันดับที่สี่จากส่วนของแพดเดิลบอร์ดและทำหนึ่งวินาทีนำหน้าผู้เข้าแข่งขันที่ใกล้ที่สุดออกจากน้ำเป็นเวลารวม 23 นาที 45 วินาที

Button ซึ่งอยู่ในฤดูกาลที่สี่ของเธอกับ Barnegat Light ได้เข้าร่วมการแข่งขัน Cape May Point Challenge เป็นครั้งแรก

“ มันสนุกมาก” Button วัย 26 ปีจาก Mendham กล่าว “ฉันไม่ได้สนิทกับใครเลยทุกคนน่ารักมากไม่มีใครกระแทกไหล่เลยทำให้ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีจริงๆ”

Sarah Rohlfing อายุ 24 ปีจาก Douglassville รัฐเพนซิลเวเนียกำลังแข่งขันในการท้าทายครั้งที่สองกับ Wildwood Beach Patrol เธออยู่ในอันดับที่ 10 โดยรวมและคะแนนของเธอกับคู่หูเคธี่คอลลินส์ก็ดีเป็นอันดับสามในการให้คะแนนของทีม

“ฉันเป็นพี่น้องรุ่นที่สาม (เป็นทหารรักษาพระองค์) ใน Wildwood ดังนั้น Wildwood จึงวิ่งลึก” เธอกล่าว

“ฉันแข่งในปี 2014 และฉันทำได้แย่มากฉันไม่รู้จักสนามจริงๆฉันมองไปที่สนามในปีนี้เพื่อที่จะไม่เกิดขึ้นอีกและฉันมีความสุขมากกับวิธีที่เราเป็น หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นทีมและมันยอดเยี่ยมมากที่ได้อันดับสาม ”

สถิติก่อนหน้าสำหรับคู่แข่งทั้งหมดคือ 24 ในปี 2014

ปาร์คเกอร์แชมป์บุคคลที่ทำเวลาชนะเลิศจากการแข่งขันเมื่อปีที่แล้วภายในเวลา 2:18 น. กล่าวว่า “ระดับการแข่งขันจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ”

“ฉันคิดว่ามันเป็นเพียงข้อพิสูจน์ถึงผู้หญิงที่น่าทึ่งทุกคนที่ปกป้องที่นี่ในนิวเจอร์ซีย์” ปาร์คเกอร์กล่าว “เป็นงานที่ยอดเยี่ยมมากและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มาที่นี่และได้ไปแข่งที่ Cape May ทุกปี”

ติดต่อ: 609-272-7210

CCapoferri@pressofac.com

บุคคลชั้นนำ

1, เจนน่าปาร์กเกอร์, ฮาร์วีย์ซีดาร์ 23:00; 2, Anne Skimmons, Sea Girt, 23:25; 3, ซาราห์เบรนแนน, ซีเกิร์ต 23:30; 4, ปุ่ม Sarah, Barnegat Light, 23:45; 5, Maggie Shaw, Harvey Cedars, 23:46 น.

ทีมชั้นนำ

1, ทะเล Girt (Skimmons-Brennan) 5; 2, ฮาร์วีย์ซีดาร์ (ปาร์กเกอร์ – แก็บบี้ซิบิเลีย) 7; 3 (เสมอกัน), Wildwood (Katie Collins-Sarah Rohlfing) และ Stone Harbor (Ellen Moser-Hayley Edwards) 18.

Darrick Kobierowski จาก Wildwood Beach Patrol ชนะสามครั้งในวันเกิดปีที่ 42 ของเขาเพื่อนำทีมลาดตระเวนไปสู่ตำแหน่งทีมที่ Tri-Resorts Lifeguard Championships บนชายหาด Prescott Avenue ในส่วน Strathmere ของ Upper Township ในวันอังคาร

Kobierowski เริ่มต้นค่ำคืนนี้ด้วยชัยชนะ 6 วินาทีในการเล่นเดี่ยวท่ามกลางมหาสมุทรอันเงียบสงบ เขารวมกับ Terry McGovern คู่หูประจำการแข่งขันคู่ผสมภายในสามวินาที Kobierowski ปรากฏตัวอีกครั้งในแถวคู่ผสมและเขาและ Kelsey Kutch ชนะหกวินาที

การให้คะแนนสำหรับการแข่งขันเจ็ดรายการคือ 5-3-1 สำหรับสามอันดับแรกและไวลด์วูดนำไปก่อนด้วย 27 คะแนน Sea Isle City เป็นอันดับสองด้วย 22 คะแนนและ Upper Township เป็นอันดับสามด้วย 14

“ มันเป็นวันที่ดี” Kobierowski กล่าว “ มหาสมุทรที่เงียบสงบมักจะยกระดับสนามแข่งขันเพราะทุกคนเริ่มต้นได้ดีและเข้าสู่จังหวะของพวกเขาได้ ฉันคิดว่าจริงๆแล้วมันจะช่วยคุณได้มากกว่าในมหาสมุทรที่เงียบสงบเพราะคุณต้องลุยอย่างหนักและมีช่องว่างสำหรับความผิดพลาดน้อยลง การแข่งขันใกล้เข้ามาแล้วและคุณจะเห็นว่าฝีพายเป็นนักกีฬาที่ดีทั้งหมด”

เมื่อถูกถามว่าเขามีงานเลี้ยงฉลองวันเกิดในภายหลังหรือไม่ Kobierowski กล่าวว่า“ มันเป็นวันที่ยาวนาน ฉันคิดว่าฉันจะกลับบ้านและอยู่กับครอบครัวของฉัน”

Tom Coleman จาก Wildwood, Sarah Rohlfing และ John Livingstone ชนะการถ่ายทอดแพดเดิลบอร์ดโดย 33 วินาทีใน 15 นาที 27 วินาที

Kevin Gill ของ Upper อดีตแชมป์ว่ายน้ำ South Jersey ชนะในครั้งนั้น แต่ไวลด์วูดชนะการแข่งขันด้วยคะแนนต่ำ 14 คะแนนเนื่องจากการว่ายน้ำของ Tri-Resorts มีสามรายการจากการลาดตระเวนแต่ละครั้งและได้คะแนนเหมือนข้ามประเทศ Bill Auty อดีตแชมป์ว่ายน้ำของ South Jersey อีกคนนำ Wildwood ด้วยการจบอันดับที่สอง เพื่อนร่วมทีม Connor Buck และ Mary Kate Comas อยู่ในอันดับสี่และแปดตามลำดับ

“ ‘Old Yellow’ (หนึ่งในเรือสีเหลืองของ Wildwood) ชนะสามครั้งในคืนนี้ แต่แน่นอนว่ามันไม่ใช่เรือ แต่เป็นคนที่อยู่ในนั้น “สตีฟสต๊อกหัวหน้าหน่วยลาดตระเวนของ Wildwood Beach กล่าว “ เรามีฝีพายและนั่นทำให้ง่ายขึ้นมาก เรามุ่งเน้นไปที่การใช้กระดานเป็นเครื่องมือในการช่วยเหลือดังนั้นคุณจึงต้องออกไปข้างนอกอย่างหนักการชนะการว่ายน้ำเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการทำคะแนนข้ามประเทศเพราะตลอด 20 ปีที่ผ่านมาฉันจำไม่ได้ว่าเราชนะ ว่ายน้ำ (ในกรณีที่มีการลาดตระเวนอื่น ๆ )”

Aaron Holibaugh จาก Upper Township, Amanda Eller และ Jake Davis ได้รับรางวัลการวิ่งผลัดบนชายหาดระยะทาง 3×1 ไมล์ Kristi Rohrer จาก Sea Isle, Justin Naylor, Chris Shewell และ Matt Winterle ใช้เวลาในการโต้คลื่นห้าวินาทีในเวลา 1:43 น. โรห์เรอร์ทำให้ทีมของเธอเป็นผู้นำในเลกแรก

แถวคนโสด

1. Darrick Kobierowski, Wildwood 4:54; 2. Pat Scannapieco, Sea Isle City 5:00; 3. Jon O’Neil จาก Upper Township 5:03 น.

รีเลย์ Paddleboard

1. Wildwood (ทอมโคลแมน, Sarah Rohlfing, John Livingstone) 15:27; 2. Sea Isle City (Devon Boyle, Dave Allison, Amanda Basantis) 16:00; 3. เขตเมืองตอนบน (Gaige Bobbitt, Niki Brady, Kevin Gill) 16:52

แถวคู่

1. ไวลด์วูด (ดาร์ริกโคบิเอโรว์สกี้ – เทอร์รี่แมคโกเวิร์น) 13:20; 2. เมืองซีไอล์ (Pat Scannapieco-Amadeo DeLuca) 13:23; 3. เขตเมืองตอนบน (จอนโอนีล – โจโอนีล) 13:24

รันรีเลย์

1. เขตการปกครองบน ​​(แอรอนโฮลิบาห์, อแมนดาเอลเลอร์, เจคเดวิส) 16: 16.63; 2. ซีไอล์ซิตี้ (แพทดอนเนลลี, ทิมราฟเทอร์, ราเชลสเตรมม์) 16: 21.68; 3. Wildwood (Mike Syrnick, Annie Regan, Pat Gresko) 16: 24.54

ว่ายน้ำ (ไม่มีครั้ง)

รายบุคคล – 1. เควินกิลล์เมืองบน; 2. บิล Auty, Wildwood; 3. Frank Pino เมือง Sea Isle; 4. คอนเนอร์บัค Wildwood; 5. John Truax เมือง Sea Isle

การให้คะแนนของทีม – 1. Wildwood 14; 2. ซีไอล์ซิตี้ 15; 3. เขตการปกครองบน ​​16.

แถวคู่ผสม

1. Wildwood (Darrick Kobierowski-Kelsey Kutch) 4:40; 2. Upper Township (โคลินสจ๊วต – บรูคแฮนด์ลีย์) 4:46; 3. เขตเมืองตอนบน (โจโอนีล – เทย์เลอร์เฮนเนสซี่) 4:47

ท่องแดช

1. Sea Isle City (Kristi Rohrer, Justin Naylor, Chris Shewell, Matt Winterle) 1:43; 2. ไวลด์วูด (Sarah Rohlfing, Kyle Mallon, Sean Slattery, John Rauchut) 1:48; 3. เขตตอนบน (Jim Dugan, Bill Dooner, Sam Palombo, Nicki Brady) 1:50

หน่วยยามฝั่งของสหรัฐฯรับสมัคร Seaman Aaron Redd เข้าร่วมเพราะต้องการช่วยชีวิตครอบครัวของเขากล่าวเมื่อวันจันทร์

และด้วยความตายที่ยังอธิบายไม่ได้ของเขาหลังจากการฝึกซ้อมในวันที่ 1 กรกฎาคมนั่นคือสิ่งที่เขาทำเมื่อเขาบริจาคหัวใจให้กับคนที่ต้องการมัน

การสอบสวนเรื่องการเสียชีวิตของเรดด์ที่ศูนย์ฝึกหน่วยยามฝั่งสหรัฐฯ Cape May อาจใช้เวลาหลายเดือนโฆษกกล่าวเมื่อวันจันทร์ หน่วยยามฝั่งกำลังพยายามตรวจสอบว่าเหตุใด Redd วัย 21 ปีจาก Stafford รัฐเวอร์จิเนียจึงล้มลงในวันที่ 1 กรกฎาคมหลังจากวิ่งตามกำหนดเวลา 1.5 ไมล์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการประเมินสมรรถภาพทางกายของ Delta Company 193

เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ของ Coast Guard ได้ให้ความช่วยเหลือทันทีก่อนที่เขาจะถูกนำตัวโดยรถพยาบาลไปยัง Cape Regional Medical Center แต่เรดด์เสียชีวิตที่โรงพยาบาลในอีกห้าวันต่อมา

จอห์นเอ็ดเวิร์ดหัวหน้าเจ้าหน้าที่ผู้ควบคุมใบสำคัญแสดงสิทธิกล่าวว่าอาจใช้เวลาหลายเดือนกว่าที่หน่วยยามฝั่งจะทำการสอบสวนให้เสร็จสิ้น เมื่อเป็นเช่นนั้นหน่วยงานกล่าวว่าจะเปิดเผยผลการวิจัยต่อสาธารณะ

เรดด์จบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมในปี 2014 และเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยเวสต์เวอร์จิเนียก่อนจะเข้ากรมยามฝั่งในปีนี้

เขาเป็นผู้บริจาคอวัยวะที่หัวใจช่วยชีวิตอีกคนผ่านมูลนิธิของขวัญแห่งชีวิตไอลีนเรดด์แม่ของเขากล่าว เธอวางแผนที่จะเขียนจดหมายถึงผู้รับอวัยวะผ่านมูลนิธิเพื่ออธิบายว่าแอรอนคือใครเธอกล่าวเมื่อวันจันทร์

“ เขาต้องการช่วยชีวิตและตอนนี้หัวใจที่สวยงามและแข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อของเขายังคงเต้นต่อไป” ครอบครัวเขียนในข่าวมรณกรรมของเขา

แอรอนเรดด์เป็นแฟนตัวยงของฟุตบอลและฮ็อกกี้เกมที่เขาเล่นด้วยทักษะเพื่อน ๆ ของเขาเล่าถึงในอนุสรณ์สถานของพวกเขา เขาเป็นคนที่หัวเราะง่ายและมีอารมณ์ขัน

ในจดหมายถึงเพื่อนของเขาไอลีนและแฟรงคลินเรดด์กล่าวว่าลูกชายของพวกเขาทุ่มเทให้กับครอบครัวและเพื่อน ๆ ครอบครัวขอบคุณแพทย์และพยาบาลที่ Cape Regional Medical Center และกล่าวว่าความเชื่อทางศาสนาของพวกเขาทำให้พวกเขาสบายใจเมื่อรู้ว่าการเสียสละของลูกชายจะช่วยอีกคนได้

“ บางคนบอกว่าชีวิตของเขาสั้นลง เราไม่เห็นด้วย พระเจ้าไม่ได้ทำผิด” พวกเขากล่าว

“ โปรดเฉลิมฉลองให้กับแอรอนตลอดเวลา เขายังไม่ทิ้งเราจริงๆ เขายืนเฝ้า “พวกเขากล่าว “ ทำหน้าโง่ ๆ เต้นนิดหน่อยแล้วมาเยี่ยมพ่อแม่ เราชอบสิ่งนั้น”

การเสียชีวิตของเขาเป็นเพียงวินาทีของการรับสมัครหน่วยยามฝั่งที่ศูนย์ฝึกในรอบ 30 ปีที่ผ่านมา ผู้รับสมัครจมน้ำตายใน Cape May Harbor ในปี 2548

ในพิธีศพของเขาในเดือนนี้ครอบครัวของเขาขอให้บริจาคเงินให้กับ Coast Guard Enlisted Memorial Foundation, Inc. ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่ระดมเงินเพื่อสร้างอนุสรณ์ใน Cape May เพื่อเป็นเกียรติแก่สมาชิกหน่วยยามฝั่งที่เสียชีวิตขณะรับใช้ – สมาชิกเช่น เป็น Redd

“ ถือเป็นเกียรติแก่ทหารเกณฑ์ 1,500 คนของหน่วยยามฝั่งที่เสียชีวิต” เธอกล่าว “ แอรอนจะเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนั้น ครอบครัวของเราตั้งใจที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นไปตามเป้าหมาย คำขวัญของแอรอนคือ ‘ฉันมีสิ่งนี้’ ตอนนี้เรามีสิ่งนี้แล้ว เรากำลังดำเนินการในสิ่งที่ทำได้”

ครอบครัวมีแผนจะเข้าร่วมพิธีรับปริญญาของ Delta Company 193 ที่ Cape May ในเดือนสิงหาคม

Royal V2 รูเล็ตออนไลน์ บอยด์เกมรับ Aliante Casino

Royal V2 บอยด์เกมได้ตกลงซื้อคาสิโน Aliante ในตลาดนอร์ ธ ลาสเวกัสด้วยข้อตกลงเงินสดมูลค่า $ 380 ล้าน บริษัท ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดี

“ Aliante เป็นสินทรัพย์ที่ไม่มีคู่แข่งในตลาดนอร์ ธ ลาสเวกัสซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่ได้รับประโยชน์จากการเติบโตในอนาคตในภาคเหนือของหุบเขาลาสเวกัส” Keith Smith CEO Boyd กล่าว “ ด้วยการพัฒนาที่อยู่อาศัยและอุตสาหกรรมที่สำคัญก้าวไปข้างหน้าในพื้นที่ศักยภาพระยะยาวของ Aliante นั้นน่าดึงดูด นอกจากนี้ยังมีโอกาสในการประสานที่สำคัญที่สถานที่ให้บริการเพื่อให้เราสามารถปรับปรุงการดำเนินงานและประสิทธิภาพทางการเงินทันที

เปิดให้บริการในปี 2551 ในราคากว่า 650 ล้านดอลลาร์โรงแรมและคาสิโนตกเป็นเหยื่อด้วยช่วงเวลาที่เลวร้าย มาเช่นเดียวกับในช่วงเริ่มต้นของภาวะเศรษฐกิจถดถอยที่ได้ปิดตัวลงอย่างมีประสิทธิภาพการพัฒนาที่อยู่อาศัยในพื้นที่และการใช้จ่ายการตัดสินใจของลูกค้าที่มีศักยภาพ

Aliante ตั้งอยู่ที่ 215 Beltway ภายในชุมชนต้นแบบของ Aliante

บอยด์จะระดมทุนการทำธุรกรรมด้วยเงินสดในมือและคาดว่าการซื้อจะเพิ่มกำไรในช่วงปีแรก ข้อตกลงขึ้นอยู่กับการอนุมัติของหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกม แต่คาดว่าจะปิดตัวลงในช่วงไตรมาสที่สาม

Aliante holding company ALST Royal V2 Casino Holdco ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 โดยผู้ถือตราสารหนี้ภาคเอกชนที่ได้รับการควบคุมในศาลล้มละลาย

การเล่นเกมเพนน์เนชันแนลกำลังก้าวเข้าสู่โลกแห่งเกมโซเชียลด้วยการสร้าง Hollywood Slots ซึ่งรวมเอา“ องค์ประกอบความบันเทิง” ของแบรนด์ Hollywood ของเพนน์
หลายปีก่อน Tim Paine อยู่เบื้องหลังตอไม้ของ Banbury Cricket Club เขาไม่ใช่ผู้เล่นต่างชาติในการแข่งขันชิงแชมป์เขต แต่เป็นเจ้าบ้านในพรีเมียร์ลีก – และอาศัยอยู่กับประธานสโมสรในนอร์ทอ็อกซ์ฟอร์ดเชียร์ เขาอายุ 30 ปีมีค่าเฉลี่ย 18 ในฤดูกาลที่ผ่านมาของเชฟฟิลด์ชิลด์และนิ้วที่สำคัญที่สุดของเขาได้รับการผ่าตัดเจ็ดครั้ง แบรดฮัดดินกำลังจะส่งกระบองทำประตูของออสเตรเลียให้กับปีเตอร์เนวิลล์

ในระหว่างทัวร์เกมหนึ่งของออสเตรเลียก่อนหน้าซีรีส์ Ashes คำถามถูกถามว่า Paine ไปถึงไหนแล้ว มีความสนใจในตัวเขาเสมอหลังจากที่เขาเปิดตัวการทดสอบที่ลอร์ดในปี 2010 กับปากีสถาน (ร่วมกับสตีฟสมิ ธ ) หนึ่งปีหลังจากสร้างหนึ่งศตวรรษเดียวของเขาในสีเหลืองนกขมิ้นกับอังกฤษเปิดบอลในโอดีไอ

ฉันสามารถตั้งชื่อสถานที่ที่น่ากลัวได้มากกว่า Edgbaston อีก 15 แห่ง Tim Paine กล่าว
อ่านเพิ่มเติม
เขาไม่ได้อยู่ที่ไหนมันถูกสันนิษฐานบนพื้นฐานของทั้งหมดนี้ แต่นั่นก็ผิด มันอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ต่ำต้อยนี้เองที่ Paine เรียนรู้ที่จะรักจิ้งหรีดอีกครั้ง “ มันทำให้ไฟลุกโชนจริงๆ” เขากล่าวเมื่อปีที่แล้วเมื่อมองย้อนกลับไปที่ประสบการณ์ “ มันไม่มีเวลาที่ดีกว่านี้แล้ว” ตอนนี้? เขาเป็นคนที่สวมปลอกแขนซึ่งมีโอกาสเป็นกัปตันทีม Ashes น้อยที่สุด ชาวแทสเมเนียนจะต้องนึกถึงใคร ๆ ว่านี่เป็นโอกาสเพียงครั้งเดียวที่จะได้ทำสิ่งที่ไม่มีกัปตันชาวออสเตรเลียมาตั้งแต่ปี 2544 ดังนั้นเขาจึงตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำสิ่งนี้ให้ได้

Advertisement
ในขณะที่ไม่ได้เป็นตัวเลือกอย่างเป็นทางการ Paine ก็อาจจะอยู่ด้วยศรัทธาที่เก็บไว้ในตัวเขาโดยโค้ช Justin Langer พวกเขาใช้แนวทางปฏิบัติในการเลือกทีมที่ตั้งอยู่นอกการประชุมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ไม่มีหลักฐานที่ดีไปกว่านี้ในการรวบรวมจิ๊กซอว์โบว์ลิ่งที่รวดเร็วในครั้งนี้ เมื่อพูดถึงการเปิดการทดสอบ Paine ได้ย้ำถึงข้อโต้แย้งของโค้ชว่าเงื่อนไขจะกำหนดการตัดสินใจ เขาอธิบายเพิ่มเติมอย่างมีคำแนะนำว่าเหตุใดจึงเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะแยกกลุ่มพันธมิตร

“ ในช่วงสองหรือสามปีที่ผ่านมาเราพึ่งพา Pat Cummins, Mitchell Starc และ Josh Hazlewood มากเกินไป” Paine กล่าว “ พวกเขาเล่นการทดสอบหลายครั้งและต่อมาก็ได้รับบาดเจ็บมากมายระหว่างทาง มันเป็นบวกสำหรับคนเหล่านั้นทั้งหมด เราได้พูดกับนักเล่นโบว์ลิ่งแล้วว่าเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับพวกเขาเช่นกันเพราะตอนนี้เราสามารถยืดอาชีพของพวกเขาไปได้อีกสองสามปี อีกคนหนึ่งคือปีเตอร์ซิดเดิล – เขาจะได้รับการทดสอบคริกเก็ตอีก 12 เดือนหากเราเลือกคนตามเงื่อนไขต่อไป นั่นคือวิธีที่เราขายให้กับพวกเขา”

1:19
Tim Paine ใน Edgbaston: ‘ฉันสามารถตั้งชื่อสถานที่ 15 แห่งที่น่ากลัวได้มากขึ้น’ – วิดีโอ
แน่นอนว่าพวกเขาจะไม่ชอบมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหาก Starc ถูกขอให้สวมเอี๊ยมแทนที่จะเป็นสีเขียวแบบถุงของเขาในสนามแบบเดียวกับ Edgbaston ซึ่งมีหญ้า “คลุมหนา” ตาม Paine – เขาจะสกปรก แต่สิ่งนี้ไม่เพียงพอที่จะปรับเปลี่ยนความคิดเชิงกลยุทธ์ที่นำมาใช้เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจัดสรรทรัพยากรที่ดีที่สุดอย่างมีประสิทธิภาพ James Pattinson นั้นฟิตและพร้อมสำหรับการทดสอบครั้งแรกของเขาตั้งแต่เขาอายุ 25 ปีในต้นปี 2016 ก็เปลี่ยนพลวัตเช่นกัน “ เรากำลังดูพวกเขาในบทบาทที่คล้ายกันและเราต้องการให้แน่ใจว่าเราได้ชุดค่าผสมนั้นถูกต้องและนักแข่งที่เราเลือกก็ชมเชยซึ่งกันและกัน”

การกลับมาของ Matthew Wade ในด้านการทดสอบในฐานะผู้เชี่ยวชาญ 6 ยังมีลิงค์ที่เป็นระเบียบกลับไปยังอาชีพของ Paine จากหลักฐานของสิ่งที่สังเกตได้ในการฝึกซ้อม – การตีลูกตามลำดับกับผู้เล่นระดับสูงคนอื่น ๆ ในขณะที่ Marnus Labuschagne และ Mitch Marsh ไม่ทำ – มีข้อสงสัยเล็กน้อยว่าเขาจะได้รับรอยแตกครั้งแรก เมื่อถูกเลือกให้อยู่ในทีมเพื่อนชาวแทสเมเนียนของ Paine พูดถึง “ครอสโอเวอร์” ที่ทั้งคู่มีประสบการณ์ตั้งแต่พวกเขายังเป็นเด็กผู้ชาย ความแตกต่างคือพวกเขาไม่ได้แข่งขันกันเพื่อชิงถุงมือในระดับรัฐหรือระดับชาติอีกต่อไป

การกลับมาของ Ashes ของ Cameron Bancroft จะเป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม Justin Langer กล่าว
อ่านเพิ่มเติม
แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือการตัดสินใจที่เวดเกิดขึ้นก่อนที่เขาจะถูกโยนทิ้งในฐานะผู้เฝ้าประตูทดสอบของ Paine ก่อนที่ Ashes บ้านสุดท้ายในเดือนพฤศจิกายน 2017 จากนั้นเขาก็ย้ายบ้านไปยังรัฐแทสเมเนียจากวิกตอเรีย สภาพการตีบอลที่รุนแรงขึ้นอย่างเป็นระบบบังคับให้เขาต้องคุมเกมให้แน่นขึ้นเพื่อเอาชีวิตรอดจากนั้นจึงเติบโต “ มันเป็นประตูที่เหมาะกับการเล่นกะลาในบางครั้งใน Bellerive และคุณต้องหาวิธีทำคะแนนให้ได้” เขากล่าวถึงการย้ายออกจากทางด่วน MCG ไปยังยอดสีเขียวของ Apple Isle “ ฉันไล่บอลออกไปข้างหน้าตอนนี้ฉันปล่อยบอลมาหาฉันแล้วปล่อยให้บอลทำงาน การเล่นกับบอลดุ๊กเช่นกันในออสเตรเลียก็น่าจะช่วยได้เช่นกันมันแกว่งได้มากขึ้น”

จะมีใครดีกว่าที่จะอยู่เคียงข้าง Paine เพื่อต่อสู้กับปัญหาที่ทำให้ทีมออสเตรเลียเลิกที่นี่ตั้งแต่ปี 2544 “ การเคลื่อนบอลเป็นเรื่องยากสำหรับทุกคน” Paine ยอมรับ “ มันเกี่ยวกับความชัดเจนในสิ่งที่คุณพยายามจะบรรลุจริง ๆ และแผนการที่คุณมีเป็นตัวถ่วง และมันมีความกล้าหาญที่จะเดินออกไปตรงกลางภายใต้ความกดดันในแมตช์ทดสอบและยึดติดกับสิ่งนั้นหรือดำเนินการตามนั้น” ในเวดเขามีผู้ชายคนนั้นที่มีแผน

สำหรับการปรากฏตัวของกระดาษทรายทั้งสามคน Paine รู้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น แต่แทนที่จะกลัวสิ่งที่อยู่ในร้านจากฝูงชนเบอร์มิงแฮมที่รู้เพียงเล็กน้อยว่าอังกฤษชนะ – พวกเขาไม่แพ้การทดสอบที่นี่มา 11 ปี – เขาต้องการให้มันเป็นเชื้อเพลิงแก่พวกเขา แน่นอนว่าการแสดงผลงานนั้นจะเป็นการเตือนความจำถึงสถานการณ์ที่เขาสืบทอดงานนี้โดยนำไปใช้กับการส่งเงินที่กว้างขึ้นเพื่อให้ได้รับความเคารพและความภาคภูมิใจของสาธารณชนชาวออสเตรเลียกลับคืนมา หากเขาสามารถทำงานนี้ได้ในอีกหกสัปดาห์ข้างหน้าและดึงสิ่งนี้ออกไปก็จะมีหลายอย่าง สี่ปีหลังจากที่ดูเหมือนจะจบลง Paine จะเป็นฮีโร่ของ Ashes ตลอดไป นั่นค่อนข้างเป็นแรงจูงใจ
Chris Sheffield รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้จัดการของ I-Gaming for Penn กล่าวในการแถลงข่าวว่า“ การเปิดตัวเกมคาสิโนออนไลน์ Hollywood Slots เป็นองค์ประกอบสำคัญของกลยุทธ์ I-Gaming ของ Penn National ในการหาลูกค้าใหม่ผ่านการมีส่วนร่วมออนไลน์ ในขณะที่นำเสนอโอกาสใหม่ในการโต้ตอบกับลูกค้าที่มีอยู่

ผู้ใช้สะสมโบนัสฟรีใน“ backlots ภาพยนตร์ฮอลลีวูด” เชิญเพื่อน ๆ มาเล่นโดยใช้ Facebook และแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ ปฏิคมเสมือนผู้เล่น“ ฮอลลี่” นำทางพวกเขาให้ทำภารกิจให้เสร็จรับดาวและปลดล็อคเกมใหม่

การเปิดตัวฮอลลีวูดสล็อตเป็นการขยายสถานะของเพนน์เนชันแนลในตลาดคาสิโนโซเชียลโดยมอบ“ เกมมือถือระดับโลก” ที่ให้ผู้เล่นสามารถเพิ่มการตลาดและสร้างความภักดีผ่านทุกที่ทุกเวลา

ผู้ควบคุมคาสิโนชั้นนำในแอตแลนติกซิตีกล่าวว่าห้องเล่นพนันวางแผนที่จะจ้างคนงานเพิ่มในปีนี้

แมตต์เลวินสันประธานคณะกรรมการควบคุมคาสิโนแห่งนิวเจอร์ซีย์ได้ทำการสำรวจคาสิโนแปดแห่งของเมืองและพบว่าพวกเขาวางแผนที่จะจ้างพนักงาน 2,400 คนในปีนี้

เขากล่าวว่างานเหล่านี้ 600 ตำแหน่งจะเป็นงานเต็มเวลานี่คือสัญญาณปกติที่บ่งบอกว่าใกล้เข้ามามากขึ้น เสียงสีขาวของ Ashes เริ่มจางหายไป เสียงครวญครางของ Ashes เริ่มที่จะตายกลับไปกระแสความวิตกกังวลของ Ashes ที่กว้างขึ้นจะหลุดลอยไป และทันใดนั้นการทดสอบคริกเก็ตก็เริ่มที่จะแยกตัวกลับไปสู่ธุรกิจพื้นฐานระดับอะตอมของนักขว้างลูกชาวออสเตรเลียกับนักตีลูกชาวอังกฤษ Baggy Green ในสนามกับคนผิวขาวที่เป็นแป้งที่ประตู มองย้อนกลับไปและมือจับสองคนที่เก่าแก่ที่สุดของคริกเก็ตมักจะตรึงตัวเองด้วยวิธีนี้ ดังนั้นบางทีการตอบสนองทางอารมณ์ที่ยอดเยี่ยมต่อการประกาศของ Joe Root ว่าเขาจะย้ายขึ้นหนึ่งพื้นที่เพื่อตีหมายเลข 3ให้กับอังกฤษในการทดสอบครั้งแรกของวันพฤหัสบดีที่ Edgbaston

เป็นการเปลี่ยนแปลงที่เล็กที่สุดซึ่งเป็นประเภทของการปรับเปลี่ยนที่อาจผ่านการไม่ได้รับการระบุในกีฬาประเภทอื่น ๆ แต่นี่ไม่ใช่กีฬาอื่นใดและรูทเป็นสามคือการเปลี่ยนแปลงของสถาปัตยกรรมสนับสนุนของอังกฤษเองริโพสต์ก่อนซีรีส์สู่จุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของออสเตรเลียและการเคลื่อนไหวที่อาจกำหนดได้ดีว่าจุดเริ่มต้นของซีรีส์นี้มีผลอย่างไร

Joe Root ดำเนินการตามแผนการจับมือก่อนการแข่งขันของออสเตรเลียสำหรับผู้เปิด Ashes
อ่านเพิ่มเติม
นอกเหนือจากนี้ยังเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้หนึ่งในคอร์ดหลักอ้วนใหญ่ของการประกวดการสร้างตำนานตัวเองอย่างไม่ลดละที่สุดของจิ้งหรีด กัปตันทีมชาติอังกฤษที่ 3; ฝีเท้าที่มีศักยภาพโจมตีออสซี่; การทดสอบขี้เถ้าที่ชัดเจนห้าครั้งยืดออกไปในช่วงปลายฤดูร้อนของสุนัข นี่คือความสมบูรณ์แบบของกีฬาชนิดหนึ่ง

ลืมสล็อต No 3 ซึ่งส่วนใหญ่เป็นความหลงใหลในออสเตรเลีย นี่คือประเทศที่หยดแรกเป็นอีกหนึ่งในรายละเอียดของกีฬาที่จะต้องถูกทำให้หลงใหลซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์อีกแห่งหนึ่งในสถานที่ที่ผู้ชายกลางแจ้งที่แข็งแกร่งและมีเกียรติได้แสดงความสามารถที่กล้าหาญและกำหนดระดับประเทศท่ามกลางความร้อนของออสเตรเลียสีฟ้าใสทั้งหมดใน ดินแดนแห่งลูกบอลใหม่ที่อ่อนตัวลงอย่างรวดเร็ว

Advertisement
ความสำคัญของการตีลูกด้วยภาษาอังกฤษกับโบว์ลิ่งของออสเตรเลียนั้นกว้างกว่านี้: ไม่ใช่แค่การกำหนดการแข่งขันในซีรีส์ Ashes ส่วนใหญ่ แต่เป็นพลวัตที่ตัดผ่านพื้นฐานของกีฬาและความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศนี้อย่างน้อยก็ในจินตนาการของกีฬาที่อักเสบ

2:17
Joe Root on Ashes ฝันพฤติกรรมของออสเตรเลียและการละเว้น Jofra Archer – วิดีโอ
Advertisement

นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาชะตากรรมของซีรีส์ Ashes ส่วนใหญ่ถูกกำหนดโดยความสามารถของอังกฤษในการต้านทานกองกำลังนี้ตั้งแต่ Warne, McGrath และ Lee ไปจนถึง Harris and Johnson และตอนนี้ไปจนถึง Cummins, Starc และ Pattinson

และกลับไปที่รูทและหมายเลข 3 มีระดับของความเหนื่อยล้าที่เหนื่อยล้าจากการที่เขาไม่เต็มใจที่จะเลื่อนลำดับ เป็นจุดที่ง่ายที่จะทำ จุดเดียวคืออะไร? สามหรือสี่จะมีความเกี่ยวข้องอะไรได้บ้างเมื่อตัวแปรที่แท้จริงคือการขว้างและผู้ขว้างลูกและส่องแสงบนลูกบอล? อะไรทำให้เกิดความแตกต่างเมื่ออังกฤษเปิดบอลด้วยชุดหุ่นของช่างตัดเย็บโพลีสไตรีนที่เปลี่ยนได้ในช่วงสามปีที่ผ่านมา?

แต่รูทใช่เลย ประวัติศาสตร์ชี้ให้เห็นว่านี่ไม่ใช่การตัดสินใจที่จะเบาและไม่ใช่เพียงเพราะตัวเลขการตีบอลของเขาเองเท่านั้น รูทเฉลี่ย 53 ในลำดับกลางและ 40 ในสามอันดับแรก เขาเฉลี่ย 28 ใน 11 โอกาสที่ผ่านมาที่อันดับ 3 เห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นที่นี่

เช่นเดียวกับการเคารพตัวเองใด ๆ รูทแบทแมนอันดับต้น ๆ ระดับโลกที่ครอบงำระบบประสาทถูกต้องที่จะมุ่งเน้นไปที่รายละเอียด นี่อาจเป็นซีรีส์ที่กำหนดสำหรับกัปตันทีมชาติอังกฤษในรูปแบบและการแข่งขันที่บ่อยครั้งที่ความรู้สึกของผู้เล่นความคิดในการตัดสินความสามารถในการถ่ายทอดพลังงานอย่างถูกวิธีได้สร้างความแตกต่างเช่นนี้

เจสันจอห์นสตันผู้บริหารที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่ของ MGM National Harbour มีบทบาทสำคัญในการพัฒนา TAP, Ginger, Bellagio Patisserie และ National Market Johnston เข้าร่วมทีม MGM National Harbour จากลาสเวกัสซึ่งเขาเป็นพ่อครัวผู้บริหารที่ AAA Five Diamond Bellagio Resort & Casino

“ พอร์ตโฟลิโอตัวเลือกการรับประทานอาหารที่ MGM National Harbour นั้นมีความหลากหลายและครอบคลุมและได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจากสภาพแวดล้อมรอบตัวเรา” จอห์นสตันกล่าว “ จากตัวเลือกที่ไม่เป็นทางการสำหรับแขกที่เข้าพักไปจนถึงแนวคิดที่น่าสนใจซึ่งออกแบบโดยหุ้นส่วนเชฟผู้มีชื่อเสียงของเรารีสอร์ทจะมีบางสิ่งสำหรับทุกคนและจะกลายเป็นจุดหมายปลายทางการทำอาหาร”

ชาวนิวยอร์กใช้จ่ายมากขึ้นในการจับสลากและเครื่องเกมอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับการควบคุมจากรัฐมากกว่าที่เคยเป็นมาในปีที่แล้วสร้างรายรับเกือบ 10 พันล้านเหรียญสหรัฐ

สำนักงานคณะกรรมการกำกับการเล่นเกมของรัฐปล่อยตัวเลขในวันศุกร์ รูเล็ตออนไลน์ พวกเขาครอบคลุมปีงบประมาณที่สิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม

รายรับส่วนใหญ่ 9.7 พันล้านเหรียญสหรัฐมาจากตั๋วลอตเตอรีแบบดั้งเดิมและเกมขูดขีดทันที เกือบ 2 พันล้านเหรียญมาจากเทอร์มินัลล็อตเตอรีวิดีโอซึ่งคล้ายกับสล็อตแมชชีนแบบอิเล็กทรอนิกส์

ผู้อำนวยการบริหารคณะกรรมการการเล่นเกม Robert Williams กล่าวว่าลอตเตอรีรัฐนิวยอร์กยังเป็นลอตเตอรีที่ทำกำไรได้มากที่สุดในอเมริกาเหนือ

รัฐบาล Brian Sandoval ได้แต่งตั้ง Debbie Fuetsch ผู้บริหารของ Wells Fargo เพื่อเติมช่องว่างให้กับคณะกรรมการ Gaming Gaming ของเนวาดา

เธอจะเข้ารับตำแหน่งก่อนหน้านี้โดย Michonne Ascuaga ซึ่งลาออกในเดือนกุมภาพันธ์ คาสิโน Sparks Nugget ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของครอบครัว Ascuaga ได้ถูกปรับเป็นเงินจำนวน 1 ล้านเหรียญในฤดูใบไม้ผลินี้เนื่องจากละเมิดกฎระเบียบการฟอกเงินของรัฐบาลกลาง

Fuetsch เป็นรองประธานอาวุโสของ Wells Fargo รูเล็ตออนไลน์ และบริหารพอร์ตการธนาคารของ บริษัท Sandoval กล่าวว่าพื้นหลังการปฏิบัติตามกฎระเบียบของธนาคารจะเป็นสินทรัพย์ให้กับคณะกรรมการซึ่งควบคุมคาสิโนของรัฐ

“ การประเมินของเราคือกลยุทธ์ของ Mr Green คาสิโนออนไลน์ในการลงทุนอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแอปพลิเคชันบนมือถือและการขยายไปยังประเทศใหม่ ๆ จะสร้างเงื่อนไขที่ดีในการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญเหนือตลาดอย่างต่อเนื่อง” Pawlo กล่าวเสริม

ในช่วงไตรมาสดังกล่าวคาสิโนออนไลน์ Mr Green ได้เปิดตัวแอปสมาร์ทโฟนที่ใช้การลงชื่อเข้าใช้ Facebook และตอนนี้มีการเล่นเกมด้วยเงินจริงผ่าน Facebook ในตลาดสหราชอาณาจักร

สำหรับงวดเก้าเดือนรายได้รวมเพิ่มขึ้น 39% เป็น SEK484.6 ล้านบาทโดยมีกำไรสำหรับงวดนี้เพิ่มขึ้น 41% เป็น 74.0 ล้าน SEK

ณ วันที่ 30 กันยายน บริษัท มีเงินสดและรายการเทียบเท่าเงินสด SEK136.5m เทียบกับ SEK89.5m ในปีที่แล้ว

หุ้นในMr Green & Co AB ( Co. Data ) ( OMX: MRG ) ซื้อขายเพิ่มขึ้นเล็กน้อย 0.28% ที่ 36.00 SEK ต่อหุ้นในสตอกโฮล์มหลังจากการประกาศเมื่อวันศุกร์

Tarmizi ยืนยันการกระทำของ MCMC แต่ยอมรับว่าเจ้าของเว็บไซต์จะหาวิธีหลีกเลี่ยงการบล็อกออนไลน์

“ ต้องอาศัยการมีส่วนร่วมของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดเพื่อต่อสู้กับปัญหาการพนันทางไซเบอร์” เขากล่าว “ ผู้คนยังต้องหลีกเลี่ยงการเข้าถึงเว็บไซต์การพนันมันไม่ปลอดภัยมันไม่ดีและสำหรับชาวมุสลิมถือว่าผิดกฎหมาย”

การพนันเป็นสิ่งผิดกฎหมายภายใต้กฎหมายการพนันอายุ 60 ปีของมาเลเซีย แต่ด้วยเหตุผลที่ชัดเจนจึงไม่ได้ผิดกฎหมายการเล่นเกมทางอินเทอร์เน็ตโดยเฉพาะ

ข่าวการปราบปรามทำให้หุ้นในบมจ. เพลย์เทค ( Co. Data ) ( LSE: PTEC ) ลดลง 8.5% สู่ 635.50 เพนนีต่อหุ้นในลอนดอนเมื่อวันพฤหัสบดี

ในแถลงการณ์หลังตลาดปิด Playtech กล่าวว่า“ บริษัท กำลังติดตามสถานะอย่างใกล้ชิดและไม่คำนึงถึงผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในตลาดมาเลเซียยังคงมั่นใจในการบรรลุฉันทามติของตลาดล่าสุดหลังจาก IMS Q3 ล่าสุดสำหรับ ปี 2014 และหลังจากนั้นสะท้อนให้เห็นถึงความยืดหยุ่นและความหลากหลายของธุรกิจของ บริษัท ”

นักวิเคราะห์เกม Ivor Jones จาก Numis Securities กล่าวในบันทึกเมื่อวันศุกร์ว่าเขาคาดว่าหุ้นของ Playtech จะเด้งในวันนี้ Numis ประเมินว่ารายได้ของ Playtech เปอร์เซ็นต์เดียวมาจากมาเลเซีย

โจนส์กล่าวว่าเขาใช้คำแถลงการตลาดของผู้ประกอบการซึ่งหมายความว่า“ มีหลักฐานเพียงพอในปัจจุบันที่จะรองรับการสูญเสียรายได้จากมาเลเซียในขณะนี้” เขาเสริมว่าการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในกฎหมายการพนันของมาเลเซียจะต้องใช้เวลาในการบังคับใช้ แต่ตั้งข้อสังเกตว่าอาจมีการบังคับใช้กฎหมายที่ก่อกวนภายใต้กฎหมายที่มีอยู่ก่อนหน้านั้น

Numis มีอันดับถือหุ้น Playtech ด้วยราคาเป้าหมาย 720.00 เพนนีต่อหุ้นEoin Morgan กัปตันผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกในปีนี้ได้กระตุ้นให้ทีมรักบี้ของอังกฤษยึดมั่นในวิธีการที่ให้บริการพวกเขาได้ดีเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับแอฟริกาใต้ในโยโกฮาม่ารอบชิงชนะเลิศในวันเสาร์

มอร์แกนซึ่งเป็นแฟนตัวยงของซาราเซนส์ได้พูดคุยกับเจมี่จอร์จผู้เชื่องช้าเกี่ยวกับเคล็ดลับในการส่งบอลบนเวทีใหญ่หลังจากที่ทีมคริกเก็ตของเขารู้สึกกระวนกระวายใจในการเอาชนะนิวซีแลนด์ครั้งใหญ่ที่ Lord’sในเดือนกรกฎาคม เมื่อถามถึงความคาดหวังของฟุตบอลโลกคู่อังกฤษในปี 2019 มอร์แกนกล่าวว่า“ การสร้างทีมของพวกเขาในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาค่อนข้างคล้ายกันกับวิธีที่เราสร้างทีมและเป็นเรื่องที่น่าจับตามองมาก

ทีมชาติอังกฤษและเจมี่จอร์จได้รับแรงบันดาลใจจากตัวอย่างของการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย

“ มันยอดเยี่ยมมากที่พวกเขามาถึงขั้นนี้และสร้างโอกาสที่จะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก พวกเขาสมควรได้รับมันอย่างทั่วถึง การแชทกับเจมี่ทั้งหมดเกี่ยวกับกระบวนการ ยิ่งคุณเข้าใกล้จุดสิ้นสุดของแผนหรือการเดินทางมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่ง [ถูกล่อลวง] ให้ออกไปจากกระบวนการเพราะทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ที่นั่น ถ้าพวกนี้เจาะลึกไปเรื่อย ๆ ว่าต้องการทำอะไรพวกเขาก็จะไปถึงจุดที่ต้องการ”

เช่นเดียวกับสายสัมพันธ์กับมอร์แกน – บางครั้งทีม Saracens ก็ไปพบลอร์ดเพื่อดูมิดเดิลเซ็กซ์ – จอร์จเป็นเพื่อนสนิทของแซมบิลลิงส์ย้อนกลับไปในสมัยของพวกเขาที่โรงเรียน Haileybury ใน Hertfordshire บิลลิงส์ซึ่งมักจะเป็นผู้เล่นในทีมคุมทีมแบบ จำกัด ทีมของอังกฤษ แต่มอบโอกาสใหม่ให้กับทัวร์นิวซีแลนด์ในปัจจุบันได้รับแรงบันดาลใจจากความอดทนของจอร์จที่เก็บสถิติโลก 19 นัดจากม้านั่งก่อนอังกฤษครั้งแรกของเขา เริ่มในปี 2560

Billings กล่าวว่า:“ ตั้งแต่แรก ๆ ฉันตระหนักว่าเขาต้องการก้าวไปสู่จุดสูงสุดของกีฬาและเขามีอิทธิพลต่อฉันในแง่ของจรรยาบรรณในการทำงาน ไม่มีผู้ชายคนไหนที่ทำงานหนักไปกว่าเจมี่ เขาต้องรอโอกาสนั้นเมื่อ Dylan Hartley เป็นกัปตัน ทันทีที่ไปถึงที่นั่นเขาก็วิ่งไปด้วยอย่างแน่นอน”

เกี่ยวกับความสามารถในการเล่นคริกเก็ตของจอร์จซึ่งมีรายงานว่ามีการออกนอกบ้านระหว่างเกมทางเดินในโรงแรมของทีมชาติอังกฤษในญี่ปุ่นผู้รักษาประตูกล่าวว่า:“ มันเป็นเรื่องการเกษตรเล็กน้อย แต่ได้ผล เขาตีลูกสะอาด เขาเก่งฮ็อกกี้มากจนน่าแปลกใจ และผู้คนก็หัวเราะเมื่อฉันพูดว่าในระยะ 100 เมตรเขาเร็วเหมือนใคร เขาใช้มอเตอร์อย่างจริงจัง ในฐานะนักกีฬาเขาโชคดีมาก

“ ในโรงเรียนรักบี้เขาจะเล่นที่หมายเลข 8 เพื่อให้เขาอยู่ในเกมมากขึ้น ถ้าเราลำบากจริงๆเขาจะไปที่ 12 หรือ 13 – เขาเป็นคนที่มีทักษะที่ดี”ป้ายแดงจะศึกษาต่อยี่สิบ 20 ของเขาด้วยการเล่นให้กับเมลเบิร์นดาวในช่วงครึ่งหลังของออสเตรเลียทุบตีลีกบิ๊ก

นักเดินเรือชาววอร์เซสเตอร์เชียร์วัย 21 ปีซึ่งกำลังจะเปิดตัวในระดับนานาชาติในการเปิดตัวครั้งแรกของอังกฤษเมื่อยี่สิบ 20 กับนิวซีแลนด์ได้ลงทะเบียนเพื่อแทนที่ Dale Steyn ของแอฟริกาใต้ในช่วงกลางของการรณรงค์

เมื่อมีการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่ 20 ตุลาคมปีหน้าในออสเตรเลียข้อตกลงสำหรับการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มแปดนัดและเกมที่น่าพิศวงใด ๆ ที่ตามมาถือเป็นโอกาสทองสำหรับบราวน์ที่จะได้สัมผัสกับเงื่อนไขและเรียกร้องให้เขาสร้างทีม 15 คนของอังกฤษ

Eoin Morgan สนับสนุนมือใหม่ชาวอังกฤษในการแข่งขัน T20 กับนิวซีแลนด์

นอกจากนี้ยังคงเส้นทางอาชีพที่สูงขึ้นของนักเดินทะเลที่ยิงให้มีชื่อเสียงเป็นครั้งแรกในปี 2018 เมื่อเขาทำประตูในตำแหน่งผู้นำใน T20 Blast โดยมีเหยื่อ 31 รายจาก 16 เกมขณะที่ Worcestershire ขึ้นไปเพื่อยกถ้วยรางวัล

หลังจากฟื้นตัวจากความเครียดที่แตกหักเมื่อฤดูหนาวที่แล้วแคมเปญ Blast 2019 ของมือขวาทำกำไรได้น้อยกว่าด้วย 17 วิกเก็ต แต่เขายังคงฉายแววในรอบชิงชนะเลิศในวันที่ Rapids จบการแข่งขันก่อนที่เบอร์มิงแฮมฟีนิกซ์จะทำให้เขาเป็น ‘ไอคอน’ ในท้องถิ่นสำหรับร่าง The Hundred ด้วยสัญญา 60,000 ปอนด์

ด้วยความเร็วสูงสุดในช่วงกลางทศวรรษที่ 80 และเครื่องตัดหัวตัดที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีความเชี่ยวชาญของลูกสนับมือของบราวน์ – การส่งบอลที่ช้าลงซึ่งโยกเยกผ่านอากาศเป็นจุดสำคัญของความแตกต่างโดยได้รับคำชมจากอีโออินมอร์แกนกัปตันทีมชาติอังกฤษ เมื่อเริ่มทัวร์ต่างประเทศครั้งแรก

“ ระดับทักษะของเขาสูงขึ้นอย่างแน่นอนและตั้งแต่เขามาถึง [ในชุดทีมชาติอังกฤษ] เขาก็ประทับใจ” มอร์แกนกล่าว “ เขาเป็นนักกีฬาที่เหมาะสมและเป็นนักคริกเก็ตยุคใหม่ที่สามารถทำได้ทุกอย่าง รูปแบบของเขาคือจุดแข็งของเขา เมื่อเผชิญหน้ากับเขาในมุ้งแล้วลูกสนับมือของเขาไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะหยิบ

“ สำหรับชายหนุ่มเช่นนี้เขาถูกนำไปสู่การโจมตีของวอร์เซสเตอร์เชียร์ด้วย
ความรับผิดชอบและความชัดเจน”

The Spin: ลงทะเบียนและรับอีเมลคริกเก็ตรายสัปดาห์ของเรา
ในขณะเดียวกันอังกฤษกำลังรอที่จะค้นพบการบาดเจ็บที่ข้อเท้าแบบเต็มรูปแบบซึ่งเห็นว่าโจเดนลี่เลิกใช้เครื่องเปิดซีรีส์ Twenty20 ที่ Hagley Oval นักตีลูกวัย 33 ปีซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมทดสอบได้รีดข้อต่อในขณะที่จับได้สูงระหว่างการฝึกซ้อมเมื่อวันพฤหัสบดี เขาจะได้รับการประเมินโดยเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ในช่วงสุดสัปดาห์

Donald Trump และ Jeb Bush Duke ออกมาในการอภิปราย GOP ครั้งที่สองปัญหาคาสิโนเกิดขึ้น
ยกกำลังสองเกี่ยวกับคาสิโนในฟลอริดาระหว่างการอภิปราย GOP ในวันพุธ (ภาพ: AP / Mark J.Terrill)
โดนัลด์ทรัมป์ยังคงเรตติ้งของเขาอย่างต่อเนื่องในการอภิปราย GOP ครั้งที่สองเมื่อคืนที่ผ่านมาและคาสิโนได้ทำการจี้สั้น ๆ ในหัวข้อที่ร้อนแรงที่เกิดขึ้น

โดยรวมแล้วผู้สมัครพรรครีพับลิกันสิบเอ็ดคนที่แย่งชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาได้พบกันที่ห้องสมุดโรนัลด์เรแกนในเซมิวัลเลย์รัฐแคลิฟอร์เนียในคืนวันพุธเพื่อหารือเกี่ยวกับนโยบายต่างประเทศการย้ายถิ่นฐานและประเด็นอื่น ๆ

และในความแปลกประหลาดใจสำหรับนักพนันทั่วประเทศผู้สมัครชั้นนำสองคนได้นำหัวข้อที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึงในระหว่างการอภิปราย: การพนันคาสิโน

ผู้ประกอบการธุรกิจโดนัลด์ทรัมป์ซึ่งเป็นผู้นำในการสำรวจความคิดเห็นในช่วงต้นและอดีตผู้ว่าการรัฐฟลอริดาเจบบุชซึ่งหลายคนมองว่าเป็นคนโปรดที่ชนะการเสนอชื่อ GOP แย่งชิงการขยายตัวของคาสิโนในรัฐซันไชน์และทรัมป์พยายามสร้างคาสิโนหรือไม่ นั่นเอง

คาสิโน Spat
หัวข้อนี้เกิดขึ้นหลังจากคำถามที่ส่งไปที่ทรัมป์ ผู้ดูแลขอให้โดนัลด์ขยายความเกี่ยวกับข้อความที่เขาทำเกี่ยวกับอิทธิพลของผู้บริจาครายใหญ่ที่มีต่อผู้สมัครคนอื่น ๆ เมื่อเปรียบเทียบกับการรณรงค์หาทุนด้วยตนเอง

หลังจากคำตอบของทรัมป์แล้วพวกเขาก็ขอให้บุชคุยว่าเขาเป็น “หุ่นเชิด” สำหรับผู้บริจาคหรือไม่ซึ่งเขาไม่เพียง แต่ปฏิเสธ แต่ยังหันกลับมาที่ทรัมป์ด้วย

“ ผู้ชายคนหนึ่งที่มีความสนใจเป็นพิเศษที่ฉันรู้จักที่พยายามให้ฉันเปลี่ยนมุมมองที่มีต่อบางสิ่งที่ใจกว้างและให้เงินฉันคือโดนัลด์ทรัมป์” บุชกล่าว “ เขาต้องการการพนันคาสิโนในฟลอริดา”

นั่นนำไปสู่การกลับไปกลับมาในช่วงสั้น ๆ ที่ทรัมป์ปฏิเสธซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าไม่เคยหาคาสิโนในฟลอริดาในขณะที่บุชติดอยู่กับข้อเรียกร้องของเขา

“ คุณต้องการมันและคุณไม่ได้รับมันเพราะฉันไม่เห็นด้วยกับการพนันคาสิโนในระหว่างและหลังจากนั้น” บุชกล่าว “ ฉันจะไม่ถูกใครซื้อ”

“ ฉันจะได้รับมัน” ทรัมป์พูดแทรกในขณะที่บุชยังคงพูดอยู่ “ ฉันสัญญาว่าถ้าฉันต้องการฉันจะได้มันมา”

บันทึกแสดงให้เห็นว่าทรัมป์ต้องการคาสิโนฟลอริดา
การแลกเปลี่ยนกระตุ้นให้เกิดคำถามทันทีว่าใครพูดความจริง ตามแหล่งที่มาส่วนใหญ่ปรากฏว่าในกรณีนี้ข้อเท็จจริงส่วนใหญ่อยู่ในฝั่งของบุช

ในฟลอริดามีประวัติอันยาวนานของทรัมป์ที่แสดงความสนใจในการเปิดคาสิโน ในช่วงต้นปี 1994 ทรัมป์ได้แบ่งปันการจองบางส่วนเกี่ยวกับคาสิโนที่กำลังจะเข้ามาในรัฐ แต่บอกว่าเขาจะกระโดดเข้าหาโอกาสนี้หากเกิดขึ้น

“ ในฐานะคนที่อาศัยอยู่ในปาล์มบีชฉันไม่อยากไปดูคาสิโนในฟลอริดา” ทรัมป์บอกกับThe Miami Herald ในปีนั้น “ แต่ในฐานะคนในธุรกิจเกมฉันจะเป็นคนแรกที่เปิดใจหาก Floridians โหวตให้พวกเขา”

จากนั้นทรัมป์มีส่วนร่วมในความพยายามที่จะทำงานร่วมกับชนเผ่าเซมิโนลแห่งฟลอริดาในปี 2541 และ 2542 ซึ่งต้องการสร้างคาสิโนในรัฐ ในปี 1998 Trump Hotels & Casino Resorts ได้เขียนเช็คมูลค่า 50,000 ดอลลาร์ถึง Florida Republican Party

ในช่วงเวลาเดียวกันบุชกำลังหาเสียงเพื่อชิงตำแหน่งผู้ว่าการรัฐและต่อต้านคาสิโนอย่างมากซึ่งเป็นตำแหน่งที่เขาดำรงตลอดเวลาที่ดำรงตำแหน่ง ทรัมป์ถอนข้อตกลงกับเซมิโนลส์ก่อนที่บุชจะเข้ารับตำแหน่ง

ท้ายที่สุดนั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับการตรวจสอบข้อเท็จจริงของเว็บไซต์ Politifact เพื่อให้คะแนนการยืนยันความพยายามของทรัมป์ของบุชว่าส่วนใหญ่เป็นความจริง ในขณะที่ผู้ประกอบการธุรกิจที่พูดตรงไปตรงมาอาจไม่ได้ยื่นคำร้องโดยตรงกับฟลอริดาเพื่อขยายการพนัน แต่เขาก็ดูเหมือนจะสนใจที่จะดำเนินการคาสิโนในรัฐหากพวกเขาพร้อมให้บริการบางสิ่งที่ผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมเกมของรัฐกล่าวว่าไม่มีความลับ

“ โดนัลด์ทรัมป์พยายามเกือบทุกปีที่จะมีคาสิโนก่อนที่ Jeb จะดำรงตำแหน่งผู้ว่าการคาสิโน” แดนนีแอดกินส์ประธานคาสิโน Mardi Gras กล่าวกับ Politico “ มันไม่ใช่ความลับด้วยซ้ำ”

คาสิโน Las Vegas Downtown ยังคงพุ่งสูงขึ้นเป็นปีที่สอง

การฟื้นฟูย่านดาวน์ทาวน์ลาสเวกัสยังคงดำเนินต่อไป
สามสิบหกเปอร์เซ็นต์ของนักท่องเที่ยวเมื่อเร็ว ๆ นี้กล่าวว่าพวกเขามาเที่ยวที่ใจกลางเมืองลาสเวกัสเนื่องจากถนนฟรีมอนต์ยืนยันตัวเอง (ภาพ: pinstopin.com)
การเกิดใหม่ในใจกลางเมืองลาสเวกัสยังคงดำเนินต่อไปเนื่องจากคาสิโนของFremont Streetมีรายได้เพิ่มขึ้นติดต่อกันเป็นปีที่สองตามตัวเลขที่เปิดเผยในสัปดาห์นี้

รายรับจากการเล่นเกมเพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่เป็นกำลังใจ 0.83 เปอร์เซ็นต์สำหรับปีงบประมาณ 2014 และเพิ่มขึ้น 3.1 เปอร์เซ็นต์ในปีงบประมาณสิ้นสุดปี 2015

ในขณะเดียวกันผู้เยี่ยมชม 36 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าพวกเขาเยี่ยมชมย่านใจกลางเมืองของ Sin City เพิ่มขึ้น 6 เปอร์เซ็นต์จากปีก่อน

สิ่งนี้ชี้ให้เห็นว่าโครงการสร้างความหลากหลายและการฟื้นฟูของลาสเวกัสซึ่งดำเนินการในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำกำลังได้ผล

ดาวน์ทาวน์ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวคอปกสีน้ำเงินโดยทั่วไปได้รับผลกระทบอย่างมากจากภาวะเศรษฐกิจถดถอย สายกระเป๋าที่รัดแน่นหมายความว่าผู้มาเยือนอยู่ที่บ้านและหลังจาก 25 ปีของการเติบโตอย่างน่าอัศจรรย์สำหรับเมืองโดยรวมนักพนันส่วนใหญ่ก็เหือดแห้งไป สเวกัสและเมืองโดยเฉพาะอย่างยิ่งก็ไม่ได้มีภูมิคุ้มกันต่อภาวะเศรษฐกิจถดถอย

กลับจาก Brink
ความตกต่ำของดาวน์ทาวน์เริ่มต้นขึ้นก่อนภาวะเศรษฐกิจถดถอยในปี 2550

ในปี 1993 การเปิด Luxor, Treasure Island และ MGM Grand ทำให้นักท่องเที่ยวจำนวนมากที่จะพักบนถนนฟรีมอนต์เริ่มไปที่อื่น ที่พักใหม่ทั้งสามแห่งนำเสนอประสบการณ์รีสอร์ทในลาสเวกัสในราคาไม่แพงและหลายคนที่ไม่สามารถขึ้นไปชมวิว Strip ได้มาก่อนหน้านี้อย่างใจจดใจจ่อ

การขยายตัวของการเล่นเกมคาสิโนของชนเผ่าในแคลิฟอร์เนียในช่วงต้น ๆ ได้เพิ่มเข้าไปในความทุกข์ยากของตัวเมือง

“ มันเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลเพราะคนจำนวนมากที่ไปในตัวเมืองเป็นลูกค้าที่ขับรถมาแล้วซึ่งดึงดูดให้ไปที่คาสิโนของชนเผ่าในแคลิฟอร์เนียตอนใต้” David Schwartz ผู้อำนวยการศูนย์เกม UNLV กล่าวกับ Vegas Incในสัปดาห์นี้

“ คาสิโนเหล่านั้นไม่ได้แข่งขันกับ Bellagio อย่างแท้จริงพวกเขากำลังแข่งขันกับคาสิโนในตัวเมืองอยู่บ้าง”

Hipsters ย้ายเข้า
เมื่อคุณสมบัติของ Strip ลดราคาลงเพื่อตอบสนองต่อภาวะเศรษฐกิจถดถอยดาวน์ทาวน์ก็ทำเช่นกันในความพยายามที่จะเติมเต็มห้องด้วยค่าใช้จ่ายใด ๆ แต่ตอนนี้สถานที่ให้บริการ Strip ซึ่งได้รับแรงหนุนจากการฟื้นตัวทางการเงินกำลังเริ่มขึ้นราคาห้องพักทำให้ตัวเมืองสามารถยืนยันตัวเองได้อีกครั้งว่าเป็นประสบการณ์เวกัสที่ราคาไม่แพง

และในขณะที่บริเวณโดยรอบถนนฟรีมอนต์นั้นเคยขรุขระรอบขอบ แต่ตอนนี้ก็ค่อยๆกลายเป็นศูนย์กลางของศิลปะและวัฒนธรรม โรงรับจำนำเก่าแก่ที่แห้งแล้งถูกแทนที่ด้วยแกลเลอรีและร้านขายเสื้อผ้าวินเทจตลอดจนบาร์คลับและร้านอาหารดึงดูดให้เกิดบรรยากาศแบบฮิปสเตอร์ ในขณะเดียวกันสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ใช่เกมเช่น Container Park และ Slotzilla กำลังดึงดูดฝูงชน

“ เรายังได้รับประโยชน์จากการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในการเยี่ยมชมตัวเมืองลาสเวกัส” Kevin Smith ซีอีโอของ Boyd Gaming ซึ่งเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ในย่านใจกลางเมือง 3 แห่งกล่าว “ ปี 2015 เป็นปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับย่านใจกลางเมืองและถนนฟรีมอนต์เนื่องจากการลงทุนใหม่และการปรับปรุงพื้นที่อย่างต่อเนื่องเพื่อดึงดูดผู้เข้าชมมากขึ้น”

Hooters VP และผู้จัดการทั่วไป Mike Storm ได้ประกาศร้านอาหารใหม่ 2 แห่งการอัปเกรดร้านอาหาร Hooters สระว่ายน้ำแห่งใหม่การแสดงร็อคใหม่และโชว์รูมใหม่ที่จะแสดงให้ Jarrett & Raja นักมายากลชาวลาสเวกัสแสดงอยู่ในถิ่นที่อยู่แบบเปิดได้ตั้งแต่เดือนมีนาคม 24.
&
ldquo; เราอยู่ที่นี่” ไมค์กล่าว “ เห็นได้ชัดว่าเราไม่ใช่ Bellagio หรือ Caesars Palace และเราไม่ต้องการเป็น เราทุกคนกำลังสนุก เราทุกคนเกี่ยวกับลาสเวกัสและชุมชนท้องถิ่น”

ไมค์วางแผนที่จะประกาศรายละเอียดร้านอาหารใหม่ในไม่ช้า:“ เป็นแบรนด์ระดับประเทศซึ่งเป็นแบรนด์สัญลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับสถานที่ตั้งและข้อมูลประชากรของเรา ไม่ได้เป็นเจ้าของโดยดาราและไม่มีเชฟชื่อดัง แต่เป็นแนวคิดที่ร้อนแรงและประสบความสำเร็จทั่วมิดเวสต์โดย Hooters เป็นคนแรกในลาสเวกัสที่จัดแสดง

“ ห้องพักทั้ง 657 ห้องของเรากำลังถูกปรับปรุงใหม่ ทีวีสองเครื่องและรูปลักษณ์สไตล์ทรอปิคอลที่มีโคมไฟสีส้มกำลังจะได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยมากขึ้นด้วยสีเทาดำและสีขาวที่เน้นสีแดง จะมีเพียงแค่สัมผัสที่ละเอียดอ่อนของส้ม แต่คุณจะไม่เอาชนะส้มได้อีกต่อไป

“ พื้นคาสิโนทั้งหมดของเราได้รับการปรับโฉมใหม่ด้วยหนังสือกีฬาเล่มใหม่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นเป็นสองเท่า แผนทั้งหมดนี้ใช้เวลาหนึ่งปีในการสร้าง ”
สระว่ายน้ำแห่งใหม่จะเปิดให้บริการในปลายเดือนเมษายนพร้อมกับร้านอาหารใหม่อีกแห่งและ Mike กล่าวว่าแม้ว่าที่พักจะรักษาแบรนด์ไว้ แต่จะมีการปรับโฉมใหม่ และอย่าแปลกใจถ้า Hooters Girls ที่สระว่ายน้ำจะมีเครื่องแบบใหม่

“ พวกเขาจะมีเอกลักษณ์ของตัวเองอย่างแน่นอน” เขากล่าว “ เราวางแผนที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับภูมิทัศน์ของลาสเวกัสและมีการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ชุมชน จะมีอะไรมากกว่า Hooters มากกว่า Hooters และกางเกงขาสั้นสีส้ม เราจะแต่งตัวตามโอกาส สาว ๆ ของเราดูดีในชุดคลุมและชุดเดรส ”

ไมค์ยังกล่าวด้วยว่าเทรนต์คาร์ลินีผู้แอบอ้างเอลวิสเพรสลีย์จะออกเดินทางในสุดสัปดาห์นี้และรายการใหม่“ Rock Fantasy” จะเปิดขึ้นพร้อมกับนักแสดงที่หมุนเวียนในโรงละครชั้นคาสิโน Mardi Gras Night Owl ภายในหนึ่งสัปดาห์

เขากล่าวว่า:“ พวกเขามีนักแสดงร็อค 30 คนที่มีลักษณะเหมือนเสียงที่จะหมุนเวียนดังนั้นไม่มีสองรายการที่จะเหมือนเดิม ทีมของพวกเขาจากแอลเอมีคนที่น่าทึ่งอย่างเช่นเอลตันจอห์น, เดวิดโบวี, แอ็กเซิลโรส, เดวิดลีรอ ธ และรายชื่อก็มีต่อไป”

เมื่อสอบถามเกี่ยวกับภาพลักษณ์อันยาวนานของแบรนด์ Hooters เขาตอบว่า“ ฉันรู้ดีว่าในช่วงทศวรรษ 1980 ลูกค้าจะมาหาสาว ๆ แต่ตอนนี้เรามีความสำคัญกับคุณค่าและเพื่อน ๆ ที่กำลังสังสรรค์กับเพื่อน ๆ

“ พวกเขาอาจจะจีบสาวน่ารัก ๆ เพราะผู้หญิงของเราจะไม่เป็นสาวบิกินี่สุดฮอตอีกต่อไป จะมีชั้นเรียนเพิ่มขึ้นอีกมากเพราะเราจำเป็นต้องพัฒนาเกมของเรา พวกเขาอาจจะยังคงจีบสาวสวย แต่แทนที่จะเป็นนางแบบบิกินี่มันเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจนักกีฬามากกว่า

“ เราจะมีเชียร์ลีดเดอร์ของวิทยาลัยผู้หญิงข้างบ้านและมันก็โอเคสำหรับผู้ชายที่จะพาคู่ของเขาภรรยาแฟนของเขาเพราะมันจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกเขาที่สนุกสนานไปด้วยกัน แบรนด์อยู่ระหว่างการพัฒนาอย่างแน่นอน

“ เราไม่เพียง แต่รวบรวมสิ่งนั้นไว้ในลาสเวกัสเท่านั้น แต่ยังนำไปอีกขั้นด้วย”

ไมค์ยอมรับว่าพวกเขาต้องเอาชนะความอัปยศของ Hooters เก่าเมื่อเจ้าหน้าที่ติดต่อกับองค์กรการกุศลสำหรับแคมเปญ Month of Giving โรงแรมทุ่มงบการตลาดและโฆษณาทั้งหมดเพื่อเป็นเกียรติแก่องค์กรการกุศลในงานคืนวันจันทร์เพื่อประกาศการเปลี่ยนแปลง

องค์กรการกุศลรวมถึงมูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติเนวาดาสมาคมเพื่อการป้องกันการทารุณกรรมสัตว์, สามจัตุรัส, ความปรารถนาดี, กองทัพบก, การสร้างความปรารถนาและไร่สำหรับเด็กของเซนต์จูด

“ องค์กรการกุศลบางแห่งไม่ต้องการร่วมงานกับเราเพราะชื่อเสียงของเรา แต่เรากำลังยืนหยัดที่จะเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนอย่างแท้จริง” ไมค์บอกฉัน “ วันนี้เราเป็นครอบครัวกันมากขึ้น โรงแรมของเรามีความแตกต่างและไม่เหมือนใครและเรามีสถานที่ที่ดีที่สุดเพียงไม่กี่ก้าวจาก Strip Hooters เป็นอย่างมากที่จะอยู่ที่นี่”

Jarrett & Raja มีส่วนร่วมในการตัดริบบิ้นในคืนวันจันทร์โดยประกาศว่าการซ้อมของพวกเขาจะเริ่มในปลายเดือนกุมภาพันธ์โดยจะเปิดในวันที่ 24 มีนาคม ราชาตัดริบบิ้นก่อนเวลาอันควร แต่จาร์เร็ตต์คืนมันได้อย่างน่าอัศจรรย์เพื่อให้ไมค์ตัดได้อย่างถูกต้อง

ราชาบอกฉันว่า:“ เราตระหนักถึงความท้าทาย แต่เราเป็นเครื่องยนต์ตัวเล็ก ๆ ที่ทำได้ เราจะมีโชว์รูมที่สวยงามซึ่งเข้าถึงได้ง่ายพร้อมที่จอดรถฟรีและอยู่ตรงขอบของ Strip เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนในท้องถิ่นที่จะเดินทางไปท่องราตรีที่ Strip

“ นักมายากลและการแสดงคนอื่น ๆ ให้การสนับสนุนอย่างมากสำหรับสิ่งที่เราทำและเป็นครั้งแรกเนื่องจากเราใกล้ชิดกับ MGM Grand มากเราสามารถพูดได้อย่างตรงไปตรงมาว่า David Copperfield กำลังดูถูกเรา”

ก่อนที่ประธานาธิบดีบารัคโอบามาจะออกจากตำแหน่งฝ่ายบริหารของเขาประกาศว่าชนเผ่าอินเดียน Wilton Rancheria สามารถซื้อที่ดิน 36 เอเคอร์ใน Elk Grove เพื่อสร้างคาสิโน 400 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่คำถามเกี่ยวกับที่ดินยังไม่สามารถแก้ไขได้ทั้งหมดและแผนการของชนเผ่าสามารถพักร่วมกับผู้มีสิทธิเลือกตั้ง Elk Grove หรือการบริหารของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์

ตามรายงานของหนังสือพิมพ์ The Sacramento Bee สภาเมือง Elk Grove ซึ่งสนับสนุนความพยายามของชนเผ่าจะพบกันในคืนวันพุธและพยายามแยกแยะภาพกฎหมายที่ซับซ้อนมากขึ้นเกี่ยวกับคาสิโนที่เสนอนอกทางหลวงหมายเลข 99

สภาอาจจะกำหนดเวลาการลงประชามติของผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่อาจคว่ำการตัดสินใจของสภาเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้วเพื่ออนุญาตให้ Howard Hughes Corp. ผู้พัฒนาห้างสรรพสินค้าขายพัสดุขนาด 36 เอเคอร์ให้กับชนเผ่า Wilton ฝ่ายตรงข้ามคาสิโนที่เชื่อมโยงกับอุตสาหกรรมการ์ดคลับประสบความสำเร็จในการตอบคำถามสำหรับบัตรลงคะแนน การลงคะแนนน่าจะมีขึ้นในวันที่ 6 มิถุนายนตามรายงานของเจ้าหน้าที่ของเมือง

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมากระทรวงมหาดไทยของสหรัฐของโอบามาตกลงที่จะยึดดินแดน“ ไว้วางใจ” ในนามของเผ่า นั่นเป็นความจำเป็นทางกฎหมายก่อนที่ชนเผ่าจะได้รับที่ดิน

“ นี่นับเป็นก้าวสำคัญในแผนของเรา” Raymond Hitchcock ประธานชนเผ่ากล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ดินแดนยังคงอยู่ในบริเวณขอบรกและแผนการของเผ่าก็เช่นกัน
Jennifer MacLean ทนายความของกลุ่มเฝ้าระวังการพนัน Stand Up for California กล่าวเมื่อวันอังคารว่ากระทรวงมหาดไทยได้ระงับการยึดที่ดินไว้ในความไว้วางใจในขณะที่พิจารณาคำขอของ Stand Up ที่จะเลื่อนการเคลื่อนไหวใด ๆ Stand Up กล่าวในการยื่นฟ้องต่อศาลแขวงสหรัฐในกรุงวอชิงตันว่ากระทรวงมหาดไทยไม่ควรทำอะไรกับที่ดินในขณะที่การลงประชามติของผู้มีสิทธิเลือกตั้งและคดีแยกต่างหากที่ต่อต้านคาสิโนด้วยเหตุผลด้านสิ่งแวดล้อมกำลังรอดำเนินการ

ไม่สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่กับกระทรวงมหาดไทยเพื่อแสดงความคิดเห็นในวันอังคาร

Bob Magnuson โฆษกของชนเผ่าปฏิเสธความคิดเห็น

จอร์จฟอร์แมนผู้เชี่ยวชาญกฎหมายชนเผ่าจากซานฟรานซิสโกที่ไม่เกี่ยวข้องกับคดีนี้กล่าวว่ามหาดไทยอาจจะไม่เชื่อมั่นในที่ดินในขณะที่การเปลี่ยนแปลงยังอยู่ระหว่างการบริหารของทรัมป์ Ryan Zinke ผู้ท้าชิงตำแหน่งหัวหน้าแผนกมหาดไทยของทรัมป์ยังไม่ได้รับการยืนยันจากวุฒิสภา

“ เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลภายในไม่น่าจะทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน” ฟอร์แมนกล่าว เขาเสริมว่าการลงประชามติหากประสบความสำเร็จ“ อาจทำให้โฮเวิร์ดฮิวจ์โอนดินแดนให้เผ่าได้ยากมาก”

การเพิ่มความยุ่งเหยิงทางกฎหมาย: หัวหน้าเจ้าหน้าที่ของทรัมป์บอกกับหัวหน้าหน่วยงานเมื่อสัปดาห์ที่แล้วให้ระงับการใช้การตัดสินใจด้านกฎระเบียบใด ๆ ที่ยังไม่ได้รับการตีพิมพ์ใน Federal Register ซึ่งเป็นหนังสือพิมพ์รายวันอย่างเป็นทางการของรัฐบาลสหรัฐฯ ไม่มีการเผยแพร่คำตัดสินของมหาดไทยเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ผู้ประกอบการคาสิโนต่างพากันวางเดิมพันว่านักพนันไฮโซและนักเล่นการพนันเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจจะทุ่มเงิน “ไลดู” ในมาเก๊าเนื่องจากห้องพักในโรงแรมเต็มในช่วงตรุษจีน

ที่คาสิโน Palace ของ Wynn Resorts Ltd มูลค่า 4.4 พันล้านเหรียญสหรัฐที่มีการแสดงน้ำพุที่ซิงโครไนซ์กับเพลงเช่นเดียวกับที่ Wynn Macau, Banyan Tree, StarWorld และ Ritz-Carlton มีห้องพักโรงแรมมาตรฐานอย่างน้อย 80 เปอร์เซ็นต์ที่จองไว้ จากการสำรวจของ Morgan Stanley ในช่วงวันที่ 27 มกราคมถึง 6 กุมภาพันธ์

ราคาห้องพักของโรงแรมที่ Venetian, Sands Macao และ Sheraton เพิ่มขึ้นอย่างน้อยร้อยละ 20 ในช่วงตรุษจีนนี้เมื่อเทียบกับปีที่แล้วตามการสำรวจเมื่อวันที่ 16 มกราคม

โรงแรมที่อัดแน่นในช่วงวันหยุดปีใหม่ตามจันทรคติจะช่วยให้ตลาดการพนันที่ใหญ่ที่สุดในโลกเกิดขึ้นจากการตกต่ำเป็นเวลาสองปี อุตสาหกรรมนี้กำลังพลิกโฉมตัวเองด้วยรีสอร์ทและสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับครอบครัวมากขึ้นเพื่อดึงดูดผู้ใช้จ่ายเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจและนักพนันทั่วไป

“เรากำลังมองหาการจองโรงแรมที่แข็งแกร่งพร้อมห้องที่เต็มไปด้วยลูกค้าที่มีมูลค่าสูงมากกว่าที่เราเคยเห็นในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาซึ่งน่าจะนำไปสู่รายได้จากการเล่นเกมขั้นต้นในช่วงตรุษจีนที่แข็งแกร่งมาก” นักวิเคราะห์ของ Union Gaming Group จากมาเก๊ากล่าว Govertsen

“ผู้ประกอบการคาสิโนมีความมั่นใจเกี่ยวกับธุรกิจ VIP และตลาดมวลชนระดับพรีเมียมสำหรับช่วงวันหยุดที่กำลังจะมาถึง”
การฟื้นตัวของรายได้จากการเล่นเกมขยายไปสู่เดือนที่ 5 ในเดือนธันวาคมและคาดว่าจะเพิ่มขึ้นร้อยละ 8.5 ในเดือนนี้จากปีที่แล้วตามการประมาณการค่ามัธยฐานของนักวิเคราะห์ 8 คนที่สำรวจโดย Bloomberg News

การสำรวจแยกต่างหากโดย Deutsche Bank AG พบว่าโรงแรมหกแห่งจากทั้งหมด 7 แห่งของ Sands China Ltd ถูกจองเต็มอย่างน้อยสามวันในช่วงตรุษจีน นักวิเคราะห์ Karen Tang กล่าวในบันทึกวันที่ 23 ม.ค.

การเล่นเกมวีไอพีวัดจากรายได้จากเกมไพ่บาคาร่าที่นักพนันเดิมพันสูงจากประเทศจีนเพิ่มขึ้น 13 เปอร์เซ็นต์ในช่วงสามเดือนที่ผ่านมาของปี 2559 นับเป็นการพลิกโฉมตั้งแต่ไตรมาสแรกของปี 2014 การปราบปรามคอร์รัปชั่นและการไหลออกที่ผิดกฎหมายของจีน ซึ่งสร้างความหวาดกลัวให้กับผู้เล่นที่มีเดิมพันสูงกระตุ้นให้ผู้ประกอบการคาสิโนเปลี่ยนโฟกัสไปที่ตลาดการพักผ่อน

Wynn Resorts เปิด Wynn Palace ซึ่งดึงดูดนักพนันระดับพรีเมียมมากขึ้นในเดือนสิงหาคมและ Las Vegas Sands Corp เริ่มดำเนินการใน Parisian Macau มูลค่า 2.9 พันล้านดอลลาร์ในเดือนกันยายน
MGM Resorts International กำลังวางแผนที่จะเปิด MGM Cotai มูลค่า 3.1 พันล้านเหรียญสหรัฐในช่วงครึ่งหลังของปีนี้
การแข่งขันของผู้ประกอบการโรงแรมที่พยายามเติมเต็มห้องของพวกเขากำลังลดราคาลงท่ามกลางการแข่งขันที่รุนแรง

“ห้องสตูดิโอซิตี้ลดราคาอย่างมากเมื่อเทียบกับเพื่อนร่วมงานส่วนใหญ่” นักวิเคราะห์ของมอร์แกนสแตนเลย์นำโดยปวีณชูดารีเขียนไว้ในบันทึกเมื่อวันที่ 17 ม.ค. โดยอ้างถึงการสำรวจการจองโรงแรมในช่วงตรุษจีน

“แม้ว่าการเปิดห้องปารีสและห้องวีไอพีในเดือนพฤศจิกายนจะช่วยให้มีการใช้ห้องที่สตูดิโอซิตี้ แต่เราคิดว่าที่พักยังคงเผชิญกับการแข่งขันจากปารีสและพาเลซ”

ระดับการเข้าพักของโรงแรมที่ Wynn Palace อยู่ที่ระดับกลาง 90 เปอร์เซ็นต์ บริษัท กล่าวในการโทรหานักลงทุนหลังจากผลประกอบการออกเมื่อวันพฤหัสบดี Wynn Macau มีอัตราการเข้าพัก 96 เปอร์เซ็นต์ในไตรมาสที่สี่

รีสอร์ทที่ใหม่กว่าอาจทำลายรายได้โดยรวมของอสังหาริมทรัพย์เก่า ๆ แซนด์ไชน่าเมื่อวานนี้กล่าวว่าอสังหาริมทรัพย์ในปารีสสร้างรายได้สุทธิ 344 ล้านดอลลาร์จากการดำเนินงานเต็มไตรมาสแรก ในขณะเดียวกันอสังหาริมทรัพย์อีกสองแห่ง ได้แก่ The Venetian และ Sands Cotai Central มีรายได้รวมลดลง 116 ล้านดอลลาร์สหรัฐในช่วงสามเดือนสุดท้ายของปี 2559

โครงการสำหรับไซต์ South Denes เปิดตัวครั้งแรกเมื่อ 10 ปีที่แล้วและตอนนี้ประชาชนกำลังได้รับเชิญให้เข้าชมโครงการเวอร์ชันใหม่และปรับปรุงซึ่งยังคงเรียกว่า The Edge
ที
วันข้อมูลของเขาคือวันจันทร์ตั้งแต่เที่ยงวันถึง 19.00 น. ที่ Merlin’s Sports Bar ถนน Apsley

โครงการสำหรับคอมเพล็กซ์พักผ่อนของคาสิโนมูลค่า 35 ล้านปอนด์ในปี 2550 มีไว้สำหรับโรงแรมขนาด 180 ห้องโรงภาพยนตร์ 10 จอลานโบว์ลิ่ง 22 ช่องทางร้านอาหารและบาร์รวมทั้งคาสิโนที่ดำเนินการโดยผู้ให้บริการคาสิโนชั้นนำ Aspers

อัลเบิร์ตโจนส์หัวหน้าของ Pleasure Beach กำลังมองหาการสนับสนุนจากสาธารณะสำหรับการพัฒนาครั้งหนึ่งเคยถูกขนานนามว่าเป็นตัวกระตุ้นสำหรับการลงทุนเพิ่มเติมและกล่าวว่าเขาใกล้จะส่งใบสมัครการวางแผน

นายโจนส์ยอมรับว่าการรักษาความปลอดภัยให้กับคู่ค้าไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ในขณะที่โครงการดูเหมือนจะดำเนินไปอย่างยากลำบากมีงานมากมายที่เกิดขึ้นเบื้องหลัง

เขาเน้นว่าทุกคนที่สนใจจะต้องรอจนถึงวันข้อมูลในวันจันทร์

การเจรจาบางอย่างถูกครอบคลุมโดยข้อตกลงการรักษาความลับเขากล่าวเสริมและทุกอย่างกำลังดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างเป็นไปตามแผน

ระยะที่หนึ่งซึ่งจะจัดวางในชุดรูปภาพและแผงข้อมูลนั้นเป็นจริงในเชิงพาณิชย์เขากล่าว

Karen Hawes ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาที่ช่วยในการดำเนินโครงการก่อนหน้านี้จะอยู่ในกลุ่มผู้เชี่ยวชาญเพื่อหารือเกี่ยวกับแผนการกับผู้อยู่อาศัยและเพื่อนบ้าน

เธอกล่าวว่า:“ เราแค่ต้องการให้ผู้คนมาร่วมงานและดูว่าเรากำลังทำอะไรอยู่”

เธอเสริมว่าทีมงานที่อยู่เบื้องหลังแผนการทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขายังคงเป็น “กุญแจสำคัญ”

แถลงการณ์จากอัลเบิร์ตโจนส์กล่าวว่า:“ ขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนจนถึงตอนนี้สำหรับการพัฒนานี้ ในไม่ช้าเราจะส่งใบสมัครการวางแผนสำหรับโครงการแก้ไขและต้องการแบ่งปันแผนล่าสุดของเรากับเพื่อนบ้านและชาว Great Yarmouth ล่วงหน้า

“ งานนี้จะเปิดโอกาสให้คุณดูแผนถามคำถามและส่งความคิดเห็น”

สมัครไฮโลออนไลน์ สมัครเว็บพนัน การตรวจสอบการแข่งขัน

สมัครไฮโลออนไลน์ ไม่พบหลักฐานการทุจริตหลังจากการสอบสวนในการแข่งขันคู่ผสมที่Australian Openในปีนี้ซึ่งมีรายงานว่าดึงดูดรูปแบบการเดิมพันที่น่าสงสัย Tennis Integrity Unit กล่าวเมื่อวันอังคาร“ แม้ว่ารายละเอียดของการสอบสวนจะยังคงเป็นความลับ แต่ก็ไม่มีการระบุหลักฐานการทุจริตและจะไม่มีการดำเนินการใด ๆ กับผู้เล่นที่เกี่ยวข้องในการแข่งขันอีกต่อไป” มาร์คแฮร์ริสันโฆษกของ TIU กล่าวตอบคำถามของ Wall Street Journal

การสอบสวนได้รับแจ้งจากการแข่งขันรอบแรกซึ่ง Lukasz Kubot และ Andrea Hlavackova เอาชนะ David Marrero และ Lara Arruabarrenaหนังสือกีฬาออนไลน์ Pinnacle Sports ได้ปิดตัวลงการเดิมพันในการแข่งขันเมื่อเงินจำนวนมากเริ่มไหลเข้ามาโดยส่วนใหญ่เป็นของ Hlavackova และ Kubot ในการแข่งขันที่ไม่น่าเบื่อ

Hlavackova สมัครไฮโลออนไลน์ และ Kubot ชนะ 6-0, 6-3 โดยเซตแรกใช้เวลาไม่ถึง 20 นาที ผู้เล่นทั้งสี่คนปฏิเสธความเป็นไปได้ของการแก้ไขการแข่งขันในเวลานั้น“ การสืบสวนของ TIU ไม่เพียง แต่จะกำจัดการทุจริตเท่านั้น แต่ยังสนับสนุนผู้เล่นที่อยู่ภายใต้การเก็งกำไรที่ไม่ได้รับการพิสูจน์” แฮร์ริสันกล่าว

เทนนิสอยู่ภายใต้การตรวจสอบข้อเท็จจริงใหม่เมื่อเริ่มต้นการแข่งขัน Australian Open ในปีนี้หลังจากรายงานร่วมกันของ BBC และ BuzzFeed Newsกล่าวหาว่าหน่วยงานของกีฬาได้แสดงความประมาทต่อหลักฐานการจับคู่นี่คือรอบชิงชนะเลิศของ NBA ที่ทีมGolden State Warriorsแพ้เมื่อปีที่แล้ว แต่พวกเขาก็ทำราวกับว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องตลก พวกเขาควรจะฝึกซ้อมในเวทีของคลีฟแลนด์ตามหลัง Cavaliers 2-1 ในซีรีส์ แต่สิ่งนี้แทบจะไม่เหมือนกับการซ้อมบาสเก็ตบอล

เสียงเพลงดังจากลำโพงขนาดเล็กที่ทีมนำออกเดินทางบนท้องถนนทั้งหมดในขณะที่ผู้เล่นเตะลูกบอลไปรอบ ๆ เหมือนอยู่ในสนามฟุตบอล หลายคนเข้าแถวสำหรับการยิงครึ่งสนาม พวกเขาหัวเราะ ใครก็ตามที่เดินเข้าไปในสนามประลองในวันนั้นจะต้องจ้องมองไปที่ปรากฏการณ์โรงยิมที่เปิดกว้างมากกว่าการออกกำลังกายของ Y มากกว่าการออกกำลังกายของNBAและตัดสินใจว่า Warriors ไม่สนใจ

“ นั่งอยู่บนอัฒจันทร์ฉันมีความศักดิ์สิทธิ์นี้” ไมเยอร์สกล่าวตอนนี้ “ ฉันพูดว่า: ‘ฉันเข้าใจแล้ว!’”บาสเก็ตบอลควรจะสนุกเป็นเวลาหลายเดือนแล้วที่เขาพยายามเข้าใจความบ้าคลั่งอย่างอ่อนโยนของสตีฟเคอร์หัวหน้าโค้ชมือใหม่ที่เขาจ้างสปริงมาก่อนเพื่อช่วยให้ทีมของเขาบรรลุเป้าหมาย เคอร์แตกต่างจากที่โค้ชไมเยอร์ทุกคนรู้จัก เขาไม่ได้กรีดร้องหรือผลักดัน แต่ทีมของเขาได้ครองการประชุมตะวันตก สุดท้ายในซีรีส์ที่สำคัญที่สุดของแฟรนไชส์ในรอบหลายทศวรรษเขาเข้าใจว่าความสามารถของเคอร์ไม่ได้มาจากการฝึกสอนที่หนักหน่วงเพียงใด แต่เขาสร้างเนื้อหาให้กับผู้เล่นได้อย่างไร

“ สตีฟทำให้คนเหล่านั้นผ่อนคลายตลอดทั้งปี” ไมเยอร์สกล่าว “ ถามใครก็ได้ว่าพวกเขาสามารถทำงานได้ดีขึ้นหรือไม่ถ้าพวกเขามีความสุขในงานระดับหนึ่ง พวกเขาจะตอบว่าใช่ และถ้าคุณสามารถสร้างความสุขในขณะที่ทำงานกับคนที่คุณชอบคุณก็สามารถทำงานที่ดีขึ้นได้”

ต้องการทราบว่าโกลเด้นสเตทสามารถกลับมา 3-1 จากโอคลาโฮมาซิตีธันเดอร์เพื่อชนะรอบชิงชนะเลิศ Western Conference ได้อย่างไร? อยากรู้ไหมว่าทำไม Warriors ถึงได้ครองตำแหน่งรองแชมป์ NBA ถึงแม้จะเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของพวกเขาอย่าง Steph Curry ก็ต้องดิ้นรนเพื่อตีลูกกระโดด เหตุผลอยู่ในตอนเช้าของคลีฟแลนด์ พวกเขาทำให้ทีมของพวกเขาเป็นสถานที่ที่มีความสุขที่สุดในการเล่นกีฬา

คุณได้ยินคำว่า“ ความสุข” มากมายเกี่ยวกับ Warriors ซึ่งเป็นผู้ชนะสองครั้งจากตำแหน่งรองแชมป์ NBA นี่ไม่ใช่ศัพท์กีฬาทั่วไป การเล่าเรื่องที่มีมายาวนานกล่าวว่าการประชันนั้นได้มาจากไฟที่ไม่หยุดยั้งไม่ใช่เวลาเล่นตอนเช้า Vince Lombardi เคยพูดอะไรกับ Green Bay Packers ของเขาบ้าง? “ ยิ่งคุณทำงานหนักมากเท่าไหร่ก็ยิ่งต้องยอมจำนนเท่านั้น” Warriors สร้างสถิติ NBA สำหรับชัยชนะในปีนี้โดยชนะ 73 จาก 82 เกม จากการวัดที่ไม่สมบูรณ์นั้นพวกเขาเป็นทีมที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ NBA แต่พวกเขาไม่ค่อยพูดในเชิงอุปมาอุปมัยของสงคราม แรงจูงใจของพวกเขาไม่ใช่ความกลัวที่จะสูญเสีย แต่เป็นความสนุกสนานในการชนะด้วยกัน

ลูกเล่นเก่า ๆ ในการเสกศัตรูใช้ไม่ได้กับทีมนี้ ไม่มีกระดานข่าวที่มีเครื่องหมายคำพูดไม่สนใจที่ตรึงไว้ด้านหน้าเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดความโกรธ หลายครั้งในช่วงสองปีที่ผ่านมาบรูซเฟรเซอร์โค้ชทีมยิงวอร์ริเออร์คาดหวังว่าเคอร์จะระเบิดใส่ผู้เล่นของเขาในแบบที่โค้ชทำเมื่อมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นและเขามักจะประหลาดใจเสมอเมื่อพายุไม่มา

Curry อยากให้ทุกคนได้รับแสงแดดเช่นเดียวกับตัวเองใช่แล้วการชนะเพียงสองครั้งจากการแข่งขันนัดที่สองเช้าวันนั้นในคลีฟแลนด์เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาซึ่งผู้เล่นของเขาเล่นฟุตบอลบนพื้นและถ่ายภาพครึ่งสนามตอนนี้เหมาะสมกับบ็อบไมเยอร์ส มันเป็นเหตุผลสำหรับการจ้างหัวหน้าโค้ชที่ไม่ผ่านการพิสูจน์สำหรับ Curry ที่ไร้กังวลและผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่แพ้ในรอบตัดเชือกรอบแรกในปี 2014

“ เรารู้สึกว่าในฐานะองค์กรถ้าเรารวมคนเชิงบวกสองคนเข้าด้วยกันพวกเขาจะเบ่งบาน” เขากล่าวถึง Kerr และ Curryแต่ไม่มีใครสามารถจินตนาการถึงสิ่งนี้ได้ และที่ทุกคนเห็นด้วยเป็นเพราะแกง“ ผู้เล่นที่ดีที่สุดของเราก็คือคนที่ดีที่สุดของเราเช่นกัน” ไมเยอร์สกล่าว

นี่ไม่ใช่สิ่งที่คนบาสเก็ตบอลพูดถึงซูเปอร์สตาร์ ไม่มีใครเรียก Michael Jordan ว่าเป็นบุคคลที่ดีที่สุดของ Chicago Bulls Kobe Bryant ไม่เคยชื่นชอบเพื่อนร่วมทีม Lakers ของเขา ความเป็นผู้นำของพวกเขาเป็นแบบที่เราคุ้นเคยในวงการกีฬา พวกเขาถูกขับเคลื่อนด้วยความโกรธขับเคลื่อนด้วยความโกรธ พวกเขาเบื่อหน่ายคำวิจารณ์แยกวิเคราะห์คำพูดของฝ่ายตรงข้ามค้นหาคำใบ้เพียงเล็กน้อยที่สามารถจุดไฟให้ลุกโชนได้ พวกเขาผลักเพื่อนร่วมทีมที่ถูกกลั่นแกล้งและอับอายให้เป็นผู้ชนะและทำให้คนที่พวกเขารู้สึกไม่คู่ควรกับความปรารถนาที่จะได้รับชัยชนะอย่างอุกอาจ

แกงไม่โกรธ เขาไม่จ้องมองเพื่อนร่วมทีมหรือรังแกพวกเขาในการฝึกซ้อม ความเป็นผู้นำของเขามาจากความสุขที่ได้เห็นทุกคนประสบความสำเร็จ การแถลงข่าวของเขาแทบจะไม่เกี่ยวกับตัวเองแม้แต่ในปีที่เขากลายเป็น MVP ที่เป็นเอกฉันท์คนแรกของลีก หลายครั้งในฤดูกาลนี้เขาหยุดการสนทนาเกี่ยวกับเกมของเขาเพื่อเตือนผู้คนว่า Klay Thompson เพื่อนยามของเขามีค่าต่อทีมเช่นเดียวกับตัวเขาเอง ต่างจากซูเปอร์สตาร์รายใหญ่ส่วนใหญ่ที่มีความสัมพันธ์ที่ไม่สบายใจกับสิ่งที่เรียกว่าเพื่อนสนิทของพวกเขาอิจฉาความสนใจใด ๆ ที่ผู้เล่นได้รับ Curry ต้องการให้ทุกคนได้รับแสงแดดเช่นเดียวกับตัวเขาเอง

“ สตีฟพูดได้ดีที่สุด: Steph เล่นด้วยความเข้มข้น แต่มีความสุข” Myers กล่าวมันยากที่จะจินตนาการถึงผู้เล่นคนอื่นอย่าง Curry ผลักดันทีมของเขาให้มีความสุข คนที่ใกล้เคียงที่สุดอาจเป็นทิมดันแคนเซ็นเตอร์ซานอันโตนิโอซึ่งไม่เคยเป็นนักเตะที่โกรธแค้น แต่ดันแคนไม่เคยดูเหมือนว่าเขากำลังสนุกกับแกงกะหรี่เลยหัวเราะขณะที่เขายิงจากสนามกลางสนาม ความพึงพอใจของเขาท้าทายหลักการทุกข้อที่เราถือศักดิ์สิทธิ์เกี่ยวกับซูเปอร์สตาร์ ผู้ชายที่มีรูปร่างสูงของเขาควรจะโกรธ พวกเขาต้องการความสมบูรณ์แบบในโทนสีกราดเกรี้ยว แกงดูเหมือนจะเศร้าถ้าคนอื่นไม่มีความดีอกดีใจเช่นเดียวกับเขา

“ สเตฟเป็นคนที่น่าพอใจ” เฟรเซอร์กล่าว “ เขาต้องการทำให้ผู้คนพอใจ เป็นคุณภาพที่แลกได้อย่างไม่น่าเชื่อ”ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา Fraser ผู้ซึ่งทำงานร่วมกับ Curry of Warriors มากที่สุดได้ถาม MVP ว่าเขาทำสิ่งต่าง ๆ ในศาลกี่ครั้ง – การปรากฏตัวเพื่อการกุศลการสัมภาษณ์ความโปรดปรานของเพื่อนของเพื่อนเป็นเพราะเขาเพียงแค่ ไม่ต้องการพูดว่า ‘ไม่’ หยุดแกงชั่วคราว “ ความจริงที่คุณคิดเกี่ยวกับมันหมายความว่ามันมีอยู่จริง” เฟรเซอร์พูดกับเขา

Curry ยักไหล่จากการสนทนาอย่างที่เฟรเซอร์คาดหวังไว้ และเล่าเรื่องราวในตอนนี้ที่ด้านข้างของสนามซ้อม Warriors เมื่อบ่ายวันหนึ่งเขาหัวเราะและส่ายหัว“ พวกคุณจะมีความสุขได้อย่างไร? เรามีผู้ชายแบบนั้น “เฟรเซอร์กล่าว “ คุณจะไม่มีความสุขกับผู้ชายอย่างสเตฟได้อย่างไร? เรามีชิ้นส่วนที่ดีที่เติมเต็มทั้งหมด เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีหากคุณกำลังจะสร้างสิ่งที่ดีจริงๆ

เฟรเซอร์อยู่ใน NBA มานานพอที่จะเห็นว่าผู้เล่นทำได้ดีแค่ไหน เขากล่าวว่าดาราใหญ่ส่วนใหญ่ออกอาการกระตุก พวกเขาหมกมุ่นอยู่กับตัวเองซึ่งเป็นผลพลอยได้ตามธรรมชาติของชื่อเสียงของพวกเขา เขาเข้าใจว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร เขาจะไม่ตัดสินพฤติกรรมดังกล่าวอย่างรุนแรง การหลงตัวเองมักเป็นตัวขับเคลื่อนความแข็งแกร่งของนักกีฬา การดูหมิ่นผู้อื่นเพื่อปลุกระดมความสำเร็จเป็นสิ่งที่ดาราใหญ่ที่สุดในแชมป์เปี้ยนส่วนใหญ่ทำ พวกเขาเรียกร้องให้เพื่อนร่วมทีมของพวกเขาลุกเป็นไฟเพื่อคว้าชัยชนะให้ได้มากที่สุด

แม้จะได้ตำแหน่ง NBA และรางวัล MVP สองรางวัล Curry ยังคงเป็นผู้เล่นที่ร่าเริงที่หัวเราะคิกคักกับเพื่อนร่วมทีมถ่ายภาพ 100 นัดหลังการฝึกซ้อมและแสดงพิธีกรรมก่อนเกมในบ้านที่ซับซ้อนซึ่งเกี่ยวข้องกับ Oracle Arena จำนวนหนึ่งที่รับบทนำแสดงโดยเขาเป็นซูเปอร์สตาร์ตัวใหญ่คนแรกที่ไม่รังเกียจที่จะเป็นซูเปอร์สตาร์ตัวใหญ่ แต่ไม่ต้องการทำตัวเหมือนใคร“ นั่นคือสิ่งที่น่าอัศจรรย์มากเกี่ยวกับมันทั้งหมด” เฟรเซอร์กล่าว

เมื่อ Kerr เข้ารับตำแหน่ง Warriors ครั้งแรกในเดือนพฤษภาคมปี 2014 เขาและ Fraser พบกันเพื่อดื่มกาแฟเกือบทุกวันเพื่อวางแผนวัฒนธรรมที่พวกเขาต้องการสร้างกับทีมใหม่ของพวกเขา พวกเขาต้องการทำสิ่งนี้ให้ถูกต้อง ในที่สุดโค้ชทุกคนก็หนีไปที่นภาเพื่อหารือเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของพวกเขามากยิ่งขึ้น พวกเขากลับมาพร้อมกับรายการค่านิยมสี่ประการที่ทำหน้าที่เป็นฐานสำหรับสิ่งที่พวกเขากลายเป็น: การแข่งขันการมีสติความเมตตาและความสุข

“ และเมื่อเราตีทั้งสี่สิ่งเหล่านั้นเราไม่เพียง แต่เอาชนะได้ยากเท่านั้น แต่เราสนุกมากที่ได้ดู – และสนุกมากที่ได้โค้ชและอยู่ใกล้ ๆ ” ผู้ช่วยโค้ชลุควอลตันกล่าวสมมติฐานง่ายๆก็คือ Kerr เป็นสำเนาของ Phil Jackson ซึ่งเป็นโค้ชให้กับ Chicago Bull เป็นเวลาห้าฤดูกาลโดยย้อนกลับไปเมื่อ Bulls เป็นเจ้าของจักรวาลบาสเกตบอล นี่เป็นความจริงบางส่วน เคอร์ได้ดึงแจ็คสันออกมาอย่างชัดเจนซึ่งเป็นที่รู้จักมากขึ้นในเรื่องกลยุทธ์สร้างแรงบันดาลใจนอกรีตกับผู้เล่นอย่างจอร์แดนและไบรอันท์มากกว่าการซ้อมรบในเกม คุณสามารถดูหลักฐานของแจ็คสันในวิธีที่เคอร์จัดการกับผู้เล่นกระตุ้นให้พวกเขาลองทำสิ่งต่างๆเช่นโยคะและการทำสมาธิ

บางครั้งเฟรเซอร์จะมองไปที่ทีมรู้สึกว่าพวกเขาเหนื่อยเหมือนครั้งหนึ่งในการเดินทางไปมินนีแอโพลิสและพูดกับเคอร์ว่า“ มาทำสิ่งที่ฟิลจะทำกันเถอะ” และบางครั้งเมื่อเฟรเซอร์แนะนำสิ่งนี้เคอร์จะรับฟังและทำอะไรบางอย่างเหมือนกับที่เขาทำในวันนั้นในมินนีแอโพลิสเมื่อเขายกเลิกการฝึกซ้อมและเข้าร่วมโบว์ลิ่งของวอริเออร์

แต่เคอร์ได้รับสิ่งต่าง ๆ จากโค้ชทุกคนและทุกทีมที่เขามีส่วนร่วมในฐานะผู้เล่นตั้งแต่ Lute Olson ที่ Arizona ไปจนถึง San Antonio Spurs โค้ช Gregg Popovich แนวทางของเขาคือการรวมกันของความคิดและประสบการณ์ทั้งดีและไม่ดีที่หลอมรวมเป็นรูปแบบที่เขายอมรับ“ สตีฟสามารถสร้างความสมดุลให้กับผู้เล่นของเราได้” ไมเยอร์สกล่าว “ คุณยังคงเกลียดการสูญเสียได้ แต่นั่นไม่จำเป็นต้องเป็นทุกอย่าง ไม่สามารถเกี่ยวกับการเกลียดการสูญเสีย ที่ไหนสักแห่งที่ทีมนี้ได้พบกับความสุขในการชนะเช่นกัน”

บางทีนี่อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับวิธีที่โกลเด้นสเตทรอดชีวิตจากรอบชิงชนะเลิศการประชุมหลังจากที่พวกเขาดูแน่ใจว่าจะทำได้เมื่อโอคลาโฮมาซิตีระเบิดพวกเขาในเกมที่ 3 และ 4 Curry กำลังดิ้นรนและ Warriors ดูเหมือนจะแพ้ แต่วาทศิลป์ที่มั่นใจของพวกเขาไม่เคย หวั่นไหว แกงเก็บไว้ในขณะที่เกมใหญ่แต่ละเกมใกล้เข้ามา Kerr พูดถึงการอยู่บนเส้นทางเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่า มีความกังวลเล็กน้อยเกี่ยวกับทีมที่สร้างสถิติเป็นชัยชนะในฤดูกาลและจู่ๆก็ต้องเผชิญกับความทุกข์ยากครั้งแรกและดูเหมือนจะไม่มีคำตอบ

จากนั้นเมื่อทันเดอร์ตื่นตระหนกการขว้างปาขึ้นมาในเกมที่ 6 และ 7 พังทลายเหล่า Warriors ที่มีความสุขก็สนุกสนานไปพร้อมกันโดยขี่เกมใหญ่จากผู้เล่นอย่าง Thompson และ Andre Iguodala ซึ่งแสดงให้เห็นว่าไม่เหมือนทีมแชมป์ของ Jordan และ Bryant วัฒนธรรมของพวกเขาไม่เหมือนกัน เรียกร้องให้แกงอุ้ม

“ เราไม่ได้ดูผลลัพธ์ในทันที” เฟรเซอร์กล่าว “ บางทีมมองไปที่ผลลัพธ์ทันทีและถ้าเราสะดุดก็ไม่ได้เบี่ยงเบนไปจากเป้าหมายสูงสุด ผมคิดว่านี่เป็นทีมที่ไม่เหมือนใคร วันต่อวันไม่มีผลกับเรา กระบวนการนั้นเป็นวันของเราและตราบใดที่กระบวนการนั้นมีประสิทธิผลและมีความสุขกับมันเราก็รู้สึกว่าเราประสบความสำเร็จ

มีทีมอื่นอีกกี่ทีมที่สามารถยักไหล่เมื่อสูญเสียหัวหน้าโค้ชในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลแบบที่โกลเดนสเตททำเมื่อเคอร์พลาดสี่เดือนหลังการผ่าตัดหลัง แทนที่จะสะดุดตลอดสัปดาห์เปิด Warriors ชนะ 24 เกมแรกและเป็น 39-4 เมื่อเคอร์กลับมาในปลายเดือนมกราคม ใครกันที่สามารถเอาชนะการสูญเสียผู้เล่นอย่าง Curry ในรอบสองรอบแรกของรอบรองชนะเลิศได้และยังคงเป็นผู้ชนะต่อไปเมื่อเขายังไม่ได้เป็นตัวของตัวเองกับ Thunder และ Cavaliers

ลองนึกภาพ Bulls ที่ชนะการแข่งขันชิงแชมป์ร่วมกับ Jordan หรือทีม Lakers ที่ยิ่งใหญ่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาที่เดินผ่านรอบตัดเชือกโดยไม่มีไบรอันต์ แต่วัฒนธรรมที่เคอร์ตั้งขึ้นร่วมกับนักรบเรียกร้องให้คนต่อไปพร้อมที่จะเติบโต วอลตันเข้ามาแทนที่เคอร์อย่างราบรื่นด้วยวิธีง่ายๆแบบเดียวกับที่ฌอนลิฟวิงสตันและอิกัวดาลาหยิบแกงที่ตกลงมา ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงการชนะยังคงเกิดขึ้น

ส่วนใหญ่เป็นความสามารถของเคอร์ที่จะทำให้ผู้เล่นและโค้ชทุกคนรู้สึกมีความสำคัญต่อความสำเร็จโดยไม่คำนึงถึงบทบาทของพวกเขา เขาไม่ได้เริ่มต้นอาชีพ NBA มากนักและสามารถเกี่ยวข้องกับความยุ่งยากในการเล่นไม่ได้เท่ากับผู้เล่นบางคน “ ฉันมีความเห็นอกเห็นใจอย่างมากสำหรับผู้เล่นในม้านั่งที่เป็นตัวของตัวเอง” เคอร์กล่าวหลังจบเกมที่ 2 แจ็คสันเก่งมากในการทำให้ผู้คนยอมรับสถานที่น้อยกว่าในสโมสรที่ชนะ เคอร์ก็ยอมรับเช่นกัน

“ ถ้าคุณดูประวัติศาสตร์ของฤดูกาลและฤดูกาลของเราคุณจะเห็นว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้เล่นมาสามเกมแล้วเขาก็เข้ามาและมีค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่สำหรับเราหรือทำอะไรบางอย่าง” เฟรเซอร์กล่าว “ ฉันคิดว่าเมื่อผู้เล่นเข้าใจแล้วพวกเขาจะไม่ถูกละทิ้งและพวกเขาจะมีส่วนร่วมพวกเขามีส่วนร่วมและจิตใจของพวกเขาก็กระฉับกระเฉงและร่างกายของพวกเขาก็กระฉับกระเฉง

“ คุณไม่ได้สูญเสียที่ปลายม้านั่งและนั่นก็ช่วยให้มีความสุขเช่นกันเพราะถ้าคุณสูญเสียผู้ชายไป (แล้ว) นั่นเป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่จะไม่สนใจ พวกเราทุกคนใส่ใจและนั่นเป็นสิ่งที่ทรงพลัง”ต่างจากทีมแชมป์ของจอร์แดนและไบรอันท์วัฒนธรรมของ Warriors ไม่เรียกร้องให้ Curry แบกรับพวกเขา

บขันเมื่อเขาได้ยิน Curry พูดในงานแถลงข่าวหลังเกมว่าเขาคิดว่ามันจะสนุกดีที่ได้เห็นว่าทีมตอบสนองอย่างไรในเกมที่ 2 นี่เป็นเรื่องที่น่าตกใจ จากผู้เล่นระดับ Curry สนุก? มีอะไรสนุก ๆ อีกไหมหลังจากแพ้เพลย์ออฟ?เขาชอบที่ผู้เล่นที่ดีที่สุดของ Golden State ไม่หมกมุ่นอยู่กับตัวเองซึ่งหมายความว่าเขาจะไม่ดูถูกเพื่อนร่วมทีมหลังจากพ่ายแพ้ แต่เขายังคงวัดผลพยายามที่จะไม่ดูสับสนเมื่อสิ่งต่างๆไม่ได้ผล เขาไม่สั่นดังนั้นนักรบจึงไม่สั่น

“ สเตฟมีความมั่นใจอย่างเงียบ ๆ และสตีฟก็ทำเช่นกัน” ไมเยอร์สกล่าว “ ทั้งสองนำด้วยความมั่นใจและความรู้สึกถ่อมตัว คุณอยู่ภายใต้การตรวจสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วนในฐานะผู้เล่นและโค้ช มันอาจจะยาก แต่ทั้งสองคนมีความมั่นใจมากในความสามารถในการเป็นผู้นำโดยไม่หยิ่งยโส”

ใช่มีความโกรธแค้น Warriors ตัวอย่างเช่นเคอร์ทุบคลิปบอร์ดของเขาในช่วงหมดเวลาในคืนอื่น ๆ และดาวเด่นเดรย์มอนด์กรีนได้ระเบิดใส่เจ้าหน้าที่และผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามอย่างมากโดยเตะขาหนีบของสตีเวนอดัมส์เซ็นเตอร์ธันเดอร์ในซีรีย์ที่แล้วว่าเขาอยู่ใกล้กับการระงับลีก แต่ถึงแม้ไฟของเขาจะเข้ากับระบบของโกลเด้นสเตทซึ่งช่วยเสริมแนวทางที่อ่อนโยนของ Curry เมื่อทีมต้องการใครสักคนที่จะกรีดร้อง

“ สเตฟให้วัฒนธรรมของเราเดรย์มอนด์ให้เสียงของเรา” เฟรเซอร์กล่าวบางครั้งเฟรเซอร์ก็กังวลว่าเขาจะฟังดู“ นิ่ง” พูดถึงเคอร์และแกงและนักรบคนอื่น ๆ เขาจินตนาการว่าไม่มีใครสามารถเชื่อได้ว่ามันจะเป็นอย่างไรเพราะมันเหมือนกับไม่มีอะไรที่เขาเคยเป็นมาในชีวิตการฝึกสอนของเขา มันเหมือนกับว่าไม่มีอะไรอยู่ใกล้ ๆ มันเป็นเพียงสิ่งที่เป็นมาในสองฤดูกาลที่ผ่านมาและอาจจะนานกว่านี้อีกหน่อย …

สถานที่ที่มีความสุขที่สุดในการเล่นกีฬาชุมชนเกมที่มีการแข่งขันสูงกำลังรอคอยการตอบสนองของทำเนียบขาวต่อคำร้องที่ขอให้ eSports ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการว่าเป็นกรีฑา คำร้องดังกล่าวขอให้หน่วยงานบริการด้านการเป็นพลเมืองและการตรวจคนเข้าเมืองของสหรัฐอเมริการะบุคู่แข่งว่าเป็นนักกีฬาเพื่อให้พวกเขามีสิทธิ์ได้รับวีซ่า P-1 ทำให้พวกเขาสามารถแข่งขันเพื่อรับเงินในการแข่งขันที่สำคัญได้ คำร้องดังกล่าวทะลุเกณฑ์ลายเซ็น 100,000 รายในเวลาไม่ถึงหนึ่งเดือนโดยรับประกันความคิดเห็นอย่างเป็นทางการจากทำเนียบขาว

มีการยื่นฟ้องต่อการเนรเทศวิลเลียม“ Leffen” Hjelte จากสวีเดนซึ่งปัจจุบันได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้เล่น Super Smash Bros Melee ที่ดีที่สุดอันดับสามของโลก ปัญหาเรื่องวีซ่าทำให้ Hjelte ไม่อยู่ในทัวร์นาเมนต์สำคัญตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมว่าวีซ่าได้รับการอนุมัติสำหรับ Leffen จนถึงเดือนกรกฎาคมเพื่อให้เขาเข้าร่วมการแข่งขัน Evolution Championship Series ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์เกมต่อสู้ที่มีชื่อเสียงที่สุดในสหรัฐอเมริกาตามคำแถลงของรัฐบาลที่แพร่ระบาดผ่านวิดีโอของ Hjelte ที่อ่านมันในตอนแรกเขาไม่ได้รับการอนุมัติวีซ่า P-1 เนื่องจาก“ Smash Bros Melee ไม่ถือว่าเป็นกีฬาที่ถูกกฎหมาย”

คำสั่งดังกล่าวได้จุดประกายให้เกิดการถกเถียงมากมายบนโซเชียลมีเดีย คำร้องรวบรวมลายเซ็น 100,000 ลายเซ็นที่จำเป็นเพื่อรับประกันการตอบสนองโดยการแชร์โดยชุมชน eSports หลายแห่งและรีทวีตโดยนักดนตรีเช่น Lupe Fiasco และคนดังเช่น Dylan SprouseEsports อยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อซึ่งเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองอาจไม่รู้มากเกี่ยวกับพวกเขาหรือข้อเท็จจริงที่ว่าเครือข่ายเคเบิลหลักเช่น TBS และ ESPN ออกอากาศการแข่งขัน Starcraft และ Counterstrike ที่แข่งขันกัน

เกมการแข่งขันหลายเกมเป็นแบบทีม แต่การได้รับวีซ่า P-1 ทำให้ทุกทีมไม่สามารถเข้าร่วมได้Riot Games ประสบความสำเร็จในการสร้าง League of Legends ให้เป็นกีฬาที่เป็นที่รู้จัก (โดยมีซีรีส์การแข่งขันชิงแชมป์อย่างเป็นทางการที่เรียกว่า LCS) และมีความแตกต่างในการอำนวยความสะดวกในการแข่งขันในปี 2013มีการสนทนาในชุมชน Super Smash Bros เกี่ยวกับว่า Nintendo จำเป็นต้องมีส่วนร่วมมากขึ้นในการทำให้ Smash กลายเป็นสิ่งที่ USCIS ยอมรับว่าเป็นกีฬาหรือไม่

“ เราต้องการลีกที่ได้รับการรับรองจาก Nintendo (เนื้อหาจะต้องถูกขับเคลื่อนจากพวกเขา) การได้รับสิ่งนี้เป็นเรื่องยาก “Tafo บล็อกเกอร์ของ Melee it On Me กล่าวผู้ซึ่งรักษาอันดับผู้เล่นที่แท้จริงที่สุดสำหรับเกม Smash ต่างๆ ณ ตอนนี้ Nintendo ให้การสนับสนุนด้านลอจิสติกส์สำหรับการแข่งขัน Smash ต่างๆตลอดทั้งปี มันเป็นก้าวแรกที่ดี แต่การแข่งขันประจำปีที่ไม่มีการเชื่อมต่อกันนั้นไม่เหมือนกับการแข่งขันนินเทนโดสแมชลีกที่เป็นทางการโดยมีฤดูกาลที่กำหนดซึ่งนำไปสู่การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ

ความพยายามที่จะรับความคิดเห็นอย่างเป็นทางการจาก Nintendo ในเรื่องนี้ได้พิสูจน์แล้วว่าไร้ผล Nintendo บอกกับ Guardian ว่า:“ เราไม่มีอะไรจะประกาศในหัวข้อนี้”โพสต์ Redditเมื่อสี่เดือนที่แล้วมีรายละเอียดการสนทนาระหว่างสมาชิกชุมชน Smash และพนักงานของ Nintendo Treehouse ที่ @JCDotFace ซึ่งบ่งบอกถึงบทบาทที่ใหญ่กว่าที่ Nintendo จะเล่นในปี 2559 การแลกเปลี่ยนได้รับการยืนยันบน Twitter โดยทั้ง JC และ D1, The Smash ผู้จัดการโปรแกรมชุมชนสำหรับ Twitch มีความรู้สึกทั่วไปว่าอาจมีการประกาศบางอย่างในงาน Evo 2016 หรืออาจจะมาพร้อมกับข่าวลือ NX รุ่น Smash โดยมากจะขึ้นอยู่กับข้อมูลประวัติ

ชุมชนเกมต่อสู้หรือ FGC ซึ่งเริ่มขึ้นในฉากอาร์เคดในช่วงต้นทศวรรษ 1990 กำลังผ่านการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรม จากข้อมูลของ Kotaku Evo เองเกิดจากการโต้แย้งในปี 1995 ว่าใครคือผู้เล่นอันดับต้น ๆ ซึ่งส่งผลให้ที่อาร์เคดบนบรอดเวย์ในนิวยอร์กซิตี้ ตอนนี้เกิดขึ้นในศูนย์การประชุมขนาดใหญ่ในลาสเวกัสแม้ว่าชุมชน FGC จะมีส่วนสำคัญในการตัดสินใจว่าเกมใดจะรวมอยู่ในทัวร์นาเมนต์และเกมใดที่ไม่มี

Smash Bros ถูกรวมไว้ในช่วงสั้น ๆ ในปี 2007 ที่ Evo จากนั้นก็หยุดลงในปี 2009 จากนั้นก็เริ่มต้นอีกครั้งในปี 2013 เมื่อชุมชน Super Smash Bros Melee สามารถเอาชนะช่องที่เป็นที่ต้องการบนเวทีหลักของ Evo หลังจากชนะการแข่งขันระดมทุนเพื่อการวิจัยมะเร็งเต้านม . เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมามีการโต้เถียงกันในการยอมรับว่า Smash เป็นเกมต่อสู้โดย FGC (ซึ่งเกิดจากยุคอาร์เคดของนักสู้ 2D แบบดั้งเดิม) มันรวมอยู่ในบัญชีรายชื่อ Evo ในช่วงเวลาที่แฟนเบสของเกมต้องพิสูจน์บางสิ่งบางอย่างต่อ FGC เพื่อที่จะได้รับการพิจารณา

ในทางตรงกันข้าม Evo ในปีนี้จะรวม Pokken ซึ่งเป็นเกมต่อสู้โปเกมอนตัวใหม่ที่เปิดให้บริการเพียงสองเดือนเท่านั้น Nintendo สมัครเว็บพนัน ได้ร่วมมือกับผู้จัดทัวร์นาเมนต์ต่างๆทั่วสหรัฐอเมริการวมถึงผู้ที่ EVO เพื่อช่วยให้การสนับสนุนด้านลอจิสติกส์แม้ว่ารายละเอียดของการสนับสนุนจะยังไม่ชัดเจน สิ่งที่ค่อนข้างชัดเจนคือมีความเป็นไปได้ที่ Nintendo จะเห็นโอกาสในการโปรโมต IP ล่าสุดของพวกเขา บทบาทที่ Smashers ต้องการจาก Nintendo นั้นแตกต่างจากการเผยแพร่เกมใหม่ให้กับพวกเขา

ในปี 2013 มีผู้ติดตาม 32 ล้านคนในซีรีส์การแข่งขันชิงแชมป์โลกฤดูกาลที่สามของ League of Legends มากกว่าผู้ชมจาก MLB World Series หรือผู้ชมโดยเฉลี่ยต่อการแข่งขันของ NCAA Final Four ในปีนั้นแม้ว่าจะมีการศึกษาเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับความนิยมของ eSports เมื่อเทียบกับการแข่งขันกีฬาแบบถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ในหมู่คนหนุ่มสาว

แต่ก็ไม่มีเหตุผลที่จะเชื่อว่า eSports จะไม่เพิ่มจำนวนผู้ชม Super Smash Bros Melee ออกมาในปี 2544 แต่การแข่งขัน Super Smash Bros Melee ที่ใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาในเดือนกรกฎาคมนี้ที่ Evo 2016 เมื่อปีที่แล้วกระแส Evo ของ Super Smash Bros Melee ทำลายสถิติผู้ชม 200,000 คนซึ่งสร้างสถิติใหม่สำหรับการแข่งขันพร้อมกัน ผู้ชมในงานเกมต่อสู้

การตอบสนองต่อคำร้องของทำเนียบขาวจะช่วยดึงดูดความสนใจให้กับสภาพของคู่แข่ง eSports แต่ท้ายที่สุดแล้วจะต้องใช้มากกว่าความตระหนักในการเปลี่ยนแปลงชุมชนที่เติบโตจากวิดีโอเกมที่มีการแข่งขันเช่น Super Smash Bros Melee ให้กลายเป็นกีฬาที่แท้จริงหลังจากการสูญเสียที่ไม่น่าเชื่อในเกมเปิดศึกโคปาอาเมริกาเซนเตนาริโอทำให้พวกเขาตกอยู่ภายใต้การคุกคามของการถูกคัดออกสหรัฐฯจำเป็นต้องเอาชนะคอสตาริกาในวันอังคาร พวกเขาส่งมอบยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา

ผู้เล่นคนเดิมที่ผิดหวังกับโคลอมเบียเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาส่งมอบในชิคาโก ไมเคิลแบรดลีย์เป็นนักเชิดหุ่นในตำแหน่งกองกลางที่มีศักยภาพตั้งหลักได้ซึ่งตอนนี้ทำงานพร้อมเพรียงกันมากกว่าการแยก การโจมตีมีความคิดกลับกลอกและขอบหยักโดยรวมแล้วมีความกล้าแสดงออกมีความเชื่อมั่นในตนเองที่วางมาดซึ่งขาดหายไปอย่างสิ้นเชิงในการแพ้โคลัมเบีย 2-0 ขณะที่มากของการปรับปรุงจะต้องนำมาประกอบกับหันหน้าไปทางฝ่ายตรงข้ามที่อ่อนแอนี้เป็นเด็ดเดี่ยวและประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างคล่องแคล่วเป็นหัวหน้าโค้ชที่ได้รับการวางไว้ภายใต้ความกดดันที่เพิ่มขึ้นโดยความเห็นจากเจ้านายของเขาก่อนหน้านี้ในวัน

ชัยชนะจะไม่นับอะไรเลยหากสหรัฐฯแพ้ปารากวัยในการพบกันรอบสุดท้ายของกลุ่ม A ที่ฟิลาเดลเฟียในวันที่ 11 มิถุนายน แต่ชนะและฝ่ายของเจอร์เก้นคลินส์มันน์ก็ก้าวหน้าแน่นอน ตอนนี้มีไม่กี่คนที่จะเดิมพันกับพวกเขา“ เราคิดว่าพวกเขาสมควรได้รับคำชมเชยอย่างมากสำหรับการแสดงในคืนนี้” Klinsmann กล่าวและเสริมว่าเขาเชื่อว่านี่เป็นกลุ่มที่ยากที่สุดในทัวร์นาเมนต์

“ มันต้องใช้เวลาเล็กน้อยในการบดตัวเองในเกมในช่วง 15-20 นาทีแรก แต่เมื่อประตูแรกเกิดขึ้นเราก็ยังคงผลักดันไปสู่ประตูถัดไปจากนั้นจึงผลักดันไปสู่ประตูถัดไป”Klinsmann ยังคงเป็นผู้เล่นตัวจริงที่เขายืนยันว่าสร้างผลงานที่น่าเชื่อถือกับโคลอมเบียไม่ต้องสนใจสกอร์ไลน์ “ ในที่สุดเราก็มีความหรูหราที่จะส่ง XI คนเดียวกันออกไป เราเปลี่ยนหลังจากครึ่งชั่วโมงระบบเราเปลี่ยนจาก 4-3-3 เป็น 4-4-2; ของเหลวไม่มีปัญหา” เขากล่าว “ คุณจะเห็นว่าพวกมันเริ่มส่งกลิ่นหอมกันและวิ่งหนีกัน”

ชิคาโกเกือบจะเป็นคำจำกัดความของความได้เปรียบในบ้าน: สำนักงานใหญ่ของสหพันธ์ฟุตบอลสหรัฐอยู่ห่างจากสนามกีฬาโดยใช้เวลาเดิน 10 นาทีซึ่งทีมของ Klinsmann ได้รับรางวัลถ้วยทอง 2013สหรัฐอเมริกา 4-0 คอสตาริกา: โคปาอาเมริกา – อย่างที่เคยเกิดขึ้นเมืองนี้มีฐานแฟนคลับที่รุนแรงซึ่งแสดงให้เห็นถึงบุคคลที่เข้าชมจำนวนมากสำหรับฟุตบอลโลก 2014 และสถิติของทีมกับทีม Concacaf ที่ Soldier Field ตอนนี้อยู่ที่การเล่นหกชนะหก

ซึ่งแตกต่างจากการสูญเสียโคลอมเบียเมื่อวันศุกร์ที่สนามกีฬาลีวายส์ในซานตาคลาราซึ่งแฟน ๆ ชาวสหรัฐฯต่างก็ถูกครอบงำ แต่มีผู้เข้าร่วม 39,642 คนสนามกีฬามีน้อยกว่าสองในสามเต็มซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ว่าไม่มีเสียงกระหึ่มรอบทีมและทัวร์นาเมนต์และตั๋วนั้นมีราคาแพงเกินไปถึงกระนั้นบรรดาผู้ที่ปรากฏตัวได้เห็นการแข่งขันที่ทำให้การคาดเดาสับสนในทันทีเกี่ยวกับการเผชิญหน้าที่ดุเดือด

โจเอลแคมป์เบลล์เป็นผู้กำหนดเสียงเมื่อเขาวิ่งเข้าสู่หัวใจของการป้องกันสหรัฐโดยตรงจากสนามคิกออฟ ในนาทีที่ห้ากองหน้าอาร์เซนอลมาถึงโดยไม่มีใครสังเกตเห็นโดยกองหลังสามคนเพื่อขอบอลที่กระเด้งจากประตูของแบรดกูซานจากขอบเขต

ความหวาดกลัวดังกล่าวทำให้ชาวอเมริกันเข้ามาในชีวิตและความกดดันอย่างต่อเนื่องสองนาทีได้รับการตอบแทนด้วยการลงโทษเมื่อ Cristian Gamboa ผลัก Bobby Wood ในขณะที่พวกเขาตะลุมบอนข้ามไม้กางเขนสูง คลินท์เดมป์ซีย์ส่งผู้รักษาประตูไปผิดทางเพื่อทำประตูระดับนานาชาติครั้งที่ 50“ สิ่งสำคัญคือเราได้รับชัยชนะในคืนนี้และเรายังอยู่ในทัวร์นาเมนต์” เดมป์ซีย์กล่าว

ในขณะที่คอสตาริกามองว่ามีความสามารถในการสกัดกั้นแนวหลังของอเมริกาได้เกือบทุกครั้งที่พวกเขาเดินหน้าเกมดังกล่าวเป็นการเผชิญหน้าที่เร่งด่วนและเปิดกว้างซึ่งเหมาะกับทีมที่ไม่เหมาะสมซึ่งมักจะคว้าชัยชนะในวงแคบด้วยวิธีที่ปลอดภัยเป็นอันดับแรก คอสตาริกายังพลาดอย่างชัดเจนกับ Keylor Navas ผู้รักษาประตูที่ได้รับบาดเจ็บและกองหลัง Kendall Waston ที่ถูกระงับ

เมื่อผ่านไป 25 นาที Gyasi Zardes ก็พุ่งทะลุออกมาทางซ้าย แต่การสัมผัสที่หนักหน่วงทำให้เขากว้างเกินไปและเขาทำได้แค่ยิงเข้าตาข่ายด้านข้าง กองหน้าของลอสแองเจลิสกาแล็กซี่เอาแต่ใจจากตำแหน่งที่ดีกว่าในอีกเจ็ดนาทีต่อมาหวดลูกยิงไกลจากบาร์แปดหลา

ไม่ว่า: ไม่นานหลังจากที่เจอร์เมนโจนส์ผู้น่าประทับใจโค้งตัวด้วยความพยายามในแนวเสาไกลอย่างหวุดหวิดจุดมุ่งหมายของเขาก็เป็นจริงจากตำแหน่งที่คล้ายกันขณะที่เดมป์ซีย์แกล้งทำแนวรับที่ไร้ข้อกังขาและพบชายโคโลราโดแรพิดส์ที่ซัดไกลกว่าแพทริคเพมเบอร์ตันเข้าประตู .

จนถึงวันอังคารคอสตาริกาไม่ได้เสียมากกว่าหนึ่งครั้งในการแข่งขัน 15 ครั้งที่ผ่านมา พวกเขาลง 3-0 ก่อนครึ่งเวลาในขณะที่วู้ดทำแต้มได้อย่างปลอดภัยเมื่อเขาได้รับอนุญาตให้มีพื้นที่เปิดขอบกล่องและยิงผ่าน Pemberton ในระดับต่ำการป้องกันของสหรัฐฯดูแข็งกร้าวน้อยกว่าเมื่อเทียบกับโคลอมเบียซึ่งแสดงความทะเยอทะยานอย่าง จำกัด เมื่อพวกเขาทำประตูได้สองครั้ง Celso Borges ควรดึงประตูกลับมา 10 นาทีในช่วงที่สอง แต่ยิงได้สูง จากนั้นไบรอันรุยซ์กดโพสต์ด้วยส่วนหัว

แต่เป็นสหรัฐอเมริกาที่ปัดเศษในคืนนี้โดยใช้เวลาไปสามนาที Graham Zusi ตัวทดแทนที่ทำประตูที่ทำให้เครื่องหมายอัศเจรีย์ในชัยชนะดังก้องจากข่าวก่อนหน้านี้มันเป็นสิ่งที่ Klinsmann ต้องการอย่างแม่นยำ “ผลในช่วง 18 เดือนโดยรวมยังไม่ได้รับสิ่งที่เราจะได้หวัง – โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการแข่งขันอย่างเป็นทางการ” ประธานาธิบดีสหรัฐสหพันธ์ฟุตบอลนิล Gulati, กล่าวกับผู้สื่อข่าวก่อนเกม “ มีหลายอย่างโดยรวมในบทบาทของเขาในฐานะผู้อำนวยการด้านเทคนิคเราคิดว่าเราก้าวหน้าไปได้ดี… แต่เราต้องชนะเกมและเราต้องชนะเกมในการแข่งขัน”

ในแง่หนึ่งสิ่งนั้นชัดเจนมาก แต่ด้วยวิธีทางการทูตที่เข้าใจง่ายมันเป็นเรื่องสำคัญที่ Gulati เน้นย้ำถึงความสำเร็จในระยะสั้นและความจำเป็นในการแข่งขันกับประเทศที่ดีที่สุดของโลกซึ่งเป็นเป้าหมายที่ชัดเจนซึ่งบางครั้งก็ถูกปกคลุมไปด้วยคำพูดที่ไม่ชัดเจนของหัวหน้าโค้ชถึงอนาคตที่สดใสและเยาวชนที่สดใสและในระยะสั้นดูเหมือนว่าเขาจะหมายถึงเดือนนี้ซึ่งอย่างน้อยก็ให้น้ำหนักกับคำถามที่ว่า Klinsmann จะอยู่รอดในช่วงฤดูร้อนหรือไม่หากเจ้าภาพออกจากรอบแบ่งกลุ่ม

แต่ความล้มเหลวที่ดูเหมือนจะเป็นไปได้อย่างน่าเป็นห่วงก่อนที่จะเริ่มเตะตอนนี้ดูเหมือนจะไม่น่าเป็นไปได้ หลังจากนั้น Klinsmann พูดถึงการดูอาร์เจนตินาเอาชนะชิลีในวันจันทร์และรู้สึกทึ่งกับฝีเท้าและเทคนิคที่จัดแสดง แม้ว่าการชาร์จของเขาจะดูไม่สามารถเข้าถึงระดับความยอดเยี่ยมเช่นนี้ได้ แต่ผลลัพธ์นี้ก็เน้นย้ำว่าพวกเขายังสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ที่น้อยกว่าด้วยเหล็กและสไตล์เมื่อพวกเขาต้องความคิดหลังเกม:และสหรัฐฯอยู่ในอันดับต้น ๆ ของกลุ่ม (ชั่วคราว) บางทีมันอาจจะเป็นข้อพิสูจน์ว่านักเตะรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับโค้ชของพวกเขาที่พวกเขาทำในคืนนี

ปฏิกิริยาที่ดีสำหรับทีมภายใต้ความกดดันในขณะที่จัดการแข่งขัน คอสตาริกานั้นยอดเยี่ยมในช่วงห้านาทีแรกและส่วนใหญ่ขาดไปใน 85 นาทีถัดไปซึ่งเป็นผลงานที่แปลกประหลาดจากทีมที่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถยกระดับเกมของพวกเขาบนเวทีใหญ่ได้ Jones, Johnson และ Dempsey นั้นยอดเยี่ยมสำหรับสหรัฐฯ และตอนนี้ก็เป็นประเทศปารากวัย – จากหลักฐานนี้สหรัฐฯน่าจะมีปัญหาเล็กน้อยคือ“การตรวจสอบและการเสริมสร้างมาตรการการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ของเรา” หลังจากที่บัญชีทวิตเตอร์ของตนถูกแฮ็กกับโพสต์ที่อ้างว่าข้าราชการที่โรเจอร์ Goodell เสียชีวิต

ในช่วงเที่ยงของวันอังคารมีโพสต์ขึ้นในบัญชีทางการของลีกซึ่งมีข้อความว่า“ เราเสียใจที่ต้องแจ้งให้แฟน ๆ ทราบว่า Roger Goodell ผู้บัญชาการของเราเสียชีวิตแล้ว เขาอายุ 57 ปี “ตามด้วยแฮชแท็กและ” RIP “ทวีตนั้นถูกลบในไม่ช้าเช่นเดียวกับทวีตติดตามที่กล่าวว่า:“ ออยฉันบอกว่าโรเจอร์กู๊ดเดลเสียชีวิตแล้ว อย่าลบทวีตนั้น” และในขณะที่ผู้ใช้ Twitter คนอื่น ๆ คาดเดาว่าเป็นการแฮ็ก“ โอเคโอเคคุณนักสืบสมัครเล่นชนะ ทำได้ดีมาก”

Brian McCarthy โฆษกของ NFL ยืนยันว่าบัญชีถูกแฮ็กและบอกว่าลีกกำลังตรวจสอบสิ่งที่เกิดขึ้น เขาบอกว่า Goodell“ ยังมีชีวิตอยู่และสบายดี”McCarthy กล่าวว่า:“ เรามีส่วนร่วมในการบังคับใช้กฎหมายเพื่อพิจารณาเรื่องนี้ เรากำลังตรวจสอบและเสริมสร้างมาตรการด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ของเรา”ummer 2009: ผู้สื่อข่าวกลุ่มเล็ก ๆ ขึ้นบันไดที่ซ่อนอยู่ในศูนย์การประชุมมั ณ ฑะเลย์เบย์ ในขณะที่ผู้คนหลายพันคนเข้าร่วมงาน Fan Expo ครั้งแรกของ UFC เรากำลังไปที่ห้องเล็ก ๆ สำหรับผู้ชมส่วนตัวกับหนึ่งในคนดังที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดในยุคของเรา

Kimbo Slice กำลังรอเราอยู่เราไม่รู้ว่าจะคาดหวังอะไรจากผู้ชายที่เรารู้จักส่วนใหญ่มาจากการทุบตีฟลอริเดียนเพื่อนร่วมงานบน YouTube และในไม่ช้าเราก็พบว่าเขาจะเล่นกับความคาดหวังของเรา เมื่อฉันถามว่าเขาจะใส่ไมโครโฟนหรือไม่เพื่อที่ฉันจะได้บันทึกการสัมภาษณ์เขาก็ตะโกนว่า“ ไม่ผู้ชายฉันไม่เกี่ยวกับเรื่องนั้น” แล้วมองไป

Kimbo Slice นักสู้ข้างถนนและผู้บุกเบิก MMA เสียชีวิตด้วยวัย 42 ปีด้วยจังหวะที่สมบูรณ์แบบในการ์ตูนเขาจึงยุติความเงียบที่น่าอึดอัด “ ไม่เป็นไร” เขาพูดด้วยรอยยิ้ม “ ฉันแค่เล่น ๆ ” เขาหยิบไมโครโฟนและหว่านเสน่ห์ผ่านการสัมภาษณ์Kimbo Slice เสียชีวิตในวันจันทร์ซึ่งเป็นโคด้าที่น่าเศร้าในช่วง 72 ชั่วโมงซึ่งแสดงให้เห็นว่าวีคที่ดีที่สุดและแย่ที่สุด นี่คือกีฬาที่มีสื่อใหม่ ๆ และรสนิยมสาธารณะที่ไม่แน่นอนท้าทายแนวคิดเรื่องคนดังและมนุษยชาติของเรา

บัตร UFC 199 ของวันเสาร์อาจเป็นการสาธิตที่สมบูรณ์แบบของละครMMAโดยอิงจากสิ่งที่เกิดขึ้นในกรงเท่านั้น แดนเฮนเดอร์สันหนึ่งในนักมวยปล้ำผู้ประสบความสำเร็จในยุคแรก ๆ ที่สร้างความน่าเชื่อถือให้กับกีฬาเกิดใหม่ท้าทายอายุของเขา (45) ด้วยการเอาชนะเฮคเตอร์ลอมบาร์ดนักสู้ที่น่าเกรงขาม จากนั้น Michael Bisping ผู้บุกเบิกชาวอังกฤษผู้มีชื่อเสียงในรายการเรียลลิตี้โชว์ UFC The Ultimate Fighter ได้ชิงแชมป์มิดเดิ้ลเวท UFC จากลุคร็อกโฮลด์ซึ่งเคยเอาชนะ Bisping ในปี 2014

บิสปิงเป็นคู่แข่งที่ไม่สามารถบุกได้มากนักโดยแพ้หลายครั้งซึ่งผู้ชนะเป็นผู้ชนะทั้งหมด แต่รับประกันการยิง ครั้งแรกคือการสูญเสียเฮนเดอร์สันในงาน สมัครเว็บพนัน UFC 100 ที่มีแสงระยิบระยับซึ่งตรงกับงาน Fan Expo ครั้งแรกที่ Mandalay Bay Bisping ได้รับเลือกให้เป็นตัวร้ายในการแข่งขันครั้งนั้นหลังจากความบาดหมางกับเฮนเดอร์สันในซีซั่น The Ultimate Fighter ของสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร แต่เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเขาได้รับความเคารพที่เพิ่งค้นพบหลังจากก้าวเข้ามาแจ้งสั้น ๆ เพื่อหาคริสไวด์แมนที่ได้รับบาดเจ็บและคว้าเข็มขัด UFC

การปราบปรามสื่อที่น่าตกใจทำให้ UFC ในฝันที่ยิ่งใหญ่ดูเล็กng เริ่มเฉลิมฉลองช่วงเวลาที่เปลี่ยนแปลงไปการพูดคุยของโลก MMA ก็เปลี่ยนไปนอกกรงซึ่ง UFC ได้ไล่นักข่าวสามคน – Ariel Helwani, Esther Lin และ E Casey Leydon – สำหรับอาชญากรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ ของ Helwani รายงานข่าวว่านักมวยปล้ำอาชีพและอดีตแชมป์ UFC Brock Lesnar จะกลับมาที่กรง

Helwani, Lin และ Leydon ไม่ใช่นักข่าวคนแรกที่ UFC บอกว่าหลงทางด้วยเหตุผลที่น่าสงสัย Josh Gross ผู้สื่อข่าวของ Loretta Hunt และ Guardian ใช้เวลาหลายปีในการแกะสลักอาชีพโดยไม่มีข้อมูลประจำตัวของ UFC แต่การย้ายครั้งนี้ยังคงน่าตกใจ Helwani เป็นใบหน้าของสื่อ MMA ซึ่งเป็นที่แพร่หลายและไม่ย่อท้อซึ่งเคยทำงานให้กับ Fox Sports และเว็บไซต์ SB Nation MMA Fighting

Lin และ Leydon คู่หูช่างภาพ / นักถ่ายวิดีโอที่เห็นได้ชัดว่าถูกไล่ออกจากงานเพราะร่วมนายจ้างกับ Helwani มีชื่อเสียงในแวดวง MMA ในการแสดงความเป็นมนุษย์ของคนเหล่านี้ที่สร้างความเจ็บปวดให้กับอาณาจักรที่เชื่อมโยงกันเป็นลูกโซEsther Lin เป็นช่างภาพ MMA รุ่นเก๋าHelwani ออกทัวร์สื่ออย่างรวดเร็วในช่วง 36 ชั่วโมงข้างหน้าจากนั้นอุทิศการออกอากาศ MMA Hour ของเขาบน YouTube

เพื่อเล่าเส้นทางที่เขาได้ทำในการสื่อสารมวลชน MMA เป็นเวลาสองชั่วโมงเผยให้เห็นจริยธรรมที่ยุ่งเหยิงของการครอบคลุมกีฬา เขาทำการสัมภาษณ์อย่างชำนาญ – ตอนทั่วไปของ MMA Hour ที่มีชื่อไม่ถูกต้องอาจมีการสนทนาเชิงลึกสี่ชั่วโมงกับนักสู้แปดคนขึ้นไปและบุคคลอื่น ๆ ในกีฬาซึ่งให้ความน่าเชื่อถือกับความทะเยอทะยานของเขาที่จะเป็น Howard Cosell แห่ง MMA แต่เขายังไล่ตามสคูปพยายามหาข่าวก่อนการแข่งขัน

สมัครเล่นคาสิโน SBOBET สมัครแทงบาคาร่า Jason Day ได้รับประโยชน์

สมัครเล่นคาสิโน SBOBET การค้นหาฮีโร่ของ Golf หมายถึงบันทึกของTiger Woodsไม่เคยห่างไกลจากปากของนักวิจารณ์ หากมีสิ่งใดการขาดหายไปของวูดส์ทำให้การชื่นชมความสำเร็จของเขาแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น

ในขั้นตอนที่แตกต่างกัน Rory McIlroy และ Jordan Spieth ได้รับการเปรียบเสมือนผู้ชนะหลัก 14 ครั้ง ทั้งสองให้เครดิตของพวกเขาทันทีชี้ไปที่วูดส์ว่าเป็นข้อยกเว้นที่โดดเด่นมากกว่ากฎ ชัยชนะของเจสันเดย์เจ็ดนัดจาก 17 นัดหมายความว่าเขาเป็นคนล่าสุดที่ถูกพูดถึงในบริบทที่คล้ายคลึงกับวูดส์ ข้อแม้คือ Day ได้รับรางวัลเพียงหนึ่งเดียวเมื่ออายุ 28 ปี

และการเชื่อมโยงระหว่างคู่นี้ยังมีบุญ เดย์เป็นผู้เล่นในการประชุมสุดยอดที่วูดส์อยู่ใกล้ที่สุดจนถึงจุดที่ผู้บาดเจ็บวัย 40 ปีส่ง สมัครเล่นคาสิโน SBOBET ข้อความคำแนะนำไปยังโลก pur1 ในช่วงสุดสัปดาห์ของการติดตามผู้เล่นแชมเปี้ยน วันปิดงานในเย็นวันอาทิตย์ สบายที่ว่า

ยิ่งไปกว่านั้นการบีบคอของ Day ในการจัดอันดับสูงสุดของโลกยังเป็นสถิติที่แข็งแกร่งที่สุดนับตั้งแต่ Woods ในปี 2013“ ฉันหมายความว่าดีมากที่อยู่ในประโยคเดียวกับไทเกอร์” เดย์กล่าว “ นี่เป็นเวลาเพียงครึ่งปีเท่านั้นดังนั้นฉันจึงมีโอกาสมากมายที่จะพยายามคว้าแชมป์ให้มากขึ้น

“ ฉันไม่เคยมีแรงบันดาลใจที่จะเป็น No1 ในโลกอีกแล้ว ฉันไม่เคยมีแรงจูงใจที่จะพยายามขยายโอกาสในการขายจากหนึ่งเป็นสอง ความพยายามอย่างหนักทั้งหมดที่ฉันได้ใส่ลงไปในเกมของฉันตอนนี้ได้ผลดี แต่ฉันก็ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อคว้าชัยชนะให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้”

ไม่เคยมีข้อสงสัยเลยว่า Day จะเปลี่ยนโอกาสของเขาที่ Sawgrass เมล็ดถูกเย็บระหว่างการเปิด 36 หลุมซึ่งทำลายสถิติการให้คะแนน แม้กระทั่งในวันเสาร์เมื่อการสังหารมีชัยตลอดเส้นทางเดย์ก็หลบหลีกการทำร้ายร่างกาย Tiger Woods พี่เลี้ยง? มันจะปรากฏขึ้นบางทีอาจเกินกว่าที่ใครจะรู้

“ ฉันไม่รู้สถิติของ Tiger ในการปิดประตูนำ 54 หลุม แต่ฉันคิดว่ามันสูงมาก” Day กล่าว “ ฉันคิดว่าเขาอาจจะหลงทางเพียงหนึ่งหรือมากกว่านั้นจากที่นั่น เพื่อที่จะสามารถพูดคุยกับเขาและให้เขาส่งข้อความถึงฉันจริงๆและพูดว่า: ‘คุณต้องอยู่ในโลกของคุณและจดจ่อกับการทำมันให้สำเร็จและอย่าคิดถึงสิ่งอื่นใดนอกจากการกดปุ่มยิง ทั้ง 18 หลุมมีความสำคัญไม่ใช่แค่ 16, 17 และ 18 ‘ มันเป็นคำแนะนำที่ดีทีเดียวโดยเฉพาะอย่างยิ่งมาจากผู้ชายที่ครองเกมมานานมาก

“ ทุกสิ่งที่ฉันทำกับเกมของฉันออกนอกเส้นทางแล้วเพื่อให้เรามีมิตรภาพนั้นและสามารถเปิดกว้างเกี่ยวกับการพูดคุยและเขาพาฉันไปอยู่ใต้ปีกของเขาเล็กน้อยเกี่ยวกับการพยายามจบทัวร์นาเมนต์และสิ่งที่เขาทำ อดีตนั่นคือสิ่งที่คุณไม่สามารถสัมผัสได้นอกจากการไปที่นั่นและทำมัน

“ มันเป็นการเดินทางที่น่าทึ่งมากสำหรับฉันที่ได้เชิดชูเขาในฐานะเด็กหนุ่มที่เติบโตขึ้นมา ตอนนี้ฉันเป็นเพื่อนที่ดีกับเขาและฉันจะได้เลือกสมองของเขาเกี่ยวกับสิ่งที่เขาทำเมื่อเขามีอำนาจเหนือ ”

เรื่องราวของวันตั้งแต่วัยรุ่นที่มีปัญหาจนถึงจุดสูงสุดของการเล่นกีฬาของเขาได้รับการบอกเล่าอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ยังคงคุ้มค่าในการอ้างอิง เขาเป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจ

รอยยิ้มตามมาเมื่อประเมินสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป “ ฉันต้องวิดพื้นต่อไปใช่ผลักไปเรื่อย ๆ เพราะไทเกอร์บอกว่าเขาจะเตะก้นฉันเมื่อเขากลับมา ฉันจะพยายามขยายช่องว่างดังกล่าวดังนั้นถ้าเขากลับมาและกลายเป็นไทเกอร์วูดส์อีกครั้งฉันก็ต้องคอยดูเบื้องหลังของฉัน ”

อารมณ์ขันนั้นแทบจะไม่ปิดบังจรรยาบรรณในการทำงานที่ขับเคลื่อนวันสู่อันดับ 1 เขามีความสามารถสูงสุด แต่ยังเป็นตัวอย่างของการเพิ่มศักยภาพทุกออนซ์ให้ได้มากที่สุดด้วยเจตจำนงที่ดุร้ายเพื่อชนะ ความเจ็บปวดจากความพ่ายแพ้เช่นเมื่อปีที่แล้ว Openสะท้อนให้เห็นอย่างลึกซึ้งภายในชายจากควีนส์แลนด์

“ มันเป็นเพียงแค่การแบนออกเท่านั้นที่ทำให้สูญเสีย” Day กล่าว “ ฉันไม่ชอบอยู่ในจุดรับของมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฉันมีโอกาสที่จะเข้าสู่รอบเพลย์ออฟ มันไม่ใช่ความรู้สึกที่ดีการเดินเข้าไปสัมภาษณ์ทางโทรทัศน์ทันทีหลังจากที่ฉันลงนามในดัชนีชี้วัดโดยต้องพูดคุยกับพวกเขาว่าฉันรู้สึกอย่างไร ไม่สนุกเอาซะเลย

“ ฉันชอบทำแบบนี้นั่งข้างถ้วยรางวัลและสามารถบอกคุณได้ว่าหนึ่งสัปดาห์ฉันทำได้ดีแค่ไหน แต่อีกครั้งในสัปดาห์นั้นที่ St Andrews มีบางอย่างเปลี่ยนไป ฉันคิดว่าฉันพูดกับตัวเอง: ‘ฉันคิดว่าคุณพร้อมที่จะทำสิ่งนี้ในที่สุด’ ทั้งสัปดาห์ฉันรู้สึกสงบและได้เล่นกอล์ฟที่ยอดเยี่ยม แต่จากนั้นมันก็เตะต่อไปและฉันก็ยังไม่หยุด”

วูดส์จะอนุมัติ วันยังไม่ถึง 30 ฤดูนี้ยังไม่แตะมิถุนายนเมื่อแปดปีที่แล้วฉันได้ขึ้นปีนเดี่ยวแบบอิสระโดยไม่ได้ขึ้นลงซึ่งเป็นหนึ่งในการปีนเขาที่สวยงามและท้าทายที่สุดในโลก: รอยแตก 350 เมตรที่เรียกว่า Moonlight Buttress ในอุทยานแห่งชาติ Zion ทางตะวันตกเฉียงใต้ของยูทาห์ ในเวลานั้นนิตยสารAlpinistเรียกมันว่า “หนึ่งในโซโลฟรีที่น่าประทับใจที่สุดเท่าที่เคยมีมา”

ในขณะที่ฉันพบว่ามันยากที่จะพูดให้ชัดเจนว่าทำไมฉันถึงชอบการปีนเขาแบบเปิดเผยและไม่มีการกระโดด แต่ฉากนี้มีบทบาทสำคัญอย่างแน่นอน Zion ได้รับการตั้งชื่ออย่างเหมาะเจาะ: เป็นดินแดนแห่งพันธสัญญาที่มีหน้าผาหินทรายหลากสีที่โดดเด่นซึ่งทะยานจากหุบเขาสีเขียวด้านล่าง แม้ว่าฉันจะมีสมาธิอย่างมากเมื่อฉันปีนขึ้นไป แต่ของขวัญที่ได้จากการทำในสถานที่ที่น่าทึ่งเช่นนี้ก็ไม่ได้หายไปจากฉัน

แกรนด์แคนยอนขู่แม้ว่าจะชนะนักพัฒนานักอนุรักษ์กล่าน่าเสียดายที่ Zion และสวนสาธารณะอื่น ๆ และพื้นที่สาธารณะทั่วสหรัฐฯมีความเสี่ยงจากภัยคุกคามหลายรูปแบบ เป็นเรื่องง่ายที่จะสันนิษฐานว่าดินแดนเหล่านี้ได้รับการคุ้มครอง แต่นั่นไม่ใช่อย่างนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางทิศตะวันตกดินแดนที่ใช้ร่วมกันของเราดังที่นาวาโฮ “ ถูกล้อม”

ในปีครบรอบร้อยปีของกรมอุทยานฯ ขอให้เราเฉลิมฉลองสวนสาธารณะและดินแดนที่เป็นสิทธิโดยกำเนิดของเราที่จะใช้และเพลิดเพลิน แต่ขอให้เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องสถานที่เหล่านี้ในอีกหลายร้อยปีข้างหน้าและตระหนักดีว่าการปกป้องสมบัติที่มีอยู่ทั่วไปเหล่านี้ต้องใช้ความระมัดระวังและความพยายามของเรา

ไซออนเป็นหนึ่งในสวนสาธารณะและดินแดนตะวันตกเก้าแห่งทั่วยูทาห์โคโลราโดและแอริโซนาซึ่งตามที่สำนักงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อม (EPA) ระบุว่าคุณภาพอากาศถูกคุกคามจากการปล่อยมลพิษที่เป็นอันตรายจากโรงไฟฟ้าถ่านหินยุค 70 สองแห่งในภาคกลางของยูทาห์ มลพิษที่เป็นอันตรายรวมถึงไนโตรเจนออกไซด์และมลพิษทางอากาศยังคุกคามครอบครัวและธุรกิจที่เรียกภูมิภาคนี้ว่าบ้าน

การศึกษาติดตามแสดงให้เห็นว่าการมองเห็นที่อุทยานแห่งชาติ Arches และ Canyonlands ได้รับอันตรายจากหมอกควันที่เกิดจากมนุษย์ 83% ของเวลาเมื่อเทียบกับระดับหมอกควันตามธรรมชาติโดยเฉลี่ยรายปีเนื่องจากส่วนหนึ่งมาจากมลพิษจากพืช Hunter และ Huntington ในความเป็นจริงฮันเตอร์และฮันติงตันซึ่งเป็นเจ้าของ PacifiCorp ของ Warren Buffett สกปรกมากจนคิดเป็นเกือบครึ่งหนึ่งของมลพิษไนโตรเจนออกไซด์ทั้งหมดที่ปล่อยออกมาจากภาคไฟฟ้าของยูทาห์

ไม่ไกลไปทางทิศใต้อัญมณีแห่งระบบอุทยานแห่งชาติของเรา – อุทยานแห่งชาติแกรนด์แคนยอน – กำลังต่อสู้กับการต่อสู้หลายหน้า ในขณะที่สถานีผลิตนาวาโฮที่ใช้ถ่านหินเป็นเชื้อเพลิงในเพจแอริโซนาซึ่งอยู่ใกล้เคียงเป็นหนึ่งในโรงไฟฟ้าถ่านหินมากกว่า 250 แห่งทั่วประเทศที่ติดตั้งหรือกำลังติดตั้งระบบควบคุมที่มีประสิทธิภาพเพื่อลดมลพิษหมอกควัน แต่โรงไฟฟ้าถ่านหินในยูทาห์ยังคงปล่อยมลพิษไนโตรเจนออกไซด์ที่เป็นอันตรายอย่างต่อเนื่อง . และแกรนด์แคนยอนไม่เพียง แต่จะมีโรงงานฮันเตอร์และฮันทิงตันของยูทาห์เท่านั้น แต่ยังเกี่ยวข้องกับมรดกของการขุดยูเรเนียมที่เป็นพิษภายในและรอบ ๆ ขอบเขตตลอดจนการพัฒนาเหมืองใหม่

พระราชบัญญัติความรกร้างว่างเปล่าที่ 50: เศรษฐศาสตร์ของพื้นที่เปิดโล่ง

พื้นที่สาธารณะรอบ ๆ แกรนด์แคนยอนมีเหมืองแร่ยูเรเนียมที่ถูกทิ้งร้างใช้งานอยู่และได้รับการเสนอและการอ้างสิทธิ์หลายร้อยรายการ แม้จะมีอาการเจ็บป่วยร้ายแรงจากการทำเหมืองแร่ยูเรเนียมในดินแดนของชนเผ่าใกล้เคียงและน้ำที่เป็นพิษภายในอุทยาน แต่รัฐทั้งสี่ได้เข้าร่วมกับ บริษัท เหมืองแร่เช่นUranium Oneซึ่งเป็นของรัสเซียทั้งหมดเพื่อยกเลิกการห้ามขุดใหม่ 20 ปีที่ออกโดยอดีตรัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทย Ken Salazar 2555.

โซลูชันอยู่ใกล้แค่เอื้อม ในช่วงต้นเดือนมิถุนายน EPA จะปกครองโรงไฟฟ้าถ่านหินฮันเตอร์และฮันทิงตันโดยเลือกระหว่างแผนการที่จะลดมลพิษโดยใช้เทคโนโลยีมาตรฐานอุตสาหกรรมกับข้อเสนอของยูทาห์ที่ไม่ต้องลดการปล่อยมลพิษที่เป็นอันตราย ยิ่งหน่วยงานได้รับฟังความคิดเห็นจากชาวอเมริกันก่อนเวลานั้นมากเท่าไหร่เราก็มีแนวโน้มที่จะเห็นผลลัพธ์ในเชิงบวกมากขึ้นเท่านั้น

เพื่อให้การเลื่อนการทำเหมืองแร่ยูเรเนียมใน Greater Grand Canyon เป็นการถาวรประธานาธิบดีโอบามาควรเรียกร้องพระราชบัญญัติโบราณวัตถุเพื่อประกาศเป็นอนุสรณ์สถานแห่งชาติ ในการทำเช่นนั้นเขาจะได้รับการสนับสนุนจากหัวหน้าเผ่าและผู้มีสิทธิเลือกตั้งส่วนใหญ่ในรัฐแอริโซนาอย่างท่วมท้นเช่นเดียวกับพิมพ์เขียวในHouse Resolution 3882ซึ่งเป็นร่างกฎหมายที่ส่งไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนโดยRaúl Grijalva สมาชิกรัฐสภาของรัฐแอริโซนา

Climber Tommy Caldwell: ‘ตั้งแต่อายุยังน้อยโยเซมิตีกลายเป็นศูนย์กลางของจักรวาลของฉัน’

มีข้อโต้แย้งทางธุรกิจที่จะปกป้องสวนสาธารณะและที่ดินสาธารณะของเรา: พวกเขาทำให้เป็นไปได้ของอเมริกาเศรษฐกิจนันทนาการกลางแจ้งซึ่งจะสร้าง$ 646bn ในการใช้จ่ายของผู้บริโภคและ 6.1m งานโดยตรงแต่สิ่งที่พื้นฐานยิ่งกว่านั้นเป็นเดิมพัน

สถานที่ในป่าเหล่านี้เป็นมรดกประจำชาติของเรา: ของขวัญจากคนรุ่นก่อน ๆ พวกเขาให้โอกาสแก่เราทุกคนโดยไม่คำนึงถึงความมั่งคั่งหรือลัทธิใด ๆ โอกาสสำหรับความท้าทายส่วนตัวและการฟื้นฟูจิตวิญญาณ พวกเขาให้โอกาสเราในการปลอมแปลงในแบบอเมริกันที่ไม่เหมือนใครเราเป็นใครและเราจะกลายเป็นอะไร

ขณะที่วิกฤตสภาพภูมิอากาศทวีความรุนแรงขึ้น …ผู้พิทักษ์จะไม่อยู่เงียบ ๆ คุณได้อ่าน3619 บทความ3619 articlesในช่วงเก้าเดือนที่ผ่านมา และคุณไม่ได้อยู่คนเดียว หลายล้านคนแห่กันมาที่ Guardian ทุกวันและหลายพันคนอ่านรายงานด้านสิ่งแวดล้อมของเราทุกสัปดาห์ ผู้อ่านใน 180 ประเทศรวมทั้งประเทศไทยให้การสนับสนุนเราทางการเงิน

ท่ามกลางวิกฤตต่างๆของปี 2020 เรายังคงตระหนักว่าภาวะฉุกเฉินทางสภาพอากาศเป็นปัญหาที่กำหนดช่วงชีวิตของเรา เรามุ่งมั่นที่จะรักษาชื่อเสียงของเราในการผลิตวารสารศาสตร์ด้านสิ่งแวดล้อมที่มีประสิทธิภาพและมีผลกระทบสูงซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเร่งด่วนของสถานการณ์และมีพื้นฐานมาจากวิทยาศาสตร์และความจริงเสมอ

เมื่อปีที่แล้วเราได้เผยแพร่คำมั่นสัญญาเกี่ยวกับสภาพภูมิอากาศโดยสรุปขั้นตอนที่เราสัญญาว่าจะดำเนินการเพื่อรับใช้โลกใบนี้ และเรามีความก้าวหน้าของสถาบันที่ดีตั้งแต่นั้นมา: เราไม่ยอมรับการโฆษณาจาก บริษัท เชื้อเพลิงฟอสซิลอีกต่อไปและเรากำลังดำเนินการเพื่อบรรลุการปล่อยมลพิษเป็นศูนย์ภายในปี 2573

เราเชื่อว่าทุกคนสมควรได้รับการเข้าถึงข่าวสารและการวิเคราะห์ที่มีคุณภาพเชื่อถือได้ดังนั้นเราจึงเลือกที่จะให้สื่อสารมวลชนของเราเปิดกว้างสำหรับผู้อ่านทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดหรือมีเงินจ่ายเท่าไหร่ก็ตาม

เมื่อไม่เคยมีความเกี่ยวข้องมากไปกว่านี้ความเป็นอิสระของผู้พิทักษ์หมายความว่าเราสามารถกลั่นกรองท้าทายและเปิดโปงผู้ที่มีอำนาจในนโยบายและการตัดสินใจด้านสภาพภูมิอากาศของพวกเขา เราไม่มีผู้ถือหุ้นหรือเจ้าของมหาเศรษฐีหมายความว่าสื่อสารมวลชนของเราทั้งหมดปราศจากอิทธิพลทางการค้าและการเมืองซึ่งทำให้เราแตกต่าง เราสามารถตรวจสอบและรายงานได้โดยไม่ต้องกลัวหรือชอบ

ถ้าเคยมีเวลามาร่วมงานกับเราตอนนี้ คุณมีอำนาจที่จะสนับสนุนเราในช่วงเวลาที่เศรษฐกิจผันผวนและทำให้สื่อสารมวลชนของเราเข้าถึงผู้คนได้มากขึ้นในทุกประเทศ

DeMar DeRozan ทำคะแนนได้ 32 คะแนน Bismack Biyombo สร้างสถิติเพลย์ออฟในโตรอนโตด้วย 26 รีบาวน์และ Raptors เอาชนะคลีฟแลนด์ 99-84 ในคืนวันเสาร์ส่งมอบการสูญเสียครั้งแรกให้กับ Cavaliers ในฤดูกาลนี้

Kyle Lowry ได้คะแนน 20 คะแนน Cory Joseph เพิ่ม 14 คะแนนและ Patrick Patterson และ DeMarre Carroll แต่ละคนมี 10 คะแนนสำหรับ Raptors พวกเขาดีดตัวขึ้นในเกมที่ 3 หลังจากแพ้สองเกมแรกในคลีฟแลนด์โดยรวม 50 คะแนน

Steph Curry ดารา Warriors กล่าวว่าอาการบาดเจ็บที่ข้อศอก ‘ไม่มีอะไรต้องกังวล’

ในโตรอนโตที่ซึ่ง “We The North” เป็นเสียงเรียกร้องของการชุมนุมกลุ่มคนที่ขายหมดในชุดเสื้อยืดสีแดงและสีขาวช่วยให้ทีมของพวกเขาปรับปรุงเป็น 7-2 ในบ้านในรอบตัดเชือกปีนี้ เกมที่ 4 คือคืนวันจันทร์ที่ Air Canada Centre

เลอบรอนเจมส์ได้คะแนน 24 คะแนนและเจอาร์สมิ ธ มี 22 คะแนนสำหรับคาวาเลียร์ส พวกเขาชนะเกมเพลย์ออฟ 10 เกมแรกและพยายามจับคู่สถิติชัยชนะ 11 นัดของลอสแองเจลิสเลเกอร์สเพื่อเริ่มต้นฤดูกาล Lakers ทำในปี 1989 และอีกครั้งในปี 2001

AdvertisementKyrie Irving ทำคะแนนได้ 13 คะแนนและ Channing Frye ได้ 11 คะแนนสำหรับ Cleveland Cavaliers อยู่ต่ำกว่า 100 คะแนนเป็นครั้งแรกในรอบตัดเชือกปีนี้ มันเป็นคืนที่ยากลำบากสำหรับคาวาเลียร์สกองหน้าเควินเลิฟที่ยิงสามแต้มและทำได้เพียงหนึ่งในเก้าประตู

เจมส์มีผู้ช่วยห้าคนโดยย้ายจาก Jason Kidd และเข้าสู่อันดับสามในรายการเพลย์ออฟอาชีพของ NBA

ด้วยทีมของเขานำหน้าแปดคะแนน Biyombo ทำคะแนนหกแต้มติดต่อกันในควอเตอร์สุดท้ายเพื่อทำให้ Raptors ขึ้น 91-77 ที่ 3:38

DeRozan ทำคะแนนได้ 12 คะแนนในครั้งแรก แต่เห็นเสียงกริ่งสามครั้งที่โบกมือไล่หลังการตรวจสอบวิดีโอ Lowry ทำคะแนนได้แปดคะแนนแม้จะเก็บสี่คะแนนที่สองในเวลา 5:40 ขณะที่โตรอนโตนำ 30-24 หลังจากหนึ่ง นี่เป็นครั้งแรกในรอบเก้าไตรมาสที่ซีรีส์นี้ Raptors ได้คะแนนเหนือ Cavaliers

แคร์โรลล์โจเซฟและแพตเตอร์สันต่างทำ 3 พอยน์เตอร์ในช่วง 16-2 โตรอนโตวิ่งกลางทางผ่านวินาทีขณะที่แร็พเตอร์เอาชนะฟาล์วครั้งที่สามของโลว์รีเพื่อนำ 54-37

เจมส์ลงไปกุมใบหน้าของเขาหลังจากถูกทอมป์สันศอกโดยบังเอิญระหว่างการต่อสู้ที่เซ็นเตอร์คอร์ทในช่วงปลายวินาที ทอมป์สันและโจเซฟได้รับเทคนิคในการเล่น เจมส์ฟื้นขึ้นมาเพื่อทำสามในวินาทีสุดท้าย แต่คลีฟแลนด์ตามหลัง 60-47 ในช่วงพักครึ่ง

DeRozan ทำคะแนนได้ 10 ในสามและโจเซฟตีสามตีสามเพื่อให้ Raptors นำ 80-70 มุ่งหน้าไปที่สี่

Exaggerator รองชนะเลิศอันดับหนึ่งของ Kentucky Derby ในที่สุดก็มีบางอย่างที่จะอวดได้เมื่อชนะการแข่งขันอันดับที่ 141 จากการแข่งขันPreakness Stakes Grade I $ 1.5m ในรูปแบบที่ดีที่ Pimlico ที่เต็มไปด้วยโคลนและมืดมน

สำหรับ Nyquist – ผู้ชนะ Kentucky Derby เมื่อสองสัปดาห์ก่อนที่ Churchill Downs และ 3-5 รายการโปรด Preakness พิสูจน์แล้วว่ามีการแข่งขันหนึ่งรายการมากเกินไปและเขาจบอันดับสามที่มีขาซึ่งเป็นจังหวะที่เตลิดเปิดเปิงที่เขาช่วยสร้างขึ้นด้านหน้าซึ่งเอื้อต่อเขาอย่างแน่นอน กำลังเลิกทำ

เชอร์รี่ไวน์ยิง 17-1 เป็นอันดับสองของนักวิ่งสิบเอ็ดคนในการจบสกอร์ด้วยไนควิสต์ Stradivari จบอีกครึ่งความยาวในสี่ ผู้ชนะ – การยิง 5-2 – ครอบคลุมการเดินทางหนึ่งไมล์และสามในสิบหกในช่วงเวลา 1 นาที 58.31 วินาที

ฝูงชนที่ Pimlico มีจำนวนประมาณ 134,000 บวก – เป็นประวัติการณ์สำหรับการติดตาม

“ ตอนนี้ฉันตกตะลึง” Kent Desormeaux จ็อกกี้ผู้ชนะที่ได้รับการสาดโคลนน้องชายของ Keith Desormeaux ผู้ฝึกสอนที่ชนะการแข่งขันกล่าว

ในการเรียกร้องชัยชนะในการเดิมพัน Preakness ครั้งที่สามของเขา Kent Desormeaux กำลังนำอาชีพกลับมาสู่ความเดือดที่มีมาเป็นระยะเวลาหนึ่งดูเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากเนื่องจากการต่อสู้กับโรคพิษสุราเรื้อรังที่ยาวนานและเป็นสาธารณะ

ผู้พูดเกินจริงไม่เคยเอาชนะ Nyquist ศัตรูเก่าของเขาในสี่นัดก่อนหน้านี้ ถามว่าอะไรที่สร้างความแตกต่างในการประชุมครั้งที่ห้าของพวกเขา Kent ตอบว่า:“ [Nyquist] มี บริษัท อยู่ตลอดเส้นทาง พวกเขากว้างมาก วันนี้ฉันมีทริปในฝัน…ถึงคราวเหล่านี้คุณอยากทาสีรั้ว เราทำพวกเขาไม่ได้และฉันคิดว่าไม่ใช่เพื่ออะไร แต่ความรู้ก็คือความรู้”

ในผลพวงของการแข่งขันทันทีคี ธ – ชนะการเดิมพัน Preakness ครั้งแรกของเขา – กล่าวว่าเขาหวังว่าการพลิกกลับของฟอร์มไม่เพียง แต่เป็นเพราะความปรารถนาที่สังเกตเห็นของ Exaggerator สำหรับพื้นผิวที่เป็นโคลน (Exaggerator เคยได้รับรางวัล Grade I Santa Anita Derby ในการแข่งขัน slop).

“ ม้าได้รับการฝึกฝนอย่างมหัศจรรย์” เขากล่าว “ ฉันคิดว่ามันเป็นการตัดสินใจอย่างมีสติในแนวทางการฝึกซ้อมระหว่างดาร์บี้กับที่นี่ ปรัชญาของฉันคือทำให้ง่ายที่สุดเพราะคุณจะไม่ได้รับความฟิตเลยในสองสัปดาห์นั้น ฉันทำสิ่งที่ทำได้เพื่อให้เขาสดชื่นมีความสุขและแข็งแรง เขามีความสามารถที่ยอดเยี่ยมในการฟื้นตัวเสมอและวันนี้เขาก็แสดงให้เห็นแล้ว”

แล้วอะไรที่ทำให้เกิดคราสของ Nyquist? มันเป็นช่องว่างเพียงสองสัปดาห์ระหว่าง Kentucky Derby และ Preakness (ระยะทางที่สั้นที่สุดที่เขาต้องทนระหว่างการแข่งขันก่อนหน้านั้นคือ 19 วันระหว่าง Grade I Del Mar Futurity และ Grade I Frontrunner Stakes ที่ Santa Anita) มันเป็นซุปโคลนในวันที่ฝนตกทำให้เส้นทางของรัฐแมรี่แลนด์กลายเป็น?

บางทีสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเศษส่วนที่แหลมคมที่เขาช่วยตั้งหน้านีควิสต์ฉลาดนอกประตู – ก่อนหน้านี้ไม่แพ้ใครในการแข่งขันแปดครั้ง – ดึงตรงไปยังผู้นำที่ซึ่งเขาพบว่าตัวเองถูกขังอยู่ในการดวลที่น่าเกลียดโดยมีลุง Lino คนนอกและนักจัดรายการเฟอร์นันโดเปเรซอยู่ข้างใน ความเร็วที่ยอดเยี่ยมและจ็อกกี้ Jevian Toledo เดินลงไปที่ขาของเขาด้านนอกไฟจากรูจมูกของเขาทำให้ชีวิตของ Gutierrez นั้นยากขึ้นมาก

โดยคั่นกลางระหว่างทั้งสองคน Nyquist วิ่งผ่านหนึ่งในสี่ไมล์ในระยะ 22.38 ตามด้วย 46.56 ครึ่งไมล์

เบื้องหลังเขาซุ่มซ่อน Exaggerator เข้าใกล้ฝีเท้าในวันนี้มากกว่าใน Kentucky Derby เมื่อสองสัปดาห์ก่อน ในวันนั้น สมัครแทงบาคาร่า Exaggerator อยู่ใกล้ครั้งแรกมากที่สุด ในช่วงสองสัปดาห์นับตั้งแต่ Derby พี่น้อง Desormeaux ได้รวมหัวกันและตัดสินใจว่าใน Preakness พวกเขาไม่สามารถที่จะใจกว้างได้นั่นคือการตัดสินใจที่กลมกลืนกันระหว่างพี่น้องที่แบ่งปันความสัมพันธ์ที่มีชื่อเสียง

ในขณะที่สนามหมุนไปไกล Exaggerator ก็ปรากฏตัวขนาดใหญ่ที่ด้านนอกของ Nyquist ก่อนที่ Kent Desormeaux จะเตะอย่างชัดเจนในบ้าน ในช่วงเวลาหนึ่งมันดูราวกับว่าผู้ชนะดาร์บี้อาจจะกลับมา แต่การสั่นไหวนั้นเกิดขึ้นชั่วขณะดับลงอย่างรวดเร็วและในที่สุด Exaggerator ก็ผ่านโพสต์นี้เป็นผู้ชนะที่ค่อนข้างง่าย

Exaggerator เป็นเจ้าของโดยกลุ่มเจ้าของซึ่งประกอบไปด้วย Big Chief Racing, Head of Plains Partners, Rocker O Ranch และอื่น ๆ “นี่มันอัศจรรย์มาก. นี่คือพระพร” Matt Bryan หนึ่งในเจ้าของกล่าว “ ฉันขอบคุณเจ้านายที่แสนดีข้างบนที่ฝนตกมาหาเราในวันนี้ ฝนกำลังตกธนบัตรหลายร้อยดอลลาร์และฝนตกบ้าง”

ความเชื่อมโยงของ Nyquist – เจ้าของ J Paul Reddam ผู้ฝึกสอน Doug O’Neill และนักจัดรายการ Mario Gutierrez – ยังห่างไกลจากความไม่คุ้นเคยกับชะตากรรมของ Triple Crown ตามอำเภอใจและมักจะโหดร้าย ในปี 2012 อันมีค่าเดียวกันนี้ได้เตรียมฉันจะมีอีกคนเพื่อคว้าแชมป์ที่ Churchill Downs และ Pimlico อย่างไรก็ตามที่ Belmont Park หนึ่งวันก่อนการแข่งขันครั้งใหญ่การเชื่อมต่อทำให้ม้ามีรอยขีดข่วนผ่านอาการบาดเจ็บที่เส้นเอ็นซึ่งทำให้ม้าต้องเกษียณจากการแข่งไม่นานหลังจากนั้น

โอนีลไม่ลดราคาการเดินทางไปยังเบลมอนต์พาร์คภายในเวลาสามสัปดาห์กล่าวว่าม้าของเขายังคงวิ่ง“ การแข่งขันครั้งใหญ่“ สวมหมวกให้กับทีม Exaggerator ฉันไม่คิดว่าเราจะเอาชนะได้พูดตามตรง ไนควิสต์เป็นม้าที่ยอดเยี่ยมเขายังคงวิ่งแข่งที่ยอดเยี่ยมและเราจะคิดออกทั้งหมดดูการแข่งขัน เราจะรวมตัวกับ Paul [Reddam] และทีมงาน ถ้าเขาทำออกมาได้ดีและมีรูปร่างที่ดีเราอาจจะลองอีกครั้ง”

เมื่อปีที่แล้ว American Pharoah ประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อโดยอ้างสิทธิ์ในการเดิมพันเบลมอนต์ด้วยประสิทธิภาพการวิ่งด้านหน้าที่ยอดเยี่ยมทำลายกระบวนการที่ยาวนานถึง 37 ปีซึ่งแขวนอยู่เหนือพระมหากษัตริย์เป็นเวลานานเกินไปในความมืดเหมือนเมฆที่เอ้อระเหยและมืดมน ที่ Pimlico

ด้วยความพ่ายแพ้ของ Nyquist นาฬิกาจึงเริ่มเดินหน้าอีกครั้งว่าเราต้องรอนานแค่ไหนสำหรับผู้ชนะคนต่อไปของ Holy Grail จากการแข่งรถ

การเสียชีวิตอย่างน่าเศร้าของม้าสองตัวก่อนหน้านี้ในการ์ดทำให้เกิดวันแข่งรถที่น่าตื่นเต้นที่สนามแมริแลนด์ Homeboykris ผู้ชนะการแข่งขันครั้งแรกได้รับความเสียหายจากโรคหัวใจและหลอดเลือดที่น่าสงสัยขณะเดินกลับไปที่โรงนาจากวงกลมของผู้ชนะ ปรามียาได้รับบาดเจ็บสาหัสในการแข่งขันครั้งที่สี่

ในการบิดที่รุนแรงขึ้น Pramedya เป็นเจ้าของโดย Gretchen และ Roy Jackson ซึ่งมีสีเกิดขึ้นเมื่อสิบปีก่อนโดย Barbaro ในความพยายามที่ไม่ดีที่ Preakness Stakes ในวันนั้น Barbaro ผู้เป็นที่ชื่นชอบของ Preakness จากการชนะ Kentucky Derby ของเขาได้รับบาดเจ็บเท้าขวาหลังจากทะลุประตูเริ่มต้นก่อนเวลาอันควร หลังจากการผ่าตัดหลายครั้งและการพักฟื้นหลายเดือนความคืบหน้าตามมาอย่างใกล้ชิดโดยกลุ่มแฟน ๆ Barbaro ก็ถูกกำจัดออกไปในที่สุดเอลแล้วไง? MLS ใช้เวลาและความพยายามอย่างจริงจังในการสร้างฮัดสันริเวอร์ดาร์บี้ในวันเสาร์ในฐานะการแข่งขันกีฬาใหม่ในตลาดที่ร่ำรวยที่สุดของอเมริกา สิ่งที่เราได้คือสกอร์ไลน์ที่ทำให้กรามค้างราวกับว่ามันเป็นธรรม – และหนึ่งในบ้านที่น่าสมเพชที่สุดที่ทุกคนจำได้

ไม่ว่าคุณจะหมุนไปทางไหนก็ตามการพ่ายแพ้ 7-0 เป็นข่าวร้าย เมื่อความพ่ายแพ้ 7-0 เกิดขึ้นที่สนามเหย้าของคุณคุณสามารถยกระดับความลำบากใจขึ้นมาได้ เมื่อต้องเผชิญหน้ากับคู่แข่งในพื้นที่ของคุณในเกมดาร์บี้ต่อหน้าผู้ชม 40,000 คนมันไม่ได้เกินขนาด ใช้เวลาดึงผ้านวมขึ้นเหนือศีรษะและนอนราบเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ หรือสอง

New York City FC 0-7 New York Red Bulls: MLS – เหมือนที่เคยเกิดขึ้น

มันเป็นเรื่องตลก ความลำบากใจที่สมบูรณ์ ไม่ค่อยมีทีมที่ปฏิบัติตามได้มากกว่าในความหายนะของตัวเอง ทุกทีมถูกทุบเป็นครั้งคราว – นี่คือฟุตบอลและมันก็เกิดขึ้น แต่เป็นเรื่องผิดปกติอย่างมากที่จะเห็นด้านข้างยอมจำนนโดยสิ้นเชิง

ดูเหมือนจะเกิดขึ้นในการเคลื่อนไหวช้า สามนาทีใน Dax McCarty สูง 5 ฟุต 8 นิ้วในเท้าที่เก็บของเขาทำประตูให้ Red Bulls เป็นคนแรกจากมุมหนึ่งมุ่งหน้าผ่านจอชแซนเดอร์สขณะที่กองหลัง NYC FC ยืนดู ห้านาทีก่อนหยุดพัก Mike Grella ทิ้ง Federico Bravo ไว้ที่ด้านหลังของเขาและข้ามไปให้ Bradley Wright-Phillips เป็นสองคน มันง่ายมากและเมื่อไรท์ – ฟิลลิปส์ยิงประตูที่สามในช่วงทดเวลาครึ่งแรกเกมก็จบลง

Patrick Vieira ไม่ใช่คนพูดจาโผงผางและเพ้อเจ้อไม่ได้ใช้คำพูดของเขา “ มันเป็นหายนะ” วิเอร่ายอมรับในช่วงพักครึ่งเวลา “ ฉันคิดว่าเราไม่ได้เล่นเลยและไม่มีอะไรจะพูดอีกแล้ว มันเป็น 45 แรกที่แย่มากเราไม่ได้กลับมา เราไม่ได้เล่นและเราไม่สามารถอยู่กับความสำคัญของเกมได้”

โอ้ แต่มันกำลังจะแย่ลงมาก NYC FC แทบจะไม่สามารถโจมตีได้ในครึ่งหลัง – และพวกเขายังคงทำผิดพลาดเหมือนกันในการป้องกัน ยอมรับว่ามีลูกเตะมุมราคาถูกลืมหยิบขึ้นมาและดูทำอะไรไม่ถูกในขณะที่ Red Bulls ทำคะแนนได้ สมัครแทงบาคาร่า Ronald Matarrita แทบไม่ลุกจากพื้นขณะที่ McCarty ปลูกส่วนหัวอีกครั้งผ่าน Saunders เป็น 4-0 Alex Muyl ซึ่งเข้ามาแทนที่ Wright-Phillips ทำให้ห้าหลังจากการป้องกันที่น่ากลัวอีกชิ้นหนึ่ง และจากนั้นเมื่อเกมดังกล่าวกลายเป็นความพ่ายแพ้ที่น่าอับอาย 5-0 ฝ่ายเจ้าบ้านก็สามารถทำประตูได้อีกสองประตูจากการเตะมุม

หากลอยด์แซมแสดงให้เห็นถึงความสงบมากขึ้นในกรอบหกหลามันอาจจะมากกว่านี้ แต่ความจริงที่น่าเศร้าก็คือผู้เยี่ยมชมไม่จำเป็นต้องเก่ง พวกเขาแสดงให้เห็นถึงพลังงานกดสูงและได้บอลในโซนอันตราย ทีมของ Jesse Marsch เป็นทีมที่โดดเด่นและในที่สุดก็โชว์ฟอร์มของปีที่แล้วเมื่อพวกเขาได้รับรางวัล Supporters ‘Shield แต่ก็ไม่น่าแปลกใจที่การตีจากระยะ 30 หลาไม่มีความฉลาดของแต่ละคน – และไม่มีใบแดงหรือการตัดสินใจหลบหลีกเป็นการบรรเทา ปัจจัย. เรดบูลเล่นได้ดีมากและมีอำนาจมากขึ้นกับพวกเขา แต่นี่คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับข้อบกพร่องของนิวยอร์กซิตี้เอฟซี

บางส่วนของจอแสดงผลแต่ละชิ้นดูน่าสงสาร Matarrita มีการแสดงสยองขวัญที่แบ็คซ้าย Bravo แทบจะล้มตัวลงนอนและงีบหลับขณะที่ Grella เดินผ่านเขาไปเป็นวินาที Josh Saunders ดูอายุ 35 ปีของเขา Andrea Pirlo จ่ายบอลได้น่ารัก 2 ครั้งในครึ่งแรก แต่ทำอย่างอื่นได้น้อย เดวิดวิลล่าหายใจไม่ทั่วท้อง แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่สามารถทำให้มันเกิดขึ้นได้ คุณแทบจะได้ยินเสียงไม่พอใจเมื่อแฟรงค์แลมพาร์ดลงสนาม มันพูดมากเกี่ยวกับสภาพจิตใจของผู้สนับสนุนที่บ้าน

อย่างน้อยเราก็ได้เห็นประวัติศาสตร์สักหน่อย Red Bulls ไม่เคยชนะ 7-0 ในMLS – ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก่อนหน้านี้คือ 6-0 เหนือ Real Salt Lake ในปี 2006 ที่ 5-0 พวกเขาดูเหมือนว่าพวกเขาจะเพียงพอแล้ว แต่ตัวสำรองอีกสองคนคือกอนซาโลเวรอนและกิเดโอนบาอาห์ได้จินตนาการถึงการกระทำ พวกเขาได้รับอนุญาตให้ยึดมัน

ถ้านิวยอร์กซิตี้ได้ขึ้นชิง MLS Cup เราอาจมองย้อนกลับไปและหัวเราะเยาะกลับบ้าน 7-0 ในเดือนพฤษภาคม วิเอร่ากล่าวหลังจากนั้น:“ มันดีกว่าเสมอที่จะแพ้หนึ่งเกม 7-0 มากกว่าเจ็ดเกม 1-0” แต่นี่เป็นความลำบากใจ วิเอร่ามีงานที่ต้องทำอย่างจริงจังผู้เล่นที่ออกจากบัญชีรายชื่อสหรัฐอเมริกาสำหรับทัวร์นาเมนต์เดือนมิถุนายนบอกเรามากมายเกี่ยวกับแผนการของโค้ชสำหรับอนาคตของทีม

ผู้เล่นมากประสบการณ์เช่นคลินท์เดมพ์ซีย์เป็นกระดูกสันหลังของบัญชีรายชื่อสหรัฐสำหรับโคปาอาเมริกา
ผู้เล่นมากประสบการณ์เช่นคลินท์เดมป์ซีย์เป็นกระดูกสันหลังของบัญชีรายชื่อสหรัฐสำหรับโคปาอาเมริกา ภาพ:

เราได้เห็นคนที่อยู่ในบัญชีรายชื่อของสหรัฐโคปาอเมริกา แต่ใครจะออก? และมีความหมายอย่างไรสำหรับพวกเขาและสำหรับแผนการของเจอร์เก้นคลินส์มันน์สำหรับปี 2018?

เรามาดูกันดีกว่าว่าใครบ้างที่ไม่ได้ออกจากบัญชีรายชื่อชั่วคราว 40 คนซึ่งสิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดสองประการคือการยกเว้น Mix Diskerud ของ NYC FC และ Seattle Sounders กับ Jordan Morris

Diskerud มีจุดเริ่มต้นที่ดีขึ้นในปี 2016 หลังจากที่ปี 2015 ที่ท่วมท้นทำให้เขาได้รับตำแหน่งผู้เล่นที่”overrated มากที่สุด” ที่ไม่ต้องการในลีกตามที่เพื่อนร่วมงานโหวตโดยไม่ระบุชื่อ บางทีเขาอาจตกอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่างค่าประโยชน์ที่นำเสนอโดย Kyle Beckerman หรือ Perry Kitchen และปัจจัย X ที่สร้างสรรค์ของ Darlington Nagbe ไม่ต้องพูดถึงการปรากฏตัวของ Jermaine Jones ที่บดบังการปรากฏตัวเพิ่มเติมซึ่งทำให้เขามองไม่เห็นทางของเขากลับเข้ามาในภาพด้วยการแสดงที่ทรงพลังของเขาเพื่อสร้างความประหลาดใจให้กับผู้นำ MLS Colorado Rapids

เจอร์เก้นคลินส์มันน์โค้ชชาวสหรัฐอเมริกาตั้งชื่อคริสเตียนพูลิซิชในบัญชีรายชื่อโคปาอเมริกา

ในทางกลับกันมอร์ริสอาจสังเกตเห็นการสูญเสีย Jozy Altidore ไปสู่อาการบาดเจ็บและสันนิษฐานว่าแม้ว่า Christian Pulisic จะขโมยฟ้าร้องของเขาเป็นความหวังที่ยิ่งใหญ่ของชาวอเมริกันคนต่อไป แต่ก็ยังมีที่ว่างให้เขาก้าวไปอีกขั้นในการฝึกงานมืออาชีพ . บางทีถ้า Klinsmann ไม่ได้อยู่ภายใต้การตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เขาพบว่าตัวเองอยู่ภายใต้ความทุกข์ยากในปี 2015 นั่นอาจเป็นเช่นนั้น แต่ด้วยความเป็นญาติของ Bobby Wood และ Gyasi Zardes ในบัญชีรายชื่อโค้ชจึงได้สัมผัสกับประสบการณ์และรูปแบบในประเทศของ Wondolowski ในปัจจุบัน ดังนั้นมอร์ริสจะต้องตัดสินใจเพื่อแสดงให้เห็นถึงคุณค่าของเขาสำหรับซีแอตเทิลในขณะที่คลินท์เดมป์ซีย์ก้าวขึ้นสู่สหรัฐอเมริกาในโคปา

การละเลยที่น่าทึ่งอีกประการหนึ่งซึ่งอาจหวังว่าการเลือกอาชีพล่าสุดของเขาจะทำให้ชื่อเสียงระดับประเทศตกต่ำลงคือโอมาร์กอนซาเลซ กอนซาเลซออกจากแอลเอกาแล็กซี่ให้กับปาชูกาของเม็กซิโกในช่วงนอกฤดูกาลและดูเหมือนจะเฉียบคมขึ้นเมื่อเขาขาดสมาธิในบางครั้ง แต่ความแข็งแกร่งของคู่หูในอดีตของเขาในช่วงฟุตบอลโลก 2014 รอบคัดเลือกแมตต์เบสเลอร์ทำให้คนกีฬา KC เป็นที่หนึ่งในขณะที่ยังไม่มีที่สำหรับ“ โอมาร์กอนซาเลซคนต่อไป” แมตต์เมียซกา ตอนนี้เขาต้องเผชิญกับการจับสลากเพื่อดูว่าโค้ชคนใหม่ของสโมสรต้องการทำอะไรกับผู้เล่นในทีมเชลซีในฤดูกาลหน้า

ไม่มีความประหลาดใจอย่างมากในการป้องกัน – Steve Birnbaum ได้รับโอกาสในทีมชาติของเขาเมื่อพวกเขามาในขณะที่ Edgar Castillo ไม่ได้ทำ Ditto Geoff Cameron และ John Brooks (ใน) และ Ventura Alvarado และ Kellyn Acosta (ออก) เวลาของ Acosta จะมาถึง แต่คุณสงสัยว่าเราได้เห็น Eric Lichaj และ Tim Ream คนสุดท้ายหรือยัง Ream เป็นผู้เล่นตัวยงตลอดกาลผู้ซึ่งขยันขันแข็งและอดทนในอาชีพการแข่งขันชิงแชมป์อังกฤษของเขาและระมัดระวังและมั่นคงในการปรากฏตัวในต่างประเทศโดยที่ไม่เคยสร้างเรื่องที่น่าสนใจให้ตัวเองเลย ในทางกลับกันลิชาจรู้สึกราวกับว่าเขามีผู้เล่นมากเกินไปอยู่ข้างหน้าเขาตามลำดับ

เผื่อใจไว้สำหรับ Brad Evans ชายชาวซีแอตเทิลเป็นผู้เล่นประเภทที่คุณมักจะจินตนาการว่าจะผลักดันให้เป็นสถานที่หนึ่งในฐานะตัวเลือกมีดของกองทัพสวิสในการป้องกัน แต่เห็นได้ชัดว่า Klinsmann รู้สึกว่าเขาได้รับความคุ้มครองที่นั่น

อีธานฟินเลย์ไม่จำเป็นต้องท้อถอยเกินไปที่จะพลาดการโทรซึ่งยังเร็วไปหน่อยสำหรับวิถีที่เขาใช้อยู่ ในทางกลับกันแดนนี่วิลเลียมส์อาจได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยสำหรับผู้เล่นคนอื่น ๆ จากการเข้าสู่รอบ 23 คนสุดท้ายและอัลเฟรโดโมราเลสก็จะเลิกคิ้วมากกว่าที่หวังไว้หากเขาใส่จี้ต่างๆของเขาลงในช่องบัญชีรายชื่อ

Nick Rimando ซึ่งร่วมกับ David Bingham จาก San Jose เป็นหนึ่งในสองผู้รักษาประตูที่พลาด ตัวเลือกที่สามตลอดกาลหลังจาก Guzan และ Howard Rimando มีความโชคร้ายที่ต้องเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่งในตำแหน่งที่มีการแข่งขันอย่างหนักในระดับประเทศและเป็นเรื่องน่าเศร้าสำหรับเขาที่เขาจะพลาดการอำลาทัวร์นาเมนต์แม้ว่าเขาจะ มีแนวโน้มที่จะดูส่วนใหญ่จากม้านั่ง

นอกเหนือจากบัญชีรายชื่อชั่วคราวนอกจากนี้ยังควรค่าแก่การดูผู้เล่นบางคนที่อยู่ในบัญชีรายชื่อตลอดเวลาสำหรับเกมกระชับมิตรกับเปอร์โตริโกในสุดสัปดาห์นี้ Paul Arriola, Amando Moreno, Fabrice Picault, Caleb Stanko และ Zack Steffen จะเป็นโอกาสที่น่าสนใจในการประเมินในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า พวกเขาไม่มีสิทธิ์ลงเล่นในศึกโคปามาโดยตลอดโดยไม่ได้อยู่ในบัญชีรายชื่อชั่วคราว 40 คน แต่สามารถสร้างทีมได้ก่อนที่ฟุตบอลโลก 2018 จะมาถึง

Arriola และ Moreno เป็น “คนที่หนีไป” คนละเวอร์ชัน ทั้งคู่ลงเอยที่ Tijuana จากทีม MLS – การละทิ้งตำแหน่งเยาวชนของอาร์ริโอล่าจากตำแหน่งเยาวชนของ Galaxy ช่วยก่อตั้งทีม LA II ในคาร์สันได้จริงเนื่องจาก Galaxy ตระหนักดีว่าหากพวกเขาเสนอเส้นทางที่น่าเชื่อถือเพื่อเชื่อมโยงโอกาสของเยาวชนไปยังทีมแรก ให้เพื่อนบ้านที่มีความทะเยอทะยานทางทิศใต้ ในขณะเดียวกันโมเรโนเป็นผู้เล่นที่มีพรสวรรค์ แต่ยังไม่บรรลุนิติภาวะเมื่อ Red Bulls กำจัดเขาไปสองสามฤดูกาลหลัง เป็นเครดิตของเขาที่พบว่าเขามีจุดเริ่มต้นในสภาพแวดล้อมการเล่นที่ท้าทายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเห็นสนามในสุดสัปดาห์นี้หรือไม่ก็เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นพวกเขาสังเกตเห็น

Picault (St Pauli), Stanko และ Steffen (ทั้งสองทีมที่ FC Freiburg) ล้วนอยู่บนสายพานลำเลียงของเยอรมัน – อเมริกันที่สับผู้เล่นไปข้างหน้าเพื่อพิจารณาในช่วงเวลาของ Klinsmann ที่รับผิดชอบ ไม่ว่าจะมีทีมใดหรือทั้งหมดไปไกลกว่าแคมป์ทีมนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง แต่ Stanko และ Steffen จะมีโอกาสมากมายที่จะพิสูจน์ตัวเองในระดับสูงสุดในปีหน้าหลังจากที่ Freiburg เลื่อนชั้นสู่บุนเดสลีกา

ผู้แข่งขันที่น่าเชื่อถือรายอื่นไม่เคยมีรายชื่อในช่วงสุดสัปดาห์นี้หรือ 40 ชั่วคราวบางคนเข้าใจได้ – คุณสามารถรวบรวมรีลไฮไลต์ที่น่าสนใจของการมีส่วนร่วมของ Brek Shea ในเกมได้ แต่เป็นการยากที่จะอ้างเหตุผลใด ๆ ว่าเขาเชี่ยวชาญในการโจมตีเต็มรูปแบบ กลับ. แต่การขาดหายไปอย่างต่อเนื่องของกองกลาง New York Red Bulls Dax McCarty และ Sacha Kljestan จากแคมป์ของทีมและตอนนี้ Copa ชี้ให้เห็นว่าหน้าต่างปิดตัวลงในอุตสาหกรรมของ McCarty และความเฉลียวฉลาดและความแข็งแกร่งของ Kljestan การปรากฏตัวของ Mix Diskerud อย่างต่อเนื่องโดยใช้ค่าใช้จ่ายในช่วงหลังเป็นหนึ่งในความลึกลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คงอยู่ในรัชสมัยของ Klinsmann แม้ว่า Diskerud ก็พบว่าตัวเองอยู่ข้างนอกเพื่อดูแลหลังสุดสัปดาห์นี้

คนอื่น ๆ มาแล้วก็ไป เช่นเดียวกับที่เขาอยู่ในฟุตบอลโลก Aron Johannsson อาจเป็นตัวเลือกเริ่มต้นในการแทนที่ Altidore ไม่ใช่เพราะข้อเท็จจริงที่ว่า Johannsson ได้รับบาดเจ็บในตอนนี้

ผู้เล่นเหล่านี้บางคนจะปรากฏตัวในช่วงหลังของโคปาอเมริกาบางคนจะลอยลำอย่างถาวรจากการแข่งขัน แต่สำหรับตอนนี้ผู้เล่นเหล่านี้ทุกคนจะมีช่วงฤดูร้อนที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับความจริงที่ว่าสปอตไลท์ระดับชาติกำลังมุ่งเน้นไปที่อื่น

สมัครพนันบอลออนไลน์ เว็บแทงบอล SBOBET จะเป็นหนึ่งในผู้ทำประตู

สิ่งต่างๆในชีวิตสามารถนับได้เสมอ – ขนมปังปิ้งมักจะวางด้านข้างลงมาร์มาเลดท่อ Pringles จะไม่ใหญ่พอที่จะใส่เต็มมือได้และ Chris Wondolowski จะทำประตูในเมเจอร์ลีกซอกเกอร์เสมอ หลังจากผู้ชนะของเขาในการชนะ Sporting KC เมื่อวันอาทิตย์ตอนนี้ 33 ปีมี 114 คนในชื่อของเขา

เจ็ดในนั้นมาในฤดูกาลนี้ทำให้เขาเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของแผนกในขณะที่San Jose Earthquakesมุ่งมั่นที่จะส่งมอบสัญญาการเล่นรอบเพลย์ออฟของ Dominic Kinnear มีผู้เล่นที่มีเสน่ห์มากขึ้นใน MLS ซึ่งเป็นชื่อที่โด่งดังกว่า แต่มีเพียงไม่กี่คนที่สอดคล้องกับ Wondolowski ซึ่งตลอดระยะเวลาการทำงานอาชีพ 12 ปีของเขามีค่าเฉลี่ยเป้าหมายในการออกนอกบ้านทุกครั้ง แต่ด้วยเหตุผลบางประการการส่งต่อไม่เคยได้รับเครดิตที่เขารับประกัน

แน่นอนว่าเขาน่าจะทำประตูกับเบลเยียมในฟุตบอลโลก แน่นอนว่าเขาไม่เคยรั้งตำแหน่งในระดับทีมชาติและไม่เคยเปลี่ยนไปเล่นในยุโรปนับประสาอะไรกับการพิสูจน์ตัวเองที่นั่น แต่กระนั้น Wondolowski จะลงไปเป็นหนึ่งในผู้ทำประตูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่สหรัฐอเมริกาเคยสร้างมา เขาอยู่ที่นั่นพร้อมกับสิ่งที่ดีที่สุดของพวกเขา – โดโนแวน, ไบรอันแม็คไบรด์, สมัครพนันบอลออนไลน์ อีริควินนัลด้า – และแสดงให้เห็นถึงสัญญาณที่ลดลงเล็กน้อยเมื่อพิจารณาถึงการเริ่มต้นที่ไม่ดีที่เขาทำในฤดูกาล 2016

ลองนึกภาพฉาก: 20 ปีนับจากนี้ฟุตบอลอเมริกาเหนือจะเปลี่ยนไปอย่างมาก ในที่สุดจะมีการเลื่อนตำแหน่งและการตกชั้นในMLSเดวิดเบ็คแฮมยังคงไม่พบที่ตั้งสำหรับสนามกีฬาไมอามีของเขา แต่วอนโดวัย 53 ปีจะยังคงค้นหาตาข่ายท้าทายผู้ที่เข้าร่วมฤดูกาลแล้วยืนยันว่าเขา เสร็จสิ้นในฐานะผู้ทำประตูสูงสุด

แน่นอนว่าความเสื่อมถอยของเขาจะมาถึงในที่สุด แต่ในช่วงเวลาที่เขาเป็นผู้รับหน้าที่ในทุกแง่ของคำนี้ – สำหรับการคุมทีมของ Quakes Golden State Warriors ไม่ใช่ทีมเดียวในย่านอ่าวซานฟรานซิสโกที่มีพรสวรรค์ที่โดดเด่น Wondo ไม่ได้มีประกายโดยกำเนิดและพรสวรรค์ที่โดดเด่นของ Steph Curry แต่เขาก็เป็นที่ไว้วางใจได้และผลิตบางสิ่งได้ตลอดเวลาเมื่อฝ่ายของเขาต้องการมันมากที่สุด เขาสมควรได้รับการจดจำในฐานะตำนานที่แท้จริงของเกมอเมริกันและเคารพในสิ่งที่เขาเป็นมากกว่าสิ่งที่เขาไม่ใช่ GR

Real Salt Lake เป็นทีมสุดท้ายที่ไม่แพ้ใครใน MLS ที่จะเข้าสู่เกมคืนวันเสาร์ที่ LA พวกเขายิงสองประตูอย่างถูกต้องบนท้องถนนเพื่อแสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติของพวกเขา น่าเสียดายสำหรับพวกเขา Galaxy ได้คะแนนห้า ข่าวลือเรื่อง LA ที่ติดอยู่ในโหมดเปลี่ยนผ่านดูเหมือนจะเกินจริงไปมาก

สิ่งที่น่าทึ่งก็คือปีนี้เป็นปีแห่งการเปลี่ยนผ่านของ Galaxy แม้ว่าจะมีเทอร์โบชาร์จอยู่ก็ตาม แต่บัญชีรายชื่ออาวุโสรูปลักษณ์ใหม่ยังคงหาวิธีการเล่นร่วมกัน แต่มีประสบการณ์และความสามารถทั้งหมดที่จะทำได้อย่างรวดเร็ว พวกเขาจะทำอย่างนั้นเร็วแค่ไหนแทนที่จะว่าพวกเขาจะทำแบบนั้นคือคำถามหลักเกี่ยวกับทีมที่จะเข้ามาในฤดูกาลนี้ จากหลักฐานของสองเกมสุดท้ายและแม้จะไม่มีการปรากฏตัวของร็อบบี้คีนที่ได้รับบาดเจ็บและไนเจลเดอยองที่ถูกระงับเราดูเหมือนจะมีคำตอบ

แอลเอล้มลงในช่วงต้นของคืนวันเสาร์ แต่แทบไม่กระพริบตาก่อนที่จะตีกลับด้วยสี่ประตูในครึ่งแรก การเลือกพวกเขาเป็นชิปครั้งแรกที่แสนหวานโดย Gio dos Santos ที่ทำให้นิคริมันโดซัดทรายได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อทำ 4-1 ในครึ่งแรก Dos Santos มีการเริ่มต้นอย่างช้าๆตามปกติเมื่อมาถึงช่วงกลางฤดูกาลที่กำหนดผู้เล่นเมื่อปีที่แล้ว แต่ก็มีอิทธิพลเพิ่มขึ้นทุกสัปดาห์โดยสำรวจช่องว่างเล็ก ๆ ที่อันตรายเหมือนกันบนขอบกล่องที่คีนทำไว้ ผลงานที่ดีที่สุดของเขาใน

ไม่ใช่ว่ากาแล็กซี่พยายามที่จะจำลองรูปแบบของพวกเขากับคีนหรือสำหรับเรื่องนั้นเดอจงที่อยู่ด้านข้าง วิธีการของพวกเขาได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโต้การกดของ RSL โดยการข้ามมันอย่างสมบูรณ์เมื่อเป็นไปได้และเมื่อ Gyassi Zardes ยกเลิกตัวเปิดหัวของ Juan Manuel Martinez มันมาจากวิธีการโดยตรงเช่นนี้ แต่เมื่อเกมดำเนินไป Galaxy ก็เริ่มมีจำนวนมาก ความสุขจากการวิ่งเข้าหาคู่ต่อสู้ในรูปแบบการจับกลุ่มที่คุ้นเคย

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Emmanuel Boateng ทรมาน Tony Beltran ตลอดทั้งคืนที่ปีกขวาของ RSL เขาได้ประตูจากความพยายามของเขา แต่ก็เป็นหัวใจสำคัญของงานโจมตีที่ดีที่สุดของ Galaxy ด้วย – ปล่อยให้โอกาสสร้างสรรค์ที่น่าดึงดูดอีกคนในทีมที่เต็มไปด้วยพวกเขา

และยังเป็นทีมที่หาจังหวะในแบบลางร้าย ความถี่ของการชนะหลายประตูเพิ่มขึ้น (เก้าประตูในสองเกมที่ผ่านมาไม่ใช่ผลตอบแทนที่ไม่ดี…) และแหล่งที่มาของประตูเหล่านั้นทำให้ฝ่ายตรงข้ามต้องอ่านอย่างน่าสังเวช – ไม่ใช่แค่ความหลากหลายของผู้ทำประตูเท่านั้น แต่ยังมีวิธีการที่หลากหลาย ทำประตูได้ ถ้าคนหน้าไม่กระโจนแสดงว่านักวิ่งรองกำลังถู บัญชีรายชื่อแบบเรียงซ้อนรูปลักษณ์ใหม่ของ LA พบจังหวะของพวกเขาแล้ว เป็นเดือนเมษายน GP

การเริ่มต้นอย่างช้าๆของ Red Bulls สิ้นสุดลงอีกครั้งการโจมตีของ Red Bulls ทำหลายสิ่งอย่างถูกต้องโดยไม่ได้รับรางวัลในช่วงต้นฤดูกาลนี้ (แม้ว่าในความเป็นธรรมการป้องกันของพวกเขาจะทำผิดไปมากมาย) คำตัดสินที่เป็นที่นิยมเกี่ยวกับการเริ่มต้นที่ไม่ดีอย่างแปลกประหลาดในการปกป้อง Supporters Shield คือมันจะต้องใช้ ตีกลับ “เพื่อเริ่มฤดูกาลของพวกเขา

เมื่อมองย้อนกลับไปที่ชัยชนะ 3-2 เหนือออร์แลนโดซึ่ง Red Bulls ตกอยู่เบื้องหลังในรูปแบบที่คุ้นเคยในตอนนี้ไปจนถึงประตู Cyle Larin ในนาทีที่สาม Red Bulls ได้รับโชคดีอย่างแน่นอน – แม้ว่าครั้งหนึ่งมันจะอยู่ด้านหลังก็ตาม หลังจากผ่านไปหนึ่งชั่วโมง Carl Ouimette ก็ลาก Larin ลงมาขณะที่เขาวิ่งเข้าประตู ดูเหมือนใบแดงชัดเจน แต่ไม่มีการทำฟาวล์และอีกไม่กี่วินาทีต่อมา Red Bulls ก็เข้าสู่ระดับด้วยประตู Mike Grella

และไม่กี่นาทีต่อมาภาพ Grella ที่โค้งงออีกนัดดูเหมือนจะคืบคลานเข้ามาที่เสาหลังเมื่อแบรดลีย์ไรท์ – ฟิลลิปส์แตะที่บ้านในระยะเผาขน การสัมผัสเพียงเล็กน้อยนั้นอาจเป็นกุญแจสำคัญในการฟื้นฟูฤดูกาล Red Bulls – ไม่มีใครระบุการต่อสู้ของทีมในปีนี้ได้มากกว่าชาวอังกฤษ ก่อนเกมนี้ผู้ทำประตูสูงสุดในลีกในช่วงสองปีที่ผ่านมาไม่ได้ทำประตูในปีนี้ เมื่อออกจากสนามเขาทำได้สองประตูในชัยชนะ 3-2 ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่น Red Bulls ราวกับว่ามันเป็นการชนะในรอบรองชนะเลิศ

เป้าหมาย BWP ครั้งที่สองนั้นถูกต้องภายในสำนวนของเขาเกี่ยวกับการวิ่งที่ชาญฉลาดและการจบสกอร์จากการข้ามลอยด์แซม แต่โอกาสเหล่านี้คือการชนเสาขาผู้รักษาประตูและผู้ขายฮอทดอกตลอดทั้งฤดูกาลจนกระทั่งความมั่นใจที่ชัดเจนมาจากผู้เปิดของเขา .

เสียงโล่งอกรอบสนามเมื่อประตูที่สองของไรท์ – ฟิลลิปส์เข้ามานั้นชัดเจน แต่สำหรับทุกคนที่ผู้เล่นและโค้ชของ Red Bulls ยังคงพูดคุยถึงเกมที่ดีในช่วงออกสตาร์ทที่ย่ำแย่เช่นความมั่นใจที่ได้รับจากการยิงสองประตู เบาะยังดูเปราะ และเมื่อ Ouimette วางลูกบอลลงในตาข่ายของตัวเองในบทกวีที่เป็นธรรมเล็กน้อยในนาทีที่ 84 เมื่อรู้สึกว่าประตูระบายน้ำได้เปิดออกสำหรับการโจมตีของ Red Bulls ในที่สุดก็บรรเทาลงด้วยความกังวลว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อหน้าเป้าหมายของพวกเขาเอง ในช่วงเวลาที่เหลือ

ในท้ายที่สุดนิวยอร์กก็เห็นเกม แต่เจสซี่มาร์ชจะไม่ไร้เดียงสาพอที่จะคิดว่าปัญหาในทีมของเขาจบลงแล้ว ดัลลัสไปเยือน Red Bull Arena ในคืนวันศุกร์ซึ่งเป็นความท้าทายสำหรับฝั่งนิวยอร์กที่อยู่ด้านบนสุดของเกม นั่นไม่ใช่จุดที่ทีมของ Jesse Marsch อยู่ในตอนนี้ แต่ตอนนี้การเริ่มต้นฤดูกาลของพวกเขาดูแย่มากกว่าถูกสาป GP

โตรอนโตเอฟซีต้องตั้งเป้าหมายมากกว่าแค่สถานที่เพลย์ออฟในฤดูกาลนี้
ตอนนี้อาจมีข้อสงสัยเล็กน้อย: Sebastian Giovincoเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดใน Major League Soccer เขาเป็นพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบได้เท่าที่เกมในอเมริกาเหนือดำเนินไปและเมื่อเทียบกับมอนทรีออลอิมแพ็คเขาได้แสดง Atomic Ant ของเขาอีกครั้งโดยพาโตรอนโตเอฟซีไปสู่ชัยชนะ 2-0 ฝ่ายของ Greg Vanney ถูกเย้ยหยันมากกว่าทีมชายคนเดียว แต่เมื่อชายคนนั้นคือ Giovinco มันก็ยังทำให้พวกเขาดีกว่าคนอื่น ๆ ใน MLS

แน่นอนว่าคำวิจารณ์ดังกล่าวอาจล้าสมัยเนื่องจากการรับสมัครของ Vanney ในช่วงฤดูหนาว ในที่สุด TFC ก็มีพื้นฐานการป้องกันที่จะสร้างขึ้น แต่ไม่ว่า Giovinco จะยังคงอยู่ในระดับที่สูงกว่า “ เขายังคงทำสิ่งที่น่าอัศจรรย์ต่อไป” Vanney กล่าวหลังจากชนะที่ Stade Saputo “ มันเป็นการแสดงที่ยิ่งใหญ่จากเขา เห็นได้ชัดว่าเซบาสเตียนสามารถคิดค้นสิ่งต่างๆที่ในความคิดของฉันไม่มีใครเกิดขึ้นในลีกนี้ คืนนี้เขาเป็นอย่างมากในการได้ประตูที่สองซึ่งช่วยให้สิ่งต่างๆแข็งแกร่งขึ้น”

ในหลาย ๆ โจวินโก้คือความแตกต่างสำหรับโตรอนโตเอฟซี เขาเป็นคนที่แตกต่างกับมอนทรีออลและเขาคือความแตกต่างระหว่าง TFC ที่ทำรอบเพลย์ออฟกับปีที่แล้ว ในฤดูกาลนี้ชุด BMO Field จะต้องมีสถานที่ท่องเที่ยวมากกว่ารูปลักษณ์หลังฤดูกาล การชนะอิมแพ็คในวันเสาร์ทำให้เกิดสิ่งที่พวกเขาคาดหวังได้ระหว่างนี้ถึงธันวาคม สิ่งสำคัญคือพวกเขามองว่าตัวเองเป็นคู่แข่งที่แท้จริง

TFC อาจแอบคาดหวังว่าฟอร์มของ Giovinco จะลดลงเล็กน้อยในสัปดาห์หน้า การแสดงอีกสองสามครั้งของอิลค์ยอดมนุษย์และอันโตนิโอคอนเต้จะพาเขาไปสู่การแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปอย่างแน่นอนโดยเพลย์เมกเกอร์ยังถือว่าเป็นหนึ่งในพรสวรรค์ที่ดีที่สุดของอิตาลี การขาดงานของเขาอาจส่งผลกระทบต่อ TFC อย่างหนัก

สำหรับตอนนี้ Vanney จะสะท้อนให้เห็นถึงการเริ่มต้นฤดูกาลในแง่บวกของเขาด้วยการแสดงให้เห็นถึงมอนทรีออลที่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาแข็งแกร่งแค่ไหน ปัจจัยในการที่ TFC ยังไม่ได้เล่นเกมในบ้านในฤดูกาลนี้และการกลับมา 11 แต้มจากการออกนอกบ้าน 7 ครั้งนั้นดูน่าประทับใจยิ่งกว่า โตรอนโตเอฟซีเป็นทีมที่ยังคงอยู่ข้างหน้าและมักจะได้รับการสนับสนุนจาก Giovinco แต่สถานที่เล่นเพลย์ออฟจะไม่เพียงพอที่จะทำให้พวกเขาพอใจ GR

สิ่งที่แตกต่างกันในแต่ละปีสำหรับนิวยอร์กและฟิลาเดลเฟียเมื่อปีสองสัปดาห์ก่อนฉันได้สัมภาษณ์ Jason Kreis คนหนึ่งที่ผิดหวังอย่างเห็นได้ชัดที่ทางเดินที่ PPL Park หลังจากเริ่มต้นฤดูกาลเปิดตัวได้อย่างยอดเยี่ยมทีมที่เพิ่งประสบความสำเร็จในนิวยอร์กซิตี้ของเขาเพิ่งประสบกับการสูญเสียแบ็คทูแบ็คครั้งแรกเมื่อเทียบกับฝั่งฟิลาเดลเฟียซึ่งอาจถูกอธิบายว่า

ความทรงจำหลักของฉันเกี่ยวกับการสนทนาคือ Kreis ได้รับชัยชนะอย่างเห็นได้ชัดเมื่อกล่าวถึง Adam Nemec ซึ่งจะกลายเป็นหนึ่งในผู้เสียชีวิตรายแรกของการชันสูตรพลิกศพฤดูกลิ้งในนิวยอร์กซึ่งแน่นอนว่าในที่สุดก็อ้างว่างานของ Kreis ตัวเขาเอง. ในวันนั้น Nemec เป็นเพียงผู้เล่นที่มีประสิทธิภาพต่ำกว่าอีกคนหนึ่งในสิ่งที่ยังไม่ได้อยู่ในภาวะวิกฤต

ในเกมช่วงต้นฤดูกาลนั้นทั้งสองสโมสรดูเหมือนว่าพวกเขากำลังเดินหน้าไปสู่แคมเปญที่ไม่ธรรมดาและในที่สุดมันก็ได้รับการพิสูจน์แล้วแม้ว่าทั้ง Kreis และหมายเลขตรงกันข้ามของเขาในฟิลาเดลเฟียจิมเคอร์ตินสามารถเรียกร้องสถานการณ์บรรเทาทุกข์ได้ในระดับที่ยุติธรรม โดยเฉพาะเกี่ยวกับบุคลากรในทีมที่สำคัญซึ่งอยู่เหนือการควบคุมของพวกเขา

รู้สึกแตกต่างอย่างมากที่ได้ดูทั้งสองทีมในวันเสาร์ – อย่างน้อยก็สำหรับหนึ่งในนั้น ด้านของ Curtin ดังที่เราได้กล่าวถึงในบทวิจารณ์เหล่านี้แล้วดูเหมือนว่าจะมีจุดประสงค์ใหม่เกี่ยวกับพวกเขาด้วยการสั่นสะเทือนของสำนักงานส่วนหน้าและแนวความรับผิดชอบใหม่ ผู้เล่นอย่าง Sebastian Le Toux และ Chris Pontius ดูฟื้นขึ้นมาและดีขึ้นกว่าที่เคยทำมาในรอบหลายปีเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของการโจมตีที่มีความเร็วของ CJ Sapong และการสนับสนุนเล่ห์เหลี่ยมและความเจ๋งของ Tranquillo Barnetta พวกเขามีประสิทธิผลเช่นกันการคิดอย่างรวดเร็วของ Barnetta ทำให้เป้าหมายของ Pontius และ Sapong ทำให้การโก่งตัวของแบ็คฮีลอย่างรวดเร็วเป็นวินาทีจากการผ่าน Le Toux ที่คมชัด ยูเนี่ยนดูคมชัด ยังไม่สร้างแรงบันดาลใจ แต่ในวันเสาร์พวกเขารวบรวมประเด็นเพิ่มเติมในการเริ่มต้นที่แข็งแกร่งในตะวันออก

และนิวยอร์ก? พวกเขายังคงไร้ชัยชนะนับตั้งแต่ชนะเกมแรกของฤดูกาลกับทีมคนแปลกหน้าในเสื้อเชิ้ต Chicago Fire เป็นไปได้ว่าการแข่งขันครั้งนี้อาจแตกต่างไปจากเดิมหากสแนปชอตของเดวิดวิลล่าตกไปข้างใต้แทนที่จะหลุดข้ามคานออกไปหนึ่งนาทีก่อนที่ปอนติอุสจะได้ลูกเปิด แต่ในความเป็นจริงวิลล่าเป็นทั้งเป้าหมายหลักของนิวยอร์กและโอกาสสำคัญที่ถูกทำลายตลอดบ่าย

ตอนนี้ถึงคราวของ Patrick Vieira ที่ต้องรับมือกับการสูญเสียแบ็คทูแบ็คครั้งแรกในฐานะโค้ชของนิวยอร์กซิตี้ และเช่นเดียวกับปีที่แล้วทีมของเขามีการพลิกกลับอย่างรวดเร็วเพื่อทำให้ถูกต้องนั่นคือเกมในบ้านกับมอนทรีออลในวันพุธนี้ตามด้วยอีกเกมหนึ่งกับแวนคูเวอร์ในวันเสาร์ ตอนนี้ยังไม่รู้สึกถึงวิกฤต แต่มีสัญญาณบางอย่างที่ชัดเจนว่าเขาจะต้องจัดการอย่างรวดเร็ว บางทีปีนี้อาจจะไม่แตกต่างกับนิวยอร์กเลย GPDwyane Wade เป็นผู้เล่นMiami Heatคนแรกที่เข้าแถวเล่น O Canada ในคืนวันจันทร์

เจ้าหน้าที่รักษาความร้อนขอโทษทุกคนที่รู้สึกขุ่นเคืองกับการกระทำของเขาก่อนการแข่งขันโตรอนโต – ไมอามีในวันเสาร์เมื่อเขาถ่ายภาพอุ่นเครื่องเพิ่มเติมสองสามนัดในช่วงเริ่มต้นของการร้องเพลงชาติแคนาดา วิดีโอแสดงให้เห็นว่าเวดยังคงทำกิจวัตร pregame ของเขาต่อไปประมาณ 20 วินาทีก่อนที่เขาจะเข้าร่วมกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่น ๆ

แคนาดาบ้าคลั่งราวกับนรกที่ Dwyane Wade อเมริกาและเราอาจไม่รับมันอีกต่อไปเวดออกมาขอโทษหลังจากชัยชนะ 94-87 ของไมอามีที่เชื่อมรอบรองชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออก เกมที่ 5 จัดขึ้นที่โตรอนโตในวันพุธ

“ ไม่มีการดูหมิ่นจากฉันเลย” เวดกล่าว “ ฉันขอโทษสำหรับแคนาดาที่คิดว่าฉันจะดูหมิ่นพวกเขาในฐานะประเทศหนึ่ง ดังนั้นวันนี้ฉันปรับวิธีเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเกมและเข้าเส้นก่อน

“ ฉันให้ความเคารพอย่างมากต่อToronto Raptorsเห็นได้ชัดและฉันเคารพประเทศแคนาดา” Wade กล่าวเสริม “ ดังนั้นฉันไม่ได้หมายถึงการดูหมิ่น แต่อย่างใด”

เวดมักจะไม่เข้าแถวสำหรับเพลง pregame จนกว่าเขาจะยิงได้สักนัดแม้ว่าในเกมส่วนใหญ่ในไมอามีการเล่น The Star-Spangled Banner มักจะนำหน้าด้วยพิธีสั้น ๆ เพื่อยกย่องเจ้าหน้าที่ทหารซึ่งซื้อให้เขาอีกไม่กี่วินาที เพื่อเข้าแถวก่อนเพลงสรรเสริญพระบารมีจะเริ่มขึ้น

เมื่อ Raptors ซึ่งเป็นทีมNBAทีมเดียวของแคนาดามาที่ไมอามีกำหนดการของเพลงสรรเสริญพระบารมีจะถูกปรับเปลี่ยนเพื่อรองรับความยาวของเพลงสองเพลงแทนที่จะเป็นเพลงเดียว พิธีทางทหารยังคงอยู่ในสถานที่ปกติในกิจวัตรของ Heat pregame

NBA ได้พูดคุยกับ Heat เกี่ยวกับเรื่องนี้และขอให้ทีมงานตรวจสอบให้แน่ใจว่ากิจวัตรก่อนเกมจะไม่รบกวนการแสดงเพลงสรรเสริญต่อไป นักการเมืองชาวแคนาดาบางคนบ่นเกี่ยวกับการรับรู้เล็กน้อยของ Wade ใน Twitter รวมถึง John Tory นายกเทศมนตรีโตรอนโต

เวดยอดเยี่ยมเมื่อเกมเริ่มในคืนวันจันทร์ในขณะที่เขาช่วยฮีทตามกฎข้อบังคับจากนั้นก็จบการทำงานล่วงเวลาด้วยการจิ้มเน้นหนักในขณะที่เจ้าภาพเอาชนะโตรอนโตเพื่อเสมอซีรีย์เพลย์ออฟ 2-2

Wade ทำคะแนนได้ 30 คะแนนและ Goran Dragic เล่นได้สามแต้มโดยเหลือ 22.4 วินาทีในช่วงต่อเวลา Dragic และ Joe Johnson แต่ละคนทำคะแนนได้ 15 คะแนนสำหรับ Heat ซึ่งรวมตัวกันจากการขาดดุลเก้าแต้มในไตรมาสที่สี่ เกมที่ 5 จัดขึ้นที่โตรอนโตในวันพุธ

Terrence Ross และ Cory Joseph แต่ละคนทำคะแนนได้ 14 คะแนนให้กับโตรอนโตซึ่งยิงได้ 39% Bismack Biyombo และ DeMarre Carroll เพิ่มคนละ 13 คนในขณะที่ผู้พิทักษ์เริ่มต้น DeMar DeRozan และ Kyle Lowry รวมกันเป็น 19 คะแนนในการยิงหกต่อ 28

ไมอามีลดลง 77-68 กลางคันตลอดควอเตอร์ที่สี่และยังตามหลัง 79-72 โดยเหลืออีกห้านาที เวดทำแต้มห้าแต้มถัดไปให้กับไมอามี่ทำให้ฮีตอยู่ที่ 79-77 การขาดดุลยังคงเป็นสองอย่างเมื่อ Lowry ของโตรอนโตถูกทำลายโดยเหลือ 1:58 ในที่สุด The Heat ก็ได้อีควอไลเซอร์โดยเหลือเวลา 12.6 วินาที

โจเซฟพลาดจัมเปอร์เพื่อยุติการควบคุมและ Raptors ทำคะแนนได้เพียงสี่คะแนนใน OT เวดพยายามยิงจากด้านขวาของเลนในช่วงต่อเวลา ลูกบอลกระดอนริมขอบสองสามครั้งและอยู่ตรงนั้นส่งผลให้ลูกกระโดดที่โตรอนโตชนะโดยเหลือเวลาอีก 58 วินาที DeRozan ทำคะแนนจากการครอบครองนั้นเพื่อให้ได้โตรอนโตภายในสอง แต่ Raptors จะไม่ทำประตูอีก

มีรายงานว่าแซมแบรดฟอร์ดกองหลังฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ไม่ได้โทรกลับจากทีมของเขาในช่วงหลายสัปดาห์นับตั้งแต่เห็นได้ชัดว่าอีเกิลส์วางแผนที่จะร่างกองหลังด้วยการเลือกอันดับ 2 โดยรวมในร่างเดือนที่แล้ว. เป็นเรื่องแปลกเพราะแบรดฟอร์ดสามารถซื้อโทรศัพท์ได้ ในความเป็นจริงเขาไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาสามารถจ่ายเงินให้กับพนักงานของตู้สวิตช์บอร์ดเต็มจำนวนเพื่อจัดการกับสายโทรศัพท์ของเขาและมอบแพ็คเกจสิทธิประโยชน์มากมายให้พวกเขา แบรดฟอร์ดทำเงินได้ 78 ล้านดอลลาร์ในอาชีพเอ็นเอฟแอลหกปีของเขาเพื่อแลกกับการบรรลุเป้าหมายโดยแทบไม่ต้องทำอะไรเลยโดยมีการรับประกันอย่างน้อยอีก 22 ล้านดอลลาร์ระหว่างทางพร้อมกับสตริงศูนย์เดียวกัน The Eagles น่าจะติดเบ็ดอีก 14 ล้านเหรียญหากเขาเพิ่งปรากฏตัวเพื่อทำงานในฤดูกาลหน้า แต่ชายที่โชคดีที่สุดในวงการฟุตบอลก็รู้สึกเสียใจมาก และแม้จะปรากฏตัวต่อสิ่งอำนวยความสะดวกของทีมในวันจันทร์เพื่อออกกำลังกาย แต่ก็ยังคงเป็นเช่นนั้นอย่างไม่ต้องสงสัย

“ ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้กลับมาที่สนามในวันนี้ร่วมกับเพื่อนร่วมทีมและโค้ชของฉัน” แบรดฟอร์ดกล่าวในแถลงการณ์ “ ด้านธุรกิจของฟุตบอลบางครั้งก็เป็นสิ่งที่จำเป็น ความสนใจและความพยายามของฉันมุ่งเน้นไปที่การมีส่วนร่วมและการเตรียมตัวสำหรับฤดูกาลแข่งขันชิงแชมป์” แถลงการณ์ยังคงดำเนินต่อไป แต่ในตอนนี้มันน่าจะดีที่สุดที่จะกลั้นเสียงหัวเราะ

ทอมเบรดี้เป็นกองหลังที่หลายคนบอกว่าชีวิตที่มีเสน่ห์ที่สุดในวงการฟุตบอลต้องขอบคุณแหวนซูเปอร์โบวล์สี่วงและภรรยาซูเปอร์โมเดล รัสเซลวิลสันอาจได้รับการโหวตด้วยเหตุผลที่คล้ายกัน แต่ทั้งเบรดี้และวิลสันต้องลงสนามทุกสัปดาห์โดนตบแข่งขันเผชิญคำวิจารณ์และ – ในกรณีของผู้รักชาติที่เพิ่งถูกระงับ – ต่อสู้กับข้อกล่าวหาการโกงเป็นประจำ ในขณะเดียวกันแบรดฟอร์ดทำเงินได้มากกว่าเบรดี้ใน 10 ฤดูกาลแรกของเอ็นเอฟแอล (และสามห่วง) ทั้งหมดในขณะที่ไม่เคยชนะเกินเจ็ดเกมในหนึ่งฤดูกาลและเล่นเป็นส่วนใหญ่ในอาชีพของเขาในฟุตบอลที่ปราศจากความกดดันของเซนต์หลุยส์ เมืองที่ตอนนี้ยังไม่มีทีม

เมื่อวิลสันเล่นต่อสัญญาสี่ปีมูลค่า 87.5 ล้านดอลลาร์หลังจบฤดูกาล 2019 เขาจะยังคงอยู่ใกล้กับรายได้ในอาชีพของแบรดฟอร์ด มากสำหรับความคิดที่ว่าพระเจ้าอยู่ในด้านของวิลสัน เบรดี้และวิลสันคาดว่าจะทำให้ทีมของพวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่จะคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ได้ทุกปี ความคาดหวังเดียวที่แบรดฟอร์ดเผชิญคือเขาจะพลาดเวลาเนื่องจากบาดเจ็บและโยนสกัดกั้นในโซนท้ายตาราง

แม้แต่จัสตินเวอร์แลนเดอร์ผู้เล่นที่โชคดีที่สุดของทีมเบสบอลต้องขอบคุณสัญญาที่จะจ่ายให้เขาปีละ 28 เหรียญสหรัฐจนถึงปี 2019 แม้จะมีทักษะที่ล้าหลังมานาน แต่ก็ยังต้องกรีดยางทุก ๆ ห้าวันและได้รับความอับอายต่อหน้าสาธารณชน The Eagles ไม่ได้คาดหวังให้แบรดฟอร์ดลงเล่น แต่อาจต้องเก็บเงินสักสองสามเกมเมื่อเริ่มฤดูกาล 2016 ในขณะที่คาร์สันเวนทซ์เรียนรู้เกมเอ็นเอฟแอลและเอาชนะวัฒนธรรมนอร์ทดาโกตาถึงฟิลลีที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ จากนั้นความคาดหวังสำหรับแบรดฟอร์ดก็คือเขาเพียงแค่ยืนอยู่ตรงนั้นและถือคลิปบอร์ดโดยปราศจากการบาดเจ็บหรือการวิพากษ์วิจารณ์ความเครียดหรือความคาดหวังใด ๆ ในขณะที่บัญชีธนาคารของเขาเต็มไปด้วยเงินฝากหกตัวเลข เขาจะไม่พอใจกับความโชคดีเช่นนี้ได้อย่างไร? เขาจะปฏิเสธการติดต่อกับองค์กรที่ยังคงให้ความฝันแบบอเมริกันต่อไปได้อย่างไร: การได้รับเงินจำนวนมากโดยไม่ต้องทำอะไรเลย

คุณสามารถติดแท็กเขาในฐานะคู่แข่งที่แค่อยากเล่น แต่อีเกิลส์ยืนยันว่าพวกเขาชัดเจนกับแบรดฟอร์ดมาโดยตลอดเกี่ยวกับแผนการของพวกเขาในการร่างกองหลังและความรับผิดชอบในงานใหม่ของเขารวมถึงการให้คำปรึกษาแทนเขาด้วย บางทีแบรดฟอร์ดอาจต้องการการทบทวนว่าทำไมเขาถึงเป็นผู้เล่นที่โชคดีที่สุดในประวัติศาสตร์ NFL คำเตือนเกี่ยวกับสาเหตุที่อารมณ์ฉุนเฉียวของเขาเป็นการตอบสนองที่ไร้เหตุผลต่อปัญหาสุดท้ายของโลกที่หนึ่ง (แต่เป็นสตริงที่สอง)

ข้อตกลงการเจรจาต่อรองร่วมในปี 2554 ทำให้เงินเดือนมือใหม่มีขีด จำกัด หมวกนี้มักเรียกกันว่า“ กฎของแซมแบรดฟอร์ด” เนื่องจากแบรดฟอร์ดเป็นตัวเลือกอันดับ 1 โดยรวมก่อนที่กฎจะเปลี่ยนไปและเขาได้รับประโยชน์จากข้อตกลงเบื้องต้นที่ไร้สาระหกปีมูลค่า 78 ล้านดอลลาร์พร้อมการรับประกัน 50 ล้านดอลลาร์ อีกหนึ่งปีต่อมาภายใต้ระบบใหม่ No1 เลือก Cam Newton ได้รับข้อตกลงสี่ปีมูลค่า 22 ล้านเหรียญรวมถึงโบนัสสำหรับการเต้นรำด้วย$ 0

แบรดฟอร์ดโชคดีที่ได้อันดับ 1 โดยรวมและได้รับเงินก่อน CBA จำนวนมาก เขาพลาดเกมเดียวในฤดูกาล 2009 ที่โอกลาโฮมาจนได้รับบาดเจ็บเท่านั้นที่จะโชคดีพอที่จะประกาศร่างในชั้นเรียนที่ QB อ่อนแออย่างน่าอนาถ หลังจากแบรดฟอร์ดเป็นอันดับ 1 กองหลังคนต่อไปที่จะหลุดจากกระดานคือ Tim Tebow ที่หมายเลข 25, จิมมี่คลอเซนที่ No48 และ Colt McCoy ที่ No85 Mike Kafka, John Skelton และ Tony Pike ไปในภายหลัง ด้วยการแข่งขันประเภทนั้นแบรดฟอร์ดกลายเป็นตัวเลือกที่ชัดเจนสำหรับแรมส์กองหลังที่สิ้นหวัง

ความโชคดีทางการเงินยังคงดำเนินต่อไปเมื่อเขาก้าวลงสู่สนามในNFL (และหยุดชะงัก) แบรดฟอร์ดอยู่ในระดับปานกลางที่ดีที่สุดในเซนต์หลุยส์โดยมีคะแนนกองหลัง 79.3 และชนะเพียง 36% จากการเริ่มต้นของเขา Rams มีเหตุผลทุกอย่างที่จะตัดเขาเดินหน้าต่อไปและอยู่บนเบ็ดด้วยเงินเพียง 50 ล้านเหรียญ มีเพียงแบรดฟอร์ดเท่านั้นที่ได้รับบาดเจ็บบ่อยมาก – พลาด 25 เกมในห้าฤดูกาล – เซนต์หลุยส์เชื่อมั่นตัวเองซ้ำ ๆ ว่าพวกเขาจำเป็นต้องรอและดูว่าเขาสามารถพลิกผันเมื่อมีสุขภาพดีหรือไม่ ภายในปี 2558 หลังจากที่แบรดฟอร์ดพลาดทั้งฤดูกาล 2014 เนื่องจาก ACL ขาดครั้งที่สองเวลาของเขาที่ต้องจ่ายเงินครั้งใหญ่ก็จบลงอย่างแน่นอน … มีเพียงชิปเคลลี่อัจฉริยะด้านฟุตบอล / ผู้คลั่งไคล้ฟุตบอลเท่านั้นที่ตกลงที่จะนำแบรดฟอร์ดไปยังฟิลาเดลเฟียในการค้าและจ่ายเงินอย่างมีความสุข ปีสุดท้ายของข้อตกลงมือใหม่ของแบรดฟอร์ด

ในความผิดกองหลังง่ายของเคลลี่, แบรดฟอมีอาชีพปีในปี 2015 หรืออย่างน้อยอินทรีเห็นได้ชัดว่าคิดว่าเขาได้ขยายเขาเป็นเวลาสองปีและ $ 36m ที่ 1 มีนาคม ถึงกระนั้นในขณะที่แบรดฟอร์ดสามารถรักษาสุขภาพได้ 14 เกมจับคู่ผลรวมชนะสูงสุดในอาชีพของเขาด้วยคะแนนเจ็ดและโยนเพื่ออาชีพที่ดีที่สุด 3,725 หลาเขาอยู่ที่ 26 ในเอ็นเอฟแอลในการจัดอันดับผู้ผ่านและอันดับที่ 31 ใน QBR ทั้งหมด และด้วยเหตุนี้เขาจึงได้รับข้อตกลงใหม่เพิ่มขึ้นอย่างน้อย 22 ล้านดอลลาร์ซึ่งจะผลักดันรายได้ในอาชีพของเขามากกว่า 100 ล้านดอลลาร์ แบรดฟอร์ดทำเงินได้มากจนสมควรได้รับการเสนอชื่อให้เป็นคาร์ดาเชี่ยนกิตติมศักดิ์

แม้ว่าเขาจะพูดถูกเมื่อวันจันทร์ว่า “ด้านธุรกิจของฟุตบอลบางครั้งก็เป็นสิ่งที่จำเป็น” บางทีเขาอาจจะคิดว่าธุรกิจของ Sam Bradford ค่อนข้างดี บางทีเขาอาจจะรู้ว่าการได้รับเงินเหมือนดารา QB แม้ว่าจะไม่ได้เล่นแบบเดียวนับตั้งแต่เอาชนะคู่ต่อสู้ของ Big 12 ในฐานะนักศึกษาปีที่สองในวิทยาลัยในปี 2008 เป็นงานที่ค่อนข้างมั่นคง บางทีเขาอาจคิดได้ว่าการต้องแย่งทีมโดยไม่มีความคาดหวังว่าจะชนะเพื่อแลกกับเงินหลายสิบล้านดอลลาร์นั้นไม่คุ้มกับอารมณ์ฉุนเฉียว หากมีสิ่งใดก็ควรค่าแก่การขอบคุณอย่างจริงใจ เขาเป็นกองหลังที่ได้รับบาดเจ็บง่ายในคลาสดราฟที่แย่ในปีที่แล้วของเงินตลกมือใหม่ ทุกอย่างเป็นไปอย่างเหมาะสมสำหรับเขาในราคา $ 100 ล้าน เขาทำหน้ามุ่ยยังไง? ทำไมเขาไม่พูดว่า“ มีความสุข” มากกว่าที่ Tebow และ Wilson รวมกัน?

ในที่สุดแบรดฟอร์ดก็กลับมาที่ศูนย์ Eagles เมื่อเขากลับมาในวันพรุ่งนี้และวันถัดไปและทุก ๆ วันที่เหลืออยู่กับสัญญาที่ไร้สาระเขาควรทำเช่นนั้นด้วยรอยยิ้มขนาดใหญ่บนใบหน้าของเขา รอยยิ้มที่เหมาะกับชายที่โชคดีที่สุดในประวัติศาสตร์ NFLวันเสาร์ที่ผ่านมาFloyd Mayweatherเรียกการต่อสู้กับ Conor McGregor“ เป็นไปได้” เท่าที่การต่อสู้ไปมันจะเป็นสุดยอดรายการโทรทัศน์ที่สร้างขึ้นสำหรับทีวีเกือบจะเหมือนกับปัจจัยแห่งความกลัวที่พบกับ Kardashians มันจะให้คุณค่าทางกีฬาเพียงเล็กน้อยแม้จะเป็นประโยชน์ต่อสังคมน้อยกว่าและยังทำร้ายความชอบธรรมของสาขาวิชาที่นักสู้เลือก แต่มันจะสร้างล้าน และผู้คนจำนวนมากจะดู

ความคิดที่ว่าชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการชกมวยและศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานจะชนกันเป็นวงแหวน (หรือแปดเหลี่ยมหรือหกเหลี่ยม?) เพื่อความบันเทิงของผู้ชมทั่วโลกดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่น่ากลัว โลกและทักษะของพวกเขาแตกต่างกันเกินไป การหาวิธีจับคู่ให้เท่ากันคงเป็นไปไม่ได้ สามัญสำนึกบอกว่าความคิดนี้ไร้สาระเกินไปที่จะพิจารณา

อาจไม่มีนักกีฬาอีกสองคนในกีฬาในปัจจุบันที่มีพรสวรรค์ในการส่งเสริมตนเองมากกว่า Mayweather และ McGregor พวกเขายังเป็นผู้ชายที่ใช้เงินทอง ทั้งสองคนคุยกันไม่รู้จบและเมย์เวทเธอร์จะสร้างรายได้หลายร้อยล้านเพียงแค่ก้าวเข้าสู่สังเวียนอีกครั้ง

นับตั้งแต่เขาเปลี่ยนจากการไม่เปิดเผยตัวตนมาเป็นชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน UFC McGregor ก็พูดถึงการรวย เขาจัดเตรียมความสนุกสนานในการจับจ่ายของประชาชนและนำเสนอ – ด้วยสัมผัสอื่น ๆ ของความอ่อนน้อมถ่อมตนและความภาคภูมิใจ – รถยนต์หรูจำนวนมากของเขา หลังจากที่เขาเอาชนะ Jose Aldo ที่ UFC 194วาทศิลป์ของเขาได้หันเหจากความรักใน MMA ไปสู่วาทกรรมเกี่ยวกับความมั่งคั่งอย่างเต็มที่ ในขณะที่การต่อสู้ของเขากับ Nate Diaz ที่ UFC 196ทำให้เกือบทุกสิ่งที่เขาพูดถึงคือเงิน: เขาสร้างตัวเองได้เท่าไหร่เขาสร้าง Diaz ได้เท่าไรเขาทำ UFC ได้มากแค่ไหน

ดูเหมือนเขาจะสนใจภาพที่สูงตระหง่านของ Mayweather ที่ด้านข้างของ MGM Grand ซึ่งเขากำลังต่อสู้กับดิแอซในสุดสัปดาห์นั้นมากกว่าการเป็นผู้นำในUFC 200 ในเดือนกรกฎาคมในเวทีใหม่ยักษ์ที่ลาสเวกัสบูเลอวาร์ด หากเขาปรารถนาที่จะร่ำรวยเหมือนเมย์เวทเธอร์เขาอาจจะต้องต่อสู้กับเมย์เวทเธอร์ที่น่าหัวเราะราวกับเสียงนั้น

ใครจะรู้ว่าการต่อสู้ที่มีข่าวลือนี้มีโอกาสเกิดขึ้นหรือไม่ Dana White ประธาน UFC บอกกับ Yahoo! Kevin Iole แห่ง Sports: “ มันไม่เป็นความจริงมันเป็นแค่เรื่องเล่าจากแท็บลอยด์” และข้อตกลงทางการเงินที่เสนอครั้งแรกที่รายงานโดยดวงอาทิตย์ทำให้ Mayweather มีรายได้ 144 ล้านดอลลาร์ในขณะที่ McGregor จะได้รับเพียง 10 ล้านดอลลาร์ ดูเหมือนจะยากที่จะนึกภาพว่า McGregor รวบรวมแพ็คเกจทางการเงินที่เขาจะได้รับจาก UFC ไปจนถึงกล่องหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดตลอดกาล ไม่มีทางที่ Mayweather จะเห็นด้วยกับการต่อสู้โดยใช้ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน

McGregor เว็บแทงบอล SBOBET จะชกมวยไม่นานกับ Mayweather และ Mayweather จะไม่สามารถต่อสู้กับ McGregor ได้ ส่วนใหญ่เป็นไปได้ว่านักสู้ทั้งสองกำลังใช้กันและกันเพื่อส่งเสริมสิ่งอื่น Mayweather ซึ่งอ้างว่าถูกปลดออกจากตำแหน่งบอกกับ FightHype.com ว่าเขาเริ่มต้นข่าวลือเรื่องการจับคู่กับ McGregor แม็คเกรเกอร์เล่นด้วยทวีตโปสเตอร์การแข่งขันปลอมของเขาและเมย์เวทเธอร์

เมย์เวทเธอร์และแม็คเกรเกอร์เก็บชื่อของพวกเขาไว้ในข่าวด้วยการนึกถึงการต่อสู้ระหว่างทั้งสองคน หลายคนคาดหวังว่า Mayweather จะชก (ในฐานะนักมวย) อย่างน้อยอีกหนึ่งครั้งและจะมีโปรโมชั่นอะไรดีกว่าสำหรับวันจ่ายเงินเดือนใหญ่อีก ในขณะเดียวกัน McGregor ต้องรักษาความบาดหมางกับ White และ UFC ต่อไปต่อสู้เพื่อควบคุมประธานาธิบดีและองค์กรที่ไม่ยอมยกระดับอำนาจให้กับนักสู้ของตน

Mayweather v McGregor มีแนวโน้มว่า Mayweather v ส่วนที่เหลือของโลกมวยและ McGregor v UFC ทั้งเมย์เวทเธอร์เมื่อสิ้นสุดอาชีพการงานและแม็คเกรเกอร์ที่อยู่ตรงกลางไม่ควรต้องการทำลายมรดกการต่อสู้ของพวกเขาด้วยละครสัตว์แบบจ่ายต่อการชม แต่แล้วอีกครั้งก็ไม่มีใครสามารถคาดเดาได้โดยเฉพาะเมื่อมีเงินเอเวอร์เรสต์นั่งอยู่บนโต๊ะ พวกเขาจะอยู่เหนือการดำน้ำและสบตากันและกันสำหรับวันจ่ายเงินรายการเรียลลิตี้โชว์ครั้งเดียวที่ไม่เหมือนใคร?

คุณไม่สามารถพูดว่าไม่มี … โง่เท่าที่ดูเหมือนในที่สุดคลินท์เดมพ์ซีย์ก็สูญเสียโอบาเฟมีมาร์ตินส์ในที่สุดเมื่อซีแอตเทิลพุ่งถ้าซีซั่นซีแอตเทิลซาวน์เดอร์สเป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้คลินท์เดมป์ซีย์จะใช้เวลาเปิดตัวไม่กี่ฉากนอนขดตัวอยู่บนโซฟาร้องไห้สะอึกสะอื้นลงไปในอ่างของเบ็นและเจอร์รี่เหนือคนที่จากไป – คนที่หนีจากการเป็นโอบาเฟมี มาร์ตินส์. อย่างไรก็ตามตามสูตรรอมคอมที่ได้รับการยกย่องตามกาลเวลา Dempsey ได้พบจุดประกายกับคนอื่น

ความเข้าใจที่เพิ่มขึ้นของจอร์แดนมอร์ริสกับกัปตันทีมสหรัฐอเมริกามีมากกว่าสิ่งอื่นใดที่ช่วยในการฟื้นฟูแคมเปญของ Sounders ในปี 2016 โดยมือใหม่ทำตาข่ายสี่ครั้งในการออกนอกบ้านสี่ครั้งล่าสุดของเขา ไม่นานนักนับตั้งแต่เดมป์ซีย์พยายามหามาร์ตินส์โดยเล่นบอลในพื้นที่ที่ชาวไนจีเรียเคยวิ่งฟรี เหลือบมองไปที่เสื้อ ‘Martins 9’ สกปรกที่ทิ้งไว้ในห้องล็อกเกอร์เป็นเวลานาน กินสปาเก็ตตี้ด้วยตัวเอง ไม่ใช่ตอนนี้

เดมป์ซีย์และมอร์ริสยังไม่ใช่คู่รักที่สมบูรณ์แบบของฟุตบอลในอเมริกาเหนือ แต่ความสัมพันธ์กำลังเบ่งบาน ทั้งคู่รวมกันเป็นห้านัดในการทำประตูในกรอบเขตโทษโดย Dempsey ได้คะแนนจากหนึ่งในเขา ความเข้าใจของพวกเขาเป็นประโยชน์ร่วมกันโดยทั้งสองคนตีเสมอในขณะที่ซีแอตเทิลคว้าชัยชนะได้ในที่สุดหลังจากเริ่มต้นฤดูกาลได้ยาก

ด้านหลังยังมีเหตุผลที่จะต้องมองในแง่ดีแม้ว่าพวกเขาจะเป็นคริสวอนโดโลฟสกีที่พลาดจุดโทษจากการทำคลีนชีต ในขณะที่ซีแอตเทิลต้องเหนื่อยกับความพยายามที่จะทำสิ่งต่างๆให้ทันการป้องกันก็ยังคงแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง ในการต่อต้านแผ่นดินไหวเจ้าภาพส่วนใหญ่ยากที่จะทำลายลงและสมควรได้รับการปิดตัวลง

นี่อาจเป็นซีแอตเทิลที่ดีที่สุดที่เคยเล่นมาตลอดทั้งฤดูกาลแม้ว่า Sigi Schmid จะไม่พอใจกับผลงานก็ตาม “ คืนนี้เราน่าจะยิงประตูได้มากกว่านี้ด้วยโอกาสที่เราจะสร้างได้” หัวหน้าทีมซาวน์เดอร์สชี้ให้เห็นหลังจากชัยชนะ 2-0 อันที่จริงยังมีช่องว่างสำหรับการปรับปรุงอีกมาก แต่ความเชื่อมโยงระหว่างทหารผ่านศึกที่ได้รับการตกแต่งมากที่สุดและเด็กที่มีแนวโน้มมากที่สุดของพวกเขาเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าซีแอตเทิลกำลังดำเนินไปอย่างไรโดยรวม ตามวิถีปัจจุบันของพวกเขาซึ่งสร้างชัยชนะได้สามครั้งจากสี่เกมความไม่ปลอดภัยและความกังวลในช่วงต้นฤดูกาลทั้งหมดจะถูกลืมไปในไม่ช้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาและ Dempsey จะออกมาได้ดีกว่าเช่นเดียวกับโอกาสในการขายรอมคอมทั้งหมด GR

เรื่องตลกเตะลูกโทษนำเสนอประเด็นที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นที่ทีมโคลัมบัสการเตะลูกโทษมีอะไรบ้าง? ค่อนข้างมากจริงๆ แน่นอนมันสามารถตัดสินเกมลีกฤดูกาลทุกอย่าง แต่ลักษณะที่พวกเขาถูกนำมาใช้สามารถพูดได้มากมายเกี่ยวกับผู้เล่น ในกรณีของโคลัมบัสครูว์มันเปิดหน้าต่างสู่ความคิดที่สับสนวุ่นวายของทีมที่พยายามดิ้นรนเพื่อจับคู่ความสำเร็จของฤดูกาลที่แล้ว

ไม่บ่อยนักที่การแข่งขันจะเปลี่ยนการเตะลูกจุดได้สำเร็จ แต่นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นที่สนาม Mapfre เมื่อวันเสาร์ การลงโทษของ Federico Higuain ทำให้ Crew 4-1 ขึ้นและดูเหมือนจะไม่อยู่ในสายตากับมอนทรีออลอิมแพ็ค แต่ไหวพริบกับ Kei Kamara ว่าใครจะเตะได้รับความเสียหายมากกว่าเป้าหมายใด ๆ ที่คุ้มค่า ที่จริงโคลัมบัสยับยู่ยี่และในที่สุดก็ถูกตรึงกลับไปที่เสมอ 4-4

ด้วยสองประตูที่มีชื่อของเขาอยู่แล้วอาจเป็นที่เข้าใจได้ว่าคามาร่าต้องการรับจุดโทษแทนฮิกัวอินนักเตะที่กำหนด นอกจากนี้ยังเข้าใจได้ว่ามีเพียงสองประตูจนถึงเวลานี้อาร์เจนตินาต้องการเก็บบอลไว้ใช้เอง แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้น

ดูเหมือนว่า Higuain ได้บอกกับ Kamara ถึงการเรียกร้องให้มอบบทลงโทษให้กับ Ethan Finlay ซึ่ง Sierra Leonean เห็นด้วย อย่างไรก็ตามเมื่อ Finlay เสนอมันกลับไปที่ Higuain ชาวอาร์เจนไตน์ก็ดึงอันดับเหนือ Kamara ไปด้วยตัวเอง จากนั้นความคิดของลูกเรือก็หักออกทำให้มอนทรีออลกลับเข้าสู่การแข่งขันที่ควรได้รับการตัดเย็บ แล้วใครจะต้องโทษจริงๆ – Higuain หรือ Kamara?

“ คุณมีสองประตูคุณกำลังทำแฮตทริกเป็นผู้เล่นที่ไม่เคยทำแฮตทริกได้เลยในอาชีพของพวกเขา” คามาร่าพยายามอธิบายในภายหลัง “คุณทำอะไร? คุณให้เขาหรือคุณเอาไป? นั่นคือความเห็นแก่ตัว นั่นไม่ใช่เพื่อนร่วมทีม นั่นคือความเห็นแก่ตัว ทำไมปีที่แล้วฉันแพ้รองเท้าทองคำ ฉันได้เตะลูกโทษกี่ครั้งก่อนที่ Giovinco? ไม่มี.”

โคลัมบัสนำไปเพียงเก้าคะแนนจากเก้าเกมและตกต่ำเป็นอันดับสองของการประชุมภาคตะวันออก การล่มสลายในวันเสาร์บ่งชี้ถึงปัญหาพื้นฐานที่สโมสร ในช่วงเวลาที่คามาร่าปฏิเสธที่จะฝึกซ้อมเพื่อประท้วงเรื่องสัญญาฉบับปัจจุบันของเขาถือเป็นเรื่องที่ซับซ้อนกว่าเล็กน้อย ตอนนี้ – พร้อมกับเรื่องตลกจุดโทษล่าสุด – มันอาจแสดงให้เห็นว่าสโมสรต้องกังวลมากกว่าแค่ผลการแข่งขันที่น่าผิดหวัง GR

โตรอนโตกำลังวางรากฐานเพิ่มเติมนี่เป็นหนึ่งในภาพที่เกิดขึ้นซ้ำ ๆ ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาในMLS – เส้นขอบฟ้าของโตรอนโตที่เป็นพยานถึงการแสดงที่น่าเบื่ออีกครั้งของทีมเหย้าที่สนาม BMO ราวกับว่าความตั้งใจที่จะชนะจะหายไปจากผู้เล่นของโตรอนโตและกระจายไปทั่วขอบฟ้าเหนือพื้นที่เปิดโล่ง

โตรอนโตเล่นเกมเหย้านัดแรกของฤดูกาลเมื่อวันเสาร์ เหตุผล? สโมสรมีความสดใหม่จากการสนับสนุนผู้เล่นตัวจริงในสนามด้วยการเพิ่มทหารผ่านศึก MLS หลายคนได้รับการพัฒนาสนามกีฬาใหม่รวมถึงขาตั้งหลักที่ขยายออกซึ่งตอนนี้ลอยอยู่เหนือสนามอย่างสง่างาม

ฝูงชนที่ขายหมด 30,000 คนช่วยแพ็คกล่าวว่ายืนหยัดเพื่อการมาเยือนของดัลลัสและสร้างบรรยากาศที่น่าเบื่อหน่ายเมื่อโตรอนโตฉีกผู้มาเยือนชนะ 1-0 ในที่สุด ไมเคิลแบรดลีย์และวิลจอห์นสันกำลังตะลุมบอนกันในแดนกลางเซบาสเตียนจิโอวินโกกำลังยืดการป้องกันของดัลลัสเท่าที่จะทำได้และโจซี่อัลติดอร์ทำการเปลี่ยนแปลงอย่างขยันขันแข็งในขณะที่เขายังคงฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ

เมื่อปรากฎว่าผู้สร้างและผู้ทำประตูที่แตกต่างกันคือ Tsubasa Endoh – ร่างเลือก No9 ของปีนี้และผู้เล่นที่เริ่มอาชีพ MLS ด้วยแฟชั่นที่มีชีวิตชีวา

ดัลลัสพยายามเล่นบทของพวกเขา พวกเขาอาจไม่ได้อยู่บนถนนที่ยิ่งใหญ่เหมือนการเดินทางของโตรอนโต แต่พวกเขาเสียสองเกมรวดในเกมวันเสาร์และทำการเปลี่ยนแปลงสามครั้งอย่างถูกต้องรวมถึงการสร้างความร่วมมือระหว่าง Ulloa และ Acosta ที่ฐานกองกลาง อย่างไรก็ตามหากนั่นมีจุดประสงค์เพื่อเสนอแพลตฟอร์มสำหรับเมาโรดิแอซความสนใจอย่างใกล้ชิดของแบรดลีย์และจอห์นสันก็ทำให้ความเป็นไปได้นั้นหมดไปอย่างมีประสิทธิภาพ

โตรอนโตดูแข็งแกร่งทั่วทั้งสนามเป็นครั้งแรกที่ฉันจำได้ ทุกครั้งที่กล้องถอยออกมาเพื่อถ่ายภาพกว้างอัฒจรรย์ใหม่เป็นเครื่องเตือนใจว่าในที่สุดสโมสรก็ดูเหมือนพวกเขากำลังวางรากฐานที่ยั่งยืน หลังจากการเดินทางบนท้องถนนที่ยาวนานอาจทำให้พวกเขาลอยนวลพวกเขาจบวันเสาร์ขึ้นเป็นอันดับสองในภาคตะวันออกซึ่งเป็นแต้มตามหลังมอนทรีออลพร้อมกับเกมในมือ พวกเขาเป็นจริงในปีนี้ GP

ปี 2016 กำลังจะกลายเป็นปีของ David Villaหากเคยมีข้อสงสัยเกี่ยวกับวิธีการลงทุนของ David Villa ในความมั่งคั่งของ New York City FC การกลับบ้านที่เจ็บปวดกับมอนทรีออลเมื่อสองสัปดาห์ก่อนได้ระงับความสงสัยดังกล่าว

ไม่ใช่ว่าไม่เคยมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับความมุ่งมั่นของชาวสเปน แต่ภาพของเขาเผชิญหน้ากับสนามหญ้าแยงกี้สเตเดียมเจ็บปวดเมื่อสูญเสียอีควอไลเซอร์ช่วงทดเวลาหยุดแสดงให้เห็นชายคนหนึ่งที่มีความมุ่งมั่นต่อสาเหตุ บางครั้งเขาเป็นผู้เล่น NYC FC เพียงคนเดียวที่สมควรได้รับเครดิตดังกล่าว

อดีตกองหน้าบาร์เซโลนาและบาเลนเซียได้ลดจำนวนเนื้อหามากขึ้นในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาโดยทำประตูที่เจ็ดของการรณรงค์ในการชนะ 2-0 ถนนของนิวยอร์กซิตี้เหนือ DC United ในวันอาทิตย์ ตอนนี้ Villa อยู่ในอันดับต้น ๆ ของชาร์ตดาวซัลโวร่วมกับ Chris Wondolowski และ Fanendo Adi ผู้เล่นที่ได้รับการแต่งตั้งของ NYC FC ไม่ได้ทำตามการเรียกเก็บเงินเสมอไป แต่ Villa เป็นพาดหัวข่าวของพวกเขาในปีที่ผ่านมา

แต่ถึงแม้จะมีมาตรฐานสูงของเขาเองปี 2016 ก็กำลังจะเป็นปีแห่งการกำหนดของ Villa ใน MLS เป้าหมายของเขาไปไกลถึงขั้นแสดงให้เห็นว่าเขาเล่นได้ดีแค่ไหน ชาวสเปนเป็นไดนาโมที่แนวหน้าทั้งหมดของ Patrick Vieira หมุนรอบตัวโดยการแสดงในวันอาทิตย์เน้นถึงความเข้าใจที่กำลังพัฒนาระหว่าง Villa, Khiry Shelton และ Thomas McNamara ในรูปทรง 4-3-3 ของ NYC FC

“ [ของเดวิด] เล่นง่ายจริงๆ” แม็คนามารากล่าวหลังชนะที่ RFK Stadium “ ฉันแค่พยายามตัดใจจากเขาและหาที่ว่างจากการเคลื่อนไหวของเขา ในทางกลับกันเมื่อฉันมองไปที่สนามเขาเป็นหนึ่งในคนที่ดีกว่าของเราถ้าไม่ใช่ผู้เล่นที่ดีที่สุดของเราดังนั้นฉันจึงมองหาที่จะรวมกับเขาในกรอบ 18 หลาเสมอ” แน่นอนว่า NYC FC กำลังยากขึ้นและยากที่จะป้องกันโดย McNamara เล่นบทบาทของเขาในความลื่นไหลโดยธรรมชาติทำให้ชุด Bronx มีศักยภาพมาก

ปี 2015 เป็นปีของ Sebastian เว็บแทงบอล SBOBET Giovinco และ Benny Feilhaber และ Didier Drogba โดยที่อดีตเคยมีความสุขกับฤดูกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของผู้เล่น MLS ทุกคนในประวัติศาสตร์ Villa อาจไม่ถึงจุดสูงสุดในปีนี้ แต่แน่นอนว่าเขาจะต้องเผชิญหน้ากับหน้าปกของบทวิจารณ์ฤดูกาล 2016 เป็นอย่างน้อย NYC FC ควรขอบคุณที่พวกเขามาร่วมงานด้วย GR

ออร์แลนโดกวน แต่ไม่หวั่นไหวออร์แลนโดเข้าสู่การถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ระดับประเทศในคืนวันศุกร์ที่เสมอกับนิวยอร์กเร้ดบูลล์ส 1-1 พร้อมแง่มุมเชิงบวกมากมายในการเล่นของพวกเขาและคะแนนที่สมเหตุสมผลกลับมาจากการปรับปรุงที่พวกเขาแสดงให้เห็นเมื่อเริ่มต้นฤดูกาล พวกเขาเข้ามาในเกมด้วยโดยรู้ว่าการสูญเสียเมื่อสองสัปดาห์ก่อนในนิวยอร์กหมายความว่าพวกเขามีบางอย่างที่ต้องพิสูจน์ต่อหน้าแฟนบอลในบ้าน

บางครั้งในวันศุกร์ดูเหมือนว่าออร์แลนโดจะพิสูจน์ได้มากเกินไป – เกมนี้เป็นเกมที่น่าเบื่อโดยมีการจองแปดครั้งและใบแดงล่าช้าสำหรับ Cristian Higuita ผู้บังคับใช้ที่น่าประทับใจของออร์แลนโดซึ่งได้ลงคะแนน All-Star กับเขาแล้ว การแสดงในปีนี้

ที่อื่นในการแสดงที่มุ่งมั่น แต่เป็นหย่อม ๆ ของออร์แลนโดมันเป็นที่ดึงดูดให้สงสัยในชั่วโมงแรกของเกมว่าปีศาจแบรดลีย์ไรท์ – ฟิลลิปส์ขับไล่ด้วยเป้าหมายของเขากับออร์แลนโดในเกมแรกหรือไม่ตอนนี้ได้ครอบครอง Cyle Larin แล้วหรือยัง ลารินเสียโอกาสที่เป็นไปได้สองสามครั้งในลักษณะที่ชวนให้นึกถึงวิธีที่ไรท์ – ฟิลลิปส์เริ่มต้นฤดูกาล
สมัครพนันบอลออนไลน์
ในส่วนของเขาไรท์ – ฟิลลิปส์มองย้อนกลับไปในการไหลของสิ่งต่าง ๆ และตั้งแต่วินาทีที่เขาพุ่งเข้าสู่บอลผ่านบอลอันยอดเยี่ยมของซาชาคลเยสตันไปจนถึงการสัมผัสในทันทีที่เห็นว่าเขากวาดบอลภายใต้โจเบนดิคในนาทีที่ 19 เขาดูมั่นใจที่จะทำประตู . ลารินซึ่งเริ่มต้นฤดูกาลได้ดีในการไล่ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้สูงโดยโค้ชเอเดรียนฮี ธ ของเขาดูผ่อนคลายน้อยลงมาก แต่ในนาทีที่ 67 เขาทำการแทรกแซงอย่างเด็ดขาดในขณะที่เขาพุ่งเข้าช่องทางขวาและเห็นบอลต่ำ การข้ามประตูหลีกเลี่ยงการสัมผัสจาก Ronald Zubar และ Kemar Lawrence เพื่อให้ Kevin Molino จิ้มบอลกลับบ้าน

คุณอาจพูดได้ว่าออร์แลนโดและลารินสมควรได้รับการตอบแทนจากความพยายามของพวกเขา โปรดทราบว่าหากคุณถามการโจมตีของ Red Bulls ที่ทำให้งงงวยเกี่ยวกับอัตราส่วนความพยายามต่อผลลัพธ์เมื่อสองสามสัปดาห์ก่อนพวกเขาอาจบอกคุณว่า “สมควรได้รับ” ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ แต่โดยทั่วไปแล้วกองกลางของพวกเขาต่อสู้ได้ดีกว่าที่พวกเขามีในนิวยอร์ก การโรมมิ่งของ Kaka และการข้าม Brek Shea ทำให้เกิดปัญหาและในขณะที่มันเป็นการระเบิดที่จะสูญเสีย Higuita ที่มีอิทธิพลไปสู่การระงับพวกเขาก็สบายใจในจุดเพลย์ออฟทางตะวันออก พวกเขาต้องควบคุมความสงบการจ่ายบอลรอบสุดท้ายและการจัดการเกม แต่ความคืบหน้าที่จำเป็นในการทำให้พวกเขาเป็นคู่แข่งที่แท้จริงในปีนี้แทบจะไม่น่ากลัว GP

Line SBOBET เว็บพนันบอลออนไลน์ หุ่นยนต์ MLB เหล่านี้เพียงพอแล้ว

Line SBOBET เบสบอลอาจเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น แต่มักไม่มีช่วงเวลาของมนุษย์ที่ทำให้กีฬาสำคัญอื่น ๆ น่าสนใจ เราต้องหยุดความอัดอั้นของอารมณ์นี้ผู้เล่นบอลบางคนไม่ได้รับความสุขจากเสน่ห์ของอิจิโระ แต่พวกเขาควรมีอิสระที่จะแสดงอารมณ์อย่างน้อยที่สุดโดยที่ตำรวจที่สนุกสนานไม่ต้องตกใจผู้เล่นบอลบางคนไม่ได้รับความสุขจากเสน่ห์ของอิจิโระ แต่พวกเขาควรมีอิสระที่จะแสดงอารมณ์อย่างน้อยที่สุดโดยที่ตำรวจที่สนุกสนานไม่ต้องตกใจ ภาพ: Rob Foldy / AP

ผมหากคุณเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันเมเจอร์ลีกในปีนี้คุณอาจจะเห็นใครบางคนพลิกไม้ตีชี้ไปที่ดังสนั่นราดซอสช็อคโกแลตให้เพื่อนร่วมทีมแกล้งทำเป็นเซลฟี่หรือ แย่กว่านั้นยิ้ม เชื่อความกล้าของเด็กเกินราคาเหล่านี้ได้ไหม ยิ้ม? อะไรต่อไปกลับถูในสนาม?ถ้าคุณจำหนังเรื่องนี้ไม่ได้ – แล้วทำไมคุณล่ะ? – เป็นเรื่องเกี่ยวกับโลกอนาคตอันใกล้ที่กีฬาชกมวยถูกสร้างขึ้นเนื่องจากการต่อสู้ของมนุษย์ถือว่าป่าเถื่อนเกินไปสำหรับการบริโภคที่นิยม นี่เป็นเรื่องที่น่าหัวเราะพอ ๆ

กับภาพยนตร์แฟนตาซีเนื่องจากไม่มีทางที่คนทั้งโลกจะเห็นด้วยกับการชกมวยนอกกฎหมาย เราไม่สามารถแม้แต่จะให้ NFL Line SBOBET ยอมรับได้ว่ากีฬาของพวกเขาทำให้สมองได้รับความเสียหายอย่างรุนแรง ไม่มีความเห็นพ้องทางวัฒนธรรมที่ต่อต้านความโหดเหี้ยมในกีฬาดังนั้นทำไมทุกคนถึงเห็นด้วยกับเรื่องไร้สาระของการต่อสู้แบบโรโบที่อุกอาจนี้? ภาพยนตร์ยอมรับข้อสันนิษฐานที่ไม่น่าจะเป็นไปได้นี้และวางหุ่นโลหะที่เป็นมนุษย์แทนคนที่มีเลือดเนื้อและเลือดในเรื่องราวของภาพยนตร์กีฬามาตรฐานของผู้ตกอับที่อดทนต่อสู้กับความทุกข์ยาก

อย่างไรก็ตามควรกล่าวว่าหุ่นยนต์ใน Real Steel มีบุคลิกมากกว่านักเบสบอลทั่วไป หุ่นยนต์เต้นรำและเรือโชว์ซึ่งไม่เป็นความจริงของเหยือกยักษ์ Madison Bumgarner ฉันคิดว่าผู้เล่นในอุดมคติของ Gossage, Bench และ Schmidt คือคนอย่าง Bumgarner ซึ่งมีผลงานที่โดดเด่นบนเนินดินใน World Series 2014 ทำให้ได้แชมป์ที่สามในรอบ 5 ปีที่ซานฟรานซิสโก เขาลงสนามทุกวันเหมือนชีวิตของเขาขึ้นอยู่กับมันและดูเหมือนว่าเขาจะเก็บข้าวโพดเพื่อความสนุกสนานเมื่อเขาไม่ได้เชือดวัว บทสัมภาษณ์หลังเกมของเขาประกอบด้วยถ้อยคำที่ซ้ำซากจำเจเกี่ยวกับการทำงานหนักตามด้วยเสียงหัวเราะเบา ๆ ที่บ้านหรือสองครั้งเพื่อทำลายความน่าเบื่อ

เมื่อไม่ท่องข้อความที่จำได้จากหนังสือคู่มือประชาสัมพันธ์เล่มใดก็ตามที่ไจแอนต์มอบให้กับฤดูกาลใหม่ของเขาเขาจะหาเวลากรีดร้องใส่ใครก็ตามที่เขาคิดว่า “ไม่เคารพ” เขาเช่นคลิปนี้เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเมื่อเดลิโนเดชิลด์มือใหม่ของ Texas Rangers โผล่ ไปยังเบสที่สองเพื่อจบโอกาสที่สี่ของเกมที่เรนเจอร์สอยู่ในมืออย่างสบาย ๆ DeShields พลิกไม้ตีของเขาซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นสัญลักษณ์สากลของการดูหมิ่นในกีฬาเบสบอลทั้งเมื่อใช้ในการเฉลิมฉลองและความรังเกียจซึ่งทำให้ Bumgarner มีชีวิตชีวา เขากรามที่ DeShields ขณะที่เขาวิ่งไปที่ฐานแรกและหลังจากที่สามถูกบันทึก ม้านั่งเคลียร์และความตึงเครียดก็พุ่งสูง

Bumgarner ต้องเป็นผู้ชายที่สนุกจริงๆอาจจะเป็นบ้าถ้ามันฝรั่งบดและถั่วบนจานอาหารเย็นของเขาสัมผัส ยังคงมีให้เห็นว่าการพูดถึงความเคารพทั้งหมดนี้บรรลุผลสำเร็จอย่างไร เบสบอลถูกกำหนดให้กลายเป็นขบวนพาเหรดของพรรคคอมมิวนิสต์ในยูโกสลาเวียที่น่าตื่นเต้นน้อยลงหรือไม่? ผู้ชายที่โตแล้วชื่อ“ ห่าน” ตีสอนคนที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะจริงหรือ? บางทีทัศนคตินั้นอาจสะท้อนถึงจิตวิญญาณของเกมเอง เบสบอลเป็นกีฬาที่มีลักษณะเฉพาะที่ควบคุมโดยไสยศาสตร์ซึ่งเพิ่งได้รับการคัดเลือกร่วมกันโดยใช้ข้อมูลยากในรูปแบบการวิเคราะห์

เป็นฤดูกาลแห่งการบดที่ยาวนานและเต็มไปด้วยความน่าเบื่อหน่าย มันอาจมีอะไรที่เหมือนกันกับชีวิตของพนักงานต้อนรับที่สำนักงานทันตแพทย์มากกว่าคำพูดถากถางของฉัน ฤดูกาลนี้ครอบคลุม 162 เกมและการเดินทางข้ามประเทศหกเดือน เป็นการทดสอบความแข็งแกร่งทางร่างกายและความอดทนทางอารมณ์ แม้ว่าคนเหล่านี้จะทำเงินได้หลายล้านเหรียญ แต่กลิ่นอายรอบ ๆ งานของพวกเขาก็คือคนทำงานคนหนึ่งที่กำลังขุดดินบนหลุมศพของตัวเอง

ผู้เล่นเบสบอลจะไม่ปรากฏตัวในวิดีโอฮิปฮอปหรือไปรับรางวัลออสการ์ MVP ของ World Series ได้รับรถปิคอัพ ผู้เล่นที่ดีที่สุดในเกมดูเหมือนว่าเด็กจากเจอร์รีแม็กไกวร์เทครีเอทีนลงบนเกล็ดข้าวโพดทุกเช้า เบสบอลยินดีที่จะยอมรับภาพลักษณ์ของมันในฐานะเกมปกสีน้ำเงิน แต่มันเป็นเกมที่เคร่งครัดจริงๆหรือ? ในปี 1970 ผู้ชายคนหนึ่งไม่ได้ตีลูกขณะอยู่ที่ LSD ผู้ปลดปล่อย John Rocker และ Mitch Williams เป็นตัวละครที่ขัดแย้งกันและมีขนาดใหญ่กว่าชีวิต การเฉลิมฉลองการวิ่งกลับบ้านของ Barry Bonds เป็นไปอย่างละเอียดอ่อน แต่ก็ยังรู้สึกดูถูกคู่ต่อสู้และชื่นชมในความกล้าหาญของเขาด้วยไม้เบสบอล Sammy Sosa เคยข้ามเส้นฐานแรกหลังจากทุบโฮมรัน

แน่นอนว่าผู้ชายที่ฉันพูดถึงเล่นในยุคโครงสร้างอำนาจของ MLB นั้นอยากจะลืมไป ปีที่ผ่านมาสเตียรอยด์ของเบสบอลได้รับความนิยมอย่างมากและเป็นจุดเด่นที่น่าจดจำเช่น Sosa, Bonds, Manny Ramirez, Roger Clemens และคนอื่น ๆ ที่ใช้ชีวิตในเกมผ่านพฤติกรรมที่เป็นสัญลักษณ์ที่ดื้อรั้น นี่ไม่ได้หมายความว่าผู้เล่นเบสบอลควรได้รับอนุญาตให้เล่นน้ำอย่างอิสระและไม่มีผลกระทบใด ๆ การแสดงจุดยืนทางศีลธรรมของคุณที่มีต่อนักกีฬาต้องใช้ยาสลบคล้ายกับการสนับสนุนให้ป้ายเตือน “เนื้อหาร้อน” หลุดออกจากถ้วยกาแฟ นั่นเป็นสาเหตุที่คุ้มค่ากับเวลาของคุณหรือไม่? ยิ่งไปกว่านั้นการเน้นย้ำเรื่องความน่าเชื่อถือครั้งใหม่นี้ดูเหมือนจะเชื่อมโยงกับความหลงใหลในกีฬาเบสบอลด้วยการชดใช้ความเจริญรุ่งเรืองที่แปดเปื้อน

เบสบอลถูกกำหนดให้กลายเป็นขบวนพาเหรดของพรรคคอมมิวนิสต์ในยูโกสลาเวียที่น่าตื่นเต้นน้อยลงหรือไม่?
ในบทความของ New York Timesในช่วงสุดสัปดาห์ (ที่มีชื่อว่า ‘The Endangered Species of Baseball’) Royals GM Dayton Moore อ้างว่า “เราทุกคนรู้ดีว่ามีช่วงเวลาหนึ่งในเกมของเราที่เราไม่ภาคภูมิใจ: มี PED และรูปแบบการเล่นก็เปลี่ยนไปเพราะมัน” เขากล่าวเช่นนี้เพื่อตอบคำถามเกี่ยวกับฐานที่ถูกขโมยลดลง เขากล่าวต่อว่า:“ เราจะมีนักกีฬาเข้ามาเล่นเกมของเรามากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากความมุ่งมั่นของเมเจอร์ลีกเบสบอลในการพัฒนาเกมในระดับรากหญ้า ต้องใช้เวลา

แต่ฉันเชื่อจริงๆว่าเราจะได้นักกีฬาที่ดีกว่านี้อีกมากมายในประเทศนี้ที่เล่นเบสบอลอีกครั้ง เกมกำลังจะเปลี่ยนไป มันจะเป็นเกมความเร็วมากขึ้น”นี่หมายความว่า“ นักกีฬา” (ผู้ที่ไม่ยอมจำนนต่อการล่อลวงเพื่อรับ PED) ละทิ้งเบสบอลและต้องถูกแสวงหากลับ ความคิดก็คือเมื่อ MLB ทำความสะอาดกลุ่มโจรและคนเยาะเย้ยออกจากกีฬาทั้งหมดแล้วการดูอีกครั้งจะสนุกแม้ว่าจะสนุกกว่าสำหรับแฟน ๆ ทั่วไปเมื่อครีมและเคลียร์อาละวาดในคลับเฮาส์เมื่อบุคลิก ตัวโตเท่าลูกหนู

เบสบอลยังคงเป็นกีฬาที่น่าตื่นเต้นเมื่อต้องการ มีความรู้สึกเพียงเล็กน้อยที่ทำให้ขนหัวลุกเป็น 3-2 นับกับนักวิ่งที่ทำคะแนนได้ในเกมรอบเพลย์ออฟ ประสิทธิภาพการขว้างที่ยอดเยี่ยมการวิ่งกลับบ้านที่กำหนดเวลาไว้อย่างสมบูรณ์แบบหรือการหยุดการแข่งขันแบบแรลลี่สามารถทำให้สนามกีฬามีพลังงานไฟฟ้าได้ แต่สิ่งที่มักขาดคือช่วงเวลาของมนุษย์ที่ทำให้กีฬาสำคัญอื่น ๆ น่าสนใจทางโทรทัศน์ ตำนานที่คร่ำครวญถึงการแสดงความโอหังจากผู้เล่นในปัจจุบันมีอิสระที่จะพูดในสิ่งที่พวกเขาพอใจ

แต่หน่วยงานปกครองที่ดำเนินการกีฬามีความรับผิดชอบและจำเป็นที่จะต้องรักษาชีวิตไม่ให้ถูกบีบรัดออกจากเกม อนาคตของกีฬาเบสบอลขึ้นอยู่กับ“ นักกีฬา” ที่กล่าวมาข้างต้นคิดว่าเกมนี้เล่นได้สนุกมากกว่าการแห่ศพบนพื้นหญ้า ในอัตรานี้ MLB ไม่จำเป็นต้องแทนที่ผู้เล่นด้วยหุ่นยนต์มนุษย์ทั่วไปในสนาม 89 คนให้ความรู้สึกเหมือนพยายามปีนกำแพงน้ำแข็งในขณะที่สวมรองเท้าแตะขณะที่Jordan Spiethเพิ่มขึ้นเป็นแปดอันเดอร์พาร์และนำไปห้าครั้ง เมื่อพิจารณาจากก่อนหน้านี้ของชาวอเมริกันในการครองตำแหน่งปรมาจารย์ความคิดของคนอื่น ๆ ที่รวมตัวกันและมุ่งหน้ากลับบ้านเป็นสิ่งที่มีชีวิต Spieth ที่น่าทึ่งที่สุดคือเพียงสี่หลุมในรอบที่สองของเขา

Rory McIlroy กำลังต่อสู้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการสนทนา Augusta National โดยได้เห็นการให้กำลังใจในวันศุกร์ที่เริ่มอารมณ์เสียโดยปิศาจสองครั้งที่ 4 และยิงทิ้งในวันที่ 5 เขาเป็นหนึ่งอันเดอร์พาร์โดยที่เขายังคงอยู่จนกระทั่งหลุดออกไปอีกครั้งในจังหวะที่ 11Bryson DeChambeau ตกอยู่ในอันดับสุดท้าย แต่ก็ปิดฉากฮีโร่ฮีโร่เมื่อถึงจุดนั้น Spieth ได้แสดงให้เห็นถึงความผิดพลาดซึ่งจำเป็นในการเปลี่ยนวิชาเอกนี้ให้กลายเป็นสิ่งที่เข้าใกล้การแข่งขันอย่างน้อยที่สุด นักเตะวัย 22 ปีคว้าอันดับที่ 5 สำหรับความผิดปกติของสกอร์การ์ดครั้งแรกของการแข่งขัน ถึงกระนั้นผู้สังเกตการณ์ก็ยักไหล่

ในช่วงบ่ายแมคอิลรอยได้จัดฉากการฟื้นตัวที่ยอดเยี่ยมและอาจเป็นหัวใจสำคัญ นั่นทำให้ทุกอย่างต้องอยู่ในระดับของความอดทนที่ไม่เคยปรากฏให้เห็นมาก่อนในการปรากฏตัวของอาจารย์ ในบริบทของวันที่ดุร้ายลมแส้และตำแหน่งพินที่เป็นอันตรายเป็นกุญแจสำคัญในเรื่องนั้นชาวไอร์แลนด์เหนือ 71 คนขโมยภาพสี่นัดในค่าเฉลี่ยสนามSpieth กระโดดจาก 15 ฟุตในที่สุดเพื่ออยู่ภายใต้สี่คนและรักษาผู้นำหนึ่งคนจาก McIlroy ทั้งคู่จะอยู่ใน บริษัท ของกันและกันเป็นครั้งแรกในสุดสัปดาห์ของการแข่งขันหลักในรอบที่สาม ไม่ต้องสนใจการเล่นกอล์ฟแกลเลอรีที่อยู่ถัดจากกลุ่มนี้จะเป็นภาพที่น่าจับตามอง

McIlroy คนนี้มีความสำคัญเพราะไม่เหมือนกับการไปเยือน Augusta สามครั้งล่าสุดของเขาเขาไม่ได้เล่นในวันเสาร์ตามตำแหน่งที่เป็นไปไม่ได้ Spieth ผู้ถูกล่าอยู่ในมุมมองโดยตรง“ ฉันจดจ่อกับตัวเองอยู่ตรงนั้นเพราะถ้าคุณเริ่มคิดถึงคนอื่น…ตอนนี้ฉันมี แต่ความสามารถทางจิตใจที่จะโฟกัสมาที่ฉัน“ ฉันต้องการชนะการแข่งขันกอล์ฟครั้งนี้และฉันต้องการจบด้วยคะแนนต่ำสุดเท่าที่จะเป็นไปได้และใครก็ตามที่อยู่ข้างหน้าฉัน ณ จุดนั้นฉันแค่อยากจะจบหนึ่งให้ดีกว่า ดังนั้นจึงไม่ได้สร้างความแตกต่างว่าเป็นใครพูดตามตรง”

มันจะเหลือให้พวกเราที่เหลือชื่นชมความสำคัญของคู่นี้ในการต่อสู้เพื่อ Green Jacket กอล์ฟเช่นเดียวกับกีฬาอื่น ๆ ได้รับประโยชน์จากการแข่งขันการโยกเยกของ Spieth ซึ่งถึงจุดสุดยอดในน. 74 นั้นน่ารำคาญพอสมควรโดยไม่มีการเตือนสำหรับการเล่นช้าส่งมอบครั้งแรกในวันที่ 11 “ ขอให้สนุกกับการใส่นาฬิกาในวันที่ 11 สิงหาคมจากนั้นเล่น 11 และ 12 ด้วยลมกระโชกแรง” Spieth กล่าว “ มันไม่สนุกเลย มันไม่สนุกเลย”

เมื่อ Spieth จัดกลุ่มใหม่เขาต้องโน้มน้าวตัวเองว่านี่เป็นวันที่ย่ำแย่หนึ่งวันของเขาจากสี่วัน และถึงอย่างไรเขาก็ยังคงติดอันดับลีดเดอร์บอร์ด เขาปฏิเสธความรู้สึกเครียดใด ๆ “ ฉันรู้ว่าหลังจากนี้ฉันต้องหยุดพักเล็กน้อย” เขากล่าวเสริม “ ฉันมีเวลาอีกสองวันในการมอบทุกสิ่งที่ฉันมี”McIlroy อ้างอย่างถูกต้องว่า 18 หลุมของเขา “อยู่ที่นั่น” กับที่ดีที่สุดของเขาที่ออกัสตา ไฮไลท์รวมถึงการพัตเบอร์ดี้ 40 ฟุตในวันที่ 16 และความพยายามแปลงจาก 6 ฟุตในช่วงท้ายสำหรับพาร์ หลังดึงหมัดปั๊มและเป็นหลักฐานแสดงให้เห็นเป็นครั้งแรกที่ McIlroy เชื่อมั่นอย่างแน่วแน่ว่าเขาทำได้ในเย็นวันอาทิตย์ยุติสิ่งที่เห็นได้ชัดว่าเป็นการรอคอยสำหรับแกรนด์สแลมอาชีพ

“ ฉันรู้สึกว่าออกัสต้าเป็นหนี้ฉันและฉันก็มีทัศนคติแบบนั้น” แมคอิลรอยกล่าว “ ฉันมาที่นี่เพื่อหาของบางอย่างที่ฉันควรจะได้มานานแล้ว คุณต้องมีสมาธิและควบคุมอารมณ์ของคุณที่นี่ มันเกี่ยวกับการไม่รู้สึกงุนงงและจิตใจฉันดีในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา”ในการจบการบรรยายที่น่าจับต้องมือสมัครเล่นรวบรวมปาร์ตี้ของผู้ทรงคุณวุฒิในวงการกอล์ฟคนนี้ – อย่างน้อย 17 หลุม Bryson DeChambeau จะถูกมองว่าเป็นคนไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดซึ่งอาจเป็นจุดที่น่ารำคาญในที่สุดหากเขาไม่สามารถสำรองความคิดเห็นด้านซ้ายด้วยการแสดงระดับเฟิร์สคลาส

ความพยายามของมือสมัครเล่นชาวอเมริกันในสองรอบแรกน่าประทับใจยิ่งขึ้นเนื่องจาก Spieth เป็นหนึ่งในคู่หูของเขา ไม่มีใครสอนเด็กอายุ 22 ปีคนนี้ที่มีเหล็กยาวเท่ากันทุกคนเกี่ยวกับการก้มหน้าเพื่อชื่อเสียง แต่ DeChambeau ก็ได้เรียนรู้ว่ากอล์ฟนั้นโหดร้ายเพียงใด ช่วงเวลาที่น่าสยดสยองในวันที่ 18 ซึ่งเขาถูกบังคับให้เล่นสามคนจากทีออฟยิงเขาจากส่วนแบ่งวินาทีเป็นอันดับที่แปด นี่ไม่ใช่หายนะ แต่ก็ดูเหมือนไม่ยุติธรรม

คงเป็นเรื่องโง่เขลาที่จะเพิกเฉยต่อผู้อื่นบนลีดเดอร์บอร์ดที่อัดแน่น ผู้เล่นมากกว่า 30 คนจะยังคงเก็บงำแรงบันดาลใจที่สมเหตุสมผลในชัยชนะในช่วงสุดสัปดาห์ซึ่งสัญญาเงื่อนไขการทดสอบเพิ่มเติม ไม่จำเป็นต้องพูดไม่มีใครแม้แต่จะเข้าใกล้คะแนนผู้ชนะของ Spieth จากปี 2015 ที่ 18 อันเดอร์พาร์ ไม่มีการบันทึกคะแนนย่อย 71 คะแนนในวันศุกร์

การยืนยังคงแสดงถึงความคืบหน้ารอบสองนั่นคือขนาดของการทดสอบวันที่สองของออกัสตา Ian Poulter เป็นหนึ่งในผู้ที่ไม่สามารถทำเช่นนั้นได้ชาวอังกฤษล้มเหลวในการใช้ประโยชน์จากวันพฤหัสบดีที่ 69 ของเขาโดยยิงได้แย่กว่าเก้านัด Paul Casey ได้รับความรุนแรงในทำนองเดียวกันจากสถานที่จอร์เจียในที่สุดก็เซ็นสัญญากับ 77 คนและรวมเป็นสองบวBubba Watson รอดชีวิตจากการถูกตัดหกครั้ง ไม่มีโชคเช่นนี้สำหรับฟิลมิคเคลสันผู้ทำอาชีพที่แย่ที่สุดในรอบ 79

Ian Woosnam เพิ่ม 81 ในรอบแรก 82 ก่อนที่จะประกาศว่านี่คือการอำลาผู้เชี่ยวชาญของเขา หากดูเหมือนว่าเป็นเรื่องน่าเศร้าสำหรับแชมป์ปี 1991 ที่จะโค้งคำนับด้วยวิธีนี้โดยทำการตัดออกัสตาเพียงครั้งเดียวตั้งแต่ปี 2544 – มีสถานการณ์ที่บรรเทาลงอย่างจริงจังของปัญหาหลังในระยะยาว เพียงพอแล้วสำหรับชาวเวลส์ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก“ นั่นเป็นการไปครั้งสุดท้ายของฉัน” วูสนัมกล่าว “ ฉันไม่ฟิตพอที่จะเล่นด้วยแบ็คที่แย่ ทุกครั้งที่ฉันเล่นหลักสูตรนี้มันยึดฉันไว้และฉันไม่สามารถแกว่งไม้กอล์ฟได้อย่างถูกต้อง ฉันเจ็บปวดตลอดทาง ถึงเวลาที่ฉันต้องกลับมานั่งดู มันน่าเสียดายที่ต้องเล่นแบบนั้นให้จบลง แต่คุณก็ทำได้ดีที่สุดเท่านั้น ไม่เป็นไรฉันยังมี Green Jacket อยู่”

Woosnam เช่นเดียวกับผู้ชมคนอื่น ๆ ใน 36 หลุมถัดไปควรพบการนับถอยหลังว่าใครอ้างว่าคนนี้น่าสนใจอย่างสมบูรณ์ ไม่สามารถเขียนสคริปต์ได้เหมาะสมกว่านี้ ค้นหาจอโทรทัศน์ป๊อปคอร์นและรัดตัวเองประมาณ 10.00 น. Ernie Elsผู้ไม่สบายใจตัวใหญ่เดินกลับไปที่กรีนคนแรก การมาถึงของเขาถูกป่าวประกาศด้วยการยิง“ หน้าซ้าย!” อย่างบ้าคลั่ง ตามมาในเสี้ยววินาทีต่อมาโดยลูกหวือของเขาซึ่งจากนั้นก็จบลงที่ใดที่หนึ่งโดยทีที่ 9 หลังจากเอาแฉลบออกจากหน้าผากของผู้โชคร้าย ในไม่ช้าเหยื่อก็กลับมายืนอย่างกังวลพร้อมกับคนอื่น ๆ เพื่อดูว่าเอลส์จะไปต่ออย่างไร

เมื่อวันก่อนเขาทำได้ในระยะสองฟุตของหมุดในสามจากนั้นใช้หนึ่งสองสามหยุดหายใจสี่ห้าหกจังหวะเพื่อรับบอลเข้ามาคราวนี้เขาเคาะพัตครั้งแรกจาก 47 ฟุตถึง 12 นิ้ว ทุกคนดูเหมือนจะถอนหายใจอย่างโล่งอก เท่านั้นไม่ใช่เรื่องยาวที่ทำให้ Els มีปัญหา และในขณะที่เขาเดินขึ้นไปแตะมันทุกคนก็เกร็งอีกครั้ง เขาตัดสินด้วยตัวเอง จากนั้นก็ส่งมันไปโดย เขาซ่อนมันระหว่างทางกลับจึงเดินออกไปพร้อมกับโบกี้สองชั้น

หลังจากนั้นเอลส์กล่าวว่าเขารู้สึกเหมือนลืมใส่กางเกงขายาวเพราะทุกคนจ้องมองเขาเมื่อมาถึงสนามในเช้าวันศุกร์ “ ฉันรู้สึกอายมาก” เขากล่าว“ ฉันรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเองเลย” วันแรกเป็นวันที่“ ฝันร้ายอย่างยิ่ง” เขากล่าว “ ฉันไม่คิดว่าฉันเคยถูกทดสอบแบบนั้นมาก่อน”ในขณะเดียวกันเขาก็โตพอและฉลาดพอที่จะรู้ว่า“ ถ้าคุณเล่นเกมนี้นานพอมันจะทำให้คุณเป็นคนโง่” เขาเสียใจที่มันเกิดขึ้นกับเขาบน“ เวทีที่ใหญ่ที่สุด” ไม่ต้องสนใจบรรทัดเก่าเกี่ยวกับ Masters ที่เริ่มในบ่ายวันอาทิตย์สำหรับ Els ห้าต่อหนึ่งมันจบลงในเช้าวันพฤหัสบดี ลองนึกภาพว่า Devon Loch ล้มลงในตอนแรก จากนั้นต้องกลับขึ้นมาและโบยตัวเองในส่วนที่เหลือของหลักสูตร

มันเป็นเรื่องที่น่าสยดสยองเมื่อต้องดูแน่นอนทุกคนก็ทำเช่นนั้น ภาพวิดีโอแพร่กระจายไปทั่วเว็บผ่านโซเชียลมีเดีย คนแรกรีดด้วยซ้าย อย่างที่สองก็เช่นกัน และครั้งที่สาม เมื่อถึงจุดใดที่เอลส์เดินออกไปเพื่อรวบรวมตัวเอง จากนั้นเขาพลาดทางด้านขวา ดังนั้นเขาจึงพยายามแตะมันแบบแบ็คแฮนด์อย่างเกียจคร้าน และพลาดอีกครั้ง.ชายอีกคนอาจจะยกมันกลับไปที่คลับเฮาส์ เอลส์เพิ่งทำงานในการบดรอบของเขาEls มีปัญหากับการพัตต์ของเขามานานแล้ว แต่ไม่เคยเป็นแบบนี้

เขามีอากาศที่งุนงงของชายคนหนึ่งที่ไม่สามารถทำภารกิจขั้นพื้นฐานให้เสร็จสิ้นได้ซึ่งเป็นงานที่เขาทำมาแล้วนับไม่ถ้วนนับพันครั้งราวกับว่าเขาพบว่าเขาไม่สามารถนำถ้วยเข้าปากเพื่อดื่มหรือหยิบปากกาขึ้นมาเพื่อเซ็นชื่อ ชื่อของเขาเอง ยกเว้นในกรณีของ Els ทุกอย่างถูกตีแผ่ต่อหน้าฝูงชนนับพัน เขากล่าวในภายหลังว่าประสบการณ์นั้นทำให้เขารู้สึก“ ตายอยู่ข้างใน”

มันคงจะหักอกผู้เล่นหลายคน แต่ Els เป็นผู้เล่นที่กล้าหาญใน Augusta ในสัปดาห์นี้ ชายอีกคนอาจเลี้ยวขวาแทนที่จะออกจากกรีนที่ 1 และยกมันกลับไปที่คลับเฮาส์ เอลส์เพิ่งทำงานในการบดรอบของเขา “ ฉันไม่รู้ว่าฉันอยู่ที่นั่นได้อย่างไร ฉันไม่สามารถอธิบายได้ว่าฉันทำมันได้อย่างไร” เขากล่าวในภายหลัง ทุกครั้งที่พัตเป็นความเจ็บปวด

เขาอธิบายว่าเขาตัดสินใจที่จะเปลี่ยนท่าทางการวางของเขาอย่างแปลกประหลาดในวันอังคารก่อนการแข่งขันจะเริ่ม เมื่อถึงวันศุกร์เขาตัดสินใจอย่างชาญฉลาดที่จะเปลี่ยนกลับไปใช้สิ่งที่เขาเคยทำซึ่งเอนตัวด้วยเท้าซ้ายและเหวี่ยงลงบนลูกบอล มันทำงานได้ดีขึ้นมากสำหรับเขาและครั้งที่สองเขายิงหนึ่งโอเวอร์พาร์ 73 คะแนนที่ดีในวันที่หลักสูตรนี้ทำให้ทุกคนโง่เขลา ถึงกระนั้นเขาก็พลาดการพัตสั้น ๆ ไปหลายครั้ง

แม้ว่า Els จะไม่ใช้คำนี้ แต่ก็เป็นที่ชัดเจนว่าเขากำลังต่อสู้กับ Yips ในปีที่ผ่านมาเขาพลาดพัตต์ 18 นิ้วในการแข่งขัน Dunhill Links Championship, CIMB Classic และ South African Open ตอนนี้เขาอายุ 46 ปีมาช้าเล็กน้อยในเกมที่พบว่าทันใดนั้นคุณไม่สามารถ “พัตด้วยไม้” ได้อย่างที่เขาวางไว้ “ อะไรรั้งคุณไว้จากการทำสิ่งปกติของคุณ? ฉันไม่รู้ว่ามันคืออะไร ฉันสามารถไปที่กรีนได้แล้วและทำ 20 สามส่วนท้ายให้ตรง จากนั้นคุณเข้าสู่หลักสูตรและคุณรู้สึกแตกต่างเล็กน้อยและคุณไม่สามารถทำสิ่งที่คุณทำตามปกติได้”

ผู้เล่นบางคนเอาชนะ yips จอนนี่มิลเลอร์มีเรื่องเลวร้ายเมื่อเขาชนะการแข่งขันโอเพ่นที่เบิร์คเดล เขาใส่ยาทาเล็บหยดลงบนภาพขนาดย่อด้านขวาของเขาและจ้องมองไปที่สิ่งนั้นในขณะที่เขาถอยกลับสโมสร Bernhard Langer เคยต่อสู้กับพวกเขาด้วยเช่นกัน เขาพยายามแก้ไขทุกอย่างมาแล้ว แต่สุดท้ายก็พบว่าสิ่งที่ดีที่สุดคือการอธิษฐานในอดีตเอลส์ใช้พัตเตอร์หน้าท้อง แต่ตอนนี้พวกเขาถูกห้ามดังนั้นเขาจึงไม่ได้หรูหรา อย่างที่เจสันเดย์หุ้นส่วนผู้เล่นของเขากล่าวไว้เว้นแต่ Els จะหาทางรักษาได้อาชีพของเขาก็จบลงได้ และเอลส์ก็รู้

“ หลายคนเลิกเล่นเกมนี้แล้ว” เขากล่าวเสริม “ มันอาจจะเป็นความกังวลมันอาจจะมีหลายอย่าง อาจเป็นเพราะฉันหมดเวลากับสถานที่ที่สวยงามแห่งนี้”D’Brickashaw Ferguson กำลังเดินออกจากวงการฟุตบอลหลังจาก 10 ปีในการปกป้องNew เว็บพนันบอลออนไลน์ York Jetsกองหลังนักชกซ้ายที่ทนทานอย่างน่าทึ่งและคงเส้นคงวาซึ่งไม่เคยพลาดจังหวะเนื่องจากการบาดเจ็บได้ตัดสินใจที่จะเกษียณตัวเองตามที่คนคุ้นเคยกับการตัดสินใจ

เฟอร์กูสันเป็นผู้เลือกอันดับ 4 จากเวอร์จิเนียในร่างNFLปี 2006 และได้รับเลือกให้เป็น Pro Bowls สามคนในขณะที่สร้างตัวเองให้เป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ดีที่สุดของลีก แต่เขาเลือกที่จะเดินจากไปตามที่คนที่พูดกับ The Associated Press เกี่ยวกับเงื่อนไขของการไม่เปิดเผยตัวตนในวันศุกร์เพราะทั้ง Jets และ Ferguson ไม่แจ้งการย้ายESPN รายงานการตัดสินใจออกจากตำแหน่งของเฟอร์กูสันเป็นครั้งแรกพราะเชื่อกันว่าเฟอร์กูสันวัย 32 ปียังเหลือฤดูกาลที่มั่นคงอีกไม่กี่ฤดูกาล แต่การเล่นของเขาลดลงเล็กน้อยในฤดูกาลที่แล้วและไม่มีการรับประกันว่าเขาจะอยู่ในบัญชีรายชื่อของเจ็ตส์ในฤดูกาลนี้เพราะเงินเดือนที่สูงส่งของเขา

เฟอร์กูสันถูกกำหนดให้นับ $ 14.1m เทียบกับขีด จำกัด เงินเดือนของทีมในฤดูกาลนี้และได้รับการติดต่อเกี่ยวกับการลดค่าจ้างเพื่อช่วยบรรเทาทุกข์ให้กับเจ็ตส์ ถ้าเขาไม่เห็นด้วยกับการตัดตัวก็มีความเป็นไปได้ที่เขาจะได้รับการปล่อยตัวแต่การเกษียณอายุของเฟอร์กูสันจะสร้างรายได้เกือบ 9.1 ล้านดอลลาร์ในพื้นที่เงินเดือนสูงสุดซึ่งจะช่วยเจ็ตส์ในการเจรจาเพื่อลงนามกองหลัง Ryan Fitzpatrick อีกครั้ง พวกเขามีพื้นที่ จำกัด เพียง 500,000 ดอลลาร์ซึ่งต่ำที่สุดในบรรดาทีม NFL ทั้งหมด

เฟอร์กูสันเริ่มเกมทุกรายการในช่วง 10 ฤดูกาลที่ผ่านมา 167 นัดติดต่อกันรวมถึงช่วงหลังฤดูกาลและพลาดเพียงแค่สแนปเดียว – ตอนนั้นโค้ชเอริคมังกีนีดึงแนวรุกทั้งหมดมาเล่นแบบหลอกๆในตอนจบฤดูกาล 2008 กับไมอามี เขาไม่เคยพลาดการฝึกซ้อมหรือปรากฏตัวในรายงานการบาดเจ็บประจำสัปดาห์ของทีมอย่างเหลือเชื่อเพื่อนร่วมทีมปัจจุบันและอดีตหลายคนแสดงความยินดีกับเฟอร์กูสันในอาชีพของเขาและขอบคุณสำหรับความเป็นมืออาชีพและความเป็นผู้นำในห้องล็อกเกอร์

“ ขอบคุณอิฐ!” เขียนแก้จมูก Damon Harrison ซึ่งเซ็นสัญญากับไจแอนต์เมื่อเดือนที่แล้ว “ มากกว่าแค่นักฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมคุณยังเป็นผู้ชายที่ยอดเยี่ยม! แสดงให้ฉันเห็นว่าเป็นมืออาชีพได้อย่างไร แบบอย่างของผู้ที่เราทุกคนมุ่งมั่นที่จะเป็น”เพิ่ม Bryce Petty กองหลังตัวสำรองซึ่งเป็นมือใหม่เมื่อฤดูกาลที่แล้ว:“ ขอบคุณ @DBrickashaw สำหรับทุกสิ่งที่คุณทำเพื่อทีมนี้ชุมชนนี้เมืองนี้ เราทุกคนรู้ว่าคุณมีสิ่งที่ยิ่งใหญ่รออยู่ข้างหน้า”

ในขณะที่การตัดสินใจของเฟอร์กูสันเชื่อว่าขึ้นอยู่กับการประเมินผลงานของเขาและไม่เกี่ยวกับสุขภาพ แต่เขาก็แสดงความกังวลในช่วงปลายฤดูกาลที่แล้วเกี่ยวกับชีวิตหลังฟุตบอลหลังจากการฉายภาพยนตร์เรื่อง Concussion เขาเขียนคอลัมน์รับเชิญของเว็บไซต์ Sports Illustrated ในเดือนธันวาคมและกล่าวว่าเขารู้สึกว่า“ ถูกทรยศโดยผู้คนหรือคณะกรรมการที่จัดขึ้นโดยลีกที่ไม่ได้ให้ประโยชน์สูงสุดกับฉันเลย”

ภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยวิลสมิ ธ บอกเล่าเรื่องราวของดร. เบ็นเน็ตโอมาลูนักพยาธิวิทยาทางนิติวิทยาศาสตร์ที่ระบุโรคความเสื่อมในนักกีฬาฟุตบอลที่รู้จักกันในชื่อ CTE หรือโรคสมองจากบาดแผลเรื้อรัง เฟอร์กูสันกล่าวในภายหลังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้“ ใกล้บ้านจริงๆ”“ ฉันคิดว่าหลายครั้งที่เราให้ความสำคัญกับเกมจับผิดภาพ แต่เราไม่ได้พูดถึงการฝึกซ้อมค่ายฝึกวิทยาลัยโรงเรียนมัธยมมัธยมต้น” เขากล่าวในห้องล็อกเกอร์ของ Jets ในเดือนธันวาคมพร้อมกับกล่าวถึงความคิดเห็นของเขา บน SI.com “ มีเรื่องราวมากมายที่เข้าสู่บทสนทนาและฉันคิดว่าการสะสมของเพลงฮิตเล็ก ๆ เหล่านั้นเมื่อเวลาผ่านไปคือสิ่งที่นำไปสู่ ​​CTE และฉันคิดว่านั่นคือสิ่งที่เปิดหูเปิดตามากที่สุดเกี่ยวกับทั้งภาพยนตร์และการอภิปรายเกี่ยวกับการบาดเจ็บที่สมอง ”

การตัดสินใจของเฟอร์กูสันเกิดขึ้นหนึ่งวันหลังจาก AJ Tarpley ผู้เล่นแนวรับควายประกาศว่าเขาจะเลิกเล่นฟุตบอลหลังจากผ่านไปเพียงหนึ่งฤดูกาลแทนที่จะเสี่ยงต่อการถูกกระทบกระแทกอีกครั้ง เมื่อปีที่แล้วคริสบอร์แลนด์ผู้รักษาประตูจากซานฟรานซิสโกเกษียณเมื่ออายุ 24 ปีโดยบอกว่าเขาต้องการทำ“ สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสุขภาพของฉัน” เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Husain Abdullah หัวหน้าฝ่ายความปลอดภัยของเมืองแคนซัสกล่าวถึงความกังวลด้านสุขภาพในการเลือกที่จะเกษียณหลังจากเจ็ดฤดูกาลและหลังจากได้รับผลกระทบจากการถูกกระทบกระแทกครั้งที่ 5 เมื่อปีที่แล้ว

ในผลงานของเขาสำหรับ SI.com เฟอร์กูสันกล่าวถึงการเกษียณอายุอย่างกะทันหันของบอร์แลนด์“ ฉันคิดว่าบางทีเขาอาจจะแสดงออกอย่างกะทันหัน แต่ตอนนี้ฉันไม่สามารถจับผิดเขาได้” เฟอร์กูสันเขียน “ ถ้าเรารู้ถึงความเสี่ยงแล้วทำไมเราถึงยังเล่น”แม้จะเกิดความกะทันหัน แต่ทีมก็ไม่แปลกใจกับการตัดสินใจและได้มองหาทางเลือกอื่นในฤดูกาลนี้รวมถึงการให้ Kelvin Beachum เข้าเยี่ยมก่อนที่เขาจะเซ็นสัญญากับแจ็กสันวิลล์

เจ็ตส์ซึ่งปัจจุบันมีการคัดเลือกครั้งที่ 20 ในร่างอาจมองหาตัวรุกทางซ้ายในรอบแรก แต่ Laremy Tunsil ของมิสซิสซิปปีซึ่งถือว่าเป็นผู้เล่นอันดับต้น ๆ ในตำแหน่งนี้เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ที่มีศักยภาพนิวยอร์กมี Brent Qvale ที่ไม่มีประสบการณ์อยู่ในบัญชีรายชื่อ แต่อาจพยายามจัดการกับการต่อสู้ทางซ้ายด้วย Ryan Clady จากเดนเวอร์รายงานว่าอยู่ในกลุ่มการค้ารัฐมนตรีว่าการกระทรวงของไอร์แลนด์ของการเล่นกีฬา, ไมเคิลแหวนเขาบอกว่าเขาจะย้ายไปควบคุมการผสมศิลปะการต่อสู้ในประเทศดังต่อไปนี้การตายของนักมวยโปรตุเกสJoão Carvalho ในวันจันทร์

คาร์วัลโญ่ล้มป่วย 20 นาทีหลังจากที่ชาร์ลีวอร์ดพ่ายแพ้ทางเทคนิคในการแข่งขัน Total Extreme Fighting ที่ดับลินเมื่อสุดสัปดาห์ความนิยมของ MMA ไม่ใช่การป้องกันสำหรับการฆ่าตามกฎหมาเขาเข้ารับการรักษาโดยเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ในสถานที่และเข้ารับการผ่าตัดสมองฉุกเฉินที่โรงพยาบาลโบมอนต์ในเวลาต่อมา แต่ชายวัย 28 ปีต้องเสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บในคืนวันจันทร์MMA ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในสาธารณรัฐไอร์แลนด์โดยได้รับแรงหนุนจากความสำเร็จของ Dubliner Conor McGregor เพื่อนร่วมทีมของ Ward แม็คเกรเกอร์จ่ายส่วยให้คาร์วัลโญ่เป็น “นักสู้นรก”

การพูดคุยกับ RTE วิทยุ 1 แหวนกล่าวว่า“เห็นได้ชัดว่ามีปัญหา … โดยเฉพาะอย่างยิ่งกีฬานี้ไม่ได้ควบคุมไม่ได้มองสำหรับควบคุมและไม่ได้มองว่าเป็นส่วนหนึ่งของกีฬาไอร์แลนด์โปรแกรม พวกเขาไม่ได้รับเงินทุนใด ๆ จากรัฐ“ สองปีที่แล้วฉันเห็นอันตรายนี้กำลังมาถึง ฉันได้พบปะกับผู้คนมากมายที่กังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้และฉันได้เขียนจดหมายถึงองค์กรวิชาชีพเหล่านี้ ฉันเขียนถึงผู้ปฏิบัติงาน 17 คนในเดือนกุมภาพันธ์ 2014 โดยสรุปให้พวกเขาทราบว่าฉันคาดหวังว่ามาตรฐานความปลอดภัยที่มีอยู่ในกีฬาอื่น ๆ ในไอร์แลนด์จะปฏิบัติตามกฎระเบียบนี้

“ หากมีการแข่งขันกีฬาที่สำคัญอื่น ๆ ในประเทศมีหน่วยงานกำกับดูแลระดับชาติ ใครก็ตามที่เป็นเจ้าภาพจัดงานนั้นจะต้องปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยเหล่านั้นและเราจำเป็นต้องนำกฎระเบียบบางอย่างมาใช้เพื่อจัดการกับปรากฏการณ์ใหม่นี้”McGregor เขียนบนเฟซบุ๊กปกป้องกีฬาโดยกล่าวว่า“ เป็นเรื่องง่ายสำหรับคนภายนอกที่จะวิพากษ์วิจารณ์วิถีชีวิตของเรา แต่สำหรับผู้คนนับล้านทั่วโลกที่มีชีวิตสุขภาพความฟิตและจิตใจของพวกเขา ความแข็งแกร่งทั้งหมดเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นผ่านการต่อสู้นี่เป็นยาขมที่ต้องกลืน เราได้สูญเสียหนึ่งในพวกเรา

“ ฉันหวังว่าเราจะจดจำJoãoในฐานะแชมป์ผู้ซึ่งไล่ตามความฝันของเขาทำในสิ่งที่เขารักและแสดงให้เขาเห็นถึงความเคารพและความชื่นชมชั่วนิรันดร์ที่เขาสมควรได้รับ”ทีมGolden State Warriorsได้รับชัยชนะในการบันทึกสถิติบาสเก็ตบอลในฤดูกาลนี้ แต่แฟน ๆ หลายคนก็พูดถึงทีมเมื่อ 20 ปีที่แล้ว: Chicago Bulls ของ Michael Jordan

สตีฟเคอร์โค้ช Warriors ในฤดูกาลที่ชนะ 72 นัดที่สอง: ‘ฉันไม่รู้จะพูดอะไร’Bulls 72 ชนะนั้นดีกว่า Steph Curry’s Warriors ในวันนี้หรือไม่? Golden State สามารถทำในสิ่งที่ Seattle SuperSonics รุ่นเก่าไม่สามารถทำได้หรือไม่? หรือ Bulls จะกวาด Warriors เหล่านี้ตามที่ Scottie Pippen เพิ่งอ้าง?

มีการพูดคุยกันว่าใครใน Bulls ที่สามารถปกป้อง Curry ได้และในทำนองเดียวกันถ้า Warriors คนใดสามารถหวังว่าจะทำให้ Jordan ช้าลง บูลส์จะต่อสู้มากขึ้นกับโกลเด้นสเตทที่กระจายสนามหรือนักรบด้วยรูปแบบทางกายภาพที่มากขึ้นของชิคาโกและเดนนิสร็อดแมนล้มกระดานหรือไม่? เกมจะเล่นภายใต้เงื่อนไขและรูปแบบของยุคสมัยใดและมีการอ้างอิงอย่างไร

และถ้าเรากำลังชั่งใจว่าทีมกระทิงปี 1996 หรือ 2016 Warriors จะชนะทำไมเราไม่พิจารณาว่าทั้งคู่จะเอาชนะทีม Boston Celtics ปี 1965 ที่ไป 62-18 ได้หรือไม่? ในขณะที่ชัยชนะ 62 ครั้งไม่ใช่ 72 หรือ 73 แต่เซลติกส์สร้างสถิติใน NBA เก้าทีมไม่ใช่ลีกที่เจือจางที่ Bulls and Warriors เลี้ยง โกลเด้นสเตทได้รับบทคล้าย Sixers, Lakers และ Suns ในขณะที่ทีมที่แย่ที่สุดในNBAปี 1965 คือ San Francisco Warriors ไม่ได้มีใครอื่นนอกจาก Wilt Chamberlain ร็อดแมนจะมีความหวังที่จะดึงการรีบาวน์ออกไปจากจุดสุดท้ายที่เหี่ยวเฉานับประสาอะไรกับบิลรัสเซล แน่นอนว่า Draymond Green จะไม่

เราสามารถไปต่อได้การโต้เถียงและการโต้เถียงและไม่ได้ข้อสรุปใด ๆ เนื่องจากเราไม่สามารถหาข้อสรุปที่ จำกัด การประดิษฐ์เครื่องย้อนเวลาได้ Bill Russell อายุ 82 ปีMichael Jordanอายุ 53 ปีและ Steph Curry อายุ 28 ปีเราสามารถนำพวกเขาทั้งหมดขึ้นคอร์ตสำหรับทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาเป็นทีม แต่ขาที่สดใหม่ของ Curry จะได้เปรียบอย่างมาก

สิ่งที่เรารู้ก็คือทีม Warriors นี้เป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดที่เคยเล่นบาสเก็ตบอลมืออาชีพ เช่นเดียวกับ ’96 Bulls เหมือนกับ ’65 Celtics แฟน ๆ NBA รุ่นเยาว์โชคดีที่ได้เห็นกลุ่ม Golden State เล่น พวกเราส่วนใหญ่จำ Jordan’s Bulls ได้เช่นกัน และผู้เฒ่าบางคนก็โชคดีพอที่จะได้เห็นทั้งสามทีมในช่วงสำคัญของพวกเขา แทนที่จะเสียเวลาไปกับการโต้เถียงในสิ่งที่ตัดสินใจไม่ได้ฉันอยากจะสนุกกับสิ่งที่ Warriors เหล่านี้ทำในขณะที่เราทำได้ก่อนที่ทีมจะร่วงโรยไปตามอายุการบาดเจ็บและการเป็นอิสระ

Warriors เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม ทีมบูลส์ปี 1996 ยังเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม ทั้งสองสิ่งสามารถเป็นได้และเป็นจริง ลองปล่อยวางไว้ที่นั่นและสนุกกับบาสเก็ตบอลตอนนี้พิธีมอบของขวัญและการเฉลิมฉลองทั้งหมดจบลงแล้วยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ NBA ควรทำเพื่อเป็นเกียรติแก่ Kobe Bryant นั่นคือเพิ่มการแข่งขันแบบตัวต่อตัวในการเฉลิมฉลองเกมออลสตาร์ ให้เกมแข่งขันที่ดีที่สุดโดยไม่มีเพื่อนร่วมทีมลากพวกเขาลงอย่างที่ Kobe อยากจะทำมาตลอด เรียกมันว่าโกเบคัพ

วิดีโอประจำสัปดาห์เฟสบุ๊คทวิตเตอร์Pinterestชม Karl Anthony Towns ชาย – ลูก 6 ฟุต 11 นิ้วปกป้อง Steph Curry 6 ฟุต 3 นิ้ว ไม่ใช่แค่ปกป้องเขาปิดเขาลง มันเป็นยุคของนักรบ“ บอลเล็ก” ในตอนนี้ แต่ด้วยผู้เล่นอย่าง Towns และ Giannis Antetokounmpo จาก Milwaukee เริ่มปรากฏตัวในลีกซึ่งเป็นยักษ์ใหญ่ด้านกีฬาที่ประหลาดซึ่งสามารถทำลูกบอลเล็ก ๆ ได้ในที่สุดความสมดุลของพลังบาสเก็ตบอลก็จะแกว่งกลับไปที่ ผู้ที่หอคอย

LeBron นำ Cavaliers ในสัปดาห์นี้อย่างไร?Cavaliers สามารถคว้าเมล็ดพันธุ์อันดับ 1 ในภาคตะวันออกด้วยการชนะ Hawks ในคืนวันจันทร์ดังนั้น LeBron จึงทำคะแนนได้ 34 คะแนนจากการยิง 13 จาก 16 ไปพร้อมกับกระดานหกกระดานหกแอสซิสต์การขโมยสองครั้งและการบล็อกเป็นคลีฟแลนด์ ล้มแอตแลนตาอย่างง่ายดาย ในช่วง 10 เกมที่ผ่านมาเขามีค่าเฉลี่ย 28/8/8 และยิงได้ 63% จากพื้นรวมถึง 51% จากสามเกม LeBron เล่นนาทีที่ต่ำในอาชีพในปีนี้เพื่อรักษาร่างกายวัย 31 ปีของเขาในช่วงเวลานี้ของปีนี้และดูเหมือนว่ากลยุทธ์จะคุ้มค่า คนตะวันออกที่เหลือน่าจะกลัวมาก เจ้าของการประชุมพร้อมที่จะแสดงว่าเขายังคงรับผิดชอบอยู่

ความพยายามของโกลเด้นสเตทในการคว้าแชมป์ครั้งที่ 73 กำลังถูกยกระดับเล็กน้อยโดยทีม 16-65 ปิดฤดูกาลในคืนเดียวกัน บางทีนั่นอาจเป็นหลักฐานที่ดีที่สุดในการยืนหยัดของ Kobe Bryant ในเกมทุกคนคาดหวังว่า Gregg Popovich จะหัวเราะเมื่อเผชิญกับประวัติศาสตร์ของ Golden State ด้วยการเล่นสำรองทั้งหมดเมื่อ Spurs พบ Warriors สองครั้งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่เขานำผู้เล่นที่ดีที่สุดของเขาลงสนาม มันเป็นการเตือนความจำที่ดีว่าทำไมโปโปวิชถึงเป็นโทรลล์ที่ยอดเยี่ยมตลอดกาล: เขาคอยคาดเดาอยู่เสมอ

ฤดูกาลปกติของ LeBron และ Cavaliers นั้นน่าทึ่งมากมาย แต่ความกดดันของฤดูหลังจะทำให้ทุกอย่างดูราบรื่นและง่ายดาย อย่าแปลกใจถ้า ESPN จ้างนักวิเคราะห์ LeBron Instagram และ Twitter แบบเต็มเวลาเมื่อ Kobe Bryant เกษียณผู้เล่นที่มีชื่อเสียงที่สุดที่เรียกบ้าน Staples Center คือ Chris Paul เช่นเดียวกับที่ Lakers วางแผนไว้ในปี 2011 ก่อนที่ David Stern จะทำลายทุกสิ่งทุกอย่าง

รัสเซลเวสต์บรูคคว้าแชมป์สามเท่าของฤดูกาลที่ 18 เมื่อคืนวันจันทร์ แต่คราวนี้เขาทำได้ 18 นาทีแรกของเกม – ผู้เล่นเอ็นบีเอคนแรกที่ได้รับ เว็บพนันบอลออนไลน์ 3 เท่าในครึ่งแรกนับตั้งแต่เควินจอห์นสันในปี 1997 หวังว่า เป็นการเปรียบเทียบครั้งสุดท้ายระหว่าง Westbrook และ Kevin Johnsonฤดูกาลปกติของโตรอนโตปิดลงด้วยเกมที่พบกับ Sixers and Nets มันน่าจะเป็นประโยชน์มากกว่าสำหรับ Raptors ในการเตรียมตัวสำหรับรอบตัดเชือกด้วยการต่อสู้แบบ intrasquad

The Heat ชนะ 9 จาก 12 และอาจเป็นภัยคุกคามที่แท้จริงสำหรับ Cavaliers ในรอบตัดเชือกของ Eastern Conference หากพวกเขาสามารถดึง Chris Bosh กลับมาบนคอร์ตได้ จนแล้วเราจะได้รับการอย่างยั่งยืนโดยบล็อกเบียร์ไร้สาระของในขณะที่บางคนรู้สึกแย่กับธันเดอร์และเลอบรอนที่พยายามคว้าชัยชนะในยุคของวอร์ริเออร์สและสเปอร์ส แต่อย่าลืมช่วยกันสงสารแอตแลนต้า Hawks มีชัยชนะ 108 ครั้งในช่วงสองปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นแฟรนไชส์ที่มากที่สุดเท่าที่เคยมีมาในสองฤดูกาล แต่ยังไม่มีอะไรจะแสดงให้เห็น วันแห่งความรุ่งโรจน์ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นทั้งหมดเท่ากัน

มาร์วินวิลเลียมส์กองหน้า Hornets เป็นหนึ่งใน 12 ผู้เข้ารอบสุดท้ายสำหรับรางวัลเพื่อนร่วมทีมแห่งปี และใช่คุณพูดถูก: D’Angelo Russell ไม่ใช่หนึ่งในผู้เข้ารอบสุดท้ายคนอื่น ๆสัปดาห์ที่แล้ว Celtics เอาชนะ Steph Curry และ Warriors ที่ Oracle Arena จากนั้นคืนวันจันทร์พวกเขาแพ้เพราะพวกเขาไม่สามารถมี Jeremy Lin ได้ ไม่มีอะไรเกี่ยวกับประโยคก่อนหน้านี้ที่ดูน่าแปลกใจในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2012

Trail Blazers คว้าตำแหน่งเพลย์ออฟได้สูงกว่าเมล็ดพันธุ์ No 7 ซึ่งเป็นความสำเร็จที่ถูกต้องตามกฎหมายซึ่งอาจสมควรได้รับจากป้ายโฆษณาที่ Moda Center:“ 2016 – ได้รับการจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงนักรบและ SPURS ในรอบที่ 1”นี่คือ Pistons ส่งต่อมาร์คัสมอร์ริสตามเป้าหมายของดีทรอยต์ในรอบตัดเชือก:“ เราไม่ได้พยายามที่จะเข้าสู่รอบตัดเชือกเพื่อกวาดล้างหรืออะไรแบบนั้น ดังนั้นแม้ว่าเราจะไม่ชนะในรอบแรก แต่เราก็ยังต้องออกไปแข่งขันต่อเพียงแค่พยายามชนะเกมให้ได้มากที่สุดหากไม่ชนะทั้งหมด”

นั่นคือความจริงที่น่าหดหู่ของรอบตัดเชือก NBA และสิ่งที่ไม่มีอยู่ใน NFL, NHL และ MLB: การป้องกันการบาดเจ็บจากภัยพิบัติหลายครั้งหรือการแพร่ระบาดของไวรัสที่ไม่สามารถควบคุมได้มีเพียงไม่กี่ทีมเท่านั้นที่มีโอกาสได้แชมป์ . ทีมที่มีเมล็ดพันธุ์ต่ำกว่าหวังว่าจะไม่ถูกกวาด สั่งซื้อบัตรรอบที่ 1 วันนี้!

Ty Lawson พลาดเวลาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพราะเพื่อนร่วมห้องของเขามีอาการคออักเสบและ Pacers ต้องการให้เขาอยู่ห่างจากห้องล็อกเกอร์เพื่อที่เขาจะได้ไม่ติดเชื้อทั้งทีม “ ถ้ามันเป็นเกมรอบชิงชนะเลิศ NBA เกมที่ 7 ฉันจะได้เล่น” ลอว์สันกล่าวกับผู้สื่อข่าว เราจะต้องยอมรับคำพูดของเขาเพราะ Pacers ยินดีที่จะอยู่จนถึงเกมที่ 7 ของรอบแรก

Grizzlies ต่อสู้กับอาการบาดเจ็บมาตลอดทั้งฤดูกาลและตอนนี้ดูเหมือนว่า Matt Barnes ได้รับบาดเจ็บที่สมองอย่างรุนแรง มีอะไรอีกที่จะทำให้เขาโพสต์บางอย่างบน Instagram ที่บ่งบอกว่า Warriors ของเขาใกล้เคียงกับ Warriors ในปัจจุบันทิ้งไว้ให้ตายเมื่อสองสัปดาห์ก่อน Mavericks วิ่งออกไปเจ็ดในแปดเพื่อคว้าหนึ่งในกีฬาเพลย์ออฟรอบสุดท้ายในตะวันตก ดังนั้นตอนนี้พวกเขาต้องเล่น Warriors หรือ Spurs ตกลงพวกเขายังคงเป็นของตาย

แจ๊สจะต้องชนะในคืนวันพุธในเกมสุดท้ายของ Kobe Bryant เพื่อเข้าสู่รอบตัดเชือก นี่คือรายงานสอดแนมที่เป็นประโยชน์ซึ่งควรทำให้ยูทาห์ได้เปรียบและทำให้พวกเขาได้รับในช่วงฤดู: โกเบจะยิงทุกนัดเพราะโกเบจะไม่ผ่านเลสลี่อเล็กซานเดอร์เจ้าของ Rockets จะประเมินผลงานของ GM Daryl Morey หลังจบฤดูกาลซึ่งหมายความว่า Morey และสาวกการวิเคราะห์เพื่อน Sam Hinkie อาจตกงานได้เพียงไม่กี่สัปดาห์ หากพวกเขาไม่ได้รับการว่าจ้างจากทีมอื่นให้มองหาพวกเขาให้เป็นผู้บัญชาการร่วมในฤดูกาลหน้าของลีกบาสเก็ตบอลแฟนตาซีที่สับสนและซับซ้อนที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Evan Fournier ได้เฉลี่ย 20.6 คะแนนต่อเกมในช่วงห้าเกมล่าสุดของเขาซึ่งเป็นวิธีที่ให้กำลังใจสำหรับผู้เล่นอายุ 23 ปีในการปิดฤดูกาล แต่เขาจะต้องคว้าแชมป์ในการทำประตูและแชมป์ NBA ให้ได้ก่อน “Fournier” จะปลอดภัยสำหรับ Googleพวกเขาจะชนะได้อย่างไร:ทำคะแนนก่อน เมื่อเรนเจอร์ทำคะแนนได้ก่อน (ซึ่งพวกเขาทำได้แย่มากในปีนี้) พวกเขามักจะชนะ แนวลึกของเรนเจอร์สน่าจะเป็นหนึ่งในเหตุผลที่พวกเขาทำได้และเป็นหนึ่งในเหตุผลที่พวกเขาอยู่ใน 10 อันดับแรกในการทำประตูต่อเกมในฤดูกาลนี้

พวกเขาสูญเสียได้อย่างไร: มีหลายวิธี แม้จะทำประตูได้บ่อยครั้ง แต่เรนเจอร์สก็อยู่ในครึ่งล่างของลีกในการยิงประตูต่อเกมกับพวกเขา แม้จะแข็งแกร่งเรนเจอร์ยังเป็นหนึ่งในทีมครอบครองเด็กซนที่แย่ที่สุดใน NHL – ต่ำกว่าโคลัมบัส เรนเจอร์สก็ไม่ได้ยอดเยี่ยมในเส้นทางเช่นกันและในบรรดาทีมที่จะเข้ารอบตัดเชือกมีสถิติที่แย่ที่สุดในปีนี้โดยเฉลี่ย 30.5 ต่อเกมMVP: Henrik Lundqvist ผู้ชายคนนี้เป็นสัตว์ประหลาดในอดีตในรอบตัดเชือก GAA ของเขาอยู่ที่ประมาณ 2.46 ในฤดูกาลนี้ แต่เขาแสดงให้เห็นแล้วในอดีตว่าในช่วงหลังจบฤดูกาลค่าเฉลี่ยดังกล่าวถูกลดลงอย่างมาก ถ้าเขาเล่นได้ดีเรนเจอร์ก็ยิงได้เสมอ

ผู้เล่นที่น่าจับตามอง: Rick Nash ความผิดหวังในเพลย์ออฟตลอดกาลแนชได้รับโอกาสอีกครั้งในการพิสูจน์ว่าเขาสามารถเป็นองค์ประกอบเพลย์ออฟที่มีประสิทธิภาพได้ เขาทำได้ดีขึ้นในปี 2014-15 มากกว่าในปี 2013-14 (เมื่อเขาจัดการสามประตูเล็กน้อยใน 25 เกมเพลย์ออฟ) ดังนั้นอาจมีแนวโน้มสูงขึ้น

สถิติสำคัญ:เรนเจอร์สเป็นทีมสังหารจุดโทษที่น่ากลัวอันดับที่ 26 โดยรวมในเอ็นเอชแอลในฤดูกาลนี้ทำไมคุณต้องดูแล? การสนทนา“ โอกาสสุดท้ายในถ้วย” เกิดขึ้นแล้วเมื่อปีที่แล้ว เรนเจอร์พิสูจน์แล้วว่าพวกเขายังสามารถแข่งขันได้ฟอร์มปัจจุบัน:ผู้รักษาประตู Jake Allen และกัปตันทีม David Backes ต่างโดนอาการบาดเจ็บใกล้จบฤดูกาลปกติ แต่คาดว่าจะกลับมาเล่นรอบตัดเชือกได้

เดอะบลูส์มีปีที่ยากลำบากกับการบาดเจ็บของผู้เล่นคนสำคัญรวมถึงอเล็กซ์ปิเอรังเกโลกองหลังและจาเดนชวาร์ตซ์, อเล็กซ์สตีนและแพทริกแบ็กลุนด์ พวกเขายังคงเป็นทีมที่ชนะได้โดยได้รับการสนับสนุนจากผู้รักษาประตูที่มีความสามารถสองคนใน Allen และ Brian Elliott สิงห์บลูส์จบฤดูกาลอย่างแข็งแกร่งด้วยสถิติ 8-2-0 ใน 10 เกมหลังสุด

สมัครเว็บพนันที่ดีที่สุด ไลน์สโบเบ็ต แอลเอกาแล็กซี่หลอกล่อแฟนตัวเอง

สมัครเว็บพนันที่ดีที่สุด บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของLA Galaxyปลุกความโกรธของผู้สนับสนุนของตัวเองด้วยทวีตหลังจากที่ซานโตสลากูน่าพ่ายแพ้ 4-0 ซึ่งดูเหมือนจะทำให้ผลงานในสนามของทีมไม่ชัดเจนบัญชี @LAGalaxy ทวีต“ ¯” หลังจากยิงประตูที่ 4 และแฟน ๆ ก็โกรธแค้น บัญชีดังกล่าวได้กล่าวขอโทษต่อ LA Riot Squad และ AC Brigade ซึ่งเป็นกลุ่มผู้สนับสนุนหลักสองกลุ่มของ Galaxy

LA Galaxy ได้รวมตัวกันเป็นทีมออลสตาร์เพื่อคว้าแชมป์MLS สมัยที่ 6 ในปีนี้ แต่หัวหน้าโค้ชบรูซอารีน่ากล่าวในภายหลังว่าเขา “ไม่เห็นซูเปอร์สตาร์คนใดในทีมของเราในวันนี้” หลังจากที่พวกเขาพ่ายแพ้ 4-0มาร์ตินบราโวกองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ทำประตูได้สองครั้งในขณะที่ลอสเกร์เรรอสขึ้นสี่ประตูภายในหนึ่งชั่วโมงที่เอสตาดิโอโคโรนาเมื่อคืนวันอังคารโดยผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศคอนคาคัฟแชมเปียนส์ลีก 4-0 โดยรวมหลังจากเสมอคาร์สัน 0-0 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Galaxy ของ Arena พ่ายแพ้อย่างดี

“ เห็นได้ชัดว่าซานโตสเป็นทีมที่ดีกว่าในวันนี้” อารีน่ากล่าวหลังเกม “ พวกเขาเริ่มต้นด้วยรูปแบบที่ดุดันมีเทคนิคดีกว่าเราและช่างฟิต ในช่วงเวลานี้ของปีพวกเขาเป็นเพียงทีมที่ดีกว่าที่เราเป็น”Arena กล่าวว่า Liga MX“ นำหน้า MLS ในเวลานี้” สมัครเว็บพนันที่ดีที่สุด แต่ลีกในสหรัฐฯกำลัง“ ปิดช่องว่าง” กาแล็กซี่เปิดฤดูกาลในบ้านกับดีซียูไนเต็ดในวันอาทิตย์

Ulises Davila ทำประตูได้ในนาทีที่ 23 และ Djaniny Tavares จาก Cape Verde ในอันดับ 36 ก็ทำประตูให้กับ Santos ซึ่งจะเผชิญหน้ากับผู้ชนะในรอบก่อนรองชนะเลิศระหว่าง Club America และ Seattle

เบนโอลเซ่นโค้ชของ DC Unitedบอกให้ทีมของเขาเรียนรู้จากการออกจากรอบก่อนรองชนะเลิศแม้จะเสมอเกเรตาโร 1-1 ในเลกที่สองที่ RFK StadiumAngel Sepulveda ทำประตูให้เกเรตาโรได้เร็วและแม้ว่ามือใหม่ Julian Buescher จะตีเสมอเป็นประตูแรกระดับมืออาชีพในนัดที่สองของเขา แต่ DC ก็ออกไป 3-1

หลังจบเกมโอลเซ่นกล่าวว่าแชมป์สโมสรระดับทวีปไม่ใช่สิ่งที่ทำให้ไขว้เขว“ ประสบการณ์เหล่านี้ยอดเยี่ยมมาก” Olsen กล่าว “ พาทีมลงไปที่เม็กซิโกและเล่นที่ Concacaf กลับมาที่นี่อีกครั้งผ่านระบบรวม…คุณรู้ไหมมันเป็นประสบการณ์ทั้งหมดและนั่นคือวิธีที่เราเรียนรู้”Tiago Volpi เซฟเก้าครั้งให้เกเรตาโรรวมถึงการหยุดจุดโทษของ Chris Rolfe ในช่วงต้นครึ่งหลัง

DC United ต้องการคะแนนสี่หลังจากที่เกเรตาโรขึ้นนำด้วยการโขกนาทีที่สี่ของ Sepulveda ระหว่างการแข่งขันใน Concacaf และรอบตัดเชือก MLS ตอนนี้ DC แพ้ซีรีส์ประตูรวมสองเกมติดต่อกันห้าเกมย้อนกลับไปในปี 2012“ สิ่งที่น่าสนใจอย่างแท้จริงของซีรีส์นี้คืออีกครั้งเมื่อคุณเข้าไปอยู่ในหลุมเหล่านี้มันก็ยากที่จะออกไป” Olsen กล่าว “ สามนาทีผ่านไปและเกมก็จบลงอย่างกะทันหันเช่นนั้น”

Buescher เข้ามาแทนในนาทีที่ 74 และทำประตูได้ใน 10 นาทีต่อมาที่ระยะ 30 หลาด้วยเท้าขวาซึ่งแล่นไปไกลกว่าการดำน้ำของ Volpi และเข้ามุมบน“ เบ็นบอกฉันในการฝึกซ้อมว่าฉันต้องยิงทุกวัน” บุชเชอร์กล่าวถึงโค้ชของเขา “ ฉันเห็นพื้นที่ว่างและฉันเพิ่งได้ยิงและโชคดี”Goose Gossage ผู้ปลดปล่อย Hall of fame ได้เปิดตัวการโจมตีที่ไม่ธรรมดาต่อบุคคลในวงการเบสบอลโดยกล่าวว่า “เด็กเนิร์ด” ได้ทำลายเกมนี้และเรียกJose Bautista ของToronto Blue Jaysว่าเป็น “เรื่องตลก”

Gossage ผู้ซึ่งได้รับแต่งตั้งให้เข้าสู่หอเกียรติยศในปี 2008 หลังจากอาชีพการงาน 22 ปีสงวนความโกรธโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการวิเคราะห์ในเกม “มันเป็นเรื่องตลก” กอสเซสบอก ESPN “ เกมดังกล่าวกำลังกลายเป็นเรื่องตลกที่แปลกประหลาดเพราะพวกเด็กเนิร์ดที่เล่นเกมนี้“ ฉันจะบอกคุณว่าเกิดอะไรขึ้นพวกนี้เล่นเบสบอล Rotisserie ที่ฮาร์วาร์ดหรือที่ไหนก็ตามที่พวกเขาไปและพวกเขาคิดว่าพวกเขาคิดเกมร่วมเพศออกมาได้ พวกเขาไม่รู้จักอึ”

MLB สั่งห้ามสไลด์บล็อกหลัง Ruben Tejada โวยขาหักนอกจากนี้เขายังเชื่อว่าเกมนี้มีความยากน้อยลง เมื่อเดือนที่แล้วMLB และสหภาพผู้เล่นได้สั่งห้ามสไลด์บล็อกหลังจาก Chase Utley หักขาของ Ruben Tejada ในรอบตัดเชือกปี 2015 “ กลุ่มเด็กเนิร์ดที่กำลังเล่นเกมอยู่” กอสซาจกล่าว “ คุณไม่สามารถเลื่อนเข้าสู่ฐานที่สองได้ เจ้าไม่สามารถเอามือจับเย็ดได้เพราะ [Buster] Posey อยู่ผิดตำแหน่งและพวกเขาจะเปลี่ยนกฎทั้งหมด คุณไม่สามารถขว้างด้านในได้อีกต่อไป ฉันอยากจะเคาะตูดพวกไอ้พวกนี้แล้วดูว่าพวกเขาจะทำยังไงกับพิชเชอร์ในสมัยก่อน”

Gossage ผู้ซึ่งพบว่ามีชื่อเสียงในฐานะผู้ปลดปล่อยแสดงให้เห็นถึงการดูถูกเหยียดหยามของเขาสำหรับสนามคู่หูในยุคปัจจุบันที่สั้นลง “ พวกมันถูกสร้างขึ้นจากด้านบนจากคอมพิวเตอร์” Gossage กล่าว “ พวกเขากำลังปกป้องเด็ก ๆ เหล่านี้ สิ่งแรกที่เหยือกทำเมื่อเขาออกมาจากเนินเขาถูกถามว่า ‘ฉันมีกี่สนาม?’ ถ้าฉันถามคำถามที่น่ารังเกียจพวกเขาคงจะพูดว่า ‘ลูกเอาตูดของคุณออกไปที่เนินนั้น ถ้าคุณเหนื่อยเราจะมารับคุณ ‘”

เบาทิสต้าเป็นคนต่อไปในแนวยิง เขาพลิกไม้ตีของเขาอย่างโด่งดังหลังจากตีสามโฮเมอร์ในรอบตัดเชือกเมื่อปีที่แล้วและ Gossage ก็ไม่ประทับใจ “ Bautista เป็นเกมที่น่าอับอายมาก” Gossage กล่าว “ เขาสร้างความอับอายให้กับนักเตะละตินทุกคนไม่ว่าใครก็ตามที่เล่นต่อหน้าเขา ขว้างไม้ตีและทำตัวเป็นคนโง่เหมือนคนในโตรอนโต [Yoenis] Cespedes ก็เช่นเดียวกัน”

Bautista ถูกวัดจากการตอบสนองต่อข้อกล่าวหา “ เขาเป็นทูตที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกมนี้” Bautista กล่าวกับ ESPN “ ฉันไม่เห็นด้วยกับเขา ฉันผิดหวังที่เขาแสดงความคิดเห็นเหล่านั้น แต่ฉันจะไม่เข้าไปเกี่ยวข้องกับเขา ฉันจะไม่พูดอะไรเกี่ยวกับเขาไม่ว่าเขาจะพูดอะไรเกี่ยวกับฉันก็ตาม ฉันมีของดีมากเกินไปที่จะกังวลเกี่ยวกับความคิดเห็นของเขา”

ความคิดเห็นของ Gossage แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับความเชื่อของดาราสมัยปัจจุบันที่มีชื่อเสียงคนหนึ่ง ในการให้สัมภาษณ์กับ ESPNไบรซ์ฮาร์เปอร์กล่าวว่าเขาเชื่อว่าประเพณีของเบสบอลทำให้มัน“ เหนื่อย”“ เบสบอลมันเหนื่อย” เขากล่าว “ มันเป็นกีฬาที่เหนื่อยเพราะคุณไม่สามารถแสดงออกได้ คุณไม่สามารถทำอย่างที่คนในวงการกีฬาอื่น ๆ ทำ ฉันไม่ได้บอกว่าเบสบอลเป็นคุณรู้น่าเบื่อหรืออะไรแบบนั้น แต่เป็นความตื่นเต้นของเด็กหนุ่มที่เข้ามาในเกมตอนนี้ที่มีไหวพริบ

“ ถ้าผู้ชายปั๊มหมัดใส่ฉันบนเนินดินฉันจะไปว่า ‘ใช่คุณมีฉัน ดีสำหรับคุณ. หวังว่าฉันจะได้รับคุณในครั้งต่อไป ‘ นั่นคือสิ่งที่ทำให้เกมสนุก คุณต้องการให้เด็กเล่นเกมใช่ไหม? สมัยนี้เด็ก ๆ เล่นอะไรกัน? ฟุตบอลบาสเก็ตบอล ดูผู้เล่นเหล่านั้น – Steph Curry, LeBron James มันน่าตื่นเต้นที่ได้เห็นผู้เล่นเหล่านั้นในกีฬาเหล่านั้น Cam Newton – ฉันชอบวิธีที่ Cam ใช้ เขายิ้มเขาหัวเราะ มันมีไหวพริบ น่าทึ่งมาก”

อาจมีชื่อที่ไม่ธรรมดา แต่SheBelieves Cupซึ่งเป็นเจ้าภาพฟุตบอลของสหรัฐฯได้ทำหน้าที่ทดสอบทีมชั้นนำของโลกก่อนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ริโอและยูโร 2017 สหรัฐอเมริกาเป็นอันดับหนึ่งของการแข่งขันที่ได้รับเชิญโดยเอาชนะเยอรมนีฝรั่งเศสและอังกฤษและในขณะที่ อังกฤษจะมองไปข้างหน้าสำหรับยูโรส่วนประเทศอื่น ๆ กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนนี้ซึ่งทั้งสามจะเป็นผู้แข่งขันชิงตำแหน่ง

นี่คือสิ่งที่เราได้เรียนรู้จาก SheBelieves Cup ครั้งแรก:มันเป็นธีมที่เกิดขึ้นในระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงชาวอเมริกันไม่ได้เล่นได้ดีในทัวร์นาเมนต์ส่วนใหญ่ แต่พวกเขาก็ชนะ ในแง่นั้น SheBelieves Cup เป็นความต่อเนื่องของฤดูร้อนที่ผ่านมานี้ สำหรับการเหยียดยาวดูเหมือนว่าชาวอเมริกันจะไม่ผ่านคู่ต่อสู้ทั้งสามของพวกเขา – แต่อย่างไรก็ตามในช่วงท้ายเกมพวกเขามักจะหาทางที่เหนือกว่า สามเกมชนะสามครั้งและทุกอย่างจบลงด้วยถ้วยรางวัลรูปถ้วยใหม่

ความจริงที่ว่าชาวอเมริกันไม่สามารถหยุดการชนะได้แม้จะมีการหมุนเวียนรายชื่อจำนวนมากจากกลุ่มที่ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก – เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าไม่ใช่แค่ความลึกของบัญชีรายชื่อของทีมเท่านั้น แต่ยังเป็นเพดานที่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถทำผลงานได้ดีเพียงใด ในด้านของผู้หญิงที่ทีมอาวุโสเต็มแข่งขันทั้งในฟุตบอลโลกและกีฬาโอลิมปิกไม่มีทีมใดที่เคยชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกและหันกลับมาชนะการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก สหรัฐฯกำลังอยู่ในกระแสร้อนแรงที่ชี้ให้เห็นว่าโค้ชจิลล์เอลลิสออกไปสร้างประวัติศาสตร์

Alex Morgan ยังไม่ไปไหนไม่มีผู้เล่นชาวอเมริกันคนใดถูกวิพากษ์วิจารณ์และยกย่องในปีที่ผ่านมามากกว่ามอร์แกน เธอทำประตูได้เพียงครั้งเดียวในฟุตบอลโลกฤดูร้อนนี้และนักวิจารณ์บางคนคิดว่าสถานะของเธอในฐานะผู้เริ่มต้นโดยอัตโนมัติสำหรับสหรัฐฯควรถูกตั้งคำถามเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี แม้ว่าเธอจะกลายเป็นกองหน้าคนสุดท้ายที่เหลืออยู่ของสหรัฐอเมริกาเนื่องจากการเกษียณอายุและการตั้งครรภ์ฟอร์มของเธอก็ลดลงเมื่อเทียบกับปี 2012 เมื่อเธอทำประตูได้ในอัตราหนึ่งต่อเกม

นั่นคือจนถึงตอนนี้ ด้วยแปดประตูจากการปรากฏตัวเก้าครั้งในปี 2559 เธอกลับมาอยู่ในเส้นทางเดียวกับการผลิตในระดับ 2012 เมื่อเธอทำประตูได้ 28 ประตูจากการลงสนาม 31 นัด ผลงาน SheBelieves Cup ที่โดดเด่นของเธอและการกลับสู่ฟอร์มที่ชัดเจนควรจะปิดปากกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่เพิ่มขึ้นนับตั้งแต่อาการบาดเจ็บรบกวนเมื่อสองปีก่อนกับทีมชาติ

เป็นความจริงที่ว่าเมื่อได้รับโอกาสผู้เล่นอย่าง Christen Press และ Crystal Dunn ได้ก้าวขึ้นมาและดูเหมือนกองกำลังที่โดดเด่นในการโจมตีของสหรัฐฯ ตลอดการแข่งขัน SheBelieves Cup และ Concacaf Olympic รอบคัดเลือกหลาย ๆ เป้าหมายของพวกเขาล้วนแล้วแต่เป็นความฉลาดของแต่ละคน พร้อมกับการเกษียณอายุของ Abby Wambach คู่หูกองหน้ามายาวนานของมอร์แกนมีนักวิจารณ์บางคนบอกว่า Dunn and Press จะสร้างกองหน้าเป้าหมายคนเดียวได้ดีกว่า Morgan ในระบบของโค้ช Jill Ellis

แต่เมื่อเทียบกับเยอรมนีและฝรั่งเศสหมายเลข 2 และ 3 ของโลกมอร์แกนผลิตดอกไม้ไฟโดยใช้ความเร็วในการระเบิดที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเธอและจบด้วยความแม่นยำที่ยอดเยี่ยม เมื่อเทียบกับเยอรมนีในการแข่งขันชิงตำแหน่งโดยพฤตินัยของทัวร์นาเมนต์มอร์แกนเป็นหัวใจสำคัญของการโจมตีในรอบสามคนสุดท้ายและเป้าหมายของเธอคือการแสดงความสามารถที่น่าทึ่ง นั่นก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้เธอได้รับรองเท้าทองคำและลูกบอลทองคำจากการแข่งขัน เธออยู่ในไลน์อัพเริ่มต้นและเธอจะไม่ไปไหน

Lionesses ของอังกฤษยังคงเป็นทีมที่กำลังเติบโตกองหน้าโจดี้เทย์เลอร์อาจสรุปได้ดีที่สุดว่า“ ถ้าทัวร์นาเมนต์นี้มาถึงปีที่แล้วมีคนไม่กี่คนที่คิดว่าเราไม่ได้อยู่ในส่วนลึกของเราสักหน่อย แต่มันแสดงให้เห็นว่าเรามาไกลแค่ไหน การได้รับเชิญให้เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์เช่นนี้แสดงให้เห็นว่าคนทั่วโลกคิดอย่างไรกับเรา”

ด้วยการพูดคุยและจบการแข่งขัน Lionesses ยังคงพิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขาสามารถแข่งขันกับทีมชั้นนำของโลกได้และการจบอันดับสามในประวัติศาสตร์ของพวกเขาในฟุตบอลโลกหญิงนั้นยังห่างไกลจากความบังเอิญ ชาวอเมริกันขับรถผ่านอังกฤษในการนัดหยุดงานสายที่น่าตื่นเต้นจากผู้มาแทนที่ Crystal Dunn แต่ Lionesses ส่วนใหญ่ทำให้ชาวอเมริกันอยู่ในอ่าวและดูสบายใจที่จะทำ Mark Sampson ที่ถือหางเสือของทีมเป็นเรื่องที่ต้องเปิดเผยและด้านข้างของเขาก็ยากที่จะทำลายลงทั้งหมดตลอด SheBelieves Cup

แม้ว่าแซมป์สันจะทำให้ Lionesses เอาชนะยาก แต่เมื่อถึงเวลาที่ฟุตบอลยูโรจะมาถึงในปีหน้าพวกเขาจะต้องดีขึ้นในการทำสิ่งที่จะชนะให้ได้ ในทุกนัดของ SheBelieves Cup อังกฤษยิงประตูไม่ได้และในที่สุดพวกเขาก็จบอันดับสามในอันดับรวม พวกเขามีเวลามากมายและกลุ่มตัวเลือกการโจมตีที่แข็งแกร่งดังนั้นด้วยวิถีของพวกเขานับตั้งแต่ที่แซมป์สันเข้ามาในปี 2013 จึงไม่มีเหตุผลที่จะเชื่อว่าพวกเขาจะไม่เริ่มสร้างโอกาสมากขึ้น

การอภิปรายในสนามหญ้ามีความซับซ้อนมากขึ้นหลังจากที่ผู้เล่นสหรัฐประท้วงในเดือนธันวาคมและ US Soccer ยกเลิกการแข่งขันที่เป็นมิตรตามแผนเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับสภาพสนามที่ไม่ดีนาย Sunil Gulati ประธานสหพันธ์ได้กล่าวโทษบางส่วนเกี่ยวกับความล้มเหลวของ US Soccer ในการตรวจสอบสนามล่วงหน้า ทนายความของสหภาพผู้เล่นแถลงว่าเหตุการณ์นี้เป็นส่วนหนึ่งของการเลือกปฏิบัติครั้งใหญ่ที่ทีมเผชิญจาก US Soccer

แต่เมื่อผู้รักษาประตู Hope Solo ทวีตคำร้องเรียนเมื่อวันอังคารเกี่ยวกับสภาพสนามที่ FAU Stadiumซึ่งสหรัฐฯเอาชนะเยอรมนีในวันพุธได้พิสูจน์แล้วว่าปัญหานี้ซับซ้อนกว่าสนามหญ้าเทียมเทียบกับหญ้าธรรมชาติหรือที่ทีมชาติชายเล่นเทียบกับที่ผู้หญิงเล่น สนามของ FAU เป็นสนามหญ้าธรรมชาติและทั้งสองทีมชาติได้เล่นที่นั่นในช่วงสองปีที่ผ่านมาซึ่งช่วยขจัดข้อร้องเรียนทั่วไปเกี่ยวกับวิธีการปฏิบัติต่อทีมหญิง แต่หญ้าก็ยังดูหยาบและไม่สม่ำเสมอกระจัดกระจายไปทั่วด้วยพื้นดินและพื้นทรายที่ขาดหญ้า มันไม่ใช่สนามที่ดี

จากการที่ทีมขุดคุ้ยเรื่องการเจรจาสัญญาและการฟ้องร้องกับ US Soccerดูเหมือนว่าแม้แต่คำสัญญาของ US Soccer ที่ว่าทีมจะเล่นบนพื้นหญ้าในปีนี้จะไม่เพียงพอที่จะทำให้ความตึงเครียดระหว่างทั้งสองฝ่ายคลายความตึงเครียดลง โฆษกของ US Soccer ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอจาก Guardian สำหรับความคิดเห็นว่ามีการตรวจสอบสนามก่อนหรือไม่ ข้อโต้แย้งในศาลสำหรับคดีฟุตบอลของสหรัฐฯมีขึ้นในวันที่ 25 พฤษภาคม – และน่าจะน่าสนใจแม้จะมีวาทศิลป์ในการหาเสียงของประธานาธิบดี แต่ก็ยังมีงานดีๆในอเมริกา กองหลังเริ่มต้นของการป้องกันแชมป์ซูเปอร์โบวล์เป็นตัวอย่างที่ดี

เมื่อสองเดือนก่อน Broncos มีทางเลือกระหว่างสองตัวเลือกที่มั่นคงในตำแหน่งกองหลัง: ตำนานฟุตบอลแม้ว่าคนหนึ่งจะผ่านช่วงเวลาสำคัญของเขาใน Peyton Manning; หรือบร็อคออสไวเลอร์ดาวรุ่งวัย 25 ปีซึ่งเป็นตัวเลือกรอบสองของทีมในปี 2012 ตอนนี้ขบวนพาเหรดลูกปาของซูเปอร์โบวล์เพิ่งหยุดตกแมนนิ่งออกจากตำแหน่งและออสไวเลอร์ไปฮุสตันบร็องโกสไม่มีกองหลังในบัญชีรายชื่อของพวกเขา สิ่งที่เรียกว่า Trevor Siemian ซึ่งเป็นตัวเลือกในรอบที่เจ็ดของปี 2015 ที่ขว้างการสกัดกั้นมากกว่าทัชดาวน์ในฤดูกาลสุดท้ายของเขาที่ Northwestern บรองโกสไม่มีกองหลัง

เดนเวอร์น่าจะได้กองหลัง พวกเขาพยายามเล่นฤดูกาลโดยไม่มีฤดูกาลที่เหมาะสมในปี 2554 และประธานทีมจอห์นเอลเวย์ยุติการทดลองทันที แต่ตัวเลือกที่มีอยู่ไม่ได้น่าตื่นเต้นสำหรับแฟรนไชส์ที่ใช้ Manning และ Elway Heck ไม่ใช่สิ่งที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟรนไชส์ที่ใช้ Bubby Brister และ Kyle Orton กองหลังตัวแทนอิสระที่เหลืออยู่ (ไม่มีกลองโปรด): Ryan Fitzpatrick, Robert Griffin III, TJ Yates, Jimmy Clausen, Josh Freeman, Luke McCown, Brandon Weeden, Mike Vick, Charlie Whitehurst และ Matt Moore

ไม่มีใครในกลุ่มนั้นที่จะเข้าร่วม Elway และ Manning ใน Canton ในวันหนึ่ง ในความเป็นจริงเมื่อพิจารณาจากรายการนั้นทางออกที่ดีที่สุดของเดนเวอร์ในตำแหน่งกองหลังอาจจะไปกับคนที่พวกเขาจ้างอยู่แล้ว: Elway และ Gary Kubiak ถึงกระนั้นก็ยากที่จะเข้าใจหนึ่งใน QB ที่มีข้อบกพร่องอย่างลึกซึ้งในรายชื่อ 10 รายการข้างต้นนั้นน่าจะอยู่ตรงกลางเมื่อแชมป์ซูเปอร์โบวล์ที่ได้รับการปกป้องกลับมาลงสนามอีกครั้งสำหรับเกมที่มีความสำคัญเพียงหกเดือนนับจากนี้ หรือเดนเวอร์อาจต้องการแกว่งการแลกเปลี่ยนเพื่อสำรองของทีมอื่นเช่น Colin Kaepernick หรือ AJ McCarron แต่ตัวเลือกเหล่านั้นไม่ได้น่าดึงดูดมากนัก “ สุภาพบุรุษฉันมีข่าว กองหลังที่ดีที่สุดอันดับสองของทีมที่แย่กว่าเรามากเมื่อปีที่แล้วคือการเริ่มต้นใหม่ของเรา”

เดนเวอร์ไม่สามารถมอง Matt Schaub เป็น“ ผู้ช่วยชีวิต” ของพวกเขาได้ QB ของ Kubiak ในฮูสตันเป็นเวลาเจ็ดปีได้ลงนามในข้อตกลงเมื่อวันพุธเพื่อเป็นตัวสำรองของ Matt Ryan ในแอตแลนตา ทำลายยาก Broncos?กองหลังที่ดีนั้นยากที่จะเกิดขึ้นโดยที่ Fitzpatrick อาจเห็นว่าตัวเองกลายเป็นหัวข้อของสงครามการประมูลระหว่าง New York Jets และการป้องกันแชมป์ Super Bowl

ผู้ชายที่เมื่อปีที่แล้วถูกแลกเปลี่ยนโดยกองหลังที่อดอาหารเท็กซัสให้กับเจ็ตส์เพื่อเป็นตัวสำรองของเจโนสมิ ธ ผู้ชายคนนั้นคนที่เด้งไปถึงหกแฟรนไชส์ใน 11 ฤดูกาลคนที่ไป 16 ต่อ 37 โดยมีการสกัดกั้นสามครั้งกับบัฟฟาโลบิลในสัปดาห์ที่ 17 ด้วยจุดเพลย์ออฟในบรรทัด ผู้ชายคนนั้นอาจมีเงินสดกองหนึ่งทิ้งไว้ที่เขาและคาดว่าจะแข่งขันเพื่อชิงแชมป์ Fitzmagic มืดนี้คืออะไร?

มันเป็นไปโดยไม่ได้บอกว่าการป้องกันแชมป์ซูเปอร์โบวล์โดยไม่มีกองหลังซึ่งโดยทั่วไปคิดว่าเป็นตำแหน่งที่สำคัญพอสมควรในกีฬาฟุตบอลนั้นไม่ใช่เรื่องธรรมดา อย่างไรก็ตามเดนเวอร์มีประสบการณ์ในการเปลี่ยน QB ที่ชนะเลิศ หลังจากได้แชมป์แบ็คทูแบ็คครั้งที่สองในปี 1998 เอลเวย์ก็เกษียณตัวเองเหมือนที่แมนนิ่งเมื่อสัปดาห์ก่อน การเกษียณอายุไม่ได้จับแฟรนไชส์ออกไป คนเหล่านี้เป็นผู้ชายในช่วงปลายยุค 30 ที่มีทักษะทางกีฬาลดน้อยลงและประสบความสำเร็จทุกอย่างในกีฬา ความแตกต่างก็คือปี 1998 Broncos มี Brian Griese อายุ 23 ปีและ Brister ตัวเก๋าภายใต้สัญญา Broncos ที่มี Siemian และมีสัญญาหมดอายุของ Osweiler ผู้ชายใครหยุดการกลับมาของพวกเขาโทรศัพท์สัปดาห์ที่ผ่านมา

สองปีหลังจากที่เอลเวย์เลือกที่จะเกษียณแชมป์ซูเปอร์โบวล์บัลติมอร์เรเวนส์เลือกที่จะย้ายจากเทรนต์ดิลเฟอร์ชายที่หนังสือประวัติศาสตร์เรียกอย่างเป็นทางการว่าเป็นกองหลังที่ชนะซูเปอร์โบวล์ การแสดงของดิลเฟอร์ถึงจุดสูงสุดที่มีความสามารถเล็กน้อยในระหว่างที่บัลติมอร์วิ่งไปสู่การแข่งขันชิงแชมป์ในขณะที่ชายที่เรเวนส์เลือกให้เป็นตัวแทนของเขาเอลวิสเกรแบ็กกำลังจะออกจากตำแหน่งหัวหน้าปี บัลติมอร์ยังนำแรนดอลคันนิงแฮมจอมเก๋ามาเป็นตัวสำรอง บนกระดาษอย่างน้อยมันเป็นการอัพเกรดที่ชัดเจนในตำแหน่งและสิ่งหนึ่งที่ทำโดยเจตนา ตอนนี้กองหลังที่ทำจากกระดาษอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของเดนเวอร์

1999 Broncos ลดลงจาก 14-2 และแชมป์ซูเปอร์โบวล์เป็น 6-10 โดยมี Griese อยู่ตรงกลาง แต่การส่งออกนั้นเกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บที่เข่าของ Terrell Davis มากพอ ๆ กับการต่อสู้ของ Griese การเปรียบเทียบที่ดีกว่ากับ Broncos ปี 2016 คือ Ravens ปี 2001 แม้จะมี Grbac อยู่ที่หางเสือ แต่การรุกของบัลติมอร์ก็ไม่ได้แสดงให้เห็นว่าหลังการปรับปรุงดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและ Ravens ก็ระเบิดออกมาในรอบแบ่งกลุ่มโดย Kordell Stewart, Amos Zereoue และ Pittsburgh Steelers จุดที่ความหวังของพวกเขาผิดพลาดจริงๆคือการป้องกันบอล 2001 Ravens ให้คะแนนมากกว่าทีมแชมป์ของปีก่อนถึง 100 คะแนน

หากการป้องกันของเดนเวอร์สามารถทำได้ในฤดูกาลที่จะมาถึงนี้เช่นเดียวกับฤดูกาลที่แล้วก็ไม่มีเหตุผลใดที่พวกเขาจะไม่สามารถกลับมาลุยศึกซูเปอร์โบวล์ได้ อย่าแสร้งทำเป็นว่า 2015 Broncos เล่นเป็นตัวเอกจากตำแหน่งกองหลัง มีเหตุผลที่หลายคนตกใจที่ Osweiler ได้รับ $ 72m (รับประกัน $ 37m) จาก Texans จากความแข็งแกร่งของเกม OK เจ็ดเกม แมนนิ่งในตอนท้ายของอาชีพที่โดดเด่นนั้นแย่มากก่อนที่เขาจะปิดตัวลงในเดือนพฤศจิกายนและมีเพียงแค่คนเดียวเท่านั้นที่สามารถผ่านได้เมื่อเขากลับมา ในการแข่งขันอีกครั้ง Broncos อาจทำได้ดีกับ McCown หรือ Yates ที่อยู่ห่างจากการป้องกันเดนเวอร์และคำนึงถึงป้อมจนกว่าจะพบ QB แฟรนไชส์ต่อไปผ่านร่างหรือในหนึ่งปีด้วยการเพาะปลูกตัวแทนอิสระที่ดีกว่า

มันจะบ้ามากสำหรับจอห์นเอลเวย์ที่จะจำนองอนาคตของแฟรนไชส์ด้วยการจ่ายเงินจำนวนมากให้กับปริมาณปานกลางที่เป็นที่รู้จักเช่น Fitzpatrick หรือเสี่ยงกับละครที่ RGIII นำมาด้วยเมื่อทีมของเขาพิสูจน์แล้วว่าสามารถทำงานได้ดีโดยไม่ต้องรับบทเป็นดาราจาก ตำแหน่งกองหลัง แต่ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่บ้าคลั่ง แชมป์ซูเปอร์โบวล์ไม่มีกองหลังด้วยซ้ำได้สูญเสียกองหลังที่สองของพวกเขาในหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่บร็อคออสวเลอร์, เริ่มต้นสำรองที่เก่งในเจ็ดเริ่มฤดูกาลที่ผ่านมาตกลงข้อตกลงที่จะเข้าร่วม Texanss ESPN รายงานว่าข้อตกลงนี้มีมูลค่า 72 ล้านดอลลาร์ในช่วงสี่ปีโดยมีการรับประกัน 37 ล้านดอลลาร์

ข้อตกลง Osweiler มาแค่สองวันหลังจากที่เพย์ตันแมนนิ่งประกาศว่าเขาจะเกษียณหลังจาก 18 ฤดูกาลในเอ็นเอฟแอแหล่งข่าวบอกกับ Albert Breer ของ NFL Media ว่าข้อเสนอสุดท้ายของBroncosต่อ Osweiler นั้นเกิน 16 ล้านเหรียญต่อฤดูกาลโดยมีการค้ำประกัน 30 ล้านเหรียญ“ การมาที่ฮูสตันเป็นโอกาสที่ฉันไม่สามารถผ่านพ้นไปได้” ออสไวเลอร์กล่าว “ สิ่งที่ฉันเห็นกับทีมฟุตบอลนี้คือสิ่งที่พิเศษ ฉันเชื่อว่าองค์กรนี้อยู่บนจุดสูงสุดของการทำสิ่งที่ยอดเยี่ยม นั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการเป็นส่วนหนึ่ง ฉันตื่นเต้นมากที่ได้มาที่นี่และเพิ่งได้ทำงาน”

Osweiler จะเข้าร่วมโดยอดีตไมอามีดอลฟินที่วิ่งกลับลามาร์มิลเลอร์ซึ่งตกลงสัญญาสี่ปีมูลค่า 26 ล้านดอลลาร์กับประมวลผลแหล่งข่าวกล่าวกับ ESPN มิลเลอร์จะได้รับเงินประกัน 14 ล้านดอลลาร์แหล่งข่าวกล่าวออสไวเลอร์ใช้เวลาสี่ฤดูกาลที่เดนเวอร์ในฐานะตัวสำรองของแมนนิ่งและออสไวเลอร์ยอมรับว่ามันเป็นประแจที่จะออกไป

“ มันเป็นเรื่องยากมาก” ออสไวเลอร์กล่าวถึงการออกจากบรองโกส “ ฉันจะโกหกคุณถ้าฉันพูดอะไรอีก ฉันมีสี่ฤดูกาลที่ยิ่งใหญ่ที่เดนเวอร์และคุณก็รู้ว่านั่นคือสี่ปีที่ฉันจะเก็บไว้ใกล้หัวใจของฉันเสมอ”การย้ายออกจากเดนเวอร์โดยมี Trevor Siemian เป็นกองหลังเพียงคนเดียวในบัญชีรายชื่อแม้ว่าเขาจะไม่ได้คาดว่าจะเป็นคู่แข่งที่จริงจังสำหรับจุดเริ่มต้นในสัปดาห์แรก การเก็งกำไรได้ติดตั้งอยู่ที่โคลิน Kaepernick สามารถออกจากที่ 49ers ที่จะกลายเป็นเริ่มต้นในเดนเวอร์

ออสไวเลอร์กลายเป็นกองหลังแฟรนไชส์สำหรับทีมเพลย์ออฟที่พยายามหาผู้เริ่มต้นสำหรับโค้ชบิลโอไบรอัน มันสามารถสะกดจุดจบของ Brian Hoyer ที่ต่อสู้อย่างหนักหน่วงในเกมตัวแทน AFC กับ Chiefs โดยขว้างไป 136 หลาและสกัดกั้นสี่ครั้งในขณะที่ประมวลผลแพ้ 30-0

ออสไวเลอร์วัย 25 ปีผู้สูง 6 ฟุต 7 นิ้วเพิ่งเริ่มต้นอาชีพได้เจ็ดอาชีพภายใต้เข็มขัดของเขาตลอดฤดูกาลที่แล้วและแสดงหัวที่เยือกเย็นในช่วงเวลานั้นแม้ว่าหลายคนจะโต้แย้งว่าเขาทำไม่เพียงพอที่จะพิสูจน์ว่าเขาเป็น มูลค่า 72 ล้านเหรียญแกรนด์แคนยอนเป็นทีมแรกที่คว้าแชมป์ 19 รายการในฤดูหนาวนี้และจับตามองการแข่งขันซีเอ แต่บางคนไม่ได้มีความกระตือรือร้นแบบเดียวกันกับโรงเรียนที่แสวงหาผลกำไรเพียงแห่งเดียวในกรีฑา D1Dewayne Russell และ Gerard Martin จาก GCU แอนทิโลปส์จบอันดับสองในการประชุมแอ ธ เลติกตะวันตก

คMichael Vaught รองประธานด้านกรีฑาของมหาวิทยาลัยแกรนด์แคนยอนกล่าวขอโทษสำหรับเสียงดังเช่นเดียวกับในวิทยาเขต ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของ Antelopes สามารถสังเกตเห็นนกกระเรียนหลายตัวภายในสายตาได้อย่างรวดเร็วเครื่องยนต์กำลังไออยู่ในดิน“ นักเรียนของเราเรียก GCU ว่า ‘Grand Construction University’” Vaught หัวเราะเบา ๆ “ เพราะเรามีการก่อสร้างมากมายเกิดขึ้น”

ทีมบาสเก็ตบอลชายของเยลขอโทษที่สนับสนุนกัปตันที่ถูกไล่ออกจากโรงเรียนเมื่อเร็ว ๆ นี้ GCU ได้เพิ่มที่นั่งมากกว่า 2,000 ที่นั่งในสนามบาสเก็ตบอลและสำนักงานใหญ่ของทีมฝึกซ้อมแห่งใหม่สำหรับ Antelope hoops กำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินการ สนามฟุตบอลและการอัพเกรดเป็นสนามเบสบอลและซอฟต์บอลก็ตั้งอยู่บนรันเวย์ซึ่งเป็นส่วนปลายของภูเขาน้ำแข็งมูลค่า 200 ล้านเหรียญ“ มีหอพักใหม่โรงจอดรถใหม่…ทั้งวิทยาเขตนี้ทันสมัย” Vaught กล่าวต่อ “ มันเหมือนโซนหมวกแข็งแถว ๆ นี้ผู้ชาย ตอนนี้เรามีการก่อสร้างมากมายเกิดขึ้นที่นี่มันไม่น่าเชื่อเลย”

และยังเป็นหนึ่งในโครงสร้างที่รวดเร็วและน่าประทับใจที่สุดของวิทยาลัยคริสเตียนส่วนตัวซึ่งตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของเมืองฟีนิกซ์ซึ่งเป็นโปรแกรมบาสเก็ตบอลสำหรับผู้ชายซึ่งเงียบผิดปกติในสัปดาห์นี้เนื่องจากการแข่งขันการประชุมการเต้นรำก่อนการเต้นรำครั้งใหญ่เตะเข้าสู่เกียร์สูง . โค้ชของ NBA และฮีโร่ท้องถิ่น Dan Majerle ตอนนี้อยู่ในฤดูกาลที่สามของเขาในการควบคุมทีม ‘Lopes (25-6) เป็นทีมบาสเก็ตบอลชายของดิวิชั่น 1 ทีมแรกในฤดูหนาวนี้ที่คว้าแชมป์ 19 สมัยและโค่นต้นฤดูยืนต้นและภูเขา West Conference แชมป์ San Diego State บนท้องถนน ในช่วงต้นสัปดาห์แอนทิโลปส์ซึ่งจบอันดับสองในการประชุมแอ ธ เลติกตะวันตกได้มอบประวัติย่อระดับกลางที่น่านับถือ (หมายเลข 93 ในดัชนีเปอร์เซ็นต์การให้คะแนนบันทึก 2-2 เทียบกับ RPI Top 100)

“ ฉันคิดว่าเรามาเร็วกว่ากำหนด” Majerle วัย 50 ปีกล่าวซึ่งมีความเข้มข้นแนวตั้งและก่อนเล่น YouTube ในช่วง 14 ปีในอาชีพ NBA ทำให้เกิดหนึ่งในเกมที่น่าจดจำและชื่อเล่นที่น่าจดจำมากขึ้น – ‘Thunder Dan ‘- ในยุคของเขา “ ไม่เคยคิดเลยว่าเราจะชนะ 25 เกม (ในปีที่ 3) เป้าหมายของเราคือชนะ 20 เกมนั่นจะเป็นความก้าวหน้าตามธรรมชาติ: สิบห้า (ชัยชนะ) ปีแรกถึง 17 ปีที่สองของฉัน“ เป้าหมายของเราคือหลังจากปีหน้าไปแล้วคือสามารถเข้าร่วมการสนทนาเพื่อคว้าแชมป์ WAC และชนะทัวร์นาเมนต์ (การประชุม) และเข้าสู่การแข่งขัน NCAA … เคล็ดลับคือเราต้องดำเนินต่อไป . เราไม่สามารถคิดหรือหลอกตัวเองได้ว่าเราอยู่ที่นั่น เพราะเราไม่ใช่”

ในความเป็นจริงพวกเขายังคงอยู่ในบริเวณขอบรก: ในฐานะส่วนหนึ่งของระยะเวลาเปลี่ยนผ่านสี่ปีที่ได้รับคำสั่งจาก NCAA ไปยัง Division I GCU จะไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน WAC Tourney หรือ National Invitation Tournament จนถึงปี 2017 -18 ฤดูกาล ด้วยเหตุนี้แผนของ Majerle คือการปรับปรุงทีละขั้นตอนในช่วงปลายฤดูร้อนปีหน้า แต่ ‘Lopes ยังคงเก็บรวบรวมหนังศีรษะที่โดดเด่นในระหว่างการปีนขึ้นไปทำให้ภาพใหญ่ในภูมิภาคนิวเม็กซิโกในปี 2014-15 และฤดูหนาวนี้จะสอง ดีกว่านำ Aztecs ดังกล่าว (23-8) ออกมาและทำแบบเดียวกันกับ Houston (22-8) บนพื้นเป็นกลาง

“ เราได้ทำการตรวจสอบความเป็นจริงเป็นระยะ ๆ ” Vaught กล่าว “ เมื่อเราแพ้ในเกมเราจะมองหน้ากันและพูดว่า ‘เฮ้เราอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงนี้มาสามปีแล้ว’ มีเคมีที่ดีในทั้งองค์กรจากบนลงล่าง เราตื่นเต้นที่พวกเขาอยู่ที่นั่น”เพื่อนร่วมงานบางคนนึกถึงคุณอย่ามีความกระตือรือร้นเหมือนกัน เป็นโปรแกรมที่ไม่เหมือนใครซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่เพิ่มขึ้นภายในการตั้งค่าที่ไม่เหมือนใคร – หากค่อนข้างขัดแย้งกัน GCU เป็นมหาวิทยาลัยที่แสวงหาผลกำไรซึ่งเป็นโรงเรียนที่แสวงหาผลกำไรเพียงแห่งเดียวในการแข่งขันกีฬา Division I

ขึ้นอยู่กับว่าคุณถามใคร GCU คือความอยากรู้อยากเห็นความขัดแย้งหรือการผสมผสานบางอย่างในนั้น: กลิ่นอายของโรงเรียนขนาดเล็ก ไลน์สโบเบ็ต (การลงทะเบียน: 5,800 undergrads ตัวเลขที่เพิ่มขึ้นเป็นมากกว่า 31,000 เมื่อรวมนักเรียนนอกเวลาและออนไลน์) – ความทะเยอทะยานของโรงเรียนซึ่งเป็นศูนย์กลางระดับภูมิภาคที่ดำเนินแคมเปญการสรรหาทางโทรทัศน์แห่งชาติเป็นครั้งคราว

ก่อตั้งขึ้นในปี 1949 โดยแบ๊บติสต์จากนั้นวิทยาลัยแกรนด์แคนยอนย้ายไปที่ฟีนิกซ์ในปี 2494 ประมาณห้าทศวรรษต่อมาสถาบันพบว่าตัวเองมีรายงานว่ามีสีแดง 20 ล้านเหรียญโดยแทบจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงการล้มละลายได้ คณะกรรมการผู้ดูแลผลประโยชน์ในเดือนมกราคม 2547 ได้อนุมัติการขายให้กับ LLC การศึกษาเอกชนในแคลิฟอร์เนียและโรงเรียนได้เผยแพร่สู่สาธารณะ (NASDAQ: LOPE) ในปี 2551

ด้วยเงินทุนใหม่ความมั่งคั่งทางการเงินก็เปลี่ยนไป แต่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใหม่: GCU กำลังต่อสู้กับสิ่งที่ประธานาธิบดี Brian Mueller เรียกว่า “ตราบาปเชิงลบ” ของสถาบันที่แสวงหาผลกำไรซึ่งรวมกับโรงเรียนที่มีส่วนร่วมในสิ่งที่ไม่น่าไว้วางใจ – หากไม่ใช่โครงการเงินกู้ ให้ความสำคัญกับการรับสมัครนักเรียนมากกว่าคุณภาพชีวิตของนักเรียน และการตลาดดังฉ่ากว่าสเต็กวิชาการ เมื่อแอนทิโลปส์ซึ่งต้องการปรับปรุงโปรไฟล์กีฬาที่แข็งแกร่งอยู่แล้วในดิวิชั่น 2 ได้ประกาศแผนการที่จะข้ามไปยังดิวิชั่น 1 การประชุม Pac-12 มีรายงานว่าได้ยื่นจดหมายประท้วงไปยังซีเอ

Mueller นำเสนอแผนแม่บทในปี 2014 เพื่อคืน GCU ให้กลับสู่สถานะไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งเป็นการซื้อกิจการที่มีมูลค่าประมาณ 2 พันล้านดอลลาร์ แต่การร้องขอไปยังสำนักงานคณะกรรมการการเรียนรู้ระดับสูงสำหรับการแต่งตั้งใหม่ถูกปฏิเสธเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมามีรายงานว่าเนื่องจากมีการจ้างบริการบางส่วนของมหาวิทยาลัย“ มันเป็นกระบวนการต่อเนื่อง” Vaught กล่าว “ ในแต่ละวันแผนกกีฬาของเราจะดำเนินการเหมือนกับแผนกอื่น ๆ ”

มีรายงานว่างบประมาณ 3 ล้านดอลลาร์ในปี 2546 ตอนนี้ใกล้ถึง $ 20m แล้วเป็นรองเพียงรัฐนิวเม็กซิโกในบรรดาสถาบัน WAC ด้วยการปรากฏตัวของการแข่งขัน NCAA แต่ละครั้งที่มีมูลค่าอย่างน้อย 1.6 ล้านเหรียญต่อลีกของพวกเขามันยากที่จะจินตนาการว่านักลงทุนของ GCU ชอบความคิดในการตัดเหยื่อก่อนที่ Antelopes จะสามารถเข้าถึงชิ้นส่วนคิตตี้หลังฤดูที่อาจมีกำไร

“ วิธีที่ฉันดูวิธีที่ฉันดูโมเดลของเรามีคนพูดว่า ‘คุณอยู่ในธุรกิจคุณกำลังพยายามสร้างรายได้’” Vaught กล่าว “ ถ้าคุณอยู่ในการประชุม Power-5 คุณจะได้รับเช็คจากโทรทัศน์ในราคา $ 15-25m”กล่าวอีกนัยหนึ่งเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการกระดิกนิ้วมากขึ้นจากคนเจ้าระเบียบ และตอบโต้โดยผู้ที่เรียกความบริสุทธิ์ออกมาว่าเป็นภาพลวงตา

“ กีฬาถูกขับเคลื่อนโดยแรงจูงใจทางการค้าผ่านและผ่าน” แอนดรูซิมบาลลิสต์ศาสตราจารย์ด้านเศรษฐศาสตร์ของ Smith College ผู้เขียนหนังสือ Unpaid Professionals: Commercialism and Conflict in Big-Time College Sports กล่าว“ มีปัญหาที่สำคัญอีกมากมายในกีฬาของวิทยาลัย กังวลเกี่ยวกับ.”

แม้แต่การบีบมือ Pac-12 ก็ดูไม่แข็งแรงเท่าไหร่: ‘Lopes ได้กำหนดเดินทางไปยังแอริโซนายักษ์ในทูซอนในฤดูหนาวปีหน้าและเพิ่มวันที่กระโจมอีกครั้งในกระดานชนวนที่ไม่ใช่การประชุมซึ่งรวมถึงการเยี่ยมชมเก่า – ป้อมปราการเงิน Duke และ Illinois รวมทั้งการเยี่ยมชมจาก ไลน์สโบเบ็ต Louisville และ San Diego State GCU สามารถลงสนามให้กับทีมที่ดีขึ้นอย่างมากในฤดูหนาวหน้าซึ่งเป็นทีมสุดท้ายในโหมดการเปลี่ยนแปลงและโพสต์ชัยชนะน้อยลง

“ คุณกำลังนั่งอยู่กับเด็กมัธยมปลายคุณรู้ว่าพวกเขาต้องการไปทัวร์นาเมนต์ (NCAA)” Majerle กล่าวซึ่ง ‘Lopes คาดว่าจะดำเนินฤดูกาลต่อไปด้วยท่าเทียบเรือที่สามใน CollegeInsider.com ทัวร์นาเมนต์ซึ่งเป็นกิจกรรม 32 ทีมสำหรับรายการกลางรายการที่สำคัญที่ไม่แตกรายชื่อแขกของ NCAA หรือ NIT

“ และไม่มีทางที่พวกเขาจำนวนมากจะมาร่วมทีมที่โดยพื้นฐานแล้วจะต้องไปทั้งอาชีพในวิทยาลัยโดยไม่สามารถไปทัวร์นาเมนต์ได้ (ตอนนี้) เรากำลังคุยกับรุ่นพี่ในโรงเรียนมัธยมเรากำลังบอกพวกเขาปีแรกของพวกเขาเราจะเล่นที่แอริโซนาเราจะเล่นที่เพนน์สเตทเราจะเล่นที่อิลลินอยส์และเรามีหลุยส์วิลล์และซาน รัฐดิเอโกมาที่วิทยาเขตของเรา นั่นจะทำให้เท้าของคุณเปียกและจากนั้นรุ่นพี่รุ่นน้องและรุ่นพี่คุณจะมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน เป็นเรื่องน่ายินดีมากที่ได้พูดคุยกับเด็ก ๆ ซึ่งเราคงไม่มีทางคุยกับสองสามปีแรกเหล่านั้นได้”